Aa

Tử vi ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 23/06/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Ma Kết đang gặp chút khó khăn; Bọ Cạp được quý nhân giúp đỡ nên vận trình sáng lạng...

Tử vi ngày 25/6/2019 của 12 con giáp

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ ba, trong công việc Bạch Dương không thật sự cảm thấy thoải mái. Bản mệnh đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình. 

Trong tình yêu bạn đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Công việc vẫn tiến triển tốt là vì Dương cưu làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba ngày 25/6/2019 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ ba, công việc Kim Ngưu cũng đang tiến triển rất tốt, bởi Ngưu chan không có qua nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, vận tình duyên không tốt trong ngày thứ 3 này, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Sức khỏe không có gì đáng ngại, nhiệt độ đã giảm hơn so với các ngày trước đó nên bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba ngày 25/6/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, công việc của Song Tử rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát huy được năng lực của mình đó. Hãy nắm bắt ngay cơ hội lần này nhé nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu thì mới có được cơ hội tương tự như vậy đấy

Tình yêu thăng hoa ngập tràn, đi tới đâu cũng có người để ý và dành những lời hoa mỹ để tán thưởng về tài năng hay gương mặt xinh xắn của bạn đấy. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay quá ổn, không phải lo lắng gì cả.

Buổi tối Song Tử có thể tranh thủ đi xem phim hay uống cà phê, hãy thay đổi địa điểm khác để tạo nguồn cảm hứng mới, bởi cứ đến mãi một chỗ thì tình yêu của bạn cũng chẳng thể thăng hoa nổi đâu.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba ngày 25/6/2019 là 67.

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba, Cự Giải có một ngày bình yên. Công việc không có gì khiến bạn lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể hoàn thành trước thời hạn.

Đôi khi cuộc sống quá bộn bề và nhiều lo toan, nên người ta chỉ cần hai chữ “bình yên” thế là đã mãn nguyện. Tuy nhiên hôm nay Cự Giải cũng cần lưu ý đến sức khỏe của mình, trông bạn khá thiếu sức sống, da dẻ nhợt nhạt, đầu tóc rối bù vậy.

Cứ suốt ngày cắm mặt vào chiếc máy tính và điện thoại nên mới như vậy đó, đã tới lúc bạn cần gạt bỏ chúng sang một bên, chăm chỉ luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe cho mình rồi đó.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba ngày 25/6/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không tập trung vào công việc cho lắm, thậm chí bạn còn muốn buông xuôi tất cả những chuyện quan trọng mà mình phải làm nữa. Song nếu như vậy thì rất đáng báo động đấy, sẽ có lúc bạn sẽ phải hối hận vì quyết định của mình đấy.

Bên cạnh đó chòm sao này phải cẩn thận về chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Bình thường bạn cũng đa nghi, cảnh giác lắm nhưng hôm nay lại trở nên dễ dãi nên có khi bị kẻ xấu lợi dụng cũng chẳng biết.

Đừng quá tin tưởng vào những người mà bạn không quen biết, dù có cảm giác là họ đáng thương cũng chỉ nên giúp một phần thôi, chứ còn nghe họ nói hay rồi đem hết tiền ra thì cuối cùng bản thân lại là người chịu thiệt đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba ngày 25/6/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ nên chấn chính lại thái độ làm việc của mình đi nhé. Công việc thì ngày nào cũng như vậy chỉ có tâm trạng là khác thôi, chỉ khi nào bạn tìm được cảm hứng làm việc thì mọi chuyện sẽ không còn quá tệ nữa.

Chòm sao này đang bị cuốn vào những niềm vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến một cách tự nhiên nhưng không hề dễ dàng, bởi bạn đặt ra những yêu cầu khá cao và cho rằng đó phải là một nửa hoàn hảo của mình.

Tình yêu mang đến cho Xử Nữ cảm giác hạnh phúc như đang bồng bềnh trên mây, bạn chẳng nghĩ đến chuyện gì khác ngoài tình yêu, đó cũng là lý do bạn không tập trung vào công việc dù trước đó đã phải khó khăn như nào mới có được.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba ngày 25/6/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chỉ số vận may của Thiên Bình không thật sự tốt. Trong công việc, bạn tự cảm thấy bản thân không thể làm tốt được chuyện gì, cấp trên đánh giá không cao khả năng cũng như thái độ của bạn. Lý do, có thể Thiên Bình đang chọn một ngành nghề không phù hợp với bản thân hoặc bạn thật sự chưa cố gắng hết mình.

 

Trong chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, lúc bạn tiến thì người ấy lùi, còn khi người ấy tiến thì bạn lại tụt hết cảm xúc rồi, thiếu đi sự hòa hợp khiến bạn cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi.

