Aa

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 21/03/2020 - 05:52

Xem tử vi ngày 23/3/2020 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. May mắn được cát tinh nâng đỡ nên các kế hoạch đều được tiến hành thuận lợi. Bản mệnh đang có lợi thế khi sở hữu nhiều kỹ năng mềm và khả năng xử lý tình hướng linh hoạt nên có thể hạn chế được các tổn thất rủi ro.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia đang phải gánh chịu nhiều áp lực. Bản mệnh vì muốn bảo vệ cho tình yêu của mình mà dự báo sẽ có cuộc xung đột gay gắt với người thân, bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các hạng mục đầu tư đều phát triển như ý mang lại cho bản mệnh khoản doanh thu vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Tránh nên cư xử bốc đồng, xốc nổi gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Trong ngày này, nhắc nhở người tuổi này cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và lý trí khi đối diện với những áp lực trong công việc. Đừng vì bảo vệ tham vọng của mình mà ích kỷ không nghĩ tới lợi ích của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Chính vì không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mà con giáp này có thể gây ra những thương tổn cho người bạn đời của mình. Người độc thân cũng chưa tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn đặt ra là quá cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng quả lý tài chính thông minh giúp con giáp này vẫn có được khoản chi tiêu thoải mái.

Cẩn trọng: Sức khỏe không thực sự tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan tới phổi.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 27

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bản mệnh bắt tay làm việc gì cũng nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả. Cấp trên lẫn đồng nghiệp đều đánh giá cao cách làm việc của bạn, cả về tinh thần lẫn kỹ năng củng cố thêm ít nhiều động lực ở bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Nhờ ngày tam hợp nâng đỡ mà đôi lứa yêu nhau cảm nhận rõ tình yêu, sự quan tâm ở người bạn đời của mình. Không dễ gì để có được hạnh phúc hiện tại nên bản mệnh càng thêm trân trọng nó.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập của người tuổi này chủ yếu đến từ các công việc phụ, chất lượng cuộc sống theo đó cũng được nâng cao đáng kể.

Cẩn trọng: Tự ràng buộc chính mình bằng những yêu cầu khe khắt.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 12

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Do không thể kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nên tuổi Mão dễ có những hành động bốc đồng, xốc nổi gây thiệt hại đáng kể cho công việc. Chưa kể, đứng trước các vấn đề phát sinh bất ngờ, bản mệnh còn không giữ được bình tĩnh cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua không ít cãi vả và mâu thuẫn thì các cặp đôi cũng tìm được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân. Tuổi Mão độc thân được giới thiệu cho mối duyên số tốt lành, có thể tính tới chuyện trăm năm.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Nguồn thu nhập đều đặng và chưa có bất cứ sự đột phá nào.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe không quá khả quan do thức khuya, ăn uống thiếu điều độ.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thuận lợi để người tuổi này mạnh dạn thực hiện các kế hoạch đã tính toán từ trước. Có đôi lúc, bản mệnh hãy mạo hiểm và liều lĩnh một chút để thu gặt được những thành tựu đáng kể hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật sự nổi bật. Tuổi Thìn đang trong giai đoạn tìm hiểu đừng quá tới tấp hay vồ vập mà khiến đối phương hoảng sợ. Tình cảm phải xuất phát từ sự rung động tự nhiên và xây đắp bằng quan tâm chân thành thì mới bền vững.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Thực Thần chiếu mệnh giúp tiền bạc cứ vơi lại đầy.

Cẩn trọng: Sức khỏe kém sắc trông thấy, điềm báo bệnh cũ tái phát.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tính cách kiêu ngạo, tự cao tự đại dễ khiến người tuổi này bị cô lập trong môi trường làm việc tập thể. Bởi vì không tạo được cảm tình với cấp trên cũng như đồng nghiệp nên khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng khó tìm được sự giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối viên mãn. Đây là thời điểm tốt để người có đôi có cặp tìm cách hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Chỉ cần cả hai bình tĩnh, kiên nhẫn lắng nghe nhau thì không có chuyện gì là không thể giải quyết.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tam hội quý nhân soi đường chỉ lối giúp người này tìm ra được những cơ hội làm ăn tiềm năng.

