Aa

Tử vi ngày 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 21/09/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Ma Kết hôm nay trở nên nóng nảy, bốc đồng hơn thường lệ, vì không kiểm soát được cảm xúc nên công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều; Vận tài lộc tăng tiến, Song Ngư có thêm các khoản thu phụ về tài chính đấy...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 23/9/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Dương cưu cảm thấy như có một nguồn sức sống mạnh mẽ đang chảy trong huyết quản của mình, bạn làm việc nhiệt huyết, thể hiện hết khả năng, năng lực để giành được thành công trong công việc.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, có năng khiếu ở nhiều lĩnh vực khác nhau và chính nó đã giúp bạn có thể thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn một lĩnh vực phù hợp với khả năng của mình nhất.

Tuy nhiên Bạch Dương vẫn có thể gặp chút rắc rối nhỏ trong hôm nay khi tham gia giao thông. Bạn nên đi đứng cẩn thận, tuân thủ luật lệ không chỉ bảo vệ túi tiền của mình mà còn là bảo vệ sự an toàn của bản thân, hãy cứ bình tĩnh thôi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 23/9/2018 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 23/9/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình của Kim Ngưu không suôn sẻ cho lắm, nguyên nhân là do bạn thiếu sự kiên định, không giữ vững lập trường của mình mà dễ dàng thỏa hiệp với ý kiến của người khác dẫn đến quyết định sai lầm.

Đây cũng là một trong những lý do khiến công việc của chòm sao này lâm vào bế tắc. Bạn tham khảo ý kiến không sai nhưng cũng cần phải có chính kiến riêng, nếu không chẳng khác nào đẽo cày giữa đường cả. Tiến hay lui là do bạn đưa ra quyết định chứ không phải dựa theo mọi người.

Bù lại chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, Kim Ngưu có sức hút đặc biệt với người khác giới nên không khó để giành được trái tim của người mình thích. Thế nhưng cũng đừng vội chủ quan nhé vì tất cả mọi chuyện đều chưa đến hồi kết đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/9/2018 là 01

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có nhiều nỗi rối bời trong chuyện tình cảm. Bạn băn khoăn không biết yêu hay không yêu, lựa chọn hay không chọn, có lẽ trái tim vẫn chưa thực sự rung động nhưng lý trí lại mách bảo bạn phải tìm được người để trao gửi trái tim.

Thế nhưng điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm vì có thể giữa nhu cầu và cảm xúc không đi cùng một nhịp. Tử nhi đừng ép buộc bản thân làm điều mình không muốn, cuộc sống hiện tại của bạn đâu đến nỗi nào, hãy cứ tận hưởng nó đi đến khi bạn thực sự muốn thay đổi.

Do tâm trạng hay lo lắng và để tâm quá nhiều vào chuyện tình cảm nên công việc cũng bị ảnh hưởng phần nào. Song Tử nên cố gắng thay đổi nếu không muốn cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc cũng như quá trình thăng tiến của bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 23/9/2018 là 33

Màu sắc may mắn: đen, xám

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có thêm một chút nguồn thu nho nhỏ, chủ yếu là đến từ mối quan hệ thân thiết của bạn. Chẳng mấy khi gặp may như vậy nên bạn phấn khởi, hào hứng vô cùng. Nhưng hãy nhớ tiêu pha có chừng mực thôi nhé, đừng có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu là không được đâu đấy.

Về phương diện công việc có điềm bao thăng tiến, chòm sao này làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ, chu đáo đến đừng chi tiết nhỏ, chăm chút để thành quả cuối cùng được mỹ mãn nhất có thể nên nhờ vậy mà được đền đáp xứng đáng.

Nhìn chung Cự Giải sẽ gặt hái được khá nhiều thành công nhưng cũng nên chú ý một chút, đừng tỏ ra quá bảo thủ hay cứng nhắc mà cần linh hoạt lên. Sự thận trọng không thừa nhưng có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội vì sợ rủi ro.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 23/9/2018 là 70

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (223/9 – 22/8)

Công việc của Sư tử xảy ra chút vấn đề do bạn chưa thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Đôi khi bạn làm việc khá tùy hứng, không tập trung toàn bộ sự chú ý vào công việc, hành động vội vàng hấp tấp nên kết quả cuối cùng không được như mong đợi.

