Reatimes.vn

Tử vi ngày 24/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 24/2/2020: Tuổi Hợi hãy tập trung vào công việc của mình; Người tuổi Sửu khi đi đường cần chú ý hơn nhé...
05:30, 23/02/2020

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình tuổi Tý gặp chút phiền lòng. Bạn hãy cứ bình tĩnh vì càng rối trí thì càng khiến mọi việc rối tinh rối mù lên thôi. Hãy nhớ, quan trọng nhất là cách bạn xử lý vấn đề lúc này, nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh thì hãy biến nó thành một cốc nước chanh.

Về phương diện tình cảm, bạn có sự cảm thông, thấu hiểu từ một nửa của mình. Mọi muộn phiền, lo toan đã không còn quan trọng nữa. Bản mệnh hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần giải quyết mọi vấn đề ngay trước mắt.

Làm việc hay sinh sống trong một không gian chật hẹp dễ khiến chúng ta mệt mỏi, căng thẳng. Vì thế tuổi Tý hãy bước ra ngoài đón ánh và hít thở không khí trong lành, vừa giúp nạp thêm năng lượng vừa điều chỉnh lại nhịp sinh học của cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu khi đi đường cần chú ý kẻo gặp tai nạn hoặc bị bắt bớ do vi phạm luật giao thông. Bản mệnh là người nhanh nhẹn, xử lý tình huống linh hoạt nhưng không phải lúc nào cũng đúng nên tốt hơn hết là cứ cẩn thận ngay từ đầu.

Sửu Thổ tự hình cho thấy con giáp này đang có quá nhiều ưu tư suy nghĩ trong lòng, mong muốn tìm được một người ủng hộ mình. Thế nhưng bạn đang lãng phí thời gian để mong chờ một sự chấp thuận từ ai đó và nó đã tự hạn chế khả năng khám phá thế giới xung quanh mình.

Chính bạn mới là người lựa chọn đường đi tiếp theo cho mình, nếu không dám bước ra khỏi vỏ bọc an toàn, chỉ chờ đợi người khác chấp thuận thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 20h - 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình tăng tiến vượt bậc, nhất là về phương diện tài lộc. Tài lộc của con giáp này khá dồi dào, làm ăn mua may bán đắt, kinh doanh nhiều lộc. Với người làm công ăn lương có thể có những khoản thu bất ngờ.

Tự thân bản mệnh không thể tạo ra bước tiến trong sự nghiệp nếu không có sự trợ giúp từ các quý nhân như lãnh đạo, cấp trên, thậm chí cả là những đồng nghiệp ngang hàng. Vì vậy, trong sinh hoạt công sở, bản mệnh nên hòa đồng một chút và khôn ngoan “nhiều chút” thì mới tạo ra được lợi ích cho bản thân.

Cấp trên có ý định trao thêm cho bạn nhiều trọng trách hơn để thử thách năng lực và đây chính là cơ hội để bản mệnh thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Nhờ Mão Tuất nhị hợp Hỏa cục nâng đỡ, vận trình ngày của người tuổi Mão khá sáng. Nhất là hợp tác làm ăn thịnh vượng, kí kết hợp đồng thuận lợi, thu về không ít lợi nhuận.

Chuyện tình cảm của bản mệnh thăng tiến. Bạn biết cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình, không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Có thể bạn sẽ gặp phải một số thách thức lớn trong công việc vào thời gian tới, nhưng đó chính là cơ hội để bạn khám ra ra những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa bên trong mà trước giờ bạn chưa biết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Ngày mới của tuổi Thìn có điềm báo có kẻ phá hoại, cố tình gây bất hòa để cản trở con đường tiến bước của tuổi Thìn. Lúc này bản mệnh nên tập trung vào nhiệm vụ và tìm ra giải pháp, lờ kẻ đó đi và họ sẽ phải bỏ cuộc thôi.

May mắn là dù con giáp này có gặp vấn đề lớn đến đâu cũng có người hỗ trợ. Tuổi Thìn cẩn thận, chỉn chu nên bạn cũng không sợ gặp phải sự cố, nhưng khi cảm nhận được tình cảm gắn kết của mọi người trong nhóm cũng khiến bạn rất vui.

Nấm rất tốt cho sức khỏe, hãy bổ sung những loại nấm có ích trong bữa ăn hàng ngày. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, nấm có khả năng làm tăng sản xuất và hoạt động của các tế bào máu trắng để chúng hoạt động tích cực hơn giúp bảo vệ cơ thể, chống viêm.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Công danh sự nghiệp khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo con đường ấy. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều.

Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc. Trong khi đó người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương.

Vận đào hoa kém sắc nên dù bạn cố thể hiện tâm ý song vẫn chưa chạm được tới trái tim người ấy. Tuổi Tỵ cố gắng rất nhiều nhưng khoảng cách giữa hai người vẫn chưa được rút ngắn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 08h -10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ có những dấu hiệu thăng tiến vượt bậc. Nếu có cơ hội thì hãy tiếp tục đầu tư, đừng e sợ mạo hiểm mà bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên chú ý tới vấn đề giao tiếp với người lớn tuổi hơn mình, nếu cảm thấy không thoải mái thì không nên đối thoại trực tiếp.

