Aa

Tử vi ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 20/01/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có nhiều tài lộc về tay; Thiên Bình có thể tìm thấy cơ hội phát triển bản thân....

 1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có những tin vui tới tấp báo về, đường tình duyên vượng sắc. Cung hoàng đạo này dễ dàng tìm được niềm vui cho mình giữa người thân và bè bạn. Tình cảm gia đình vẫn hài hòa, thậm chí còn có phần tăng nhiệt.

Vợ chồng có nhiều thời gian bên nhau hơn, nhờ thế mà tình cảm cũng được hâm nóng. Người độc thân dù đôi chút tủi thân khi đi đâu cũng có người hỏi chuyện cưới xin nhưng bản mệnh tin tưởng rằng sắp tới mình sẽ gặp được nhân duyên. Niềm vui hân hoan sẽ khiến bạn dễ thu hút ánh nhìn của đối phương hơn đó.

Về phương diện tài lộc của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay khá dồi dào và bản mệnh có thể cảm thấy có được điều gì đó thoải mái cho một năm có khá nhiều thành công. Với những người kinh doanh thì đây thời điểm thuận lợi thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng niềm vui chuỗi ngày thu về lợi nhuận lớn.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 21/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình của Kim Ngưu khá suôn sẻ. Các dự tính của bạn đã gần như hoàn tất, vận hành trôi chảy hơn. Bản mệnh hoàn toàn có thể có được những cơ hội lới để tăng cường thiết lập các mối quan hệ xã giao cũng như tìm thêm vận may, hướng đầu tư mới.

Tài lộc dù khá vượng nhưng bản mệnh nên nhớ có bảng kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tránh gặp phải chuyện lãng phí quá đà. Những khó khăn về tiền bạc dần được giải quyết bằng năng lực của chính bạn. Cố công cố sức làm việc chẳng kể ngày đêm, tài lộc cuối cùng cũng chẳng phụ công.

Đường tình duyên của bản mệnh lại đang gặp cản trở, dễ có những mâu thuẫn và bất hòa với cách giải quyết công việc gia đình. Bản mệnh và người ấy khó thống nhất quan điểm khi mà ai cũng khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình và muốn nắm quyền quyết định.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 21/1/2021 là 24

Màu sắc may mắn: tím, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải bình tĩnh, kiên nhẫn hơn với con trẻ. Đừng để tình cảm gia đình bị rạn nứt bởi những chuyện không đáng. Hãy chia sẻ tâm sự cùng những người thân trong nhà nếu chưa tìm được cách giải quyết vấn đề, đừng vội trách mắng mà phải tác dụng.

Vận trình tài lộc không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh tiền bạc cầm tay nhưng cũng không hề dễ dàng. Hiểm họa tiểu nhân luôn rình rập và bạn sẽ phải tập trung lo toan nếu như không muốn bị cướp mất cơ hội tốt. Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể nhận thấy cơ hội tiền bạc rất tốt.

Dường như bạn muốn khép mình lại, không muốn giao tiếp hay nói chuyện quá nhiều vì lo sợ bị tổn thương, không dám mở lòng mình ra với mọi người. Thế nhưng bản mệnh nên hiểu rằng không ai hiểu vấn đề của mình bằng chính bản thân mình cả, do đó đừng chờ ai đó giúp đỡ trong khi bản thân chưa giúp chính mình trước.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 21/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: nâu, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khá nhiều những chuyển biến không mong muốn và nếu thiếu đi một chút thận trọng, có một sai lầm dù nhỏ nhưng bạn cũng dễ mang họa vào thân. Dường như hiệu quả làm việc của bản mệnh không tốt, do đó cần phải tập trung hơn chứ đừng để chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mình.

May mắn, vận trình tình cảm của bạn khá dễ chịu. Một ngày nên giảm bớt các áp lực trong công việc và cố gắng dành thời gian cho gia đình. Cự Giải độc thân cũng có cơ hội để làm quen với đối tượng ưng ý và có thể phát triển thân thiết hơn trong tương lai.

Chuyện hợp tác làm ăn cũng khá tốt, bản mệnh đừng chần chừ mà để lỡ mất bởi cơ hội tốt thế này không có nhiều đâu. Tiền bạc thu được sẽ không ít đâu. Bản mệnh nên cố gắng hết sức mình, nhưng cũng cần phải tỉnh táo để không mạo hiểm quá mức, biến mình thành kẻ tham lam quá nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 21/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ khó có thể thoát khỏi cảm giác buồn bã, chán nản. Bạn thất vọng vì mọi việc chẳng thể diễn ra như bạn mong đợi. Những thất bại dường như đang đánh gục bạn, chẳng để cho bạn có cơ hội để tiến lên. Đừng quá bi quan, hãy lấy đó làm kinh nghiệm và biến chúng thành động lực để bạn tiến về phía trước Kết Kết nhé. 

Túi tiền của chòm sao này có thể sẽ vơi đi ít nhiều trong ngày thứ 3 này. Những vấn đề phát sinh khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Nếu không sớm có kế hoạch dự phòng thì bạn đã sớm phải vay mượn rồi. 

Chẳng ai hiểu được cảm giác của Sư Tử lúc này. Bạn cảm thấy cô đơn trong chính gia đình mình. Phải chăng bạn đang tự cô lập bản thân, chỉ cần bạn chia sẻ những khó khăn vất vả với người ấy, chắc chắn bạn sẽ tìm được một bờ vai vững chắc để dựa vào. 

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 21/1/2021 là 52

Màu sắc may mắn: vàng, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có nhiều tài lộc về tay. Thiên Tài sẽ giúp bạn đạt được những điều tưởng chừng không thể, như trúng thưởng trúng số chẳng hạn. Nếu bản mệnh làm kinh doanh buôn bán thì hôm nay cũng là buôn may, bán đắt, tiền bạc đổ về ào ào.

Năng lực của cung hoàng đạo này được đánh giá vượt trội nhờ thế mà tài lộc cũng lý tưởng. Tuy nhiên phương diện sức khỏe có dấu hiệu sa sút vì bạn suy nghĩ quá nhiều, mệt mỏi. Bả mệnh hãy tranh thủ tập thể dục hay yoga cũng là một lựa chọn tốt để cải thiện thể chất cũng như tinh thần đó.

Về phương diện tình cảm nảy sinh một chút mâu thuẫn, tranh cãi do ngày ngũ hành xung khắc. Cung hoàng đạo này bàn luận các kế hoạch lớn vừa khó đạt được kết quả lại dễ nảy sinh xung đột. Bản mệnh cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy giải quyết mọi việc nhẹ nhàng nhất có thể.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 21/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực của chính bản thân, chẳng dựa dẫm bất cứ ai. Bạn nhận được những đánh giá tốt từ cấp trên, từ đó thúc đẩy tài lộc tốt nhất.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên có những tính toán kỹ hơn thay vì làm việc theo cảm tính thì vận trình cũng sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tiền bạc có thể dễ kiếm được nhưng cũng dễ mất bởi cách chi tiêu thiếu tiết kiệm của Thiên Bình khiến tiền không cánh mà bay nhanh chóng đấy.

Đường tình duyên trong ngày khá êm đẹp,Thiên Bình và người ấy đồng tâm hợp ý trong các quyết định. Những người độc thân cũng được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối và tìm kiếm cho các cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt và phù hợp với mình. Cơ hội thành đôi là rất lớn đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 21/1/2021 là 27

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có thể thỏa sức sáng tạo mà không gặp bất cứ rào cản nào. Đây là lúc để những ý tưởng độc đáo của bạn có thể tỏa sáng rồi đó. Chắc chắn mọi người sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những sáng kiến không phải ai cũng có thể nghĩ ra như thế này đâu. 

Những cuộc gặp gỡ, giới thiệu trong khoảng thời gian này có thể mang đến Bọ Cạp cơ hội để gặp được một nửa của cuộc đời mình đó. Đừng từ chối thiện ý của mọi người nhé. 

 Chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ đã giúp cho sức khỏe của cung hoàng đạo này cải thiện hơn khá nhiều rồi. Hãy tiếp tục phát huy nhé. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 21/1/2021 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên bối rối và chẳng thể đưa ra quyết định nào trong ngày hôm nay. Có lẽ đây là lúc bạn cần đến những lời khuyên của mọi người xung quanh. Vậy thì đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn rắc rối của mình và nhận sự trợ giúp nhé. 

Sự thiếu dứt khoát của bạn chính là nguyên nhân khiến cho chuyện tình cảm của bạn chẳng thể tiến triển thêm chút nào. Bạn vẫn không chắc liệu đối phương có phải là định mệnh của cuộc đời mình hay không. 

Trên phương diện tiền bạc, đừng dễ dàng tin lầm người để rồi rơi vào cảnh tiền mất tật mang Nhân Mã nhé. Hãy giữ chặt túi tiền của mình trong thời điểm này. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 21/1/2021 là 74

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải mạnh mẽ hơn, không phải cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình. Có những kẻ chuyên đi cướp đoạt tình yêu, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái.

Công việc của chòm sao này đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tiền bạc là điều bạn đang lo ngại khi có quá nhiều việc phải chi tiêu. Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, vì thế mà những lời đánh giá thiếu tích cực sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Cần phải nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, học cách kiểm soát cảm xúc và bỏ ngoài tai những điều tiêu cực.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 21/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang làm rất tốt việc của mình. Bạn tỏ rõ rằng quyết định của cấp trên không hề sai lầm bởi bạn đang dồn toàn lực để thể hiện năng lực làm việc của mình. Có điều, bạn cần phải tự chủ hơn và linh hoạt hơn khi làm việc nhé. Có thể phủ nhận những lời góp ý nhưng không phải vì lý do cá nhân.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội cầm trong tay một khoản tiền lớn, nhưng cần phải bình tĩnh chứ đừng thấy tiền là nghĩ ngay đến việc phải tiêu sao cho hết nhé. Hãy áp dụng khả năng quản lý tài chính của mình cho hợp lý nha.

Những người độc thân nếu quá kén chọn sẽ vô tình để lỡ nhân duyên tốt đẹp. Các cặp đôi nên thể hiện sự ấm áp, nhẹ nhàng và quan tâm tinh tế tới đối phương hơn. Một điều cần lưu ý là bạn đừng bao giờ tin lời của những kẻ ngồi lê đôi mách nếu không muốn cuối năm rồi mà vẫn dính những cú lừa.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 21/1/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 21/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mỗi khi quyết định mở lòng hoặc giúp đỡ ai đó, bạn thường quyết định ngay mà chẳng cần suy nghĩ gì. Cũng chính bởi sự hào phóng mà bạn đã trở thành miếng mồi cho những kẻ xấu, nguy cơ thất thoát tài chính trong ngày là rất cao. Trước khi quyết định bạn nên suy nghĩ kĩ càng.

Mối quan hệ của cung hoàng đạo này với các đồng nghiệp đã tốt hơn nhiều so với thời gian đầu bạn mới vào làm. Tuy nhiên bạn khá ít nói, năm mới cũng nên tham gia một vài câu vào góp vui với mọi người nhé. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia lí tưởng.

Cho dù không thành đôi thì hai người cũng sẽ trở thành những người bạn tốt vì có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau, đừng để đối phương cảm thấy cô đơn vì phải một mình trải qua cuộc sống khó khăn này.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 21/1/2021 là 64

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 21/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Liên kết hữu ích
Lên đầu trang
Top