Aa

Tử vi ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 20/10/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 22/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ bị thu hút bởi một người khác giới mà bạn gặp. Ma Kết có thể sẽ phải đi lại nhiều trong hôm nay do yêu cầu công việc hoặc thay đổi nơi cư trú đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 22/10/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương muốn né tránh các vấn đề của bản thân nên thường tham gia vào việc của người khác. Thế nhưng cách tốt nhất để giải quyết vấn đề chính là đối mặt chứ không phải là trốn tránh vì bạn sẽ cảm thấy không hề dễ chịu gì khi vấn đề cứ lặp đi lặp lại.

Quá khứ bao gồm cả những thứ rất đẹp và cũng có những điều rất buồn, nhưng dù thế nào thì quá khứ cũng là cái đã qua và chúng ta sẽ không thể sống cùng nó thêm một lần nào nữa. Vì thế bạn đừng để quá khứ ám ảnh mình, chiếm mất chỗ của niềm hạnh phúc ở hiện tại.

Vận may của mỗi người không chỉ là cái tự nhiên đến mà nó còn là cái do chính bản thân họ tạo ra. Nếu muốn tăng sự may mắn cho các thành viên trong nhà, trước hết bạn cần giữ cho nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, khi mọi thứ gọn gàng sạch sẽ thì sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/10/2018 là 6

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 22/10/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được những ưu điểm của bản thân mình, đó không chỉ là sự tốt bụng, thân thiện mà còn là lòng tốt, bao dung, rộng lượng, giú đỡ người khác bằng cái tâm trong sáng chứ không mong cầu đáp lại. Đôi khi trong cuộc sống bạn cần phải tỏ ra cứng rắn với những người không tôn trọng mình.

Hãy nhớ lòng tự trọng chính là thứ không bao giờ được đánh mất, đồng nghĩa đừng để bất cứ người nào đó xúc phạm hay hạ thấp lòng tự trọng của mình. Trong tình yêu, nếu bạn cho rằng yêu lâu rồi thì nên gặp ít đi thì có lẽ bạn đang phạm phải những sai lầm khá cơ bản.

Dù không phải là nói những lời yêu đương mặn nồng như thủa ban đầu nhưng chỉ đơn giản là nói chuyện phiếm, âu yếm và thể hiện tình yêu bằng những cái ôm thật chặt là đủ rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/10/2018 là 2

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Ngày 22/10/2018 tiết lộ Song Tử thể hiện bản thân là người biết điều, hiểu chuyện, sẵn sàng nhường nhịn cho người khác, nhận phần thua về mình để cho đối phương phần thắng. Dù thái độ này là tốt nhưng không nên lặp lại thường xuyên vì nó sẽ khiến người ta không tôn trọng bạn như trước.

Tử nhi hãy bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về sự nghiệp của mình theo một hướng khác, có như vậy bạn mới tạo được sự đột phá mới. Đừng bao giờ ngồi một chỗ và chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến với mình, bạn cần hành động thì mới có kết quả. Xem ngay tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị hàng trang mỗi ngày cho mình thật tốt.

Ghen tuông có thể coi là một thứ gia vị trong tình yêu nhưng đừng sử dụng nó một cách bất hợp lý bởi khi quá tay sẽ khiến cho tình yêu bị mất cân bằng. Đây cũng chính là rào cản ngăn cách giữa hai người và mối quan hệ có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/10/2018 là 4

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Thứ 2 này Cự Giải có vẻ lo lắng thái quá và chính điều này đã khiến bạn hanh động nóng vội, hấp tấp. Hậu quả là dễ phạm sai lầm trong công việc và bị cấp trên khiển trách, bạn nên cẩn thận và điềm tĩnh hơn thì mới có thể được đánh giá cao.

Một người luôn trốn tránh công việc và chối bỏ trách nhiệm thì chẳng bao giờ có được thành công, bạn sẽ ghi được điểm nếu chăm chỉ làm việc và chú ý từng chi tiết. Vì vậy, nếu được giao một công việc nhỏ nhặt thì hãy cố làm tốt nó vì mọi người vẫn đang quan sát bạn đấy.

Đôi khi Giải Giải bị cuốn theo những bộn bề, lo toan của cuộc sống nên không tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn mình. Lúc này bạn nên tập thiền hoặc yoga để tĩnh tâm lại hoặc ít nhất là dành thời gian cho riêng mình để được tĩnh tâm.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/10/2018 là 0

Màu sắc may mắn: tím, cam

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã biết cách cân bằng được cái tôi và cảm xúc cá nhân. Bình thường bạn có nhiều tham vọng nhưng hôm nay lại trở nên khá hài hòa, nhẹ nhàng, thích cuộc sống thanh bình, hạnh phúc, không đấu tranh.

Cuộc sống vốn đầy rẫy khó khăn nên ai cũng sẽ có lúc vấp ngã, mắc sai lầm, chỉ hơn nhau ở cách đối mặt và giải quyết với thất bại ra sao. Nếu chòm sao này đang trong hoàn cảnh đó, hãy cố gắng vượt qua, rút ra bài học và tiếp tục vươn lên.

Bất cứ ai cũng có những thú vui riêng, bạn đừng để mình bị cuốn theo sở thích cá nhân mà quên rằng người ấy cũng mong muốn được như vậy. Yêu thương đúng cách chính là biết lắng nghe mong muốn của đối phương vì khi họ vui thì bạn cũng được vui lây.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/10/2018 là 3

Màu sắc may mắn: hồng, lam

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với người khác phái. Có lẽ là do bạn không biết bày tỏ cảm xúc của mình nên dễ nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn tình cảm với đối phương. Trước tiên bạn nên bình tĩnh lại để nhận định rõ cảm xúc của mình nhé.

Đôi khi chòm sao này bị cuốn theo trào lưu hay những ước định, đánh giá của xã hội mà bỏ quên mất cái tôi của chính mình. Hãy nhớ đừng bao giờ bỏ mặc cái tôi vì bất cứ lý do gì, cố gắng tĩnh tâm lại để hiểu đâu là tiếng nói bên trong mình. Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại quá khó khăn như công việc mới nhận quá áp lực hay mua nhà trả góp là quá sức…

Nhưng ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề tương tự như vậy, nếu đem ra so sánh với người khác thì còn nhỏ bé hơn rất nhiều, vì vậy hãy luôn tin tưởng vào bản thân và tìm cách giải quyết nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/10/2018 là 8

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày mai 22/10/2018 Thiên Bình vì nuông chiều bản thân nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình. Bạn đủ trưởng thành để phân biệt được đâu là cái quan trọng và không cần thiết, nên sử dụng năng lượng,thời gian đúng nơi, đúng chỗ để làm những việc có ích.

Nếu xung quanh bạn toàn là những người hay ủ ê, buồn bãn thì bạn cũng chẳng thể nào vui được. Thay vào đó hãy tìm đến những người mang nguồn năng lượng tích cực, yêu thương bạn thật lòng và muốn bạn hạnh phúc để xây dựng lối sống đúng đắn cho mình.

Nếu rất lâu rồi bạn không nói chuyện thẳng thắn với nửa kia của mình thì hãy nghiêm túc sửa đổi đi nhé. Một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc là khi hai người luôn biết cách chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương mà không làm họ bị tổn thương.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/10/2018 là 11

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay nhận thấy Bọ Cạp thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đưa bạn tới thành công, nhưng đừng để cho cách hành xử cao ngạo, thiếu khôn ngoan kéo bạn xuống vị trí thấp hơn.

Bọ Cạp nên chuẩn bị hàng trang mỗi ngày cho mình thật tốt. Cái gì quá cũng thường không tốt, biết đủ mới là cách khôn ngoan nhất để mở ra cánh cửa hạnh phúc của đời mình. Cáp Cáp hãy cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, để lúc nào bạn cũng có thể tự gia giảm những việc khiến cho cuộc sống của bạn thêm màu sắc, thú vị hơn.

