Aa

Tử vi ngày 23/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 22/04/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 23/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết sẽ tìm được một vị trí công việc mới phù hợp với bạn hơn; Chuyện tình cảm của Xử Nữ nở rộ, có nhiều dấu hiệu tích cực...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ công việc của mình. Cảm giác vô cùng phấn khích khi có thể làm những việc mà bạn mong muốn. Điều này chứng minh cho những nỗ lực của bạn và mang tới thành công, hãy giữ vững tinh thần này nhé. 

Chòm sao này luôn được biết đến là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng khi yêu bạn luôn dành mọi sự quan tâm của mình cho người ấy và luôn lắng nghe. Bạn biết cách khiến một nửa của mình vui vẻ, luôn làm mới tình yêu của mình, lãng mạn, ngọt ngào hơn. Tình hình tài chính không mấy thuận lợi. 

Dường như Bạch Dương đã chi tiêu quá nhiều và phóng khoáng cho bản thân. Bạn cần có kế hoạch và danh sách các khoản chi rõ ràng hơn. Hãy chỉ mua những thứ mà bạn thật sự cần trong lúc này, tránh sự hối hận sau khi mua chúng về.

Con số may mắn của Bạch Dương  thứ năm, ngày 23/4/2020 là 10

Màu sắc may mắn: tím, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện bản thân là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Bạn chán ghét những thứ cứ lặp đi lặp lại hàng ngày và suy nghĩ sao không làm mới nó để mọi việc trở nên thú vị hơn nhỉ?

Bạn muốn mình là người dẫn đầu trong tất cả các hoạt động, dù sự nhiệt tình của bạn có thể khơi dậy hứng thú cho mọi người, nhưng nếu quá mức thì bạn sẽ trở nên hung hăng, cứng đầu đấy nhé!

Nguồn năng lượng dồi dào trong hôm nay thôi thúc Kim Ngưu rất muốn gặp nửa kia. Bạn chợt nghĩ đã bao lâu rồi hai người không hẹn hò đúng nghĩa, hãy dành thời gian bên người ấy nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu  thứ năm, ngày 23/4/2020 là 17

Màu sắc may mắn: tím, hồng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể gặp một vài trở ngại trong công việc vì bạn dễ đưa ra những quyết định bốc đồng, vội vàng trong ngày hôm nay và những sai lầm trong công việc ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bạn. 

Chuyện tình cảm kém sắc, giữa các cặp đôi dường như đang tồn tại một khoảng cách vô hình khiến hai người ngày càng xa nhau.

Sức khỏe của bạn không được tốt. Song Tử hay bị đau nửa đầu và nhức mỏi xương khớp. Bạn cần chú ý cung cấp nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nhé.

Con số may mắn của Song Tử  thứ năm, ngày 23/4/2020 là 53

Màu sắc may mắn: đen, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đối mặt với khá nhiều áp lực công việc nên bạn cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản, không thể làm sao để tìm ra được cách giải quyết hợp lí nhất. Đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Họ có thể giúp đỡ và cho bạn những lời khuyên, kinh nghiệm rất hữu ích đấy. 

Khi yêu ai đó cung hoàng đạo này đều chấp nhận hết mọi thứ cho dù người ấy làm tổn thương bạn như thế nào. Nhưng khi tha thứ và chịu đựng quá nhiều sẽ chỉ khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn trong tình yêu này mà thôi. Tình yêu mà luôn đau khổ thì bạn sẽ không cảm nhận được hạnh phúc thật sự đâu. 

Những người xung quanh rất khó có thể lấy đi những đồng tiền mà Ma Kết luôn cố gắng kiếm được, ngay chính bản thân bạn cũng đang gò bó chi tiêu của chính mình. Tuy luôn tiết kiệm nhưng khi những trường hợp bạn cần bỏ ra những khoản chi tiêu cho bản thân hợp lí.

Con số may mắn của Cự Giải  thứ năm, ngày 23/4/2020 là 31

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất tốt bụng, bạn vui vẻ giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, nếu bạn thoải mái quá lại không tốt vì đó là lúc bạn dễ bị người khác lợi dụng nhất.

Mọi người đều phải đối mặt với cũng những khó khăn trong cuộc sống nhưng mọi bất hạnh chỉ là tạm thời, bạn không hoàn toàn có lỗi trong việc tạo nên hoàn cảnh trên. Đối với những thách thức chỉ cần cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua, để hạnh phúc mỗi ngày là được rồi.

Hôm nay, bạn rất dễ bị tổn thương vì những câu nói không đâu của ai. Quan trọng nhất là bạn biết mình là ai, đứng vị trí nào, đừng để người ngoài tác động tới bạn quá nhiều. Liệu bạn có phải chòm sao dễ bị tổn thương vì cho đi quá nhiều trong tình yêu?

