Aa

Tử vi ngày 25/8/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 23/08/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 25/8/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày không may mắn về chuyện tiền bạc đối với Kim Ngưu. Song Tử có nhiều mâu thuẫn, bạn mong muốn nhiều điều ở đối phương nhưng người ấy lại không đáp ứng được, có lẽ bạn cần cân bằng giữa nhu cầu và cảm xúc để giữ được sự bền vững trong tình yêu nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 25/8/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương có nhiều còn nhiều bất ổn. Mối quan hệ của bạn và người ấy xảy ra nhiều xung đột, tranh cãi vì cái tôi cá nhân quá cao, bạn chưa tìm được cách để cân bằng giữa hai người.

Tình hình tài chính cũng là vấn đề mà Dương Cưu cần lưu ý, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt khiến cho bạn không khỏi lo lắng. Có lẽ chòm sao này cần học cách quản lý tài chính khoa học hơn để không rơi vào tình trạng này một lần nữa.

Về phần công việc, Bạch Dương đạt được những thành công mới nhờ ý chí của mình. Bạn có nhiều điều phải trăn trở nhưng đó lại chính là động lực để bạn phấn đấu, giành được mục tiêu mà mình mong muốn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 25/8/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 25/8/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày không may mắn về chuyện tiền bạc đối với Kim Ngưu. Bạn hào phóng, chi tiền không tiếc tay với mọi người, điều đó dễ khiến bạn bị lợi dụng và bị lừa gạt về chuyện tiền bạc. Công việc cũng không được như ý khi mâu thuẫn với đồng nghiệp liên tiếp xảy ra.

Ngưu chan không đồng ý với quan điểm sai trái của mọi người nên phản đối tận lực, thế nhưng bạn không ngờ rằng điều đó đã khiến bạn bị cô lập và có nguy cơ bị trù dập.

May mắn đến với Kim Ngưu trong chuyện tình cảm, người độc thân gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác giới. Chính sự lạnh lùng thờ ơ của bạn lại vô tình trở thành điểm hấp dẫn trong mắt đối phương, khiến họ quyết tâm chinh phục để có được tình yêu của bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 25/8/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử có nhiều mâu thuẫn, bạn mong muốn nhiều điều ở đối phương nhưng người ấy lại không đáp ứng được, có lẽ bạn cần cân bằng giữa nhu cầu và cảm xúc để giữ được sự bền vững trong tình yêu.

Về phương diện công việc có phần thuận lợi hơn, tuy nhiên Tử Nhi phải thận trọng khi làm việc. Sự vội vàng hấp tấp có thể khiến bạn mắc sai lầm, mọi việc đang trên đà tăng tiến, đừng tự khiến mình phải hối hận vì những sai sót của bản thân.

Song Tử mắc phải sai lầm trong vấn đề tài chính khi bạn không dám đối mặt với thực tế và khó khăn mà mình đang gặp phải. Túi tiền ngày càng hao hụt mà lại không biết vì sao, cũng không muốn tìm hiểu tại sao mình lại vướng vào hoàn cảnh đó.

Con số may mắn của Song Tử ngày 25/8/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang đối mặt với vấn đề nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc, điềm báo có thể bị lừa dẫn đến mất mát tiền bạc. Hôm nay cũng không phải là thời điểm thuận lợi để bạn đưa ra quyết định đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển tốt đẹp, giải dài không nề hà bất cứ chuyện gì để làm cho người mình yêu cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhờ vậy mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có tiến triển tăng thêm một bậc mới. Vì không đủ tập trung nên công việc của Cự Giải gặp phải một vài trục trặc.

Khó khăn này có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội cũng khiến cho mọi người xem nhẹ khả năng của bạn khi bạn chưa thực sự tâm huyết với công việc của mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 25/8/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (225/8 – 22/8)

Công việc của Sư Tử gặp một vài trở ngại. Bạn khăng khăng giữ vững quan điểm của mình mà không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, gây ra tranh cãi với đồng nghiệp chiến mối quan hệ bị rạn nứt, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cần phải cân bằng giữa cái tôi cá nhân và cảm xúc riêng. Bạn quá mạnh mẽ và quyết đoán, điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt khi không có bất cứ quyền quyết định và lựa chọn gì.

Nếu muốn chuyện tình cảm này kéo dài, hãy cho người ấy có cơ hội được quyết định và làm theo những gì họ muốn. Cả 2 nên nhường nhịn mới có thể ở bên nhau bình yên, tình yêu không dễ dàng tìm được vì thế hãy trân trọng bạn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 25/8/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Nội tâm của Xử Nữ đang xảy ra nhiều giằng xé trong chuyện tình cảm. Bạn không biết phải quyết định và lựa chọn ra sao khi trái tim và lý trí không đồng nhất với nhau, bạn lo sợ mình sẽ mắc sai lầm nên càng kéo dài thời gian và trì hoãn việc đưa ra quyết định của mình.

Về phương diện công việc không có nhiều biến động, các hạng mục vẫn diễn ra theo kế hoạch đã định. Tuy nhiên vẫn có những khó khăn bất ngờ ập đến, bạn cần học cách dũng cảm đối mặt với vấn đề của chính mình chứ đừng can thiệp quá sâu vào chuyện người khác.