Cẩn trọng: Thiếu tỉnh táo nên khó có quyết định sáng suốt, khôn ngoan.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 23/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Do ảnh hưởng của Ngọ Hoả tự hình nên nhắc nhở con giáp này không nên tiến hành những việc quan trọng. Bởi lẽ, với tính cách bảo thủ, làm việc rập khuôn thì dù có vất vả đến đâu cũng khó mà thu được kết quả khả quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ổn. Người độc thân nhận được tín hiệu yêu thương từ một người mới quen. Tuy cả hai có sự kết hợp ăn ý đến khó tin nhưng bản mệnh cũng không nên vì thế mà đặt hết niềm tin ở họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không sớm có kế hoạch quản lý tài chính thì bản mệnh sớm muộn cũng rơi vào cảnh túng thiếu.

Cẩn trọng: Lời lẽ khó nghe chỉ càng khiến sự việc thêm phần rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Điềm báo có mâu thuẫn với cấp trên lẫn đồng nghiệp khiến tâm trạng của người tuổi này luôn ở trong trạng thái nặng nề. Phần khác là bởi vì bản mệnh không biết kiểm soát cảm xúc tốt nên dễ có những quyết định thiếu khôn ngoan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đậm sâu. Đôi lứa yêu nhau nồng nàn, thắm thiết và tưởng chừng như không thể sống mà thiếu người ấy. Tuổi Mùi độc thân cần mạnh dạn thêm chút nữa để dễ dàng chinh phục được người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút xáo trộn. Mặc dù có ý thức tiết kiệm nhưng bản mệnh không biết làm thế nào nên khó lòng quản lý tốt nguồn tài chính của mình.

Cẩn trọng: Chứng đau đầu tái phát vì có nhiều chuyện cùng ập đến một lúc.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 18

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự nhạy bén, linh hoạt trong quá trình nắm bắt thời cơ giúp tuổi Thân có những bước tiến đáng kể trong ngày. Tuy nhiên, cơ hội bao giờ cũng đi liền với thách thức đòi hỏi bản mệnh phải thật vững vàng dù đứng trong hoàn cảnh nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Tuổi Thân và nửa kia đã có khoảng thời gian dài để tìm hiểu lẫn nhau, và đây là lúc để hai người tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân cần mở lòng mình và cho người khác cơ hội để không phải sống trong cảnh cô đơn nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Vận may chiếu mệnh giúp công việc kinh doanh đón nhận nhiều tin vui lộc lá.

Cẩn trọng: Nên cẩn trọng trong việc chi tiêu, đầu tư vì có rủi ro bất ngờ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 21

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dự báo con giáp này sẽ nhận được cơn mưa lời khen nhờ thái độ tích cực, tinh thần hăng say và cầu tiến trong công việc. Bản mệnh có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng sự siêng năng và ham hỏi học chính là yếu tố góp phần làm nên thành công của hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Sự thể hiện tình cảm một cách tinh tế, thoải mái giúp con giáp này nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ những người khác giới. Tuy nhiên, người có đôi có cặp cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Việc không có kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ khiến con giáp này đau đầu vì không biết các khoản phát sinh đi về đâu.

Cẩn trọng: Ích kỷ, nhỏ nhen chỉ càng khiến bản thân trở nên thấp hèn.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất đẩy mạnh quan hệ xã giao và tạo cơ hội thăng tiến cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá lệ thuộc vào vận may vì không phải lúc nào cũng gặp được nó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến khả quan. Các cặp đôi hoàn toàn có thể tính tới chuyện về chung một nhà chỉ sau khoảng thời gian ngắn tìm hiểu. Nhưng khi tình yêu đủ lớn, hai người đủ tin tưởng nhau thì thời gian bao lâu cũng không còn quan trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Doanh thu vượt trội nhờ Thực Thần chiếu mệnh đương nhiên sẽ mang đến cho bản mệnh những thành tích vượt ngoài chỉ tiêu.

Cẩn trọng: Chủ quan, lơ là dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong làm ăn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi ngày 23/3/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Công việc chính mặc dù có phần nhàm chán, nhưng nếu làm tốt thì vẫn có được những cơ hội chuyển đổi như ý. Nếu có cơ hội thì bản mệnh cũng nên cho phép bản thân thử sức ở những lĩnh vực khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Dường như các cặp đôi vẫn chưa thể tìm ra được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân sau những cãi vả triền miên. Đừng xem nó là gia vị của tình yêu nữa, vì khi xung đột lên tới đỉnh điểm thì chuyện tồi tệ nhất sẽ đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn bất ngờ khi tham gia giao thông.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 8

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 24/3/2020 của 12 con giáp

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top