Aa

Tử vi ngày 2/10/2018 của 12 con giáp

Thứ Hai, 01/10/2018 - 15:45

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thứ ba ngày 2/10/2018

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 2/10/2018

Thiên Quan có thể mang tai họa đến cho người tuổi Tý trong ngày này. Vì thế, nếu có thể, tránh đi du lịch lúc này để tránh các xung đột không đáng có trên đường đi, ngoài ra, khi di chuyển trên đường nên nhìn trước, ngó sau cẩn thận, không nên vượt đèn đỏ, nhớ tuân thủ luật giao thông.

Mối quan tâm chính của bản mệnh lúc này là gia đình của bạn. Có thể phải đưa ra quyết định quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình của mình hoặc họ hàng xung quanh nhưng xem ra không phải ai cũng đồng quan điểm với bạn. Hãy bình tĩnh hơn khi giải thích từng việc. 

Ảnh hưởng của Hình hại vô lễ nhắc nhở bản mệnh đừng nên thích gì nói nấy, tránh hiểu nhầm vì có những người lớn quá nhạy cảm, hay suy diễn những gì bạn nói ra.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba, ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/10/2018

Tiếp nối Tử vi ngày 1/10/2018, hôm nay, theo Tử vi ngày 2/10/2018, Thực Thần mang tới không khí trong lành, mới mẻ đến với người tuổi Sửu, nhờ đó mà bạn trở nên yêu đời và vui vẻ hơn rất nhiều. Bạn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng và mong mọi chuyện đều sẽ diễn ra tốt đẹp như ý muốn.

Năng lượng tích cực trong bạn cũng đang vô cùng dồi dào. Bạn vô tư trong việc hỗ trợ ai đó, thế nhưng cũng phải tỉnh táo, nên tránh xa những ai đang muốn lợi dụng công sức của bạn. Bạn có biết nếu bạn chay cũng là cách để tăng vận khí lên không?

Ngày 2/10/2018 là ngày Nguyệt kỵ vì thế xui xẻo dễ ập tới, nếu có dự định làm gì bạn cũng nên để sang ngày khác, nhất là việc quan trọng như cưới xin, xây nhà, khai trương..

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba, ngày ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 2/10/2018

Xem Tử vi ngày 2/10/2018, nhờ Chính Ấn mà người tuổi Dần tự tin hơn với năng lực của bản thân. Bạn nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và sự ghi nhận của cấp trên. Bạn cảm thấy vui và tự hào về chính mình.

Thế nhưng đừng quá tin tưởng vào người khác khi họ thể hiện ra ngoài là luôn ủng hộ bạn. Nên nhớ rằng không ai có thể giải quyết công việc và trách nhiệm cá nhân tốt hơn bản thân vì bạn mới chính là người hiểu rõ vấn đề của mình nhất.

Ngày có Tam Hội nâng đỡ, bạn hãy chủ động đi giảng hòa với người ấy, những mâu thuẫn vừa qua chỉ là chuyện nhỏ để hai người hiểu nhau thêm mà thôi, đừng giận dỗi lâu quá làm gì.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba, ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 2/10/2018

Xem tử vi hàng ngày, Thiên Ấn mang lại cho người tuổi Mão khả năng ứng biến, xử lý vấn đề cực nhanh nhạy, chuẩn xác trong ngày hôm nay. Bạn có những ý tưởng sáng tạo giúp cải thiện công việc một cách rõ rệt.

Thế nhưng đôi khi bạn e ngại rằng những lời mình nói ra không hoàn toàn được công nhận. Đừng ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình. Một cuộc trò chuyện cởi mở có thể giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn.

Theo Lịch vạn niên, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay, ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba, ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 2/10/2018

Xem tử vi 2018, hãy cẩn thận với những ảnh hưởng do Thương Quan tạo ra cho người tuổi Thìn. Thực ra, kẻ xấu có cơ hội đến gần bạn cũng vì bạn đang quá lơ là trong công việc.

Có thể sự ổn định đã mang lại cho bạn cảm giác an toàn, từ đó bạn không còn ý chí phấn đấu như trước. Điều bạn cần làm ngay lúc này là chấn chỉnh tinh thần làm việc để duy trì kết quả tốt đẹp cũng như tránh để người ngoài có cơ hội phá hoại mình.

Mão Thìn Tương Hại Không nên phí tình cảm và công sức vào những người không xứng đáng. Thay vì cứ giữ mãi sự giận dữ trong lòng, hãy loại bỏ sự hiện diện của người đó ra khỏi cuộc sống của bạn một cách hoàn toàn.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 2/10/2018

Áp lực ngày càng nhiều thêm dưới tác động của Kiếp Tài lên con giáp tuổi Tị. Cuộc sống hiện tại đã quá nhiều rắc rối rồi nên tốt hơn hết bạn nên học cách buông bỏ những gì không cần thiết.

Sẽ tốt hơn nếu bạn tránh xa những người luôn tiêu cực và chỉ ở bên những người có lối sống và suy nghĩ tích cực, bạn nhé. Hơn nữa, bạn nên xem lại vì sức khỏe tinh thần có vấn đề do lo lắng quá độ.

