Aa

Tử vi ngày 22/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 21/09/2017 - 15:22

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 22/9/2017 của 12 cung hoàng đạo: Phương diện tình cảm của Song Ngư có chuyển biến xấu, công việc và tài chính của Bọ Cạp có phần ổn định hơn, sự tận tâm của Kim Ngưu hôm nay sẽ được mọi người đánh giá cao...

1. Tử vi Bạch Dương ngày 22/9/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc cũng gặp nhiều khó khăn khi mà bạn chưa nghĩ ra cách để giải quyết. Bạn đang trong thế bị cô lập hoàn toàn với mọi thứ, cần phải thật nghiêm túc hơn và định hướng rõ ràng, nên dừng lại và lên kế hoạch cụ thể để có định hướng tốt hơn. Tài chính của bạn đang có dấu hiệu bị thâm hụt, nhưng đó không phải là sự lãng phí mà là đầu tư đúng mục đích.

Nếu có được một tâm trạng tốt sẽ giúp bạn hưng phấn hơn. Sức khỏe của bạn cũng cần được điều chỉnh thêm chế độ nghỉ ngơi, loại bỏ các thiết bị máy tính, điện thoại ra khỏi cạnh giường ngủ. Có như vậy, bạn mới thời gian bổ bổ sức khỏe và tâm hôn mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 22/9/2017 là 08.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 22/9/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự tận tâm trong công việc, và chuyện tình cảm gia đình của bạn luôn được mọi người đánh giá cao và ủng hộ. Một ngày bận rộn nhưng bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm vui của tất cả mọi người xung quanh, bạn luôn giữ được tâm lý lạc quan nhất có thể.

Nhưng bạn nếu có việc phải ra ngoài thì nên cẩn thận một chút nếu không muốn mình gặp phải chuyện không may nhé! Trong khoảng thời gian tài chính của bạn không được ổn định, cho nên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/9/2017 là 49.

3. Tử vi Song Tử ngày 22/9/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang môi trường mới bạn đang phải bận rộn với công việc, guồng quay công việc đôi khi khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đây cũng là thời điểm bạn dễ mắc sai lầm, hành động bất cẩn bởi làm quá nhanh, khiến cho mọi việc dễ bị sai sót. Đôi lúc bạn cảm thấy như mình đang bị mất trí nhớ, làm việc mất tập trung.

Bởi vậy, để hạn chế những sai sót bạn hãy lên kế hoạch cụ thể trước khi hành động nhé! Về chuyện tình cảm, hôm nay bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Có lẽ sự chờ đợi khiến bạn đứng ngồi không yên. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy chủ động để bày tỏ đừng quá kiêu kỳ mà bỏ lỡ đi những cơ hội nói chuyện với người ấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 22/9/2017 là 09.

4. Tử vi Cự Giải ngày 22/9/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần làm việc của Cự Giải hôm nay rất tốt, có những ý tưởng sáng tạo được mọi người đánh giá cao. Sự tự tin giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Dấu hiệu phát tài của bạn vẫn còn chưa có tiến triển gì mới, có lẽ vì vậy mà bạn có chút không vui và chi tiêu tiết kiệm hơn. Bạn sẽ cần hạn chế những cuộc tiệc tùng tốn kém và lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nữa. Tuy nhiên, những ngày sắp tới tài chính của bạn sẽ khả thi hơn trước.

Về chuyện tình cảm của cung Cự Giải ngày hôm nay bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Có lẽ sự chờ đợi khiến bạn đứng ngồi không yên. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy chủ động để bày tỏ đừng quá kiêu kỳ mà bỏ lỡ đi những cơ hội nói chuyện với người ấy nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 22/9/2017 là 88.

5. Tử vi Sư Tử ngày 22/9/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay cho những người thuộc cung Sư Tử không có nhiều biến động trong công việc, mọi vấn đề không phức tạp và cũng không tiêu tốn nhiều công sức nhưng mất mát về mặt thời gian. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá nản lòng vì đây là việc thường ngày của bạn và cũng là thời gian giúp bạn nghỉ ngơi.

Tài chính của Sư Tử trong ngày có phần bị thâm hụt, nhưng đó không phải là sự lãng phí mà là đầu tư đúng mục đích. Nếu có được một tâm trạng tốt sẽ giúp ban hương phấn hơn. Bạn có thể có được những cuộc hẹn hò và bữa tiệc nhỏ với bạn bè. Vui chơi nhưng nhớ đừng quên đường về đấy nhé. Mà cũng cần cân đối lại kế hoạch chi tiêu của bạn nữa đấy nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/9/2017 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 22/9/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Một ngày tràn đầy sức sống sẽ chuyển giao công việc hiện tại cho người khác để bắt đầu những kế hoạch riêng. Nên chú ý là bạn cần hoàn thành công việc dang dỡ để hoàn thành những công việc khác một cách tốt nhất.

