Aa

Tử vi ngày 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 22/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang đứng trước nhiều mâu thuẫn; Bọ Cạp nên bỏ ngay quan điểm tiêu trước, tiết kiệm sau trong vấn đề tài chính nhé.

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương luôn thích làm mọi việc theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Dường như bạn đang quá nhạy cảm với những lời góp ý của người khác đấy. Thực ra những lời góp ý ấy hoàn toàn xuất phát từ ý tốt, trước tiên bạn nên yên lặng lắng nghe đã. Còn sau đấy, việc có sửa đổi hay không thì vốn tùy thuộc vào bạn mà.

Dù gặp áp lực ở bất cứ việc gì Bach Dươngcũng nên tránh trút giận lên đầu nửa kia. Người ấy đâu có làm gì sai phải không? Và vì yêu bạn nên người ta mới nhường nhịn bạn mà thôi, nhưng cứ kéo dài như vậy thì ai mà biết được người ta có mệt mỏi hay không chứ?

Tiền bạc có nhiều một chút cũng không có nghĩa là dễ dàng cho ai đó vay tiền. Nếu cho ai vay thì đảm bảo rằng đó là việc bạn phải làm thay vì cứ nể nang là cho vay.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 23/1/2020 là 43

Màu sắc may mắn: nâu, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất hào hứng chỉ ra một vài khiếm khuyết về một điều gì đó. Tuy nhiên, bạn nên xem xét lại việc này có thực sự cần thiết hay không vì thực tế có những việc có thể bỏ qua thì nên bỏ qua. Thói quen khiến cho cuộc sống diễn ra trơn tru mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều, vì vậy trong năm mới hãy tạo ra thói quen mới để làm mới mẻ mọi thứ trong cuộc sống của bạn.

Mặc dù tài chính sẽ không có thêm khoản nào ngoài tiền thưởng ít ỏi, nhưng đừng quá tham vọng mà khiến bạn mất đi thời gian vui vẻ của hiện tại. Thời điểm này cần chi tiêu rất nhiều nên sẽ khó tránh khỏi áp lực chuyện tiền nong, nhưng có đau đầu thì cũng chẳng giải quyết được gì, chi bằng cứ tận hưởng cuộc sống trước đã.

Vận tình duyên của Kim Ngưu bắt đầu khởi sắc. Những tình cảm chân thành và sự quan tâm tinh tế của bạn khiến đối phương vô cùng cảm động và thích thú. Điều này cũng giúp thắt chặt quan hệ giữa hai người, người ấy cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ, dễ thương của bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 23/1/2020 là 97

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dường như chẳng bao giờ chịu thỏa hiệp với mọi người, thản nhiên bước trên con đường mà mình đã chọn mới là chính bạn. Với mỗi công việc bạn đều tự mình tìm cách giải quyết sao cho mới mẻ và khoa học hơn. Thực ra việc trò chuyện hay trao đổi ý kiến với mọi người cũng giúp ích cho bạn rất nhiều.

Nhìn lại diễn biến công việc cả năm qua cung hoàng đạo này đã phải đương đầu với những đồng nghiệp, đối tác vô cùng cứng đầu và kém hợp tác. Chính vì thế năm mới hãy thận trọng và suy xét kĩ càng hơn, nếu họ quá cứng đầu và bảo thủ thì không nên hợp tác, đừng để tiền mất tật mang nhé.

Tình duyên có phần hơi tẻ nhạt mà chính bạn lại là nguyên nhân, bạn đang lười nhác trong việc thúc đẩy và chủ động phát triển quan hệ. Nếu bạn sớm nhận ra được những sai lầm của bản thân thì hoàn toàn có thể bù đắp, bởi trong mối quan hệ tình cảm này bạn đang có yêu cầu cao hơn so với đối phương.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 23/1/2020 à 52

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải biết đâu là thứ tốt nhất cho bản thân và cố gắng để đạt được điều ấy trong sự ngưỡng mộ, thán phục của mọi người. Hôm nay, Cự Giải quyết định sẽ dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới để tích lũy kiến thức chuyên môn cho bản thân. Điều này thật sự rất hữu ích cho công việc hiện tại của bạn.

Tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

Việc thường xuyên che giấu cảm xúc cá nhân đang khiến chòm sao này gặp một số vấn đề về sức khỏe. Hãy tâm sự với những người mình tin tưởng để tránh stress nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 23/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới, Sư Tử luôn luôn duy trì tinh thần lạc quan, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng bình tĩnh xem xét, không a dua theo bất cứ ai cả. Khiêm tốn có nghĩa là sự kính nhường, có ý thức và thái độ đúng mực trong việc đánh giá bản thân. Vì thế, bạn nên kiểm soát thái độ của mình, có khiêm tốn mới được người khác kính nể và học hỏi được nhiều điều.