Tình hình tài chính của Xử Nữ không được rủng rỉnh cho lắm, cảm xúc xáo trộn lo lắng quá đà nên dường như bạn đánh mất sự kiểm soát bản thân. Hành động vội vàng khiến cho tiền bạc tiêu tan nhanh chóng như một giấc mơ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 25/8/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay cho biết Thiên Bình sẽ có một ngày thứ bảy tươi sáng. Bạn vốn là người vui vẻ, lạc quan, hay giúp đỡ người khác, đây chính là một nét cuốn hút trong mắt người khác giới.

Từ đó tình yêu đâm chồi nảy lộc mà chẳng hề hay biết. Công việc cũng tiến triển thuận lợi, Bình nhi là người tự tin, dám nghĩ dám làm, có tài năng và phong thái của một người lãnh đạo. Bạn có thể thành công trên nhiều lĩnh vực, có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp và phương hướng phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên Thiên Bình nên thận trọng với túi tiền của mình, có thể vì một vài quyết định sai lầm mà dẫn đến tổn hao tiền của, thậm chí còn vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn nên chú ý và tập trung tới chuyện tiền bạc hơn nữa.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 25/8/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Hôm nay Bọ Cạp có sự quyết đoán trong công việc, nhờ vậy mà giành được thành công và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên cũng chính sự quyết đoán đó khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

Cáp Cáp và người ấy xung đột khi chính bạn cũng không biết mình muốn gì đối phương ngày càng mệt mỏi vì những yêu cầu thất thường của bạn. Dù cố gắng hòa giải nhưng không có kết quả gì vì bạn luôn là người gây ra mâu thuẫn.

Chuyện tiền bạc của Bọ Cạp cũng gặp khó khăn do khả năng quản lý tài chính bạn chưa được tốt lắm. Bạn chi tiêu quá tay rồi sau đó lại hối hận và tự hứa không để xảy ra lần nữa, nhưng cuối cùng thì bạn lại phạm phải sai lầm như trước đây.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 25/8/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Ngày mới cho biết, Nhân Mã có một ngày không mấy vui vẻ vì bạn có thể gặp phải rắc rối trong công việc do sự bất đồng của mình. Bạn hành động khi chưa suy nghĩ chín chắn nên phạm phải sai lầm đáng tiếc, đây chính là bài học để rút kinh nghiệm lần sau.

Công việc của Mã Mã cũng không được tốt cho lắm, bạn quan tâm quá mức đến chuyện của người khác thay vì giải quyết công việc của mình. Tuy nhiên, chúng ta đi làm là để làm việc chứ đâu phải là để bao đồng chuyện người khác hay bàn tán linh tinh.

Nhân Mã thấy ấm lòng khi người ấy thực sự hiểu mình đến vậy. Đôi khi bạn thường hay lo lắng không yên, muốn thứ này thứ kia nhưng lại không đủ quyết đoán, đối phương hiểu được điều đó và luôn động viên bạn cảm thấy tự tin hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 25/8/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Đôi Khi Ma Kết tỏ ra khá rụt rè và không thoải mái trước những người xa lạ, vô tình điều này đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của bạn. Mặc dù đã cố gắng, nhưng bạn vẫn chưa phải là người chủ động trong quan hệ tình cảm mà luôn thụ động chờ tình yêu đến với mình.

Công việc là điểm mạnh của chòm sao này hôm nay khi bạn thực sự quyết đoán và dám làm mọi thứ để thành công. Kết Kết tự đặt ra cho mình mục tiêu và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó dù có khó khăn đến mức nào đi chăng nữa.

Song Ma Kết không may mắn trong chuyện tiền bạc, bạn quá bảo thủ nên không đủ linh hoạt, nhạy bén để nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Cũng có thể đối với bạn tiền bạc không phải là điều bạn đang theo đuổi trong thời gian này.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 25/8/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình vốn là người yêu tự do nên khi bị ràng buộc với một người khác bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn, thậm chí còn muốn từ chối tình cảm của đối phương dành cho mình. Bạn không muốn phải lệ thuộc vào bất cứ ai nhất là trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp của Bảo Bảo đang thăng tiến không ngừng, tất cả là nhờ vào sự tự chủ, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân. Bạn cho rằng dù là tình cảm hay công việc cũng đều phải được đánh giá và suy xét bằng lý trí với cái nhìn rất thực tế.

Sự thực tế này cũng thể hiện trong quan điểm về tiền bạc của Bảo Bình. Bạn biết cách quản lý tiền bạc đúng đắn không đưa ra những quyết định sai lầm. Đây chính là điều mà bạn nên cố gắng phát huy và giữ gìn để tiền bạc ngày càng dồi dào hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 25/8/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 25/8/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Thứ 7 này Song Ngư khá may mắn về chuyện tình cảm, bạn có nhiều người theo đuổi và ngưỡng mộ. Nhân duyên khá vượng chỉ cần hợp ý với ai, muốn ai trở thành một nửa của mình thì cứ mạnh dạn tiến tới mà thôi.

Chòm sao này được đánh giá khá cao vì tài năng lãnh đạo, bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn nhưng lại không để những thành công đó ảnh hưởng. Ngư nhi vẫn luôn cố gắng không ngừng để thể hiện thế mạnh của bạn thân.

Riêng về chuyện tiền bạc của Song Ngư hôm nay có thể hao hụt phần nào, bạn là người nhiệt tình, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bạn không tiếc tiền để ủng hộ những người khó khăn hơn mình, coi đó là việc nên làm để ai cũng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 25/8/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy ngày 25/8/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top