Con số may mắn của Sư Tử  thứ năm, ngày 23/4/2020 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá trôi chảy, tuy gặp phải một vài rắc rối nhưng bạn nhanh chóng xử lý êm đẹp. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều trong ngày hôm nay. 

Chuyện tình cảm nở rộ, những người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè, đồng nghiệp.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh mà thời gian này bạn không thể đến phòng tập, nhưng Xử Nữ vẫn có thể tranh thủ một vài động tác tại nhà hoặc dành 30 phút đi bộ quanh nhà để "đánh thức" năng lượng trong mình.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 23/4/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình yêu của Thiên Bình vẫn êm đềm và hạnh phúc như vậy. Khi bạn yêu luôn xác định mọi chuyện nghiêm túc và nghĩ đến tương lai. Những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của bạn và người ấy, vì vậy bạn đang cố tiết kiệm để chuẩn bị cho kế hoạch về một chung một mái nhà.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này hôm nay không gặp may mắn. Bạn cần cẩn thận hết sức với túi xách và ví tiền của mình. Bạn rất có thể đánh rơi thứ gì đó vì thế hãy chú ý khi đi ngoài đường hơn mọi thường ngày để tránh mất những món đồ quan trọng của mình nhé. 

Hơn thế nữa, bạn không nên mua những thứ mà mình không sử dụng được hoặc không thật sự cần thiết. Dường như bạn đang chìm đắm vào việc mua sắm. Tiết kiệm một cách tối đa có thể giúp bạn thực hiện những dự định trong tương và là những tình huống bất ngờ xảy ra đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 23/4/2020 là 32

Màu sắc may mắn: hồng, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể đưa ra vài quyết định vội vàng trong lúc chưa suy nghĩ cẩn thận, đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới thấy hối hận cũng chẳng còn kịp nữa.

Bạn nên lập ra một vài nguyên tắc cụ thể để tuân theo, lúc nào cũng làm việc một cách tùy hứng, thích gì làm nấy chỉ khiến công việc của bạn khó đạt kết quả như ý muốn.

Tình yêu của Bọ Cạp trong hôm nay không có nhiều biến động. Bạn hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai người. Tuy nhiên tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cũng nên tìm cách hâm nóng thì mới bền lâu được bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 23/4/2020 là 75

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cẩn thận khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong công việc vì bạn rất dễ gặp phải họa tiểu nhân trong ngày hôm nay. Mọi hành động của bạn đều được cấp trên và đồng nghiệp theo dõi, giám sát đấy. 

Chuyện tình cảm xám xịt, mối quan hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng tệ hơn, do bạn hay áp đặt suy nghĩ của mình cho người ấy khiến họ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Nhân Mã cũng cần sắp xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn, kẻo cứ sinh hoạt không theo giờ giấc nào như thế này, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị bệnh mất thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 23/4/2020 là 40

Màu sắc may mắn: đen, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ tìm được một vị trí công việc mới phù hợp với bạn hơn. Đó chính là một tín hiệu may mắn trên con đường tìm kiếm công danh của bạn. Bắt đầu một công việc mới có thể còn bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn thế nhưng cũng đừng vì thế mà nản chí nhé. Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức để làm việc, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều. 

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình vô cùng hòa thuận, cung hoàng đạo này cũng cảm thấy ấm áp và giải tỏa bớt căng thẳng trong cuộc sống. Người độc thân đang suy nghĩ nghiêm túc về chuyện yêu đương. Bạn nên để cho những đối tượng tiềm năng có cơ hội gây ấn tượng với mình nhé. Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến tích cực. 

Nếu Ma Kết không nỗ lực thì sẽ chẳng có được gì cả. Vì thế, bạn bắt đầu tìm hiểu thêm những lĩnh vực, cơ hội mới nhằm mục đích có thêm kinh nghiệm cũng như cơ hội kiếm tiền để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 23/4/2020 là 75

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên phát huy sự mềm mỏng của mình. Nếu bạn kiên nhẫn và bình tĩnh hơn thì cuộc sống của bạn còn được cải thiện tốt hơn nữa đó.

Nếu bạn cố gắng hết sức để duy trì vẻ bề ngoài, cách cư xử, khả năng nói và giao tiếp, thì hào quang chuyên nghiệp và tự tin của bạn sẽ thuyết phục mọi người xung quanh lắng nghe, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của chòm sao này.

Tình cảm của Bảo Bình và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 23/4/2020 là 73

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 23/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặt hái được thành tựu đáng kể trong công việc nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn. 

Tình hình tài chính vượng sắc, bạn có thể có được một khoản thu nhập kha khá từ những công việc ngoài luồng. Tuy nhiên, tiền bạc có nhiều một chút cũng không có nghĩa là dễ dàng cho ai đó vay tiền. Nếu cho ai vay thì đảm bảo rằng đó là việc bạn phải làm thay vì cứ nể nang là cho vay.

Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau, hâm nóng tình cảm.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 23/4/2020 là 60

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 23/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top