Aa

Tử vi ngày 22/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 20/04/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 22/4/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Nhân Mã đã bắt đầu rung động trong tình yêu nhưng bạn vẫn sợ hãi và ngại ngùng với tình yêu này; Ma Kết có một ngày ý nghĩa và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 22/4/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Một trong những điều quan trọng nhất của Bạch Dương chính là gia đình mình. Và gia đình cũng là một trong những niềm tự hào lớn nhất của bạn. Hôm nay là chủ nhật nên bạn muốn dành toàn bộ thời gian của mình để ở bên gia đình.

Bạn cùng với các thành viên khác trong gia đình dọn dẹp nhà cửa và cùng thưởng thức bữa cơm gia đình ấm cúng. Ngày 22/4/2018 cho thấy vấn đề tài chính của bạn hôm nay khá ổn. Bạn không phải chi tiêu quá nhiều mà hầu như là không mất thêm khoản nào.

Hôm nay bạn còn được nhận thêm một khoản nhỏ từ bố mẹ hoặc người thân của bạn nữa đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/4/2018 là 28

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 22/4/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sau một tuần vất vả với bộn bề công việc và những tưởng hôm nay Kim Ngưu sẽ có thời gian thảnh thơi để hưởng thụ một ngày cuối tuần. Nhưng vấn đề công việc đang làm bạn mệt mỏi và bạn chỉ muốn ở nhà hôm nay và ngủ thêm chút nữa. Ngày 22/4/2018, bạn cần ai đó ở bên cạnh mình, hôm nay bạn cũng không muốn nói chuyện với bất kì ai, bạn cần không gian im lặng dành cho chính mình.

Mặc dù hôm nay bạn mệt mỏi nhưng những cảm xúc mà hôm nay tốt hơn khi bạn có một người yêu thương và luôn bên cạnh bạn. Có thể bạn đang mải mê với công việc của mình, có thể bạn mệt mỏi mà quên đi sự có mặt của người ấy. Nhưng nếu bạn cần ai đó nói chuyện, nếu bạn cần ai đó giúp đỡ, nếu bạn cần một cái ôm thật chặt thì vẫn có người sẵn sàng đến bên bạn. Và bạn nên cảm thấy may mắn vì điều đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/4/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không mong muốn cuộc sống của mình luôn nhàm chán vì thế vào ngày cuối tuần này bạn muốn được đi chơi đâu đó cùng bạn bè và thưởng thức phong cảnh thiên nhiên. Bạn lựa chọn một địa điểm gần khu vực mình sống mà không phải di chuyển quá xa.

Một buổi đi chơi tuy có hơi mệt nhưng bạn đã rất  vui vẻ khi ở cùng bạn bè và đến một thiên nhiên trong lành được thỏa sức làm những gì bạn thích. Tình yêu đã từng là gần như là tất cả cuộc sống của Song Tử, nhưng đến khi chịu đựng nhiều đau khổ trong tình yêu bây giờ bạn đủ lớn và trưởng thành hơn để biết cách yêu thương bản thân mình và quan tâm đến những người thân và bạn bè mình xung quanh.

Hiện tại, bạn vẫn muốn cuộc sống một mình, bạn không muốn bắt đầu, thậm chí là sợ hãi khi bắt đầu một mối quan hệ mới khác

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/4/2018 là 50

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự giải hôm nay, ngày 22/4/2018 không có kế hoạch gì đặc biệt. Bạn sẽ dành cả ngày chủ nhật để nằm dài, thư giãn và xem phim. Mặc dù một ngày chủ nhật khá đơn giản nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy thời gian trôi nhanh.

Cự Giải biết rằng càng lớn lên mỗi người sẽ biết cách chọn cho mình con đường riêng, công việc riêng. Bạn bè vốn thân thiết nhưng cũng rất khó để giữ được liên lạc với nhau.