Hôm nay cung hoàng đạo này rất tự tin, cảm thấy rất thoải mái vì không có một áp lực nào cả và có thể tận hưởng niềm vui trong ngày cuối cùng của năm. Dự báo cơ hội để Sư Tử độc thân gặp gỡ được đối tượng tiềm năng là rất cao, đặc biệt là trong quá trình làm việc chung giữa hai bạn sẽ nảy sinh tình cảm.

Những ngày Tết cổ truyền cận kề chúng ta rất khó có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của các món ăn không lành mạnh như đồ ngọt, thực phẩm nhiều dầu mỡ, mà chúng thì lại là tác nhân làm cho sức khỏe làn da trở nên xấu đi. Vì thế, dù thế nào cũng cố gắng hạn chế ăn những đồ ăn không tốt cho sức khỏe nhé.

Con số may mắn của Sư Tử  thứ năm, ngày 23/1/2020 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ đang đứng trước nhiều mâu thuẫn, đặc biệt là những vấn đề đặt ra do cảm xúc và tư duy không ăn khớp nhau. Chòm sao nên nhìn xa hơn về tương lai và xác định xem điều mình đang mâu thuẫn có ý nghĩa gì hay không, hay là chỉ để phục vụ sở thích nhất thời. Và nếu tài chính cho phép, bạn có thể sống cho hiện tại bằng cách tự thưởng cho bản thân.

Tài chính trong ngày cuối cùng của năm không khả quan cho lắm, một số khoản phát sinh khiến bạn dù có muốn tiết kiệm cũng không thể. Thậm chí bạn còn dễ vung tay quá trán cho việc mua sắm nữa, bạn tự an ủi bản thân đó là phần thưởng cho cả 1 năm vất vả. Bên cạnh đó Xử Nữ đừng mạo hiểm với những trò may rủi kẻo tiền mất tật mang.

Những người biết quý trọng và yêu thương bản thân luôn biết cách tạo ra hạnh phúc cho chính mình cũng như những người xung quanh. Vì thế, thay vì tập trung vào những biến đổi xung quanh thì hãy tập trung vào chính mình mà thôi, Xử Nữ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ  thứ năm, ngày 23/1/2020 là 93

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày không ít áp lực đối với Thiên Bình. Tuy nhiên, bạn phải nhớ luôn giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp kẻo càng khiến mọi chuyện rối tung lên.

Thiên Bình biết cách sử dụng điểm mạnh của mình để giải quyết công việc, tuy nhiên đôi khi mọi thứ không được như ý muốn thì cũng đừng vội nản lòng nhé, cuộc sống vốn không đoán trước được điều gì mà.

Trong những thời điểm mệt mỏi, hãy thử dành thêm thời gian cho gia đình vì việc này sẽ giúp cải thiện rõ rệt tình trạng của bạn. Theo một số nghiên cứu, việc này cũng làm giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của bạn.

Dường như mỗi khi động tới tiền bạc thì bạn lại không giữ được sự quyết đoán thường ngày nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng Thiên Bình lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 23/1/2020 là 06

Màu sắc may mắn: trắng, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đôi khi không tập trung để hoàn tất trọn vẹn một việc mà thường ôm đồm nhiều việc một lúc nên thường hay quên. Đặc biệt bạn làm việc theo cảm hứng, không theo bất kì nguyên tắc nào. Đây chính là nguy cơ đẩy bản thành tâm điểm của những lời bàn ra tán ra vào của đồng nghiệp. Năm mới cần thay đổi đi nhé.

Về chuyện tình cảm, có thể trong ngày bạn sẽ cần phải tỉnh táo để vượt qua sự cám dỗ. Đừng vì những khoảnh khắc của người khác chạm vào trái tim bạn mà quên đi mất thực sự nó chỉ là cảm giác nhất thời, bên bạn vẫn còn nhiều điều phải quan tâm, đặc biệt là người đã gắn bó lâu dài.

