Aa

Tử vi ngày 25/9/2018 của 12 con giáp

Thứ Hai, 24/09/2018 - 16:36

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thu ba ngày 25/9/2018

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ ba ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 25/9/2018

Tiếp nối Tử vi ngày 24/9/2018, hôm nay xuất hiện Thương Quan báo hiệu đây là ngày khá căng thẳng của người tuổi Tý, đừng ép buộc mọi người phải đồng ý và làm theo bạn. Hãy nhớ, bạn không thể tua lại thời gian hoặc lấy lại những lời mình đã nói ra, vì vậy hãy cẩn thận với lời nói và hành động của mình.

Hãy tách biệt cảm xúc riêng tư khi phải đưa ra quyết định. Bạn sẽ kiểm soát mọi việc tốt hơn với suy nghĩ thực tế và một kế hoạch chi tiết. Đừng ngần ngại làm những gì cần thiết để cải thiện kĩ năng hoặc địa vị của mình.

Những người độc thân được gặp đối tượng mới khi Tam Hợp che chở. Tuy nhiên, sự thuận lợi của hai bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào duyên số. Trái lại, nếu là người đã có gia đình, bạn và nửa kia có thể gặp vài mâu thuẫn nhỏ, dẫn đến sự rạn nứt trong hôn nhân.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba, ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/9/2018

Xem tử vi hàng ngày, ngày có Chính Ấn mang lại cho người tuổi Sửu sự tự tin không hề nhỏ. Sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc cấp trên sẽ mang đến thành công cho bạn. Đây cũng là thời điểm khá thuận lợi để bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc bị trì trệ thời gian qua.

Đừng lãng phí thời gian vì thời gian của mỗi người đều có hạn, những việc chúng ta có thể làm không nhiều. Hãy không ngừng học tập, giúp đỡ nhiều người hơn nữa để có một nội tâm mạnh mẽ, lại có thể nâng cao năng lực của bản thân.

Theo Lịch vạn niên, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay cũng là ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba, ngày ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 25/9/2018

Tử vi ngày 25/9/2018 cho thấy, nhờ Thiên Tài tương trợ cho người tuổi Dần nên có thể nói, vận trình tài lộc của bạn khá ổn. Dù không thể nói là giàu sang phú quý nhưng ít ra bạn vẫn có khoản chi tiêu thoải mái.

Thế nhưng đừng vì thấy có thêm chút tiền mà tiêu pha quá nhiều. Bạn nên hạn chế “vung tay quá trán” để không gặp cảnh túng thiếu trong tương lai không chừng. Thành công hôm nay không đảm bảo cho thành công ngày mai đâu nhé.

Ảnh hưởng của Lục Xung nên chuyện tình cảm trải qua quá nhiều thử thách làm bạn và đối phương muốn dừng bước. Người độc thân có thiên hướng hay suy ngẫm chuyện quá khứ và khó lòng buông bỏ những ưu tư, phiền muộn còn chất chứa trong lòng.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba, ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 25/9/2018

Nhờ có Chính Tài mang lại may mắn nên điều thuận lợi và tốt đẹp nhất của người tuổi Mão trong ngày hôm nay chính là vận trình tài lộc như ý. Nếu là người đang kinh doanh, bạn sẽ sớm đạt được thành công như ý nguyện.

Bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong ngày này. Nhưng đừng vì thế mà lười nhác, cuộc sống an nhàn thoải mái sẽ khiến bạn thiếu động lực. Nếu mỗi người không cố gắng phấn đấu tiến về phía trước, hẳn sẽ có ngày bị tụt lại sâu ở phía sau.

Kim Mộc tương khắc cho thấy bạn rất dễ có mâu thuẫn không đáng có với bạn bè, người thân, đồng nghiệp... có thể chuyện này sớm được hòa giải nhưng bạn đừng để trong lòng quá lâu. Bạn nên hiểu ra rằng Khoan dung độ lượng với người chính là tạo phúc báo cho mình.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba, ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/9/2018

Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Thìn chăm chỉ và yêu nghề nhưng đến nay mới bắt đầu có những tín hiệu tốt khi Thiên Ấn xuất hiện. Bạn chớ vội nản chí vì công sức của bạn sẽ được đền đáp bằng tài lộc. Nhờ sự thông minh và nhạy bén mà bạn có thể thu về cho mình phần tài gấp đôi phần sức.

Ngay lúc này, bạn có thể thử ngồi xuống, liệt kê những ưu điểm của bản thân, càng rõ ràng càng tốt. Và đến khi cảm thấy tự ti, hãy nghĩ đến những thế mạnh của mình, bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Vận đào hoa của bạn khá nhiều khi có Tam Hợp cục nâng đỡ, tuy nhiên, cũng chính vì quá đào hoa mà dù được nhiều người để ý, bạn lại khó lòng chọn được cho mình đối tượng phù hợp.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/9/2018

Đừng để cho sự bốc đồng kiểm soát và khiến bạn dễ phạm sai lầm trong ngày người tuổi Tị gặp Thiên Quan. Đây là một ngày tràn đầy cảm xúc, chính vì vậy đa số các quyết định và hành động của bạn trong đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Vậy nên, việc lên kế hoạch chi tiết những việc cần hoàn thành rất cần thiết trong lúc này.

Thân Tị Tương Phá điềm báo mối quan hệ trong quá khứ có thể là nguyên nhân khiến tâm trí xao động trong ngày này nhưng đừng vịn vào đó để lười biếng và buông thả bản thân.

Đừng vội thất vọng với những gì đã xảy ra, bạn phải hiểu thất bại là mẹ thành công, thua keo này bày keo khác, không chịu khuất phục, ngã ở đâu đứng lên ở đó. Chỉ có như thế chúng ta mới có thể tiếp cận thành công. 

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba ngày 25/9/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 25/9/2018 của tuổi Ngọ

Sự chính trực của người tuổi Ngọ trong công việc cũng như cuộc sống đã được ghi nhận khi Chính Quan đưa tới những cơ hội để bạn được thể hiện năng lực bản thân ra ngoài. Dù có khó khăn bạn cũng không nản chí vì bạn tin vào năng lực của mình.

Thành công luôn có phương pháp, thất bại luôn có nguyên nhân, khổ học ắt có ngày thành tài, khổ luyện ắt có ngày chiến thắng. Với niềm tin đó, bạn không ngại khó, ngại khổ để bước qua những khó khăn trong thời gian vừa qua.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới hoặc tiến hành sửa chữa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/9/2018

Tử vi ngày 25/9/2018 chỉ ra rằng, trong ngày hôm nay khi có Chính Ấn tương trợ người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp. Nhờ quãng thời gian trước chăm chỉ làm việc nên bạn đang từng bước gặt hái được trái ngọt mà không cần quá hao tâm tổn sức.

Có người cho rằng bạn may mắn nhưng thực ra bạn đã phải cố gắng không ngừng trong thời gian qua. Một người dù có đi bao xa, đầu tiên cũng phải làm tốt việc nên làm. Giống như xây nhà cao tầng vậy, móng nhà có chắc mới không lo càng xây cao càng nguy hiểm.

Ngày Kim khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng xem thường những biểu hiện nhỏ như khó thở, đau nhức vài chỗ trên cơ thể. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 25/9/2018

Xuất hiện Tỷ Kiên điềm báo đây sẽ là một ngày đầy căng thẳng đối với người tuổi Thân với những cuộc xung đột và tranh chấp diễn ra, đa số các xung đột sẽ xảy ra ở trong chính ngôi nhà của bạn hoặc liên quan đến hàng xóm.

Một người có nội tâm thực sự mạnh sẽ luôn ý thức được việc luôn cảnh tỉnh bản thân, bất luận là gặp phải khó khăn gì. Vì thế, thay vì để cảm xúc bộc phát ra bạn hãy quan sát lấy những suy nghĩ trong đầu mình để kiểm soát chúng, chuyển hóa sự tức giận, tránh làm hại tới người khác.

Ngày bản mệnh Tự Hình nên hay suy nghĩ lung tung, quẩn quanh, bạn nên học cách buông bỏ bớt những muộn phiền, ung dụng tự tại mà sống. Xem thêm Buông bỏ là gì? Đọc 3 câu chuyện Phật giáo dưới đây sẽ rõ

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/9/2018

Tử vi ngày 25/9/2018 cho hay, ảnh hưởng của Kiếp Tài cho thấy người tuổi Dậu sẽ trở thành tâm điểm của tin đồn cho dù có thích hay không, bạn cũng phải lùi xuống một bước. Chấp nhận tình hình đang xảy ra có khi lại là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ.

Trong công việc, có thể xảy ra tranh chấp với một người phụ nữ trẻ. Đây không phải là thời gian thuận lợi nếu có kế hoạch chuyển công việc hay bắt đầu công việc kinh doanh. Xem thêm: XEM SAO HẠN NĂM 2019 cho mọi độ tuổi chính xác và dễ hiểu

May mắn là có Tam Hội cục nâng đỡ nên bạn tìm lại được niềm tin và chỗ dựa tinh thần bên người thân và bạn bè. Họ cho biết họ tin tưởng vào con đường bạn đã chọn và điều này mang lại sức mạnh vô hình cho người tuổi Dậu.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/9/2018

Tử vi Thứ 3 của 12 con giáp cho hay, nhờ Thiên Ấn che chở mà người tuổi Tuất có một ngày khá thanh bình. Những vướng mắc trong công việc sẽ không thể làm khó bạn và mọi chuyện đều sẽ phát triển theo đúng lộ trình đã được đề ra.

Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan vì lúc đó sẽ có người tận dụng sơ hở để vượt lên, bạn phải luôn ý thức được việc rằng bản thân thường xuyên phải tìm cách cải tiến từng vấn đề nhỏ để hoàn thiện mọi việc tốt hơn mỗi ngày.

Nhờ có Tam Hội tương trợ nên có nhiều mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trở nên hài hòa, vui vẻ hơn bao giờ hết. Bạn hãy bỏ qua những hiềm khích để xây dựng mối thân tình với họ.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày 25/9/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/9/2018

Theo Tử vi 2018, con giáp tuổi Hợi đang có quý nhân giúp sức trong ngày Thực Thần nâng đỡ nên bạn sẽ vẫn an toàn trong thời điểm này. Hãy trân trọng điều này vì không phải ai cũng sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách vô tư như thế.

Thế nhưng, họ cũng chỉ có thể giúp bạn trụ vững trong khoảng thời gian hiện tại, tương lai là điều khó nói trước và nếu bạn không nhanh chóng ép bản thân mình vào một vài quy tắc, bạn sẽ gặp họa với bản tính thích bay nhảy của mình.

Thân Hợi Tương Hại điềm báo sẽ có những người ghen tị với thành công mà bạn đang có, thậm chí có kẻ đặt điều để làm hại bạn. Chớ nên vội kích động chỉ khiến đối phương cảm thấy đắc thắng vì làm hại được bạn mà thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 25/9/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top