Reatimes.vn

25/11/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 26/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 26/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu là một người khá hiếu thắng và thích kiểm soát người khác; Cự Giải nên tự tin vào bản thân nhiều hơn...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang có xu hướng buông xuôi bản thân bởi đủ thứ áp lực đang đè nén lên bạn. Bạn chẳng còn muốn cố gắng vì bất cứ việc gì, bởi bạn nghĩ cho dù mình nỗ lực đến đâu thì kết quả cũng không được như ý muốn.

Những thời điểm như vậy, chòm sao này dễ dàng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên với mọi việc. Dẫu cho bạn cố tỏ ra mình không quan tâm đến bất cứ việc gì, song đó chỉ là cách để chòm sao này che giấu nỗi bất an trong lòng.

Tất cả những rối rắm này dường như cũng xuất phát một phần từ tình trạng sức khỏe bất ổn dạo gần đây của bạn. Thường xuyên mất ngủ chẳng những ảnh hưởng đến năng lực tập trung mà còn khiến tâm trạng bạn dễ cáu kỉnh và bực dọc. Hãy xây dựng cho mình một chế độ nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống lành mạnh.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: cam, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người khá hiếu thắng và thích kiểm soát người khác. Đây là một khuyết điểm của bạn dù làm việc ở bất cứ đâu và làm bất cứ việc gì. Nếu càng cố gắng ép buộc người khác làm theo ý mình, bạn sẽ vừa khiến cho công việc đi theo hướng chủ quan của bạn, vừa tự đánh mất các mối quan hệ.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên tính tình trẻ con nên nhiều lúc bạn thể hiện một cách thái quá khiến cho người ấy khá mệt mỏi. Cuộc sống vốn dĩ bận rộn và phức tạp, đối phương còn phải chăm lo cho cuộc sống tương lai của hai người chứ không thể suốt ngày dỗ dành bạn được đâu nhé.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì công việc không có nhiều điều mới lạ. Bạn chán nản vì cứ phải làm đi làm lại những việc chẳng có chút gì thú vị, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm qua loa cho xong việc mà thôi. Cẩn thận nhé, hậu quả mà bạn phải gánh chịu không lường trước được đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 1, 5

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bỗng trở nên dè dặt, cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác. Chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ bản thân. Nếu hiện tại công việc đã ổn định, bạn đừng ngại ngùng theo đuổi ước mơ của mình. Đã đến lúc tự sải đôi cánh và nắm lấy mơ ước của mình rồi! Nếu an phận quá, bạn sẽ bỏ lỡ vô vàn những điều thú vị của cuộc sống này.

Trong ngày hôm nay, bạn và người ấy có thể không ngừng tranh luận để tìm ra ai đúng ai sai khi bàn về bất cứ vấn đề gì. Điều đó có thể khiến bạn vô tình cư xử ích kỷ, thiếu công bằng và làm tổn thương người ấy. Hãy bình tĩnh, chuyện gì cũng có cách giải quyết mà.

Chòm sao này nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Những khoản chi tiêu bất thình lình, thú vui nổi hứng mua sắm sẽ khiến Song Tử sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 5, 7

Màu sắc may mắn: đen, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày không tồi chút nào. Năng lực của bạn sẽ được đánh giá chính xác và mọi người đều công nhận rằng việc gì qua tay bạn cũng tạo được sự yên tâm vô cùng. Đây cũng là dịp phù hợp để bạn cho mọi người thấy mình là một người xuất sắc ra sao.

Bạn nên tự tin vào bản thân nhiều hơn, bởi chỉ khi bạn tự tin, bạn mới trở nên tỏa sáng đầy thu hút. Là chòm sao sống khép kín, đôi khi bạn quá im lặng khiến người ta bỏ qua những đóng góp của bạn. Điều đó thật đáng tiếc khi những gì bạn làm được rất hữu ích với tập thể.