Tuy nhiên tài vận của con giáp này có điềm báo không lành. Tuổi Ngọ nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tài lộc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.

Bên cạnh đó tuổi Ngọ cũng nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người chưa quen biết, hay những lời mật ngọt khiến bạn lung lay mà trao tiền bạc vào chỗ chẳng đáng tin.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi làm việc liên quan đến văn bản, giấy tờ sẽ không thuận. Bản mệnh dễ bị tiểu nhân chơi xấu, gây khó khăn trong công việc, một vài người còn vì stress với công việc mà đổ bệnh nữa.

Lại thêm họa lục xung khiến con giáp này trở nên nóng nảy, ngang bước dễ gây tranh chấp, thị phị phải đề bù tiền bạc. Kiến nghị tuổi Mùi nên giải quyết vấn đề trong tâm trí trước, hoặc tìm tới Thiền để giải tỏa căng thẳng.

Việc thay đổi thói quen di chuyển hàng ngày có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn không đủ thời gian hoặc không thấy hứng thú với việc luyện tập thì tại sao không thử đổi sang đạp xe đi học, đi làm hoặc đi bộ đến điểm đón xe bus…

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân được Chính Ấn nâng đỡ nên có những quyết định sáng suốt trong hôm nay. Đường công danh rất rộng mở với nhiều cơ hội nhưng bản mệnh có vẻ rụt rè, e ngại và thiếu chí tiến thủ. Hãy tự tin lên, chủ động trong công việc và nắm bắt mọi cơ hội đến với mình nhé.

Dám dấn thân thì bạn sẽ tìm được những điều thú vị trong cuộc sống ngày. Lúc khởi đầu bao giờ cũng khó khăn hơn, nhưng một khi bắt lấy cơ hội, bạn sẽ ngạc nhiên về chính bản thân mình cũng như thế giới xung quanh.

Thói quen ăn uống thông minh chính là chìa khóa giúp bạn có một vóc dáng, thân hình đẹp. Vì thế, tuổi Thân hãy tìm hiểu và lên kế hoạch cho những bữa ăn khoa học của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu ngày thứ hai này có hung có cát, buồn vui lẫn lộn. Ngày Dậu Tuất tương hại nên cần thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, người bạn tin tưởng có thể lòng dạ không ngay thẳng, chỉ muốn lừa lọc tiền bạc mà thôi.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu chuyện tình cảm đang khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể thăng cấp mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn. Với người có đôi có cặp thì đón thêm tin vui nằm ngoài dự kiến khiến những bất đồng tạm thời lắng xuống.

Tình cảm đủ chín để đón nhận sự thay đổi mới, tuổi Dậu tin tưởng mình có thể chung tay cùng người ấy cho đến mãi sau này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất bản tính năng động, nhạy bén nên công việc diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh nên tăng cường tiến hành các công việc quan trọng như ký kết hợp đồng, mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc bắt tay vào việc tiến hành dự án mới…

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất cũng khá tốt, phúc khí lớn, bản mệnh nhận được nhiều khoản thu đáng nể, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Thay vì nghĩ tới kế hoạch ăn tiêu thì bản mệnh vẫn nên dành thời gian suy nghĩ về những kế hoạch đầu tư kinh doanh để ví tiền “rủng rỉnh” hơn nữa.

Vận trình tình cảm giữ ở mức bình ổn, không thăng tiến bất ngờ cũng không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Dù đôi bên vẫn còn nhiều điểm không tương đồng hoặc chưa thể dung hòa, nhưng bạn luôn tỏ ra nhượng bộ, quan hệ đôi bên vẫn duy trì ở mức hài hòa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 24/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy tập trung vào công việc của mình, đừng nhìn người khác làm gì, bạn biết vị trí của mình ở đâu và cần hoàn thành phần việc. Việc lấn sân sang phần người khác có thể gây ra va chạm và hiểu lầm, nhưng nhờ nó bạn sẽ học được nhiều điều.

Bạn nên thận trọng với vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Tốt nhất không nên cho vay mượn, bảo quản ví tiền thật chặt kẻo rơi mất hoặc bị kẻ trộm nhòm ngó. Đừng để sự bất cẩn của mình mà gây ra nghi ngờ, hiểu lầm, làm mất mối quan hệ mà bạn xây dựng bấy lâu.

Chuyện tình cảm đôi lứa được Tam hội cục nâng đỡ nên vô cùng tốt đẹp. Tình yêu nếu được xây dựng bằng sự quan tâm và tôn trọng có thể kéo dài rất lâu, vì thế đừng quên dành những cử chỉ lãng mạn hoặc quan tâm nho nhỏ tới người ấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 9h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 24/2/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP