Aa

Tử vi ngày 2/2/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 01/02/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 2/2/2020: Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay nở rộ; Tuổi Dần tạo dựng được sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp...

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý đối mặt với cục diện tương hại, tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy người tuổi Tý cũng không thể lường hết rắc rối cũng như các mánh khóe của đối thủ cho nên tới đâu tính tới đó, sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.

Đặc biệt, đừng mất thời gian tranh cãi giải thích bởi tình ngay lý gian, bản thân phải dùng hành động để chứng minh cho lập trường của mình. Quan trọng nhất là bạn luôn cố gắng thể hiện năng lực một cách đàng hoàng, tính toán tỉ mỉ kĩ càng cho từng bước tiến hành, không lơ là bất cứ giây phút nào.

May mắn là tài lộc không kém đi, có Chính Tài vững vàng trợ giúp cho người tuổi Tý phát triển Thiên Tài. Với khả năng quan sát và học hỏi của mình bạn sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Song đừng quên cẩn thận, chớ nên tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác để tránh bị hãm hại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Sửu khá tốt. Khả năng bản mệnh có được những cơ hội để tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp là rất lớn. Những người đã yên bề gia thất thì cũng dễ có được sự thăng hoa, chăm sóc từ nửa kia của mình.

Có điều cuối ngày lại có một chút suy tư về những chuyện đã qua khiến cho bạn có một chút gì đó không được thoải mái. Hãy cố gắng loại bỏ các suy nghĩ không hay và chia sẻ với người thân thiết, đây là giải pháp tốt giúp bản mệnh có được lại tâm trạng vui vẻ cần thiết.

Đường tài lộc khá tốt, con giáp này tỏ ra khá nghĩa khí, hào sảng với mọi người. Tuy nhiên, tuổi Sửu nên cẩn thận túi tiền của mình đấy, đừng tùy tiện mừng số tiền lớn bản mệnh sẽ bị thâm hụt tài chính đấy. Trước khi quyết định xuống tay chi tiền hãy suy nghĩ kĩ càng nhé

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần tạo dựng được sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp. Tương lai đang chờ đón bạn trước mắt với nhiều điều hân hoan, tươi sáng. Sự thành công của bạn tuy chưa thực sự lớn nhưng đã báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp và hứa hẹn còn nhiều thành công hơn nữa đang chờ đợi phía sau.

Bạn có trách nhiệm với công việc, luôn tự tin rằng mình có thể hoàn thành công việc, thậm chí khi khó khăn nhất bạn cũng không từ bỏ lòng tin cũng như tinh thần trách nhiệm của mình. Với ý chí kiên định như vậy, bạn từng bước từng bước vượt qua khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định.

Tuy nhiên, tình cảm phai phôi khiến cho tuổi Dần không khỏi đau lòng. Chẳng ai muốn tình cảm dần nhạt phai theo năm tháng, nhưng cuộc sống với quá nhiều bận rộn cùng cám dỗ có thể cuốn phăng chúng ta đi bất cứ lúc nào, để khi ngoảnh lại, ta chỉ còn biết tiếc nuối những dĩ vãng đã qua.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: đỏ, vàng

Giờ tốt: 10h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão vô cùng tạo báo, mạnh mẽ, quyết liệt tuy nhiên có phần vội vàng. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, nếu con giáp này tận dụng tốt sẽ trở thành lợi thế rất lớn như sơ sảy một chút thì mang tới tai họa, vướng vào phiền phức lớn.

Người làm công ăn lương cần kiềm chế sự vội vàng, phát huy được khí thế chủ động cùng tinh thần nhiệt huyết, sẽ được cất nhắc trong thời gian tới. Tuổi Mão làm kinh doanh thì liều lĩnh có giới hạn, dấn thân vào những lĩnh vực có tính mạo hiểm cao nhưng phải có tính toán kĩ càng, tránh lao vào không định hướng.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có chút ảnh hưởng do Hỏa khí quá mạnh hại tới tim. Ngoài ra, trong người thiếu nước sẽ háo và khó chịu, da dẻ bong tróc, khí huyết kém, thận khí giảm sút. Con giáp này nên bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt làm mát để cân bằng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận may tài lộc đáng kể khi có Chính Tài giúp sức. Có người may mắn được cho tiền, nhận được quà biếu tặng hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi. Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhìn chung nguồn thu của con giáp này vẫn không bị tác động quá nhiều.

Tiếp nối sự hanh thông của tiền tài trong ngày mới này là vận trình tình cảm nếu người tuổi Thìn biết cách cân đối thời gian của mình tốt hơn. Nhờ Tam Hợp cục mà lúc này chuyện yêu đương tương đối ổn định. Bản mệnh đang được đối phương nuông chiều, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Những người còn độc thân thì không có lý do gì để con giáp này thôi kỳ vọng về một mối quan hệ nghiêm túc và hứa hẹn thú vị sắp tới. Có thể sự hoạt bát và nhiệt tình khi tham gia các cuộc tụ tập vui xuân sẽ giúp tuổi  Thìn có được ấn tượng khá tốt đối với người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang có bước đường công danh rộng mở vô cùng. Bạn có năng lực cộng thêm một chút may mắn, nhờ đó mà có cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến khá nhanh trên con đường sự nghiệp.

Thêm vào đó, Chính Tài soi đường càng tiếp thêm sức mạnh để người tuổi Tỵ dễ dàng chạm tay tới thành công. Tài năng sẵn có, chỉ là hôm nay bạn đã có cơ hội để thể hiện bản thân mình và tạo ra không ít không gian phát triển cho bản thân trong tương lai.

Bạn thấu hiểu điều này và luôn không ngừng nghỉ tìm cách để tạo ra cơ hội. Bạn không thích ngồi một chỗ thụ động chờ sung rụng, bản thân là người năng động nên bạn năng nổ với tất cả mọi việc, cuối cùng cũng tạo cho mình cơ hội để tỏa sáng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám thêu dệt chuyện này chuyện nọ gây mất uy tín và danh dự. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh, tuyệt đối không đặt sự tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, dù là người thân cận nhất.

Vận trình tình cảm không có vấn đề đáng ngại. Chuyện tình cảm tốt đẹp phần nào bù đắp những gian nan trong công việc. Con giáp này nên học cách trân trọng người bên cạnh và dành nhiều sự quan tâm cho nửa kia của mình.

Vận trình tài lộc vượng phát. Người làm kinh doanh buôn bán gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng và nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 12h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có được những may mắn bất ngờ kể cả trong vận trình tài lộc lẫn cuộc sống cá nhân. Vì thế, con giáp này hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng. Tiền đi rồi lại đến, bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, người tuổi Mùi hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào. Quan trọng là tinh thần lạc quan mà bản mệnh đang có và duy trì nó.

Những bữa tiệc tùng có thể khiến con giáp này không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vì thế tuổi Mùi nên tranh thủ dành cho mình một giấc ngủ sớm thay vì đi thâu đêm suốt sáng nhé. Hơn nữa, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến vấn đế ăn uống, hãy giữ chừng mực để không tạo thêm áp lực cho dạ dày nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Sự nhạy bén của bạn là bí quyết để bạn tiến gần hơn đến thành công, bởi trong chuyện làm ăn thực lực tuy cần, nhưng không thể thiếu được thời cơ.

Bạn không sợ những thử thách bởi bạn biết đó là cơ hội để mình có thể khám phá được thêm nhiều điều thú vị và tạo thêm không gian phát triển cho mình. Là con giáp mạnh mẽ và dũng cảm, bạn sở hữu nhiều thứ mà người khác không thể tưởng tượng được.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân gặp nhiều điều trắc trở. Thù trong giặc ngoài, khi bị quá nhiều ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng, bản thân bạn không giữ được sự kiên định và dần trở nên lung lay. Điều đó ảnh hưởng khá tệ đến tình cảm của bạn với người ấy, khiến cho mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay nở rộ, nhiều cơ hội chuyển biến tình cảm. Với những người đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, các cặp đôi có thể tiến hành việc cưới hỏi, bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng. Đối với người độc thân thì đào hoa đưa lối, dễ gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

Ngoài ra trong ngày chủ nhật người tuổi Dậu cũng gặp quý nhân, thích hợp để bàn chuyện hợp tác, làm ăn hay tính toán những việc quan trọng. Tài lộc khởi sắc, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn người tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp người tuổi Dậu hãy chú trọng hơn tới thái độ, cố gắng tạo sự hòa đồng và thân thiện, đừng tự tạo khoảng cách cho rằng mình hơn người. Dù năng lực vượt trội, thành tích cao nhưng nếu không hợp tác ăn ý và được sự trợ giúp của cộng sự thì công việc cũng sẽ không trôi chảy được đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Những chuyện rắc rối có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của tuổi Tuất, khiến cho con giáp này thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Hãy chấp nhận thực tế như là một lẽ đương nhiên vậy. Trong mọi tình huống, bản mệnh nên có tinh thần khách quan khi nhìn nhận mọi sự việc, đừng đánh giá theo cảm nhận cá nhân của mình nhé.

Thay vì nghĩ ngợi nhiều hay muộn phiền về điều gì đó con giáp này nên nghỉ ngơi là hơn. Ngày đầu năm mới người tuổi Tuất nên đi ra ngoài để nhận lời chúc tụng và tinh thần nhờ đó sẽ trở nên vui tươi, phấn khởi hơn bao giờ hết. Biết đâu vận may lại ghé thăm bất ngờ chứ.

Đường tình duyên khởi sắc, con giáp này có được quan hệ tình cảm bạn bè khá tốt và có thể giúp bản mệnh cảm thấy xung quanh mình còn người quan tâm. Con giáp này cũng cảm nhận hơi ấm và niềm vui từ gia đình. Người độc thân có thể được mai mối, giới thiệu hay đưa đẩy tới một mối quan hệ như ý

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 2/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình công việc không thuận lợi, tuổi Hợi phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đã đưa ra rất nhiều ý tưởng nhưng dường như chúng đều không phát huy hiệu quả. Bạn càng muốn đi đường vòng thì càng thấy có nhiều khó khăn hơn.

Con đường hay nhất để thoát khỏi gian khó là đi xuyên qua nó. Những gì phải đến thì chắc chắn sẽ đến, không thể nào trốn tránh được. Bạn hãy dũng cảm và đối mặt với những thử thách mà cuộc sống giành cho mình, tự tin vào bản thân và đừng để khó khăn đánh gục mình.

Vận thế tình cảm của người tuổi Hợi đang dần suy yếu. Có quá nhiều trở ngại tồn tại giữa bạn và người ấy, khiến cho các bạn mệt mỏi vì phải đấu tranh để vượt qua được những rào cản mà sự khác biệt đó gây ra.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 2/2/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top