Reatimes.vn

Tử vi ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 24/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cảm thấy khá buồn bã trong ngày hôm nay; Song Tử nhận ra tính tự phụ của mình và bạn cảm thấy xấu hổ vì điều đó...
05:30, 23/02/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người có trí tuệ tuy nhiên đôi khi bạn để cảm xúc lấn át lý trí dẫn tới hỏng chuyện. Nếu bạn điều chỉnh được cảm xúc bộc phát của mình thì cơ hội thành công sẽ cao hơn. Lo lắng chưa bao giờ giải quyết được bất cứ điều gì vậy nên cần suy nghĩ và hành động ngay khi có thể. 

Dự báo hôm nay chòm sao này rất dễ làm vỡ, hỏng đồ dùng trong nhà, vậy nên hãy sẵn sàng tinh thần để sắm đồ mới đi thôi. Ở trong nhà quá nhiều cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, vì thế hãy tích cực ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời sau khi tan làm hay trong những lúc rảnh rỗi để giải tỏa đầu óc nhé.

Đừng để sự bận rộn khiến Bạch Dương không xác định được đâu là việc nên làm, đâu là việc không nên làm. Hôm nay bạn nên sắp xếp lại công việc, ưu tiên những thứ cần làm trước thay vì cứ cố làm nhanh nhanh chóng chóng, mà cuối cùng cũng không biết rồi sẽ đi đâu về đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người rất dũng cảm và mạnh mẽ. Bạn sẵn sàng mở lối đi riêng và thực hiện những công việc người khác thường thoái thác.

Bạn có thể nhận được sự tin tưởng và khâm phục của mọi người xung quanh. Sự năng nổ của bạn chính là nguồn cảm hứng cho bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy phát huy những đức tính của mình nhé.

Nếu có cảm tình với ai, bạn hãy dũng cảm bày tỏ lòng mình, đừng chần chừ do dự vì sợ bị người ấy từ chối. Cứ giữ mãi mối quan hệ bạn bè cũng không phải là điều bạn mong muốn, đúng không?

Tình hình tài chính của bạn không được khả quan cho lắm vào thời điểm này, vì dù gì cũng là cuối tháng rồi mà. Có lẽ bạn phải giảm bớt các chi phí ăn tiêu thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 3, 0

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử nhận ra tính tự phụ của mình và bạn cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Hãy học cách điều chỉnh bản thân, ban đầu có thể bạn không nhận ra những cải thiện, nhưng dần dần bạn sẽ bắt đầu nhận thấy những thay đổi nếu thực sự tập trung thực hiện nghiêm túc những mục tiêu một cách kiên định.

Suy nghĩ thấu đáo và sắp xếp công việc có trật tự, quy củ không thừa một chút nào. Khi bạn có kế hoạch cụ thể cho ngày hôm nay và cho tương lai thì chắc chắn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Đã đến lúc chòm sao này buộc phải đưa ra quyết định trong thời điểm quan trọng.

Hãy thử tận hưởng những điều bình dị nhưng ý nghĩa mà cuộc sống đang đem đến cho bạn. Ví dụ như bạn đã bao giờ ngắm nhìn bình minh, hoàng hôn, ngồi dưới trời đêm tận hưởng bầu trời đầy sao, hay dừng lại hít hà mùi hoa thơm ngát…

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 3, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người tò mò và nếu không cẩn thận khi sử dụng năng lượng tinh thần này bạn có thể phí phạm sức lực, thời gian vào những việc không đáng. Suy nghĩ tích cực có thể giúp bạn tự tin hơn, cải thiện tâm trạng và thậm chí giảm khả năng mắc các bệnh như tăng huyết áp, trầm cảm và các rối loạn liên quan đến căng thẳng khác. 

Trên phương diện tình cảm, Cự Giải còn độc thân có cơ hội gặp đối tượng phù hợp trong ngày thứ hai này. Có vẻ cung hoàng đạo này đang thiếu đi các mối quan hệ trong cuộc sống và bạn thường chỉ cố gắng giữ mức xã giao bằng cách đáp lại những câu hỏi của họ chứ không hào hứng tìm hiểu ngược lại về đối phương. 

Với những lúc Cự Giải có suy nghĩ muốn trì hoãn hãy tự đánh thức bản thân mình bằng niềm tin chỉ làm vài phút là xong, nếu không tâm trí bạn sẽ hình thành thói quen, đồng thời tạo ra sự hài lòng ngắn hạn. Khi đó bạn sẽ không thể đặt ra những mục tiêu dài hạn cho tương lai và tự hài lòng với thực tại của chính mình đấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 2, 6

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ công việc gì vào ngày hôm nay, thời điểm sao Kim nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc. Bạn muốn chiều chuộng bản thân mình một chút, bởi chủ nhật là phải để nghỉ ngơi.

Có thể bạn đang phóng đại những chuyện mình đang gặp phải đấy. Hãy cứ bình tĩnh nào, rồi bạn sẽ tìm được cách giải quyết hợp lý thôi. Khi đối diện với khó khăn, việc đầu tiên bạn làm không phải là kêu ca với mọi người đâu. 

Sư Tử dành cho người ấy nhiều sự quan tâm. Chỉ cần người ấy nhờ vả điều gì là bạn sẵn sàng giúp đỡ ngay. Bạn muốn xây dựng hình ảnh của mình thật đẹp đẽ trong mắt người ấy.

Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn chứ không phải tiết kiệm được một vài ngày rồi lại ăn tiêu xả láng đâu. Đó là lý do bạn chẳng bao giờ giữ tiền tiết kiệm được lâu đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 24/2/2020 là : 4, 8

Màu sắc may mắn: tím, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có trực giác rất tốt, bạn nên tin tưởng vào phán đoán của mình. Công việc hôm nay đòi hỏi khả năng làm việc nhóm, dù khó khăn hay có bất đồng nhưng cần tập làm quen với điều này. Rất khó để tìm ra một công việc mà không phải tương tác với người khác.

Hãy nhìn vào thực tế hiện tại của mình để điều chỉnh tình hình cho phù hợp. Quan trọng là cứ làm đi bạn mới biết nên sửa gì. Hãy cứng cỏi lên và tin rằng mỗi lần ngã xuống là một lần đứng dậy, mỗi lần thất bại là một lần bạn khôn lên, đó chính là trải nghiệm, là người thầy mà không trường lớp nào dạy bạn được.

Để không khí giữa bạn và người ấy nhẹ nhàng và bớt căng thẳng hơn thì hãy dành thời gian tối nay cho nửa kia, cùng đi xem phim và ăn tối, một bộ phim tâm lý hài hước sẽ khiến tinh thần thoải mái và hai bạn cũng sẽ quay trở lại trạng thái vui vẻ hơn đó.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 24/2/2020 là : 4, 8

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình khá nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận rất sâu sắc trong khi người khác không cảm nhận được gì. Đôi khi bạn cũng cần nghỉ ngơi, dành một chút thời gian không làm gì, điều này thực sự có thể giúp nâng cao trí tưởng tượng và sự tự nhận thức của bạn.

Về chuyện tình cảm, những cặp đôi mới cưới chắc hẳn sẽ hiểu được sự khác biệt giữa yêu và cưới. Chìa khóa để cân bằng mọi chuyện đó là thay đổi thái độ và thích nghi với cuộc sống mới. Còn Thiên Bình độc thân nên bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng, tuy nhiên thay vì có sao nói vậy thì bạn nên chú ý một chút trong cách bộc lộ bản thân để đạt mục đích. 

Bạn bè, đồng nghiệp tuy ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp chòm sao này trong cả công việc cũng như cuộc sống. Đây chính là may mắn mà không phải ai cũng có được. Bình thường bạn cũng khá nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng hôm nay lại vướng phải những chuyện thị phi, khả năng có sẽ có tranh cãi với người khác.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thích dùng lời lẽ sắc bén của mình để nói lên sự thật, cho dù điều ấy có làm tổn thương mọi người xung quanh hay không. Bạn không suy nghĩ nhiều đến cảm xúc của người khác.

Bạn nên chú ý đến lời nói và hành vi của mình nhiều hơn, bởi tùy vào từng tình huống, bạn cần phải có cách ứng xử thích hợp. Kể cả khi muốn phê bình người khác, bạn cũng cần sử dụng từ ngữ nhẹ nhàng thì mới đạt hiệu quả cao.