Nếu những cặp đối mới chớm hẹn hò thì hôm nay nên đưa người ấy đi cùng tới gặp những người bạn thân của bạn. Họ sẽ là người có đánh giá thực tế về người ấy. Và mặt khác họ có thể giúp các bạn gần gũi và tiến xa hơm thế nữa. Tình hình sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, nên chú ý tới cách ăn mặc của mình tránh để ảnh hưởng tới công việc.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/9/2017 là 57.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 22/9/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc cho nhiều điều cần phải giải quyết. Bởi sẽ rất cần tới sự sáng tạo và ý kiến giúp thúc đẩy công việc nhanh hơn. Tuy nhiên, có một chút bảo thủ nên Thiên Bình đánh mất đi cơ hội nhận được lời khuyên hữu ích từ mọi người. Chính vì thế, bạn vẫn bị đống công việc vây ráp và khó khắc phục, gây ra hậu quả bất lợi cho mình.

Trong quan hệ tình cảm của Thiên Bình, có một số tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng tới 2 bạn, khiến cho mối quan hệ thực sự của bạn dễ bị sáo trộn. Có thể có những giận hơn, những hơn ghen và bạn cần thiết phải chứng minh suy nghĩ của họ là vô căn cứ. Chính vì thế những lúc này bạn hãy thể hiện một tình cảm trong sáng hơn 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 22/9/2017 là 20.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 22/9/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc tuần này của Bọ Cạp cũng có phần thuận lợi hơn rất nhiều, bạn sẽ hoàn thành toàn bộ công việc thật sớm nhất để chuẩn bị cho những ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình và bạn bè. Bạn nên lên cho mình một kế hoạch làm việc thật cụ thể và chi tiết, tốt nhất nên tránh những chuyện xung đột với đồng nghiệp xung quanh.

Hôm nay tài chính của Thiên Yết khá ổn định bởi chính bản thân họ biết cân nhắc kỹ lưỡng khi xài tiền, họ luôn có một khoản tiết kiệm cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Tình yêu luôn là một thứ rất khó để nắm bắt đối với Bọ Cạp. Nhiều khi không thể hành động theo lý trí được, do đó bạn cần phải lắng nghe trái tim mình mách bảo và hành động dựa vào cảm xúc nhé. Nên làm theo tình cảm để người kia cảm thấy hạnh phúc hơn nhé!

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 22/9/2017 là 04. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 22/9/2017


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có nhiều việc bên lề cho nên tình thần không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên và làm ảnh hưởng lớn tới các dự án bạn đang làm. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị phê bình đấy.

Những người kinh doanh buôn bán hôm nay tài lộc khá ổn định, một ngày có nhiều điều thú vị với bạn trong những cuộc gặp gỡ khách hàng mới. Trong quan hệ tình cảm Nhân Mã đang trong giai đoạn căng thẳng, cho dù bạn đã thẳng thắn với đối phương nhưng vẫn không nhận được sự thông cảm của họ. Tốt nhất hãy để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho trường hợp xấu nhất.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 22/9/2017 là 12.

10. Tử vi Ma Kết ngày 22/9/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết trong ngày hôm nay thì vẫn diễn ra đều đều, không có nhiều trở ngại đối với bạn. Nhưng chính vì điều này dễ khiến cho bạn sinh ra cảm giác nhàm chán, không thể tập trung vào làm việc hoặc rơi vào trạng thái thụ động không có chí tiến thủ.

Do đó tuy khối lượng những việc phải làm khá ít nhưng phải tới cuối ngày bạn mới có thể hoàn thành đấy. Tình hình tài chính của bạn trong ngày có nhiều biến động thất thường. Mọi việc không được khả quan như bạn nghĩ, điều này khiến cho Ma Kết cảm thấy lo lắng, bất an. Bạn không nên chi tiêu quá nhiều vào việc mua sắm không cần thiết lúc này để hạn chế tối đa tiền chảy từ trong túi ra nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/9/2017 là 50.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 22/9/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Năng lực làm việc của Bảo Bình ngày hôm nay được phát huy một cách tối đa, chính vì vậy cho dù không phải làm nhiều nhưng bạn vẫn gặt hái được nhiều thành công, được cấp trên tin tưởng vào giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội tốt cho bạn đấy. Hôm ay bạn khá nóng tính bất cứ một việc gì cũng đều khiến cho bạn chướng mắt, cho nên bạn dễ nổi giận, cau có với mọi người xung quanh. Tốt nhất là bạn đừng nên tham gia vào những cuộc tranh luận nào nhé, đề phòng có những phát ngôn không hay, ảnh hưởng không tốt tới hình tượng của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 22/9/2017 là 78.

12. Tử vi Song Ngư ngày 22/9/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phương diện tình cảm của Song Ngư trong ngày thứ 6 này sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Mặc dù là ngày làm việc cuối cùng trong tuần nhưng những áp lực trong công việc làm cho tinh thần bạn cảm thấy không thoải mái, thường mang sự căng thẳng và bực bội trút lên những người mình yêu khiến cho cho người ấy của bạn cảm thấy khó chịu và không được tôn trọng.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu, cho nên hạn chế lui tới những chỗ đông người, tránh tụ tập uống rượu bia nhé. Thay vào đó, bạn nên có những sinh hoạt lành mạnh, có lợi cho cơ thể bằng cách tập thể dục nhẹ nhàng, ăn uống điều độ nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 22/9/2017 là 21.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 22/9/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top