Lại thêm chòm sao này để cảm xúc lấn át mình quá nhiều dẫn đến đưa ra những quyết định thiếu chín chắn. Nguyên nhân khiến bạn không còn tâm trí đâu mà lo cho công việc chính là chuyện tình cảm, bạn đang quá mải mê với câu chuyện tình yêu của bản thân mà quên hết mọi thứ đang diễn ra xung quanh.

Mặc dù trong thâm tâm Sư Tử vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc thật tốt mới đem lại cuộc sống hạnh phúc cho hai người, thế nhưng bạn vẫn chưa thực hiện được, có quá nhiều vấn đề phát sinh và bạn lại phải dùng tiền để giải quyết nên càng lâm vào tình cảnh khó khăn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/9/2018 là 54

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9).

Chủ nhật này Xử Nữ đã cân bằng được cảm xúc của mình và không tỏ ra yếu đuối, nhạy cảm quá mức nữa. Bạn tự tin, mạnh mẽ, yêu đời và tỏa ra một sức hút đặc biệt khiến người khác không thể chối từ. Bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được sự quyến rũ của Xử Nữ lan tỏa khắp mọi nơi.

Nguồn năng lực tích cực và thái độ lạc quan của bạn khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Muốn tận hưởng cuộc sống độc thân hay dấn thân vào mối quan hệ mới trong hôm nay đều hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Công việc trong ngày của Xử Nữ khá suôn sẻ, bạn biết phối hợp với mọi người, hoàn thành công việc đúng như kế hoạch đề ra. Nếu duy trì được phong độ này thì chẳng mấy chốc cơ hội thăng tiến sẽ đến, được cả đồng nghiệp và cấp trên nhìn nhận.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/9/2018 là 21

Màu sắc may mắn: cam, nâu

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình cần thể hiện rõ chính kiến của mình trong công việc hơn nữa. Mặc dù bạn không muốn làm mất lòng ai nhưng quá nhún nhường cũng không hay, bởi làm vậy sẽ chỉ khiến bạn làm người thực thi chứ chẳng thể trở thành người lãnh đạo được.

Hôm nay Bình nhi có thể gặp được người yêu trong mộng, tình cảm phát triển cũng khá là nhanh đó. Điều quan trọng là bạn biết phát huy thế mạnh để thu hút người khác, đồng thời cũng khéo léo để đối phương bày tỏ tình cảm với mình chứ không để lộ cảm xúc của mình quá nhiều.

Tuy nhiên sức khỏe của Thiên Bình sẽ gặp vài vấn đề đáng lưu tâm. Bạn tự ý thức được rằng việc sinh hoạt kém điều độ không tốt cho bản thân nhưng lại cố tình tặc lưỡi cho qua, dần dần sức khỏe ngày một đi xuống mà không hề hay biết.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 23/9/2018 là 63

Màu sắc may mắn: hồng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc vào ngày hôm nay. Tất cả là do năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm với tập thể nên mọi nhiệm vụ đều được bạn đảm bảo hoàn thành một cách xuất sắc nhất có thể.

Chòm sao này cũng rất giỏi trong chuyện quản lý, chi tiêu tiền bạc nên không lo lắng phải rơi vào cảnh túng thiếu. Khả năng kiểm soát bản thân và quản lý tài chính của Cáp Cáp không phải ai cũng có được, vì thế hãy cố gắng phát huy để đạt được những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống của mình.

Thế nhưng có vẻ chuyện tình cảm của Bọ Cạp không được suôn sẻ cho lắm vì bạn khá bảo thủ và cứng nhắc. Các cặp đôi tranh cãi liên miên vì bất đồng ý kiến, dù chỉ là vấn đề nhỏ nhặt thôi nhưng hai người cũng gây sự với nhau khiến tình cảm bị sứt mẻ đi nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 23/9/2018 là 89

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã có thể gặp vài rắc rối trong công việc vào Chủ nhật này. Một vài chuyện xảy ra không như ý muốn thậm chí bạn còn phải phụ thuộc vào người khác nữa. Xung đột giữa các thành viên trong nhóm là nguyên nhân chính khiến tiến độ công việc bị trì trệ đi nhiều.

