Aa

Tử vi ngày 21/6/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 21/06/2017 - 05:43

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư thứ tư ngày 21/6/2017

 Xem thêm: 

                   Tử vi tháng 6/2017 của 12 con giáp

                  Tử vi tháng 6/2017 của 12 cung hoàng đạo

Fanpage    Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Bạch Dương năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 21/6/2017

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, tình cảm đôi lứa căng thẳng do tính khí nóng vội của bạn gây ra. Dù hai người có nói và tranh cãi điều gì bạn cũng cần phải bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề trước khi nổi nóng và nặng lời với đối phương. Tính tình thẳng thắn của bạn rất tốt nhưng giọng điệu đa nghi và buộc tội của bạn không hề thích hợp trong trường hợp lần này.

Nhiều vấn đề nhìn từ bề ngoài không thể nói lên bất cứ điều gì. Vì thế, hãy sẵn sàng gỡ bỏ quan điểm bảo thủ mà bạn vẫn luôn giữ bấy lâu đi nhé. Bằng không, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tiến bộ và thoát ra khỏi tình huống rắc rối hiện tại được. Đừng tự làm khổ mình như thế, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và bạn sẽ lần lượt có câu trả lời cho tất cả.

Hãy dành buổi tối để nghỉ ngơi, thư giãn thay vì để những suy nghĩ tiêu cực bủa vây, bạn sẽ cảm thấy mình rất cởi mở, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ. Có như vậy, bạn mới sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (221/6 - 121/6) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 21/6/2017

Những vấn đề tình cảm khiến cung hoàng đạo Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi. Tâm trí của bạn chỉ là những câu hỏi xoay quanh tình cảm hiện tại của bản thân khiến bạn chẳng thể tìm thấy niềm vui. Nếu quá lo lắng, hãy hỏi ý kiến , nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy. Họ sẽ dành cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích.

Bạn đang phải đối mặt với nhiều rắc rối trong những ngày vừa qua. Riêng hôm nay, bạn được quyền trốn tránh khỏi những trách nhiệm, tạm gạt bỏ những điều khiến bạn bận lòng và tìm một chốn yên tĩnh dành riêng cho mình.

Đừng ngạc nghiên vì hôm nay bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi vì những ngày qua bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng vì những vấn đề phải đối mặt trong thời gian gần đây. Nên tập thể dục và đi ngủ sớm hoặc thưởng thức đồ ăn yêu thích bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (221/6 – 221/6) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Song Tử năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày 21/6/2017

Về tình cảm, mối quan hệ của của bạn với người ấy đang ngày một bền chặt hơn. Hôm nay, hai người được ngồi bên nhau để trò chuyện với nhau, bày tỏ những dự định trong tương lai. Hãy tin tưởng và thuận theo cung bậc cảm xúc của bản thân nhé đừng gò bó mình quá vì những suy nghĩ vẩn vơ vẫn đang xuất hiện trong đầu bạn.

Những ý tưởng gần đây của Song Tử được mọi người đánh giá cao bởi sự phá cách cũng như sáng tạo hàm chứa bên trong đó. Tuy nhiên, để mọi thứ đi vào thực tế cần cà thời gian lẫn nỗ lực không ngừng của bạn. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp xếp thứ tự công việc thật hợp lí để tránh mọi thứ chồng chéo mà hiệu quả lại không cao bạn nhé.

Hôm nay vấn đề tài chính khá suôn sẻ, bạn dường như không gặp vấn đề trở ngại gì thậm chí tiền bạc rủng rỉnh, bạn khá thoải mái trong việc chi tiêu. Mặc dù cuối tháng mọi người hết tiền tiêu nhưng bạn vẫn không cảm thấy khó khăn về tiền bạc như họ.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (221/6 - 22/7) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Cự Giải năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 21/6/2017

Nếu bạn đã có đôi có cặp thì bạn không còn phải lo lắng gì nữa vì mối qua hệ hai người rất hài hòa. Sắp tới, hai bạn còn bàn tới những kế hoạch trong tương lai, để cùng nhau nắm tay thật chặt vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để về chung một nhà. Nếu những ai đang độc thân thì hãy cho mình thêm cơ hội để bắt đầu lại, đừng để những vấn đề trong quá khứ níu chân bạn.

Hôm nay, Cự Giải tích cực làm việc và tiến bộ rất nhiều, đồng nghiệp và sếp dành cho bạn những lời khen ngợi. Cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Vì thế, đừng tỏ thái độ tiêu cực với người nhận được sự giúp đỡ của mình.

Bạn gặp tình huống đáng ngại khi trong túi có tiền nhưng không muốn cho một người bạn vay tiền vì họ thường tỏ ra có tiền nhưng bạn biết rõ họ không có khả năng chi trả. Đừng quá thẳng thắn khiến đối phương mất lòng, hãy tìm cách từ chối thích hợp nếu không có nguy cơ cao là bạn sẽ mất cả tiền cả bạn.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 23/8) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Sư Tử năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 21/6/2017

Bạn có cảm giác vô định về chuyện tình cảm của hai người. Hai người yêu nhau đã lâu nhưng bạn chưa thấy có dấu hiệu khả quan gì cho chuyện tương lai. Đã bao lần bạn tỏ ra căng thẳng vì vấn đề này nhưng người ấy không có dấu hiệu thay đổi. Bạn thực sự có cảm giác mệt mỏi và muốn buông tay. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh và suy nghĩ thêm, nếu có thể hãy đứng trong vị trí của đối phương để hiểu hơn tình hình hiện tại của hai người.