Bạn đã rất thân với người nào đó, nhưng rồi bỗng nhiên cả hai nói chuyện với nhau ít dần, và thậm chí là không nói chuyện với nhau nữa mặc dù chẳng có xích mích nào xảy ra. Bạn nên chấp nhận điều này và đón nhận mối quan hệ mới xuất hiện trong cuộc đời của bạn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/4/2018 là 65

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay đã có kế hoạch đi chơi cùng người yêu của mình. Mặc dù sau một tuần làm việc mệt mỏi và áp lực bạn vẫn dành thời gian để bên cạnh người ấy. Sư Tử là mẫu người yêu mà nhiều người mong muốn có được.

Trải qua bao nhiêu sóng gió bạn trân trọng người ấy và từng phút giây bên cạnh nhau. Sư Tử à, trong cuộc sống có nhiều người sẽ đối tốt với bạn, nhưng bạn không biết chắc rằng ai trong số đó là người thật lòng, ai là người vụ lợi. Bạn chỉ biết được ai chân thật khi bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Những người luôn sát cánh bên bạn trong lúc hoạn nạn là những người đáng trân trọng. Còn với những người ngó lơ bạn trong lúc hoạn nạn thì hãy quên họ đi và tha thứ cho họ để lòng được an nhiên hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/4/2018 là 58

Màu sắc may mắn: tím, xanh

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ là những người ưa sạch sẽ, gọn gàng vì vậy cuối tuần này bạn sẽ dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa và lau chùi tất cả mọi thứ.

Có thể bạn đã có 1 tuần làm việc mệt mỏi với những đắn đo, suy nghĩ về con đường phía trước nhưng hôm nay là chủ nhật nên hãy làm những gì bạn muốn, vứt bỏ hết mọi suy nghĩ lắng lo ngoài kia. Xử Nữ có rất nhiều người yêu quý, nhưng bạn hãy nhớ rằng đừng nên bỏ mặc ai đó vì nghĩ rằng họ luôn ở đó.

Vì có thể lúc nào đấy họ sẽ bỏ đi thật đấy. Nếu bạn trân trọng mối quan hệ nào đó thì nên trân trọng và thể hiện sự quan tâm, thời gian cho mối quan hệ đó.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/4/2018 là 45

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình hôm nay lại lười đi ra ngoài, bạn chỉ muốn ở nhà và ngủ lười thôi. Nhưng tối đến bạn sẽ phải ra ngoài vì những người bạn sẽ không bao giờ để bạn yên nếu không đi chơi cùng họ đâu.

Vậy là buổi tối bạn lại cùng bạn bè hòa vào bữa tiệc vui vẻ, bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi dành thời gian để đi chơi với những người bạn của mình đâu. Thiên Bình dạo này lười tiếp xúc với mọi người. Ngoài công việc và bạn bè thân thiết ra bạn hầu như không muốn tiếp xúc với ai khác.

Bạn hãy chăm ra ngoài hơn, gặp gỡ những người khác và thiết lập những mối quan hệ bền vững. Bạn sẽ làm các mối quan hệ mờ nhạt dần và trở nên xa lạ nếu cứ mãi quanh quẩn với công việc và căn nhà của mình đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/4/2018 là 75

Màu sắc may mắn: đen, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp là cung hoàng đạo mạnh mẽ và có chút lạnh lùng nhưng thực sự sâu trong lòng họ lai là những người dạt dào tình cảm. Chủ nhật này, bạn đã dành thời gian cho những người mà mình yêu quý. Một ngày bình an và thoải mái với bạn. Sau bao nhiêu khó khăn, vất vả, tủi thân thì bạn vẫn có gia đình ở bên. Hãy cố gắng trân trọng những giây phút bên cạnh người thân nhé.

Bọ Cạp biết rằng mình không bao giờ làm hài lòng được tất cả mọi người. Vì vậy bạn hãy làm những gì mình muốn, đừng cố thay đổi bản thân để làm vừa lòng ai đó vì sẽ không bao giờ ngừng đòi hỏi đâu.

Và bạn chấp nhận việc lúc nào bản thân mình cũng sẽ có điểm làm người khác không vừa lòng nhất là trong công việc, nhưng đừng quan tâm. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn cần linh hoạt hơn để cuộc sống dễ dàng hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/4/2018 là 47

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã yêu thích thiên nhiên và không gian trong lành thoáng đãng. Bạn đã có một tuần làm việc rất hiểu quả nên hôm nay hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ thật thoải mái nhé. Mặc dù trong đầu bạn luôn có những suy nghĩ khó chịu về tương lai nhưng hiện tại hãy để mọi thứ được lắng xuống và cảm nhận cuộc sống qua bản nhạc mà bạn yêu thích, cuốn sách mà bạn muốn đọc.

Nhân Mã đã bắt đầu rung động trong tình yêu. Nhưng bạn vẫn sợ hãi và ngại ngùng với tình yêu này. Nhưng Nhân Mã à tình yêu là rủi ro nhưng cũng là cơ hội. Với bản tính mạnh mẽ phóng khoáng của mình bạn sẽ biết cách nắm lây cơ hội này nhưng tình yêu nó lại là một phạm trù khác với bạn.

Nhưng chắc chắn rằng nếu bạn can đảm thì cơ hội dành cho bạn sẽ rất lớn. Vậy nên đừng ngại ngùng hay đắn đo nữa, cơ hội sẽ chẳng ở lại lâu đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/4/2018 là 57

Màu sắc may mắn: đen, tím

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có hẹn với bạn bè của mình vì vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch cho tuần sau từ sớm để tối nay có thời gian đi chơi cùng những người bạn. Hôm nay cuộc sống rất thú vị với bạn. Một ngày có ý nghĩa và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Ma Kết đang có một tình yêu tuyệt đẹp, mối tình của hai bạn đã kéo dài trong thời gian khá lâu. Hai người đang có những dự định mới về tương lai và có thể là trong năm nay.

Hai người đã dành chon nhau ngày chủ nhật vui vẻ. Hai bạn đã cùng nhau làm mọi thứ và bạn đã rất vui vì được ở bên cạnh người ấy vào ngày hôm nay.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/4/2018 là 46

Màu sắc may mắn: xám, đen

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình có một ngày chủ nhật vui vẻ. Không quan tâm đến công việc nhàm chán hằng ngày, không phải thức dậy sớm rồi vội vã đi làm. Hôm nay bạn đã tự tay chuẩn bị bữa sáng thịnh soạn cho chính mình rồi ngồi ngân nga một bản nhạc. Một ngày thật sự thoải mái và thư giãn.

Bảo Bình biết rằng trong cuộc sống bạn không thể tránh khỏi việc bị người khác phán xét và nhạo bang vào những khuyết điểm của chính mình.

Nhưng bạn biết rằng thay vì tự chuốc lấy khó chịu bạn biết cách tự cười vào chính những khuyết điểm đó. Bạn cho người ta thấy cách mà bạn thể hiện sự tự tin với những gì không hoàn hảo của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/4/2018 là 25

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 22/4/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư đang yêu thầm ai đó, nhưng bạn luôn cố ngăn cản cảm xúc của mình với rất nhiều lý do. Nhưng nếu bạ thấy trái tim mình rung động trước ai đó thì đừng cố ngăn cản nó nhé, cứ để mọi thứ thật tự nhiên. Đừng cố gắng thay đổi hoàn cảnh hay ngụy biện lý do để lảng tránh tình yêu đó.

Vì tình yêu không phải phải là câu chuyện của lý trí mà nó là sự trải nghiệm sâu sắc của cảm xúc và tinh thần. Vì vậy khi yêu ai đó bạn nên gạt bỏ hết mọi suy nghĩ và chỉ lắng nghe con tim của chính mình một cách chân thật nhất.

Hôm nay, ngày 22/4/2018 Song Ngư phải để ý đến vấn đề tài chính của mình đấy nhé. Vì bạn sẽ chi tiêu nhiều cho ngày hôm nay. Bạn cũng đã chuẩn bị từ trước rồi nhưng sẽ có thêm nhiều khoản phát sinh khác nữa.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/4/2018 là 89

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật ngày 22/4/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top