Aa

Tử vi ngày 23/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 22/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 23/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải là người có tầm nhìn nhanh nhạy; Xử Nữ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong hôm nay...

    1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch  Dương là một người luôn biết đặt ra cho mình những mục tiêu và lý tưởng cả trong chuyện công việc và cả tình cảm. Thế nhưng chòm sao này chưa thật sự là biết cách chuyển hóa suy nghĩ thành hiện thực. Khi mà bạn chỉ quanh quẩn gặp gỡ những người đã quá quen thuộc.

Về phương diện tài lộc, bạn có khao khát làm giàu lớn, nhưng cung hoàng đạo này lại thường bị đeo bám bởi vì những vấn đề rắc rối trong tài chính. Các rắc rối đó chỉ ra được bạn thực sự vẫn còn chưa được khôn ngoan cho lắm về tiền bạc . Do đó trước tiên hãy đầu tư vào việc học các kiến thức cần thiết đi đã.

Trong chuyện tình cảm, xem bói tình duyên cho thấy Dương Dương luôn có những đòi hỏi từ phía người yêu của mình và ngược lại, họ cũng đòi hỏi nhiều điều từ bạn. Điều đó rất dễ xảy ra xung đột và tranh cãi, việc cần làm là cả hai bạn nên lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn để có thể tìm ra được biện pháp giải quyết.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 23/3/2021 là 52

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mang lại năng lượng cho bạn làm việc không ngừng nghỉ, dường như hôm nay bạn không biết mỏi mệt. Rất nhiều người thể hiện được năng lực lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay. 

Trong công việc, cung hoàng đạo này rất độc lập nhưng đôi khi cũng cần biết tương tác với mọi người nhiều hơn nữa nhé. Kim Ngưu có cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng, liều lĩnh. Những cũng chính điều đó giúp cho bạn nắm bắt được cơ hội để thăng tiến và phát triển hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này khá là tạm ổn nên bạn không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền nong trong ngày hôm nay miễn là bạn đừng mua món gì quá đắt tiền trong lúc này. Mọi đồ vật bạn mua hãy cân nhắc độ cần thiết của nó để tránh "vất tiền qua cửa sổ", khi mà chúng được mua về chẳng với mục địch sử dụng nào cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 23/3/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù có khó khăn trở ngại nào thì Song Tử cũng tiếp nhận với tâm thế vô cùng vui vẻ. Nhờ thế mà chòm sao này có thể dễ dàng vượt qua và nhanh chóng ghi điểm với mọi người xung quanh.  

Cơ hội phát tài tìm đến với chòm sao này trong ngày thứ 3 này, tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cũng chớ nên chủ quan mà phải luôn thật thận trọng, cân nhắc kỹ càng nhé. 

Mối quan hệ giữa hai người được vun đắp lên mỗi ngày nhờ những sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ cùng nhau. Hạnh phúc với bạn chính là được ở bên người ấy mỗi ngày. 

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 23/3/2021 là 46

Màu sắc may mắn: trắng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người có cái nhìn nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề cực kỳ chuẩn xác. Điều đó giúp ích rất nhiều cho bạn trong ngày hôm nay. Trong công việc, bạn luôn muốn được bày tỏ ý kiến rõ ràng và thẳng thắn với mọi người. Nhờ sự mạnh dạn đó mà công việc của đội nhóm luôn được tiến hành vô cùng thuận lợi, và suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ có những chuyển biến vô cùng tích cực mang đến niềm vui không hề nhỏ. Khi đã giải quyết được hết các khúc mắc lâu nay thì bạn và người ấy sẽ càng trở nên thấu hiểu đối phương và trân trọng mối quan hệ này hơn.

