Aa

Tử vi ngày 25/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 24/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 25/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bỗng trở nên nóng nảy một cách khác lạ; Sư Tử thể hiện cá tính của mình trong hôm nay...

    1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một người rất thông minh và tài giỏi, chỉ vì bạn quá vui nên mọi người mới không nhận ra ưu điểm của bạn. Trong hôm nay, bạn sẽ quyết tâm để thể hiện bản thân.

Trong chuyện yêu đương, thì bình thường chòm sao này cũng rất thích được yêu nhưng dường như bạn đang cảm thấy khó chịu và bất lực khi người ấy không chịu thấu hiểu cho bạn. Do đó, bạn rất hay nổi cáu. Hãy chú ý và xem lại chính mình trước khi thái độ với người khác.

Công việc của Bạch Dương hôm nay được hoàn thành một cách xuất sắc. Những người vốn coi thường bạn sẽ nhìn bạn bằng một ánh mắt ngưỡng mộ và thán phục. Có thể rằng bạn sẽ nhận được mối làm ăn tốt trong ngày hôm nay, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 25/3/2021 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu quan tâm đến những điều huyền bí, tâm linh, chiêm tinh học và trừu tượng. Thời gian này có thể bạn không hài lòng với việc hiện tại nhưng bạn lại sợ phải đối mặt với những nguy cơ rủi ro trong công việc mới và môi trường mới.
Hãy học cách tiết kiệm từng loại chi phí không đáng như tiền đi lại, quần áo, ăn uống... Thử quyết tâm trong một tháng, bạn sẽ nhận thấy kết quả thay đổi đáng kể đấy.
Những thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người hôm nay sẽ được giải đáp cho dù bạn chẳng cần phải mặt đối mặt để hỏi người ta đâu nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 25/3/2021 là 43

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước.

Bạn luôn hiểu rất rõ về bản thân mình. Do đó, bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu, và nên cải thiện những mặt mình còn thiếu sót ra sao. Đó là lý do bạn sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.

Trong hôm nay, Song Tử cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan, dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 25/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: vàng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Bạn là người luôn nhận ra được bản chất của mọi vấn đề ngay từ khi mới tiếp xúc, nói chuyện. Đây có lẽ là điều khiến mọi người rất ngưỡng mộ và coi trọng.

Tình hình tài chính của bạn không mấy thay đổi nhiều trong ngày hôm nay, bởi vì bạn không có chủ ý chi tiêu gì quá nhiều. Bạn đang có ý định để có thể tiết kiệm một số tiền cho tương lai. Trong công việc bạn luôn biết quan tâm và giúp đỡ đồng nghiệp nên được mọi người rất yêu mến.

Về mặt tình cảm, bạn luôn bị thu hút và quan tâm tới những người có vẻ ngoài lịch thiệp và nhã nhặn, chính vì thế với những ai không phù hợp với việc tiêu chí của bạn thì sẽ bị loại từ vòng gửi xe. Lời khuyên cho bạn nên cởi mở hơn thì mới có thể làm tìm được người mà mình ưng ý nhất.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 25/3/2021 là 32

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thể hiện cá tính của mình, bạn không ngại đối mặt với những rắc rối vì xem đó là thử thách cần vượt qua. Lúc này tinh thần cầu thị, ham học hỏi chắc chắn sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. Đừng ngại thử sức và tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trên phương diện tài lộc, một người thân có thói quen tiết kiệm và dành dụm được kha khá và khi biết điều này bạn càng quyết tâm hơn trong việc để dành tiền để thực hiện mục tiêu của mình.
Những đánh giá của người ấy về Sư Tử lúc này không sai đâu. Bạn nên lắng nghe để tìm cách chỉnh sửa bạn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 25/3/2021 là 37

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có thể nhận được sự yêu mến của rất nhiều người nhờ sự tử tế và tốt bụng của mình. Bạn hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang lại cho mình lợi ích lớn lao. Suy nghĩ đó sẽ giúp bạn tiến xa và tiến nhanh hơn nhiều người đấy.

Tình trạng cứ mãi giậm chân tại chỗ trong mối quan hệ của bạn và người kia khiến chòm sao này dần trở nên nóng vội. Bạn muốn tình cảm của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên và rõ ràng hơn nữa. 

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất cứ thứ gì.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 25/3/2021 là 37

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bỗng hôm nay trở nên nóng nảy một cách khác lạ. Bạn cũng không còn nhường nhịn như mọi khi nữa mà sẵn sàng là người đứng lên tranh cãi và bảo vệ cho những quan điểm mà mình đưa ra.

Trong tình yêu, chòm sao này cảm thấy khá cô đơn, bởi vì vẫn chưa tìm được người phù hợp với tiêu chuẩn mà mình đưa ra. Mặc dù, xung quanh bạn đang có rất nhiều người theo đuổi và tán tỉnh nhưng bạn vẫn rất dửng dưng và thờ ơ với họ.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có dấu hiệu khủng hoảng vì thời gian qua đã chi tiêu quá nhiều. Có lẽ bây giờ bạn phải đi vay mượn khắp nơi. Về mặt công việc, bạn quá bảo thủ và chỉ khư khư coi trọng ý kiến cá nhân, thay vì học hỏi, tham khảo mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 25/3/2021 là 32

Màu sắc may mắn: trắng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm nhận được sự thoải mái ở môi trường hiện tại. Bạn có thể tránh xa được những rắc rối trước đây và cảm thấy nhẹ lòng. Một cách giết chết động lực nhanh nhất của mọi người chính là không biết cách khai thác ưu thế của mình. Bạn đừng đi theo sai lầm đó mà hãy tìm con đường mới, phù hợp với năng lực và sở thích của mình.
Trên phương diện sức khỏe, bạn là cung hoàng đạo "cú đêm" nhưng như thế có hại cho sức khỏe lắm đấy nhé. Hãy cố gắng sắp xếp lại công việc để được đi ngủ sớm bạn nhé.
Đừng buồn phiền chỉ vì ai đó thiếu quan tâm tới bạn, có thể bạn không hiểu vấn đề hiện tại mà họ đang đối mặt lúc này và họ cũng không biết nên chia sẻ cùng ai.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 25/3/2021 là 32

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẽ phát huy hết những ưu điểm đó để giải quyết mọi việc. Đầu óc nhanh nhạy lại thêm sự sáng tạo không ngừng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trên con đường mà bạn đã lựa chọn.

Bạn quyết định sẽ dành trọn ngày chủ nhật này cho những người mình yêu thương. Có thể Nhân Mã sẽ tự tay vào bếp nấu món “tủ” để chiêu đãi cả nhà chẳng hạn.

Ngày này, một cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay khiến chòm sao này đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 25/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: đen, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn luôn là người được rất nhiều các vệ tinh khác vây quanh, nhưng bạn vẫn cảm thấy mình đang rất cô độc, vì không ai thấu hiểu được bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo trong ngày hôm nay vẫn rất ổn định, bởi vì bạn vẫn còn có khoản tiền lời lãi từ những khoản đầu tư trước, vì vậy mà cuối tháng bạn không quá phải lo lắng gì nhiều lắm.

Mối quan hệ tình cảm, bạn dành cho nửa kia những cảm xúc hết sức mãnh liệt, tuy nhưng nhiều khi điều đó lại biến bạn thành một người thích quản lý và chi phối người khác. Hãy cho nửa kia của mình không gian riêng, nếu không muốn người đó dần cảm thấy ngột ngạt.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 25/3/2021 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang quan tâm và chăm sóc ai đó thái quá và có thể họ còn phản ứng lại. Hãy cho họ một chút tự do nếu cần bạn nhé. Bạn không hài lòng về cách cấp trên cư xử. Sự khuyết thiếu về sự sòng phẳng và công bằng trong tài chính là điều tối kỵ của một vị quản lý.
Trên phương diện tài lộc, con số đã làm bạn thức tỉnh khi có rắc rối xảy ra và bạn bắt đầu muốn tìm cách để thay đổi, không muốn thu nhập mãi đều đều và ít ỏi như hiện tại.
Uống nước vào buổi sáng có vai trò quan trọng đối với sức khoẻ. Đừng quên uống cốc nước ấm vào sáng sớm để giảm đông cứng và tắc nghẽn mạch máu bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 25/3/2021 là 19

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 25/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể đưa ra quyết định về một việc gì đó quá nhanh đến mức chưa kịp suy nghĩ kĩ càng. Để rồi khi mọi chuyện đã lỡ rồi, bạn mới thấy hối hận không thôi thì cũng đã muộn.

Sự hấp tấp có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không lường trước được. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy quan sát các chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định để tránh bỏ sót những rủi ro và rắc rối có thể gặp phải

Tình cảm của bạn và người ấy khá bình lặng. Có lẽ bạn nên giảm bớt những hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn chăng? Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ cảm thấy bạn thờ ơ quá mức đấy.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều khởi sắc vào ngày hôm nay, vì thế mà tốt nhất bạn nên chi tiêu cho tiết kiệm một chút. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 25/3/2021 là 06

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 25/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top