Về mặt tài chính, Bọ Cạp nên bỏ ngay quan điểm tiêu trước, tiết kiệm sau, đây cũng chính là lý do khiến bạn phải chật vật trong thời điểm này. Lúc nào cũng phải lập kế hoạch song hành giữa hai yếu tố, không được xem nhẹ cái nào. Quản lí tài chính sai cách sẽ khiến bạn khốn đốn và đau đầu.à cho ai đó thì hãy tìm hiểu xem người đó thích gì để lựa chọn được món quà phù hợp nhé

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 23/1/2020 là 41

Màu sắc may mắn: đen, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày cuối cùng của năm đang cảm thấy mình trở thành một con người tràn đầy trách nhiệm. Bạn cho rằng phải bắt tay vào làm những công việc vốn bị cho là bỏ bê vì lười ngay từ hôm nay. Và may mắn thay mọi thứ được tiến hành một cách khá trôi chảy, hóa ra chỉ cần không lười biếng thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Nhân Mã sẽ cần có một lịch trình chu đáo và luôn thận trọng khi đi ra đường bởi hôm nay dễ gặp họa mất của. Đặc biệt trong dịp tết đông đúc và không khí vui vẻ một chuyện xui xẻo cũng đủ bạn mất đi khá nhiều cảm xúc vui mừng đón xuân đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, cũng chính bởi sự sốt ruột, hấp tấp mà chòm sao có hành đồng thiếu tính toán cho nên dễ gây mất điểm trong mắt đối phương. Hãy chậm mà chắc, tự nhiên nhưng vẫn chủ động thì bạn mới có thể đạt được mục tiêu tiến gần hơn tới người bạn quan tâm.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 23/1/2020 là 33

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mình đang tràn đầy động lực. Bạn không còn băn khoăn quá nhiều vì những thứ chưa biết trước ở tương lai nữa. Sự tán thưởng và công nhận của mọi người tạo động lực rất lớn để bạn có thể hoàn thành công việc của mình ở mức tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý đến cả chất lượng công việc thay vì những thứ hào nhoáng bên ngoài. Về phương diện tình cảm, sự thay đổi của bạn gần đây có thể thu hút ánh nhìn của một vài người bên cạnh đấy. Có phải số lượng vệ tinh vây quanh bạn cũng kha khá nhiều rồi không?

Tài chính của bạn ở ngưỡng khá dư dả nhờ những khoản tiền thưởng Tết trước đó. Còn rất nhiều kế hoạch ăn chơi đang chờ bạn nhưng cũng nên chi tiêu một cách hợp lý để không túng thiếu sau dịp lễ lớn này nhé.  

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 23/1/2020 là 30

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới với Bảo Bình công việc khá ổn nhưng tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Bạn cho rằng quyết định của mình luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy. Rõ ràng là các khoản đầu tư cuối năm hoàn toàn không sinh lãi nhưng bạn lại không thể chấp nhận lỗi là thuộc về bản thân mình.

Ai cũng biết kiến thức làm con người tiến bộ, nhưng có rất ít người thực sự biến việc đọc sách thành thói quen. Đã đến lúc bạn dành thời gian 30 phút mỗi ngày cho việc đọc ba loại sách: tự truyện về những người thành công, sách bồi dưỡng hay sách lịch sử.

Bảo Bình độc thân sẽ phải khiêm tốn hơn nếu như mong muốn có được những ghi nhận tốt từ người khác. Hôm nay chính là lúc chòm sao này cần đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong công việc. Đừng nghĩ rằng bạn đang nắm trong tay vận may mắn mà có thể bỏ qua mọi trợ giúp đáng chân trọng của mọi người.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 23/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 23/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay trở nên nóng vội, có người chê cười những hành động của bạn và điều đó khiến bạn tổn thương. Nhưng khuyên bạn tốt nhất nên học cách kiểm soát bản thân nếu không muốn để lại ấn tượng không tốt trong mắt mọi người. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ cho những hành động tiếp theo thì có lẽ bạn sẽ dễ dàng thành công hơn.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, với thái độ làm việc nghiêm túc và cống hiến bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và luôn tìm được niềm vui trong công việc. Bạn không lo ngại sự thiếu thốn và luôn luôn cân nhắc về việc sử dụng tiền bạc và tích lũy cho tương lai.

Hôm nay đã là ngày 29 Tết rồi có lẽ bạn đang bị than phiền bởi chưa thể dành nhiều thời gian cho gia đình, chí ít là vấn đề nhà cửa vẫn chưa được gọn gàng vì thế mà bạn cảm thấy chưa thực sự vui vẻ. Thời gian gần đây bạn có thể bận rộn nhưng sau hôm nay hãy bắt tay vào tân trang ngôi nhà của mình để đón chào năm mới nhé.

Con số may mắn của Song Ngư  thứ năm, ngày 23/1/2020 là 05

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 23/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top