Dường như bạn và người ấy ngày càng bộc lộ rằng không hợp nhau. Hai người cùng thích nhau nhưng sai thời điểm thì như thế cũng có thể nói là có duyên mà không có phận đấy. Nếu bạn thực sự thích người ấy thì đừng để tình trạng này kéo dài thêm nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba ngày 25/6/2019 là 10.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (22/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp được mọi người giúp đỡ nên vận trình sáng lạng. Bạn đang loay hoay với những mảng dự án mới thì gặp được những lời khuyên, chỉ bảo của anh chị đồng nghiệp đi trước. Công việc trôi chảy, tâm trạng của bạn khá tốt.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn ngày hôm nay. Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy càng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Những suy nghĩ bảo thủ, áp đăt của bạn chỉ khiến tình cảm hai bạn trở nên rạn nứt hơn mà thôi. Hãy bình tình và lắng nghe suy nghĩ của nhau hơn nhé.

Bạn rất thận trọng và tiết kiệm hết sức có thể trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì ích kỷ mà bạn chỉ muốn được an toàn, cho những dự định của bạn. Bạn không cần phải giải thích với ai hãy làm những điều mà bạn cảm thấy tốt cho bản thân và đúng đắn nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba ngày 25/6/2019 là 32. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 25/6/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 3, công việc Nhân Mã thăng tiến như diều gặp gió, làm đâu thắng đó, chuyện nhỏ cũng thành công mĩ mãn. Nhân đà này sao bạn không thử trau dồi thêm kiến thức hoặc đầu tư vào một hạng mục mới để hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai của mình nhỉ?!

Chuyện tình cảm dù không được lý tưởng như bạn vẫn nghĩ, nhưng Ma Kết cũng đừng vì vương vấn tình cũ mà từ chối lời đề nghị của đối phương nhé.

Có lẽ bạn nên suy nghĩ về chuyện tình yêu của mình. Sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng nhiều vì chuyện này đấy. Vốn là người mạnh mẽ, dứt khoát nhưng đôi lúc bạn cũng có những ngày phải muộn phiền, khó chịu vì tình cảm như thế này.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba ngày 25/6/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết đang gặp chút khó khăn. Sự bỡ ngỡ khi mới bắt đầu một công việc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng bạn cũng đừng lo sợ quá nhé, mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi, dần dần bạn sẽ thích nghi và có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

 

Chuyện tình cảm khá tốt. Ma Kết luôn có người ấy ở bên quan tâm, động viên trong mọi trường hợp. Càng ngày bạn càng thấy người ấy của mình thật sự tuyệt vời đấy.

Thiếu ngủ đang khiến cơ thể bạn trở nên tồi tệ hơn. Việc thức khuya không chỉ nguyên nhân gây ra rất nhiều nguy cơ mắc bệnh tim, tâm thần,… mà còn làm giảm hiệu suất công việc của bạn. Từ đó kết quả bạn nhận được không như mong muốn. Việc điều chỉnh giờ giấc rất quan trọng và là điều bạn cần phải làm lúc này.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba ngày 25/6/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình được đánh giá là đang làm rất tốt công việc của mình, bạn biết cách cư xử sao cho mọi người xung quanh không thấy khó chịu khi biết tiết chế cái tôi cá nhân, nhờ vậy mà các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn.

Chuyện tình cảm không được như ý,hai bạn có những mâu thuẫn khó hòa hợp, nửa kia cứ khăng khăng làm theo ý họ mà không hiểu những điều bạn nói. Cả hai cũng găng lên thế là giận nhau thôi. Sự việc chẳng có gì mà cuối cùng Bình nhi lại bị buồn bực cả ngày trời.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến sức khỏe của Bảo Bình không thật sự tốt. Do suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm và mối quan hệ hiện tại khiến bạn mất ngủ, và thường xuyên bị những cơn đau đầu hỏi thăm.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba ngày 25/6/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 25/6/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy chuẩn bị đối phó với những điều không hay có thể xảy đến với cuộc sống của mình. Công việc đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại, những việc khác cũng chẳng đâu vào đâu, bạn cảm giác như đang bị mắc kẹt giữa một đống hỗn độn vậy.

Rất may, Ngư nhi cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay.Bạn gặp được định mệnh của đời mình trong một sự tình cờ, ngay từ phút giây đầu tiên đã bị cuốn hút bởi từng ánh mắt và nụ cười của người ấy, cảm giác như đang sống trong niềm hạnh phúc vô bờ bến vậy.

Sức khỏe tốt. Bạn là người biết lo cho bản thân nên ít khi để cơ thể mình rơi vào trạng thái mất cân bằng trong chế độ dinh dưỡng hay luyện tập thể dục thể thao.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba ngày 25/6/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 25/6/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top