Dù tình cảm hơi ảm đạm, nhưng gia đình của Sư Tử hôm nay sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Cố gắng tận hưởng niềm vui này nhé, có khối người đang phải ghen tị vì bạn có gia đình, người thân hậu thuẫn hết mình như thế đấy.

Vẻ ngoài sáng chói của bạn sẽ là tâm điểm thu hút mọi người nhưng bạn cần thận trọng và đảm bảo rằng mình luôn thể hiện ra ngoài những điều tốt đẹp nhất. Sự nổi tiếng luôn có hai khía cạnh đối lập, và nếu bạn không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ thành kẻ đứng giữa đầy ngang dở và không biết phải xoay sở thế nào.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 23/9) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Xử Nữ  năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 21/6/2017

Tình cảm của Xử Nữ với người ấy khá hài hòa. Với những người độc thân nên mở lòng với một trái tim tích cực hơn, đón nhận những điều mới mẻ và nghĩ nhiều hơn đến tương lai nhé, đừng mãi mơ tưởng đến “một thời đã xa” nữa.

Bạn đang mang hết tâm sức của mình cống hiến cho bất cứ lĩnh vực nào bạn tham gia vào hôm nay. Và những gì bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Mọi việc diễn biến với tốc độ chóng mặt, khiến bạn còn chưa bắt kịp với chuyện này đã phải dồn dập đối mặt với chuyện khác. Tuy nhiên, bạn lại vô cùng háo hức đón chờ những diễn biến mới mẻ và đối mặt với chúng.

Bạn đang có kế hoạch gì về tiền bạc thì cứ tiến hành vì hôm nay bạn tính toán rất kỹ và cân nhắc đầy đủ vấn đề được mất. Nếu cần thì có thể xin thêm lời khuyên nhưng quyết định tất cả là do bạn, hãy tin tưởng vào trực giác của mình vì bạn rất nhạy cảm để đủ nhận ra vấn đề.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Thiên Bình năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 21/6/2017

Tình yêu của Thiên Bình hôm nay có cơ hội thăng hoa khi bạn được nghe những lời ngọt ngào từ đối phương. Bạn còn vui hơn khi thấy người ấy hiểu bạn, biết cách chăm sóc và vô cùng trân trọng bạn. Nếu bạn đang độc thân mà cảm thấy khó khăn trong việc tìm người mới thì đừng nóng vội. Cơ hội chưa tới và bạn cứ kiên nhẫn vì sắp tới tình duyên sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Đừng vì sự ích kỉ mà quên mất lợi ích chung của bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cứ thoải mái cho đi và hôm nay rất có thể, bạn sẽ nhận được một ân huệ vô cùng to lớn từ người thân cận nhất bên cạnh mình, tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn đã thực sự mắc nợ, và cần phải biết cách cư xử sao cho hài hòa.

Đừng khiến cơ thể mệt mỏi thêm vì những bài tập quá sức. Giữa những bài tập nên dành thời gian nghỉ ngơi và không cần thiết phải tập thể dục 24/7 đâu bạn nhé.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (21/60 - 21/61) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bò Cạp ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 21/6/2017

Tiếp nối Tử vi ngày 20/6/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay đang lúc êm ấm bạn cũng có thể gây sóng gió được vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình. Hôm nay hai người này sinh mâu thuẫn vì bạn đã thể cái tôi của mình quá lớn. Nên nhớ rằng để mối quan hệ bền lâu bạn cũng phải biết thoải hiệp khi cần. Nếu nhún nhường một chút mà tình cảm thêm phần gắn kết bạn nên lùi một bước.

Những câu chuyện ngoài lề đầy thú vị đang khiến bạn khó có thể tập trung cho công việc. Tuy nhiên, hôm nay bạn rút kinh nghiệm với mục đích tăng hiệu suất công việc lên. Nếu bạn cảm thấy đủ sức mạnh để thúc ép mình hoàn thành mọi công việc còn dang dở ngay trong hôm nay, hãy cố gắng làm vậy nhé. Bạn sẽ có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư thái.

Hôm nay không phải là phù hợp để mua sắm, chi tiêu đâu vì còn rất nhiều việc cần chi số tiền lớn trong tương lai. Bạn nên tiết kiệm mỗi lúc một ít để những khoản chi sau này không gây ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng của bạn quá.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (21/61 - 34/12) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Nhân Mã năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã ngày 20/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 21/6/2017

Mối quan hệ hôm nay căng thẳng hơn bao giờ hết và lý do là chính bạn quá lơ là, không dành thời gian đủ nhiều để quan tâm, chăm sóc đối phương. Nên luôn nhớ rằng dù bạn ham mê những điều mới lạ ngoài kia họ không hề ngăn cấm nhưng cũng đừng vì những thú vui nhất thời mà quên đi người quan trọng nhất cuộc đời của bạn.