Đối với chuyện tình cảm, có những thời điểm bạn lo sợ rằng mình không đủ ngọt ngào hay lãng mạn để khiến người ấy cảm thấy vui vẻ khi cả hai ở bên nhau. Song tình yêu tuyệt vời nhất khi ta được sống đúng với con người thật của chính mình. Bản thân ra sao thì cứ thể hiện đúng như vậy nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 4, 2

Màu sắc may mắn: xanh, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày tràn ngập những điều vui vẻ và thú vị khi mà bạn có được may mắn hết lần này đến lần khác. Chẳng mấy khi trong một ngày mà có tới nhiều niềm vui tới như vậy đâu nhé. Nhìn chung dù ở phương diện nào cũng đều diễn ra tốt đẹp.

Công việc đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Cung hoàng đạo này được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều, một phần là nhờ bình thường bạn cũng luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người và tạo được ấn tượng tốt nên điều này cũng là lẽ tự nhiên thôi. Hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt với mọi người nhé.

Sự lạc quan và năng lượng dồi dào ở bạn có thể sẽ chính là sức hấp dẫn đối tượng khác phái đấy. Có người đang thầm thương trộm nhớ bạn và mong muốn được chung đôi. Hãy thử nhìn nhận nghiêm túc, nếu được thì cho đối phương cũng như bản thân mình có cơ hội yêu thương, đừng quá khắt khe.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 8, 5

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có thể gặp phải một vài căng thẳng nội tâm khi lý trí và cảm xúc không có tiếng nói chung. Lời khuyên cho bạn hôm nay là hãy thử tìm đọc một vài câu chuyện truyền cảm hứng để có cái nhìn mới mẻ hơn. Biết đâu bạn sẽ tìm ra được phương pháp để giải quyết vấn đề nhức nhối hiện nay.

Chuyện tình cảm của chòm sao này diễn ra khá êm đềm bởi bạn luôn giữ thái độ quan tâm đúng mực với người ấy. Bạn cho rằng muốn tình yêu lâu bền thì rất cần đôi bên phải thấu hiểu và bao dung cho nhau thật là nhiều.

Tình hình tài chính của Xử Nữ không có biến động trong hôm nay. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi bạn vẫn có thể duy trì số dư tài khoản hiện tại.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 0, 4

Màu sắc may mắn: tím, nâu

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lẽ đang cần thêm một chút lòng tin để không bị lung lạc bởi những lời đồn đoán vô căn cứ ngoài kia về người đang ở bên cạnh bạn. Đôi khi những gì ta tưởng tượng ra chỉ là góc nhìn phiến diện của bản thân mà thôi. Chỉ vì ta chưa đủ tin tưởng nên mới có những suy đoán đó.

Hãy có một cái nhìn công tâm cũng như cho đối phương cơ hội làm rõ mọi việc trước khi đưa ra kết luận nhé. Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ có một số cơ hội để ghi điểm với cấp trên khi mà những nhiệm vụ tưởng như khó khăn nhưng bạn chỉ nhìn thoáng qua cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được vấn đề nằm ở đâu.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, … Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào tình trạng nợ nần mất thôi. Những lúc này càng thắt chặt chi tiêu càng tốt.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 5, 3

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tin tưởng có phần cực đoan vào những nhận định của bản thân mình và chính những điều đó sẽ khiến bạn mắc những sai lầm trong công việc. Bạn quá mức tự tin đến mức trở nên kiêu ngạo, không muốn nhận lỗi về bản thân, vì thế mà tìm cách đổ những lỗi này cho nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tuy nhiên, ai cũng có thể nhận thấy là bạn đang bất an. Có lẽ rất ít khi trong lòng bạn có những cảm xúc lẫn lộn giữa trực giác và cảm giác như hôm nay, nên bạn mới có những phản ứng khác thường như thế. Hãy ngồi thiền nhiều hơn, bạn sẽ cân bằng được cảm xúc của mình.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Cung hoàng đạo này có nhiều điều không hài lòng về đối phương, trong khi người khác đều thấy đối phương và bạn rất hợp nhau. Bạn thử nhìn mọi việc theo góc độ khác xem sao, biết đâu sẽ thay đổi cách nhìn về đối phương.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe khiến bạn trở nên ủ rũ. Công việc bận rộn những ngày qua đã lấy đi khá nhiều thời gian và sức lực của bạn. Mệt mỏi là vậy nhưng chòm sao này vẫn nỗ lực đến cùng, cho dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn chẳng thể ngừng suy nghĩ về những việc mình đang làm dở trước đó.

