Aa

Tử vi ngày 22/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 21/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 22/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà; Song Tử hôm nay có cơ hội để gia tăng thu nhập trong ngày, đó có thể không phải là do bạn may mắn có được mà hoàn toàn do năng lực của bạn tạo nên mà thôi...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày khá thoải mái khi không phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và sắm cho mình bộ quần áo mới. 

Song bản mệnh cũng cần có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lí để ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nhất là hôm nay không thích hợp cho những trò chơi may rủi, Bạch Dương sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ nếu cứ mù quáng tin vào vận may đến bất ngờ mà thôi. Bạn cần quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. 

Gần đây bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và ăn uống cũng không được ngon miệng. Tuy nhiên không nên bỏ bữa, hãy cố gắng ăn chút gì đó để cơ thể nạp năng lượng. Sức khỏe tốt thì mới có thể làm được mọi thứ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 1, 4

Màu sắc may mắn: đen, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày đáng nhớ khi công việc của bạn cuối cùng cũng nhận được kết quả tốt. Đây chính là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua và việc tận hưởng chúng vào một ngày cuối tuần là điều vô cùng lý tưởng. 

Cung hoàng đạo này cũng không cần phải lo lắng về vấn dề tiền bạc mà chỉ cần lo sử dụng tiền của mình như thế nào thôi. Ngày hôm nay bạn có thể chi tiêu thoải mái cho các kế hoạch vui chơi xả hơi đấy, tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ nhưng nhớ dành thời gian nghỉ ngơi nhé. 

Về phương diện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa ưng ý. Trong khi đó người đã có gia đình thì sự quan tâm của bạn giúp các thành viên cảm thấy ấm áp hơn. Một bữa ăn và cuộc vui sẽ mang lại không khí ngày cuối tuần vô cùng ý nghĩa.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 8, 0

Màu sắc may mắn: nâu, đen

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có cơ hội để gia tăng thu nhập trong ngày, đó có thể không phải là do bạn may mắn có được mà hoàn toàn do năng lực của bạn tạo nên mà thôi. Vì thế, hãy trân trọng từng đồng mà bạn đang có đấy nhé.

Vận trình tài chính của bạn khá tốt. Song Tử có được nguồn thu từ nghề tay trái, bạn có thể dư dả một chút trong chi tiêu thời điểm cuối tháng này.

Thổ khí vượng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, cộng thêm tác động tiêu cực của thời tiết nên bạn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, bất an. Hôm nay, cố gắng hoàn tất công việc sớm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhất có thể bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: hồng, cam

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội ngày hôm nay bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho bạn có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn bản mệnh có một ngày thu về tiền bạc dồi dào. 

Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm.  Cung hoàng đạo này phải vất vả bởi việc này chưa xong việc kia đã tới, lại không sắp xếp thời gian hợp lý khiến Cự Giải cảm thấy mệt mỏi và uể oải, tinh thần giảm sút, hiệu suất cũng từ đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. 

Chớ nên để sở thích cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Hãy xác định rõ những việc mình cần phải làm trong ngày bởi nó có thể nuôi sống bản thân thay vì chỉ quan tâm đến điều mình thích.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 22/6/2020 là: đen, tím

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới, vận trình của Sư Tử có quý nhân giúp sức. Thứ hai này bạn có cơ hội để tỏa sáng, thể hiện năng lực của bản thân nhiều hơn nữa.

Chính nhờ điều này, bản mệnh ghi điểm với cấp trên trước sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp xung quanh đấy nhé. Tình hình tài chính trong ngày cũng không có gì đáng ngại, mặc dù nguồn thu về không cao nhưng bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên không để bản thân rơi vào tình trạng cháy túi.

Sức khỏe của Sư Tử thì ngược lại, bạn thường xuyên bị những cơn đau nửa đầu, vai gáy kéo tới làm phiền. Một phần lý do chính là việc bạn căng thẳng và mất ngủ kéo dài. Nhớ giữ cho tinh thần thoải mái thì giấc ngủ mới có thể sâu được Sư Tử nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: tím, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ được người thân giúp sức. Bạn nên nhớ nhờ cậy sự giúp đỡ không có nghĩa rằng bạn trở thành một kẻ yếu đuối. Đừng quên rằng con người không ai là hoàn hảo, mỗi người có một điểm yếu, và vì thế sự hỗ trợ trở nên vô cùng cần thiết trong cuộc sống này.

Có nhiều việc chẳng lành có thể xảy ra do sơ suất. Cân bằng giữa cảm xúc và lý trí là điều bạn nên làm ngày hôm nay. Có thể cảm xúc thôi thúc bạn làm một điều gì đó, nhưng nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng xem chúng có thực sự phù hợp hay không, nhất là ở thời điểm này

Ngũ hành tương sinh nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan về phương diện sức khỏe trong thời gian này. Có thể vì chăm chỉ làm việc nên bạn không để ý những tiểu tiết hoặc vấn đề đang thay đổi trong cơ thể bạn mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 2, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận tình duyên của Thiên Bình có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì việc tính đến chuyện tương lai cũng là điều có thể. 

Cung hoàng đạo này cảm thấy yên lòng với những tình cảm xung quanh mình. Đây cũng là ngày để bạn xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp, với cấp trên để có được những thuận lợi mới cho công việc. Thực Thần mang lại cho bản mệnh tinh thần lạc quan, tươi mới. 

Đường tài lộc có vượng phát. Thiên Bình làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song cung hoàng đạo này cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 22/6/2020 là: nâu, xanh

Màu sắc may mắn: đen, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày thể hiện tinh thần đầy trách nhiệm với gia đình khi bạn dành trọn ngày nghỉ để làm việc nhà và sắp xếp lại mái ấm của mình. Tình hình gần đây tương đối tốt giúp bạn có thể thực hiện kế hoạch có một bữa tiệc hay chuyến dã ngoại nào đó. 

Chuyện tình cảm của bạn rất tốt bởi sự quan tâm giúp bạn gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình. Đôi khi có chút bất đồng nhưng nó được giải quyết một cách nhanh chóng trên tư tưởng nhường nhịn và chia sẻ. Đó cũng là lí do tại sao bạn được nhiều người yêu mến. 

Cung hoàng đạo này còn độc thân thì cũng nên bắt đầu tính đến chuyện hẹn họ hay ít nhất là tích cực tham gia các buổi tụ tập nhóm bạn của mình để mở rộng quan hệ, thêm bạn là thêm vui mà. Biết đâu bạn lại tìm được nửa kia của mình đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 1, 9

Màu sắc may mắn: đen, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trong ngày hôm nay rất được lòng mọi người. Tất cả là nhờ cách hành xử mềm mỏng, hài hòa của bản mệnh trong ngày hôm nay. Thậm chí có người đánh giá rất cao những gì bạn làm.

Bạn đang bị chi phối bởi những cảm xúc làm chủ, thay vì sống quá lý trí ngày hôm nay. Sự khô cứng, máy móc sẽ làm cho bạn mỏi mệt mà đánh mất những cảm xúc chân thực nhất của mình đấy. Trong mọi trường hợp, hãy luôn là chính bạn nhé.

Thứ hai này sẽ không phải là một ngày kiệt sức vì vất vả của bạn, hãy yên tâm vì điều đó. Các hoạt động diễn ra sẽ đem đến thật nhiều những niềm vui, tiếng cười và sự thoải mái, thay vì những cuộc đấu trí căng thẳng, mỏi mệt. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà. Các khoản thu nhập chính hay phụ cũng đều tăng lên đáng kể, bạn khéo léo thể hiện kĩ năng sẵn có của mình thì sẽ có được tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. 

Những bạn theo nghiệp kinh doanh nên tận dụng cơ hội lần này để làm giàu cho mình. Những kế hoạch trước đó nếu bản mệnh đã tính toán, chuẩn bị kĩ càng thì chớ ngại thực hiện, cát khí vượng giúp thúc đẩy quá trình vận hành, dễ dàng đạt được thành công hơn. 

Về phương diện tài lộc cho thấy dấ hiệu sinh sôi nảy nở rất tốt, bạn cần phải nắm bắt ngay. Hôm nay là thời điểm thích hợp với các kế hoạch đầu tư. Hãy suy tính một cách cẩn thận về những khả năng có thể xảy ra để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày bận rộn vì mục tiêu kiếm tiền khiến cho bạn không muốn ngừng nghỉ để thực hiện các kế hoạch của mình. Mặc dù việc đầu tư công sức và thời gian trong thời điểm hiện tài chưa mang lại tiền bạc trước mắt nhưng chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng sớm thôi. 

Dường như chuyện tiền bạc đã chiếm quá nhiều suy nghĩ và thời gian của bạn nên đôi khi chuyện riêng tư lại có xu hướng đi xuống. Thiếu đi sự chia sẻ về các vấn đề trong cuộc sống nên các cặp đôi dường như không có được tiếng nói chung, sự thấu hiểu cần thiết. 

Với những người còn độc thân có vẻ đang tự thu hẹp mình trong những mối quan hệ hiện tại. Nếu muốn cuộc sống thú vị hơn thì cung hoàng đạo này cần đánh đổi một chút giữa thời gian dành cho công việc để có thời gian cho việc kết giao và xây dựng bạn bè nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 5, 2

Màu sắc may mắn: vàng, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 22/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có vận trình công việc được giải quyết ổn thỏa, hanh thông. Có những nhận được khoản tiền từ việc làm nghề phụ hoặc đủ may mắn để nhận được khoản tiền thưởng hoặc được cho tiền trong ngày hôm nay nữa đấy.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy thật sự sinh ra là để dành cho nhau. Chỉ nhờ những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt thường ngày cũng khiến con tim bạn phải run lên vì hạnh phúc đấy nhé.

Thổ khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, có những thay đổi trong cơ thể là lúc bạn cần đi khám. Ngoài ra, lưu ý trong thời gian này thời tiết khá khó chịu, bản mệnh nên hạn chế đi ra ngoài trời trong những giờ quá nắng nóng bạn nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 22/6/2020 là: 8, 5

Màu sắc may mắn: hồng, xám

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạthứ hai, ngày 22/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top