Về vấn đề tài chính, Cự Giải không cần phải quá lo lắng đâu. Bởi lẽ tiền sẽ tự động chảy vào túi của bạn dựa vào những nỗ lực và cố gắng bền bỉ mà bạn đã thể hiện trong thời gian qua. Hãy tự thưởng cho bản thân một món quà để động viên tinh thần và để tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa mọi việc nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 23/3/2021 là 73

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay được đánh giá dường như đánh thiếu sót sự kiên định, bạn rất dễ thay đổi ý kiến vì tác động từ bên ngoài và bạn cần học cách kiểm soát những mong muốn nhất thời của bản thân. Nếu cứ như vậy thì bạn rất khó có thể đạt được những mục tiêu và thành công như mong đợi.

Về vấn đề công việc trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này làm việc rất chăm chỉ nhưng cuối ngày thấy hiệu quả công việc thực sự không cao như mong muốn. Việc này có thể là vì bạn thiếu việc thiết lập kế hoạch để thực hiện nên việc có phần chồng chéo lên nhau. Hãy cố gắng phân định và sắp xếp mọi vấn đề một cách rành mạch có như thế bạn mới xử lý chúng một cách nhanh gọn và đúng đắn được.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ của cả hai người có chút thăng trầm cũng là lúc mỗi người nhìn nhận lại vấn đề của chính mình. Đừng để đối phương cảm thấy bất ổn bởi cách thay đổi suy nghĩ chóng mặt của bạn. Điều đó rất dễ khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 23/3/2021 là 05

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Chỉ cần bạn vượt qua chính mình, dám khẳng định bản thân, bạn có thể đạt được những thành tích khiến ai nấy cũng phải nể trọng đó. Hãy tự tin và luôn nỗ lực hết sức mình để vươn đến đỉnh vinh quang mà bạn đã đặt ra nhé. 

Nhân duyên của người độc thân trở nên vượng sắc hơn trước nhiều lần. Có thể chỉ từ một cuộc gặp gỡ, trò chuyện tình cờ, hai người cũng có thể nhanh chóng lên duyên đôi lứa đó. Hãy mở lòng mình và đón nhận luồng không khí mới đang đến nhé. 

Tình hình tài chính của Xử Nữ khá ổn định trong những ngày này. Bạn biết cách chi tiêu và cũng chẳng phải tốn kém vào những việc hay những món đồ không thực sự cần thiết. Đó chính là cách để túi bạn luôn đầy tiền. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 23/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày mới không mấy suôn sẻ, khi mà trong lòng bạn chất chứa quá nhiều cảm xúc rối ren mà không biết chia sẻ được với ai. Trong công việc bạn có năng lực, cung như bản lĩnh cá nhân, tuy nhiên thành công lần này mà bạn đạt được không thể phủ nhận có sự may mắn ở đây. Do vậy, hãy khiêm tốn và nỗ lực giữ vững thành tích này nhé.

Thiên Bình cứ nghĩ rằng mình đã thấy được tình yêu đích thực, nhưng họ lại chỉ là người bước qua đời bạn mà thôi. Duyên phận thực sự là điều rất khó nói, mà bạn cũng không thể nào đoán biết trước mọi thứ. Hãy đừng vội vã ngộ nhận, vì cuối cùng người đau lòng rất chỉ có bạn mà thôi.

Tình trạng sức khỏe trong ngày của cung hoàng đạo này là vấn đề cần phải được quan tâm hơn cả. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân đã hợp lý hay chưa. Cần tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa, để tăng cường sức đề kháng.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 23/3/2021 là 11

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có ý chí mạnh mẽ, đôi khi hay mâu thuẫn với chính mình khi thực hiện một điều đó theo chỉ dẫn nhưng bạn không hiểu bản chất của vấn đề. Điều đó sẽ giúp cho bạn nhận được nhiều điều tốt hơn đó.

Tình cảm của hai bạn đã trải qua không ít thăng trầm để hiểu nhau nhiều hơn thì không có lý do gì để nhún nhường nhau một chút khi có mâu thuẫn xảy ra bạn nhé. Hôm nay bạn có thể nhường phần thắng về cho người ấy mà.

Hôm nay mọi thành quả công việc đã nói lên khả năng của bạn, nếu có cảm giác sợ hãi thì điều này hoàn toàn xuất phát từ việc bạn luyện tập chưa đủ hoặc bạn chưa có kỹ năng về việc đó mà thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 23/3/2021là 75

Màu sắc may mắn: hồng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ khó kiểm soát cảm xúc của mình, dễ hành xử nóng nảy trong ngày này. Bạn dễ làm mất điểm trước mắt cấp trên và đồng nghiệp nếu cứ tiếp tục cư xử một cách thiếu chuyên nghiệp như vậy. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh trước bất cứ tình huống nào, sự kiên trì, nhẫn nại khi ấy mới có thể giúp bạn nhìn ra được bản chất của mọi vấn đề. 

Đừng quá kỳ vọng vào đối phương để rồi tự bản thân phải thất vọng nữa Nhân Mã nhé. Cả hai nên học cách tiếp nhận con người thật của nhau, cùng nhau sửa đổi và bổ sung cho nhau để con người và cả mối quan hệ của hai người ngày một tốt hơn. 

Hãy để bản thân được nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn. Đừng cố làm việc khi tinh thần bất ổn như vậy nữa. Một bản nhạc, một giấc ngủ sẽ giúp làm dịu sự hỗn loạn trong bạn đó. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 23/3/2021 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phát huy khả năng của mình để mọi người cho thể thấy được năng lực thực sự của bạn. Khi đã được giao cho một công việc nào đó, Ma Kết sẽ dành hết tâm trí để có thể hoàn thành chúng tốt nhất. Và cũng rất khó để làm phiền được bạn trong bạn đang tập trung như thế.

Cung hoàng đạo này là người khá nhạy cảm và thiên hướng sống theo cảm xúc nhiều hơn lý trí, nhưng điều đó lại khiến cho bạn dễ vướng vào những rắc rối lớn, người đối diện có thể hiểu lầm ý tốt của bạn, và điều đó sẽ khiến cho đôi bên mâu thuẫn vì những chuyện chẳng đâu vào đâu.

Lời khuyên cho cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay là chớ quyết định mọi chuyện trong lúc quá kích động, nhất là các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hãy chú ý rằng bạn có thể đánh mất rất nhiều tiền bạc một cách nhanh chóng nếu tin tưởng vào người không xứng đáng để tin tưởng.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 23/3/2021 là 00

Màu sắc may mắn: trắng, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có tính kỷ luật và tổ chức rất cao trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có xu hướng nghiêm khắc quá với bản thân, điều này không hẳn là tốt đâu nhé.

Trong công việc cung hoàng đạo này nên thực hiện điều gì làm cho bạn cảm thấy vui và có cảm hứng lúc đó hiệu suất mới cao, đừng cố gượng ép vì bạn chỉ thực hiện vì trách nhiệm trong một thời gian ngắn mà thôi.nhất từ đầu, chuẩn bị thật tốt để tránh xảy ra tình trạng giằng co như vậy.

Về vấn đề tình cảm, bạn và người đó cần trân trọng giá trị và những điều khác biệt của nhau. Cả hai nên thống nhất dành cho nhau không gian riêng để phát triển những đam mê và năng lực cá nhân cũng là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 23/3/2021 là 10

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 23/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn dễ cảm thấy bị tổn thương khi bị ai đó chỉ trích, nhất là trong công việc. Lòng tự trọng khiến bạn có những phản ứng có phần thái quá khiến bầu không khí tập thể trở nên nặng nề hơn trước khá nhiều. 

Lúc này, bạn hãy cố giữ chặt túi tiền trong tay mình, chớ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của bất cứ ai, tất cả chỉ bởi lòng ham muốn chiếm đoạt những gì bạn có mà thôi. Sự tỉnh táo và sáng suốt sẽ giúp bạn cứu được một bàn thua trông thấy đó. 

Cảm giác cô đơn cứ bủa vây lấy chòm sao này. Mọi tâm can của Song Ngư đã dồn hết về phía người ấy rồi, vậy mà đáp lại đó là sự thờ ơ lạnh nhạt của người ấy. Đó chính là lý do khiến bạn chẳng thế vui nổi trong ngày thứ ba này. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 23/3/2021 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 23/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top