Nếu trong lòng đang cảm mến một người nào đó, bạn sẵn lòng là người chủ động bày tỏ cảm xúc của mình. Bạn chẳng bao giờ sợ hãi rủi ro, bởi điều bạn quan tâm là kết quả của mọi chuyện.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: tím, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực. Hơn ai hết bạn hiểu rằng việc này đảm bảo cho cuộc sống của mình nên không quan tâm về đánh giá của ai đó, quan trọng vẫn là kết quả cuối cùng.

Sự hoàn hảo đôi khi sẽ trở thành một bức tường ngăn cản chúng ta đến với những điều tốt đẹp, ý nghĩa thực sự. Có những thứ tưởng chừng như khiếm khuyết, không hoàn hảo nhưng thực chất lại là những cơ may lớn nếu dũng cảm nắm lấy thì ta có thể đón nhận được những điều tuyệt vời.

Chòm sao này rất có duyên với những mối quan hệ mới. Cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, có người còn gây được ấn tượng với bạn và khiến bạn xao xuyến đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội vì biết đâu họ chính là một nửa mà bạn chờ đợi bấy lâu nay.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: xanh, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhạy cảm trong việc hiểu bản chất vấn đề, bạn cần thời gian để quan sát thêm, đừng vội vàng đưa ra quyết định rất dễ phạm phải sai lầm. Nếu giữ quá nhiều chuyện trong lòng, không chịu buông bỏ, chính là tự gây rắc rối cho mình, khiến bản thân vật lộn trong phiền não. 

Thay vì lãng phí thời gian để lo lắng hãy sống thoải mái, vô tư đi nhé. Về chuyện tình cảm, các cặp đôi Ma Kết đang trong giai đoạn rất ngọt ngào. Còn với những người đang độc thân khi tìm hiểu người khác giới đừng quá coi trọng điều kiện vật chất của đối phương mà trước tiên hãy xem tình cảm của họ dành cho mình như thế nào trước đã. 

Trong công việc, đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì cả cũng tránh đi lan man mà không có quy trình rõ ràng. Nếu không xây dựng cho mình phương pháp cụ thể thì bạn sẽ không thể làm việc một cách nhanh nhất hay chọn ra con đường tối ưu nhất trước khi tiến hành, hãy làm đúng ngay từ đầu.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy khá buồn bã trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy không có ai thực sự hiểu mình nên cũng chẳng muốn mở lòng tâm sự với ai.

Cung hoàng đạo này muốn thể hiện điểm mạnh của mình để nhận được sự khâm phục của người khác, chính vì vậy mà bạn luôn cố gắng làm việc. Bạn có thể lựa chọn những công việc mà mình thực sự đam mê.

Bảo Bình cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy đang ngày càng xa cách. Bạn không nên để tình trạng này tiếp tục kéo dài. Hãy chủ động trò chuyện với người ấy để tìm ra vấn đề giữa đôi bên.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 6, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 24/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư an toàn là điều tiên quyết trong mọi việc. Thế nhưng việc này đôi khi đang kéo bạn lùi lại, có thể bạn cũng muốn được công nhận nhưng bạn cũng cần phải sống thật với những giá trị và cá tính của bản thân. Đừng sống nhờ thành kiến của người khác vì lúc đó bạn đang tự đánh mất chính mình.

Chòm sao này cảm thấy người ấy đang có sự thay đổi, nhất là trong cách nói năng và hành xử. Dù bạn tôn trọng người ta nhưng cũng nên góp ý để họ điều chỉnh, biết là sẽ khiến đối phương hơi buồn một chút nhưng họ sẽ hiểu ngay thôi.

Nếu có hiểu lầm với một ai đó, bất kể là đồng nghiệp, là bạn bè, là người thân hay là nửa kia thì bạn cũng nên nhẹ nhàng giải thích, đừng có cáu gắt ầm ĩ, việc mất bình tĩnh chỉ làm cho sự việc ngày càng xấu đi mà thôi. Không biết chừng còn làm tổn thương tới người khác, mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 24/2/2020 là: 2, 0

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 24/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP