Aa

Tử vi ngày 25/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 24/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 25/4/2020: Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi; Tuổi Sửu gặp ngày tương hại nên đường tình duyên đối mặt với trở ngại...

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Khi đưa ra quyết định, bạn thường không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Bạn có thể nhận thấy người nhà hoặc bạn bè không đứng cùng một chiến tuyến với mình. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng chớ vội than thân trách phận. Hãy dành thời gian nhìn lại bản thân.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Để mối quan hệ không rạn nứt, hai người đều cần phải cực kỳ kiên nhẫn, không nên nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày tương hại nên đường tình duyên đối mặt với trở ngại. Mối quan hệ của con giáp này và nửa kia không được gia đình, người thân tán thành ủng hộ. Bản mệnh những tưởng mọi quyết định của mình luông có gia đình làm hậu thuẫn nhưng đâu đó vẫn xảy ra những chuyện khiến bạn buồn lòng. 

Gia đạo bất an, tình cảm lạnh nhạt không còn gắn bó như trước, con giáp này thậm chí còn phải đề phòng cả những người thân bên cạnh mình. Mặc dù điều này khiến người tuổi Sửu không khỏi chán nản nhưng vì không muốn chịu tổn thương, thua thiệt thì bắt buộc phải thế. 

Nhân vô thập toàn, nếu con giáp này thấy người thân làm việc không đúng thì cũng đừng để bụng, tốt nhất nên góp ý thẳng thắn với đối phương. Dù sao cũng là người một nhà thì không nên câu nệ quá mà không dám đưa ra lời khuyên hay nhận xét.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, hôm nay tuổi Dần được khuyên nên tự mình đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là trong trường hợp liên quan đến tiền bạc.

Về tình cảm, các mối quan hệ từ tình bạn đến tình yêu trong ngày hôm nay của bạn đều sẽ tiến triển rất tốt và mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc không gì sánh được.

Tình hình tài chính của tuổi Dần khá ổn. Mặc dù gần cuối tháng nhưng bạn vẫn có hầu bao rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu trong thời gian này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Con đường sự nghiệp của tuổi Mão đang rộng mở. Bạn cần tin tưởng hơn vào bản thân mình và ở trong thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Cơ hội sẽ đến với người biết chuẩn bị, và đó chính là thời điểm để bạn bứt phá.

Tuổi Mão và nửa kia rất hòa hợp bởi hai người luôn chia sẻ mọi suy nghĩ và dự định trong lòng với nhau. Bạn không sợ đối đầu với khó khăn bởi bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì có thể cùng nhau giải quyết mọi vấn đề mà cuộc sống đặt ra.

Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Bạn nhận thấy rằng muốn tìm được người như ý thì bản thân cũng cần phải chủ động hơn, không nên chỉ ngồi yên một chỗ đợi người khác đến với mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nếu còn độc thân thì khó lòng gặp được nhân duyên của mình. Con giáp này cũng cảm thấy mệt mỏi vì bị mọi người hỏi han về chuyện hôn nhân quá nhiều, cảm giác căng thẳng ngày càng gia tăng thêm. 

Song với những người đã yên bề gia thắt thì vận trình không hề tệ chút nào. Bản mệnh luôn sống có trách nhiệm với gia đình, tạo cảm giác ấm áp và đáng tin cậy với người thân bên cạnh, sẵn sàng che chở mọi người nên tình cảm luôn đầm ấm khăng khít. 

Sắp tới kỳ nghỉ lễ dài, con giáp này có thể sắp xếp một chuyến  về nhà quây quần bên gia đình để cùng ôn lại chuyện xưa hoặc nói về những dự định trong tương lai. Đó sẽ là khoảng thời gian thú vị, nhưng hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để mọi việc diễn ra suôn sẻ, chu toàn nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ được giao phó những trọng trách mới trong công việc và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khá áp lực. Nhưng nhờ sự chăm chỉ, ham học hỏi của mình chắc chắn sẽ không có gì làm khó được bạn đâu.