Trong các loại hạt có chứa hàm lượng chất béo, protein cao, có tác dụng làm giảm cơn đói tức thời và giúp bạn giảm được số cân nặng thừa. Nếu thèm ăn, hãy ăn các loại hạt vì chất béo của nó là chất béo khong bão hòa đơn, tốt cho tim mạch.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/10/2018 là 9

Màu sắc may mắn: vàng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp khó khăn khi muốn khẳng định chính mình. Bạn đủ khôn khoan nhưng lúc cần thể hiện nó ra bên ngoài thì lại trở nên rụ rè, thiếu tự tin cộng thêm lo sợ quá nhiều thứ nên rất khó giành được thành công. Thái độ cần có của một nhân viên thành công chính là lạc quan, tích cực và cầu tiến.

Có một sự thật khá hiển nhiên là bạn sẽ không bao giờ biết được bạn sẽ khám phá ra cơ hội để thay đổi sự nghiệp, vì thế hãy luôn tìm kiếm những cơ hội mới để thay đổi cuộc sống của mình. Nhiều người có thói quen tích trữ đồ ăn hoặc tái sử dụng thức ăn thừa từ bữa trước vì muốn tiết kiệm chi phí hoặc do quá bận rộn.

Tuy nhiên đây lại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật và các vấn đề về sức khỏe, nếu có thể chỉ nên mua và nấu đồ ăn đủ cho một bữa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/10/2018 là 22

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (21/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể sẽ phải đi lại nhiều trong hôm nay do yêu cầu công việc hoặc thay đổi nơi cư trú. Ngoài ra thái độ thay đổi đột ngột của bạn cũng khiến nhiều người xung quanh khó hiểu và cảm giác không muốn lại gần.

Hạnh phúc không phải là một thứ đẹp đẽ được bày sẵn trước mặt và để chúng ta ngồi không tận hưởng mà nó chính là kết quả của một quá trình tìm tòi và rèn luyện. Kết Kết đừng ngại đối mặt với khó khăn bởi nó sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú. Trong tình yêu, thường xuyên ở cạnh nhau không hề khiến hai bên thấy nhàm chán như nhiều người vẫn lo ngại.

Thực ra nó chính là thứ giúp cả hai gắn kết và tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, do đó Ma Kết hãy sắp xếp thời gian để có thể ở bên người bạn yêu thương nhiều hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/10/2018 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bảo có thể sẽ bị thu hút bởi một người khác giới mà bạn gặp. Điều này không chỉ tốt cho công việc của bạn mà rất có thể nó sẽ là một sự khởi đầu cho mối quan hệ tình cảm sau này. Một cách đơn giải để đánh gia cao bản thân mình hơn chính là giúp đỡ người khác, biết ơn những người đã giúp mình hoặc đơn giản là suy nghĩ tích cực về những con người, sự việc xảy ra trong cuộc sống của mình.

Hãy suy nghĩ theo hướng này bạn sẽ tìm được niềm tin vào cuộc sống. Một người ghen tuông quá đáng không phải là cách thể hiện tình yêu mà đó là dấu hiệu của sự bất an, lo sợ sẽ bị bỏ rơi.

Ghen tuông chỉ khiến bản thân mệ mỏi, khi không kiểm soát được thì nó còn khiến đối phương khó chịu vì bị can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng tư.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/10/2018 là 32

Màu sắc may mắn: tím, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 22/10/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư đang rất nhạy cảm và có những cảm xúc mạnh mẽ. Bạn được nhiều người yêu quý vì sự dịu dàng, nhân hậu và luôn quan tâm tới cảm giác của người khác.

Mặc dù luôn nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe nhưng cho tới thời điểm hiện tại Ngư nhi vẫn chưa có động thái gì để cải thiện nó. Nếu không muốn một mình tới phòng tập thì hãy rủ bạn bè đi cùng hoặc đơn giản là chạy bộ gần nhà cũng được.

Trong tình yêu rất cần sự trao đổi thẳng thắn để có được tiếng nói chung và duy trì mối quan hệ bền bững. Bên cạnh đó việc bạn trao đổi với người ấy về những vấn đề nhạy cảm cũng sẽ giúp cả hai hiểu rõ về nhu cầu của nhau hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/10/2018 là 7

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai ngày 22/10/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top