Ngày này bạn bỗng trở nên khá lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình, bởi bạn không biết người ta đang nghĩ gì trong đầu. Có đôi khi bạn nghĩ rằng đối phương đã thay lòng đổi dạ, điều này khiến bạn tổn thương rất nhiều.

Thời tiết thay đổi thất thường, sức khỏe là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Vì thế, bên cạnh công việc, tình yêu, bạn cũng nhớ chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé, có vẻ như cơ thể bạn đang lên tiếng rồi đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 7, 5

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang tồn tại những cảm xúc mãnh liệt khiến bạn muốn nổi loạn dù bên ngoài bạn vẫn rất điềm tĩnh. Cảm xúc bất chợt này xảy ra do những áp lực dồn nén từ lâu, nhưng bạn lại chẳng tìm được cách để giải tỏa chúng hay tâm sự với ai. Chính vì vậy, hôm nay bạn cũng thấy bản thân thật cô độc.

Thật ra cung hoàng đạo này chỉ đang suy nghĩ bi quan quá mà thôi. Không ai bỏ mặc bạn, đặc biệt là người thân và bạn bè, tất cả đều sẵn sàng ở bên khi bạn cần. Đừng tự cô lập bản thân để rồi rơi vào trạng thái u sầu, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Những chuyện khó chịu này rồi sẽ qua hết thôi. Nếu cảm thấy mọi chuyện đến giới hạn chịu đựng khiến bạn chỉ muốn bùng nổ, sao không gọi cho hội bạn thân thiết của mình để tổ chức một buổi tụ tập xua tan hết những phiền muộn này nhỉ? 

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bản tính khiêm tốn của Bảo Bình mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp, tất cả mọi người đều yêu quý và cảm thấy thoải mái khi chơi với bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá khiêm nhường tới mức che giấu hết thành tích của mình đâu.

Nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc, khả năng cao chòm sao này sẽ chọn tình yêu. Với bạn, tìm kiếm công việc không hề khó khăn, nhưng tìm được tình yêu đích thực lại là cả một hành trình gian khổ.

Tình hình sức khỏe của bạn đã tốt lên rất nhiều nhờ vào chế độ ăn uống và luyện tập thể thao khoa học. Đăng ký lớp học nhảy, yoga, tập thể hình… quả là sự lựa chọn sáng suốt. Có những bạn còn phải thốt lên rằng, giá như mình đi tập tành sớm hơn thì tốt biết mấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 8, 4

Màu sắc may mắn: tím, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 26/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thường hay lo nghĩ vu vơ về những chuyện xảy ra trong cuộc sống. Hôm nay, bạn chỉ muốn đọc vài trang sách để trang bị kiến thức cho mình thay vì cắm đầu vào công việc.

Chuyện tình cảm của Ngư Nhi và người ấy tiến triển rất bình ổn. Có thể dạo này đôi bên đều bận rộn nên không nói chuyện và hẹn hò với nhau nhiều lắm, thế nhưng bạn tin rằng hai người vẫn luôn nghĩ đến nhau.

Tình hình tài chính ổn định cũng giúp chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu và sở thích cá nhân của mình trong ngày hôm nay. Làm việc vất vả bấy lâu, đôi khi cũng phải tự thưởng cho bản thân mình một chút chứ.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 26/11/2020 là: 4, 2

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 26/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 26/11/2020 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP