Aa

Tử vi ngày 22/8/2018 của 12 con giáp

Thứ Ba, 21/08/2018 - 14:56

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thứ tư ngày 22/8/2018

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 22/8/2018

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý được Chính Quan trợ vận, những khó khăn vướng mắc đang gặp phải rồi cũng sẽ được hóa giải, nhất là khi con giáp này quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới.

Có điều, bản mệnh thuận lợi trong công việc nhưng lại chẳng được thuận lợi trong đường tình duyên, nhất là khi mà Thủy Thổ xung khắc, tạo ra nhiều mâu thuẫn khiến cho tuổi Tý không thể nào bình tĩnh.

Cảm xúc thay đổi thất thường, những cơn nóng giận trút xuống khiến cho người ấy cảm thấy thất vọng, bẽ bàng, chán nản và muốn buông xuôi. Nếu không nhanh chóng thay đổi thì có lẽ cuộc tình của bạn sẽ đi đến hồi kết.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư, ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 22/8/2018

Tuất Sửu tương hình, điềm báo tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong ngày hôm nay. Người độc thân có lẽ sẽ không thay đổi được tình trạng hôn nhân trong thời gian này.

Người mình thương chưa chắc đã thương mình, tình cảm muốn nói ra lại ngập ngừng không dám nói. Tuổi Sửu không thấy được tình cảm của mình được đáp lại và đau lòng khi nhìn thấy người ấy cười vui bên người khác.

Thương Quan báo hiệu những sai sót mà tuổi Sửu có thể gặp phải trong công việc thứ 4 này. Bản mệnh tinh thần rối bời, không thể tập trung làm việc cho chỉn chu, những sai sót mắc phải là điều khó tránh khỏi.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư, ngày ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 22/8/2018

Tử vi ngày 22/8/2018 của người tuổi Dần là 1 chuỗi những tin vui, may mắn đến với con giáp này. Tam hợp cục mang tới tin vui về đường tình cảm, các cặp đôi tình cảm chín muồi, tính tới chuyện trăm năm.

Người độc thân đang cảm nhận những tình cảm mới mẻ nảy sinh, mối quan hệ dần tăng nhiệt. Dường như đôi bên đều nhận thấy tình yêu đang nảy nở nhưng chưa tìm được cơ hội để giãi bày.

Thiên Ấn nhập cục và giúp cho tuổi Dần giải quyết những khó khăn trong công việc 1 cách dễ dàng. Bản mệnh tìm thấy được cơ hội để tháo gỡ vấn đề 1 cách tình cờ, mọi chuyện tựa như có quý nhân giúp đỡ.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư, ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 22/8/2018

Mão Tuất nhị hợp, xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp thì hôm nay người tuổi Mão nhờ thế mà dễ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện hợp tác làm ăn, lợi nhuận cũng tăng lên mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Con giáp này còn được Chính Ấn che chở nên công việc cũng suôn sẻ, bản mệnh được cấp trên giao cho thêm nhiều trọng trách, tạo cơ hội cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình.

Tuổi Mão làm việc chỉn chu, lại cống hiến hết mình, không vì sợ thiệt mà để công việc bê bối. Tinh thần làm việc không mệt mỏi khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ, bản mệnh được nhiều người công nhận về năng lực của mình

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư, ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 22/8/2018

Theo dõi tử vi hôm nay, người tuổi Thìn gặp phải cục diện Tuất Thìn tương xung, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện không mong muốn trong tình cảm. Đường tình duyên ảm đạm, có lẽ bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều nỗi buồn.

Vợ chồng thiếu sự thấu hiểu và thông cảm với nhau. Quan hệ giữa 2 người lạnh nhạt, không có tiếng nói chung, không có mối quan tâm chung, càng không có sự gắn kết, tựa như 2 người bạn thuê cùng nhà vậy.

Thực Thần nhập cục và mang tới cho con giáp này thêm tin vui bù đắp cho nỗi buồn. Bản mệnh có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người theo nghiệp làm ăn kinh doanh lại càng dễ phát tài phát lộc.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/8/2018

Xem tử vi thứ 4 này, người tuổi Tị được Tỷ Kiên trợ mệnh, con giáp này có những quyết định sáng suốt và đúng đắn, chọn lựa được hướng đi phù hợp với mình trong tương lai, khả năng phát triển sự nghiệp là rất lớn.

Tuy nhiên, chưa kịp mừng vui hết mức thì con giáp này đã phải đối mặt với những vấn đề trong tình cảm. Hỏa sinh xuất cho Thổ, tuổi Tị cần phải kiên nhẫn hơn, đừng hơi tí là nổi nóng, người ấy có thể sẽ thấy tổn thương đó.

Bản mệnh có thể sẽ thấy đôi lúc mình trở nên yếu đuối, không thể nào xác định được chính xác tình cảm của mình có là tình yêu thực sự hay chỉ đơn giản là tình thương mà thôi. Điều đó khiến cho bản mệnh không khỏi bối rối. Thử Thay đổi phong thủy nhà ở để sớm có người yêu nhé.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư ngày 22/8/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 22/8/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 22/8/2018, người tuổi Ngọ được quý nhân Tam hợp giúp sức nên con đường sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở, vận trình hanh thông, khả năng thăng tiến là rất lớn.

Tuy nhiên, Kiếp Tài lại mang tới những tin buồn cho con giáp này. Họa phá tài ập đến, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc, đừng vội vã quyết định khi chưa tìm hiểu kĩ thông tin.

Muốn đầu tư thì cần phải hiểu rõ về lĩnh vực, về dự án mình định đổ tiền vào. Đừng chỉ tin rồi nghe theo lời của bất cứ ai mà đã vội đổ tiền vào. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được có thể tan biến trong phút chốc.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/8/2018

Tiếp nối tử vi ngày 21/8/2018, Mùi Tuất tương phá, người tuổi Mùi hôm nay có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang vướng phải nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được.

Đôi bên đều có những lý lẽ riêng mình, và thực sự thì điều mà cả 2 mong muốn cũng chỉ là đối phương được hạnh phúc nhưng không thể dung hòa được mong muốn của cả 2 người, tình cảm gặp phải đoạn nút thắt cổ chai.

Thương Quan cảnh báo rằng con giáp này đang để tình cảm chi phối, khiến cho lý trí không còn chỗ hoạt động nữa. Làm việc mà tâm hồn treo ngược cành cây thì khả năng mắc phải sai sót là lớn vô cùng.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư, ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/8/2018

Với người tuổi Thân, cục diện Tương Hội giúp cho con giáp này dễ dàng đạt được những điều mình muốn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, tuổi Thân vượt qua bao khó khăn trắc trở cũng đến được với người mình yêu.

Người độc thân có những mối quan hệ mới với người khác phái, khả năng phát triển thành tình yêu là khá cao. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân.

Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc của tuổi Thân khởi sắc, tiền bạc thi nhau đổ về túi. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thêm nguồn thu, khả năng phát tài đến gần.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư, ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 22/8/2018

Xem tử vi ngày 22/8/2018, người tuổi Dậu gặp phải cục diện Dậu Tuất tương hại, bản mệnh cần đề phòng bị bạn bè phản bội lúc nào chẳng hay. Bạn chẳng thể nào biết được đó là bạn hay thù cho đến khi mặt băng vỡ.

Khi đứng trước danh lợi, kẻ ấy sẵn sàng bán đứng con giáp này, không màng gì đến tình cảm bạn bè bao lâu nay. Tuổi Dậu có thể sẽ phải chịu tổn thất nặng nề, đau lòng tổn thương vô cùng.

Cũng may là Chính Tài cát thần đang ở bên, bản mệnh không đến mức túng thiếu khi có khoản thu nhập nhất định. Tuổi Dậu cần phải học cách tiết kiệm và dành tiền đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở mỗi ngày.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 22/8/2018

Lịch vạn niên cho thấy người tuổi Tuất được Thực Thần chỉ lối dẫn đường, cho nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền hiếm có khi mà xung quanh còn chưa ai nhìn thấy được. Bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì phát tài chẳng có gì khó.

Hãy đánh giá thật tốt những cơ hội đến bên mình, tận dụng hết mọi lợi thế mình có, bạn có thể làm nên được sự khác biệt, mang về nguồn lợi nhuận dồi dào còn hơn cả mức bạn tưởng tượng nữa.

Thổ khí đương vượng, điều này có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người tuổi Tuất. Bản mệnh dễ mỏi mệt trong người, ăn uống kém ngon miệng, dễ bị đau bụng, đề phòng đau dạ dày.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 22/8/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/8/2018

Theo tử vi 2018, người tuổi Hợi hôm nay gặp phải Thiên Quan, họa tiểu nhân rình rập và có thể sẽ khiến cho con giáp này phải chịu nhiều điều oan khuất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân.

Con giáp này tin người thái quá, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng điều đó để khiến cho những tin đồn thất thiệt bị tung đi khắp mọi nơi, ảnh hưởng đến công việc, dự án mà tuổi Hợi đang tham gia.

Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên cũng chẳng được như ý khi mà tâm trạng của tuổi Hợi không tốt. Bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề nhỏ nhặt, không đáng nói.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 22/8/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top