Ngày 2/10/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Ngày ngày được xem là đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba ngày 2/10/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 2/10/2018 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chăm chỉ, chu toàn trong công việc nhưng dưới ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên xem ra chính vì điều này mà kẻ khác lại thấy bạn không vừa mắt. Cho dù bạn cố gắng hoàn thiện hình ảnh của mình để được nhiều người yêu mến hơn nhưng xem ra không hiệu quả cho lắm.

Bạn nên hạn chế tiếp xúc hay xã giao với những đồng nghiệp lạ mặt để tránh mâu thuẫn không đáng có. Thực tế là những ai đã có ác cảm về bạn thì họ rất khó dỡ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về bạn ra khỏi đầu.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới hoặc tiến hành sửa chữa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/10/2018

Nhờ Thực Thần mà hôm nay người tuổi Mùi cảm thấy việc gì cũng dễ dàng hơn, bạn trở nên khá thoải mái với mọi người nhưng nên nhớ đừng đánh mất bản sắc của mình đấy nhé. Khi bạn không còn là bạn nữa thì người khác sẽ thấy nhàm chán.

Trong thời gian qua, bạn có xu hướng lắng nghe và làm theo sự sắp xếp của người khác mà quên rằng mình mới là người biết rõ điểm mạnh cá nhân. Chỉ khi nào bạn lấy lại được sự tự tin của mình thì bạn mới có thể gặt hái được thành công.

Tam Hợp khuyến khích người độc thân bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, cơ hội thành công rất cao. Nếu cảm xúc bạn đủ lớn thì đừng để trong lòng quá lâu, mất đi cơ hội. Đọc ngay Những cách nhìn người luôn đúng nếu bạn áp dụng trong cuộc sống.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2018

Xem tử vi khoa học, Chính Tài đưa tới những cơ hội gia tăng tài sản nhưng người tuổi Thân nên biết nên tập trung vào cơ hội nào vì trong đó sẽ có những việc tiêu tốn quá nhiều thời gian nhưng nguồn thu không nhiều.

Nếu bạn thường có xu hướng cống hiến hết mình cho từng chuyện nhỏ nhặt nhất thì nên xem xét lại. Bạn nên có cái nhìn tổng quan trước để nhận ra việc nào nên và việc nào không nên, tránh hao tổn công sức vô ích.

Hôm nay là ngày 2/10/2018 dương lịch là ngày Can Đinh. Theo quan điểm trước đây ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Vì thế, nếu có lịch hẹn với bác sĩ bạn cũng nên để sang ngày hôm sau mới mong đảm bảo an toàn.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 2/10/2018

Nhờ Thiên Tài mà người tuổi Dậu không còn lo lắng nhiều về tiền bạc. Có thể vì bạn được nhận lương và cũng có thể có người cho bạn thêm tiền, hoặc bạn trúng thưởng gì đó... Nhìn chung bạn đang có cuộc sống khá yên ổn.

Ngay lúc này, công việc cũng như đời sống cá nhân đều đã vào quỹ đạo riêng nên bạn hầu như không phải phí sức quá nhiều. Bạn trở nên nhàn rỗi và thư thái hơn. Thế nhưng đừng an phận quá nhé vì sóng gió vẫn có thể ập tới bạn lúc nào không hay, luôn trong tư thế đón nhận sẽ tốt hơn. 

Ảnh hưởng của Lục Xung cho thấy trong công việc cũng như tình cảm, bạn đều chần chừ và thay đổi ý định ở phút cuối cùng, dẫn đến tình trạng việc không những không được giải quyết mà bạn còn phải gặp nhiều phiền phức khi phải nhận lời chê trách từ mọi người xung quanh.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 2/10/2018

Theo Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, Thương Quan xuất hiện điềm báo có sự chẳng lành đến với người tuổi Tuất trong công việc. Thậm chí có người không chịu được áp lực nên đã nghỉ ngang, không cần lương, thưởng.

Công việc gặp chút khó khăn, không chỉ phải gánh vác phần việc nặng nhọc nhất mà còn phải thể hiện bản lĩnh của mình mới mong nhận được sự hợp lực của cả tập thể. Phấn đấu không ngừng và phải có chút ganh đua thì bạn mới có thể đứng vững trên con đường sự nghiệp của mình.

Nhờ tác động của Lục Hợp nên mối quan hệ trước đây tưởng không đi đến đâu nhưng nay cũng đã có kết quả, ngoài ra, bạn hãy cởi mở hơn trong việc đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 2/10/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/10/2018

Tử vi ngày 2/10/2018 cho thấy, nhờ khả năng ngoại giao tốt mà người tuổi Hợi sẽ thu về nhiều kết quả mỹ mãn trong ngày có Chính Quan nâng đỡ. Có người có thêm bổng lộc, chức vị mới tốt hơn nhờ sự khôn khéo của mình.

Mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn nữa nếu như bạn chịu bỏ chút lòng thành của mình vào những buổi nói chuyện xã giao ấy. Vì tốc độ công việc diễn ra khá nhanh nên bạn hãy giữ gìn sức khỏe, tránh bị cảm lạnh trong những ngày thời tiết thay đổi.

Nhờ có Tam Hợp che chở mà bạn chợt nhận ra đi một vòng cũng chỉ có một người nào đó phù hợp với mình mà thôi. Nhiều khi cần phải có tác động nào đó bạn mới nhận ra tình cảm thật sự của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 2/10/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top