Về tình cảm, bạn hãy thể hiện cho nửa kia thấy rằng bạn luôn ủng hộ đối phương hết mình trong mọi khía cạnh. Ngược lại, đối phương chính là hậu phương vững chắc để tuổi Tỵ tự tin hơn trong công việc và mọi vấn đề trong cuộc sống đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không nên chi tiêu quá mức phóng tay trong ngày hôm nay. Dù bạn có đang khá giả đến đâu đi chăng nữa nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì cũng chẳng có tài sản nào không cạn kiệt.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần tránh đưa ra quyết định đầu tư quan trọng, bởi các mối đầu tư trước mắt khó đem lại ích lợi lớn lao. Hãy bình tĩnh quan sát tình hình và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù hai người đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì việc hâm nóng tình cảm là không bao giờ thiếu được. Bạn là con giáp coi trọng gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối mặt với cục diện tương phá nên có nhiều chuyện diễn ra không như ý muốn. Điềm báo trong ngày có hao phá tài lộc, con giáp này cần thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc, không nên tùy tiện chi tiêu theo cảm hứng mà hao tốn tiền của. 

Nhìn chung bản mệnh sẽ có nhiều việc phải chi đến tiền, dù đi làm hay đi chơi cũng sẽ tốn một khoản kha khá. Tuy vậy người tuổi Mùi vẫn được nhắc nhở giữ gìn đồ đạc tư trang, ví tiền cẩn thận, hạn chế mang theo quá nhiều tiền mặt để tránh bị mất trộm hay thất lạc.

Ngoài ra con giáp này cũng nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân chuyên đặt điều thị phi, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Nghe ngoài tai thì chớ vội tin ngay mà phải tìm hiểu cho kỹ, ngay cả người gần gũi bên cạnh mà bản mệnh còn mất niềm tin thì chuyện tình cảm khó tránh được rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tình hình tài chính của người tuổi Thân sẽ được cải thiện đáng kể, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể tiêu xài hoang phí đâu nhé. 

Về tình cảm, những người độc thân sẽ trúng mũi tên của thần tình yêu trong ngày và khả năng cao sẽ gặp được “chân ái” của đời mình đấy.

Tình hình tài chính của tuổi Thân trong ngày hôm nay không có tiến triển gì mới. Bản mệnh vẫn chi tiêu như hàng ngày nhưng  chưa thấy có sự xuất hiện về tiền bạc của những dự án nào khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi song có thể vì chưa đánh giá đúng tình huống thực tế và năng lực của bản thân nên bạn lên những kế hoạch chưa thực sự phù hợp, xa rời hiện thực.

Bù lại, các mối quan hệ của bạn đang phát triển tốt đẹp. Bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay, và rất có thể đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn. Hãy tiếp thu kinh nghiệm của những người đi trước

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu này dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường thiếu quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Hãy nhớ rằng việc xây dựng mái ấm gia đình là nghĩa vụ của cả hai người, đừng đùn đẩy cho bất cứ ai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày vận trình tình duyên rất hanh thông, đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân con giáp này sẽ sớm tìm được người chung đôi trong một tình huống không ngờ tới. Mặc dù tình yêu đến khi bản mệnh chưa có sự chuẩn bị trước nhưng cũng mang đầy đủ cung bậc cảm xúc. 

Hãy để mình và đối phương có cơ hội tìm hiểu nhau chứ đừng vội nghi ngờ, bởi chúng ta không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài được. Thực ra người tuổi Tuất thường e ngại khi tình yêu đến quá nhanh nhưng khi gặp đúng người, đúng thời điểm thì đó cũng không phải là chuyện không thể. 

Con giáp này là một người có đầu óc sáng tạo, bản mệnh cần vận dụng khả năng này của mình vào trong công việc cũng như gây ấn tượng tốt với tất cả mọi người. Hãy sống cởi mở và chan hòa hơn, rồi bạn sẽ nhận thấy những lợi ích bất ngờ vì điều đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ:  Tỵ, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 25/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong công việc, hôm nay tuổi Hợi sẽ phải đưa ra những quyết định tương đối khó khăn. Do đó bạn nên suy nghĩ thật kĩ để tránh những sai sót không đáng có. 

Về tình cảm, mọi thắc mắc của bạn trước giờ với người ấy nhưng chưa dám hỏi thì hôm nay bạn sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả những vấn đề đó.

Bạn sẽ cảm thấy trân trọng người ấy hơn khi biết được nỗi khổ tâm của người ta. Họ không nói, bởi xuất phát từ trái tim họ mong bạn luôn được vui vẻ, an yên giữa bộn bề cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 25/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top