Vì quá mệt nên bạn không nhận ra những vấn đề rắc rối đang gặp phải. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó nhìn nhận mọi thứ từ những chi tiết nhỏ nhất, bạn sẽ thấy mọi thứ đang phơi bày rõ ràng trước mắt mình rồi. Vì vậy, hãy đi tìm uống hoặc ăn món gì đó để lấy lại tinh thần, quay vào tiếp tục công việc bạn sẽ nghĩ ra được giải pháp nhanh thôi.

Sức khỏe cần phải được chăm sóc thường xuyên, đừng để đến khi quá mỏi mệt mới quay sang uống thuốc, chữa trị thì không có tác dụng gì nhiều. Vì vậy, nên có chế độ riêng chăm sóc sức khỏe để bạn tránh xa bệnh tật, an tâm tận hưởng cuộc sống và thực hiện những dự định tương lai.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (34/12 - 21/1) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Ma Kết năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kiết ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 21/6/2017

Hôm nay bạn nhận ra rất nhiều điều người ấy ngăn cản bạn là có lý do và hoàn toàn có lợi cho tình cảm của hai người. Nhiều khi không cần tỏ thái độ với đối phương để họ biết bạn thông minh, tài giỏi đâu vì họ tự cảm nhận được con người bạn sau một thời gian dài yêu thương.

Bạn không nhất thiết phải cần một lí do chính thức để tự cho phép mình tung hô nỗ lực của bản thân vào hôm nay, nhất là khi bạn đã có cố gắng suốt một thời gian dài, và những kết quả đạt được gần đây đã phần nào chứng minh điều đó. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, hãy trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn, bạn sẽ phát hiện vô số điều lí thú mà trước đây bạn đã vô tình bỏ qua.

Đây là ngày dành riêng cho Ma Kết, bạn có quyền nghỉ ngơi đôi chút, và nếu thích thì làm việc nhà một cách nhẹ nhàng để xả stress. Đừng tập trung quá cho công việc khiến cơ thể chịu những áp lực không đáng có.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 121/6) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Bảo Bình năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bào Bình ngày 21/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 21/6/2017

Thật chẳng đáng khi Bảo Bình và người ấy trở nên căng thẳng vì những câu nói đùa không đầu không cuối. Nhưng đừng vì thế mà tức giận theo đối phương. Bạn chỉ cần ôm họ thật chặt vào lòng thì mọi mâu thuẫn sẽ tan nhanh thôi. Trong khi đó những người đang độc thân muốn tìm kiếm cảm giác an toàn. Bạn cần thêm thời gian, những mối quan hệ chớp nhoáng sẽ chẳng thể đem lại thứ bạn cần.

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy như mình đã vượt qua một chặng đường dài với bao gian khó. Nhưng bạn không cảm thấy thỏa mãn, bởi thành quả đạt được chưa ý muốn và kỳ vọng của bạn, thậm chí còn cảm thấy đôi phần thất vọng. Hãy tạm hài lòng với những gì mình có và không quên tiếp tục nỗ lực mỗi ngày bạn nhé. Đừng nên kỳ vọng quá khiến bản thân dễ bị stress.

Để giải tỏa tâm trạng, hãy nhớ lại những điểm mốc thú vị suốt hành trình vừa rồi, đó chính là những điều quý giá nhất đấy. Hãy xem những niềm vui đó là hành trang tuyệt vời tiếp sức cho bạn vượt qua khó khăn.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (121/6 - 21/6) ngày 21/6/2017

Tử vi cung Song Ngư năm 2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư ngày 30/9/2014

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ tư ngày 21/6/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 21/6/2017

Tình yêu đôi lứa có chút gợn buồn vì bạn hay để những lời đám tiếu xung quanh gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn. Đối với những ai đang độc thân thì bạn nên cố gắng hơn nữa để thoát khỏi cái bóng từ quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn. Bạn dường như đã bỏ phí nhiều cơ hội quý giá trong tình cảm cá nhân.

Áp lực công việc liên tục xuất hiện khiến bạn có cảm giác kiệt sức. Bạn cần một vài ngày trốn tránh khỏi cuộc sống vô cùng bận rộn của chính mình. Dù rằng ngay lúc này, bạn chưa hình dung rõ ràng được những việc mình cần phải làm, nhưng nếu học cách buông bỏ bạn mới nhận ra những điều gì cần nắm giữ, cần tập trung.

Nếu được, cuối ngày bạn không nên nhớ tới công việc nữa, bạn hoàn toàn có thể tự cho mình một ngày nghỉ xả hơi, dành thời gian giao lưu bạn bè, tâm sự những câu chuyện cũ và tìm kiếm cảm hứng cho những ngày sắp tới.

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ tư, ngày 21/6/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top