Đây không phải là vấn đề hiếm, bất cứ ai cũng có thể gặp phải, điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh để cảm xúc không lấn át mình. Hãy nhớ, cả giận mất khôn, nên hãy thận trọng với từng hành động, lơi nói của mình, nơi làm việc không thể như chỗ vui đùa, muốn làm gì, nói gì cũng được đâu nhé.

Sự căng thẳng, mệt mỏi kéo dài khiến sức khỏe của Nhân Mã cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi đi, dù sao cũng là cuối tuần rồi. Hãy ở bên người thân, gia đình và chia sẻ với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn, biết đâu còn tìm được lời khuyên đúng đắn nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 23/9/2018 là 95

Màu sắc may mắn: hồng, tím

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay trở nên nóng nảy, bốc đồng hơn thường lệ, vì không kiểm soát được cảm xúc nên công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn không giữ được sự chu đáo, tỉ mỉ với công việc, thay vào đó là sự trẻ con thất thường khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Có thể chòm sao này biết rõ vấn đề của mình là gì nhưng lại cố tình né tránh, bỏ qua nó. Bạn nên nhớ không phải làm như vậy thì vấn đề sẽ biến mất đâu, mà chúng ta cần dũng cảm đối mặt để tìm ra cách giải quyết triệt để, nếu không nó sẽ như một cái ung nhọt khiến bạn đau mãi không thôi.

Đừng để bản thân căng thẳng quá, bạn vẫn có gia đình và bạn bè ở bên sẵn sàng nghe bạn chia sẻ cơ mà. Máy móc còn cần được nghỉ ngơi huống chi là con người, bạn cũng phải được nghỉ xả hơn chứ. Dù cuộc đời không như ta mong muốn nhưng hãy cứ mỉm cười tích cực lên nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/9/2018 là 32

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình rất tự chủ trong công việc nên được đánh giá cao về điều này. Bạn biết mình cần phải làm gì để công việc đạt hiệu quả cao nhất chứ không để cảm xúc dẫn đường. Nhìn chung mọi việc đều được giải quyết nhanh gọn và không làm khó được bạn.

Cũng nhờ vậy mà chòm sao này tránh được những rắc rối về chuyện tiền bạc. Bạn có những kế hoạch tài chính cho riêng mình mà không để bất cứ ai ảnh hưởng đến mình, nếu tiếp tục phát huy thế mạnh này thì chắc chắn trong tương lai sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm Bảo Bình lại thấy mệ mỏi và bức bách hơn. Bạn thích tự do, không muốn bị gò ép theo bất cứ một khuôn khổ nào. Nếu đối phương cũng hiểu thì mọi chuyện không có gì đáng nói nhưng nếu họ vẫn bảo thủ thì chắc chắn bạn sẽ muốn vùng vẫy thoát ra ngoài.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 23/9/2018 là 54

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 23/9/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư ngày 23/9/2018 dự báo sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến mới trong công việc. Bản thân chòm sao này cũng giành được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp, sự ưu ái của cấp trên và nhận thêm nhiều trọng trách quan trọng.

Nhờ vậy mà vận tài lộc tăng tiến, Song Ngư có thêm các khoản thu phụ, thậm chí còn được người thân thiết hỗ trợ về tài chính hoặc ít nhất thì cũng là có lộc ăn uống, mua sắm thả ga mà không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm chòm sao này lại khá bảo thủ, bạn vẫn đóng chặt cửa trái tim nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tình duyên tốt. Ngư nhi hãy sống thoải mái lên, cứ yêu đi đừng sợ, nếu cứ mãi sợ bị tổn thương thì đến bao giờ bạn mới có được tình yêu cho mình đây?

Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/9/2018 là 65

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật ngày 23/9/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top