Aa

Tử vi ngày 26/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 25/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 26/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có niềm vui khi công việc thuận lợi; Tuổi Mùi thất vọng về chuyện tình cảm...

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày rực rỡ với tình yêu ngập tràn con tim. Con giáp này biết được mình cần gì, muốn gì và sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Cát khí lan tràn, đào hoa vượng sắc, thế nên khả năng thành công của bản mệnh rất cao.

Con giáp này có thể nhận được lời tỏ tình từ phía người khác phái nữa cơ, sức hút không tồi đâu. Bên cạnh đó, Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc tăng tiến chóng mặt. Người tuổi Tý có thể nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng kinh doanh buôn bán. Hãy tận dụng mọi cơ hội mình có, đừng để lãng phí.

Không những thế, nếu con giáp này cầu công danh lợi cũng rất thuận lợi. Bản mệnh có tính cách ôn hòa, dễ chịu nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh. Cho nên khi người tuổi Thân gặp khó khăn sẽ có người sẵn lòng hỗ trợ nên không phải lo lắng quá nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ phải làm việc rất vất vả mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để con giáp này trau dồi và rèn giũa bản thân trước những khó khăn thử thách.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay bạn bè đàn đúm. Tuổi Sửu hãy nhanh chóng có kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm giữa hai người dần nguội lạnh theo thời gian nhé.

Đường tài lộc khá tốt, thu nhập ổn định, các nguồn thu của con giáp này đến từ công việc chính hoặc tiền thưởng từ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù đây là ngày khó khăn nhưng bản mệnh vẫn vượt qua được tất cả, giữ vững được công việc và không bị lung lay tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần trong hôm nay rất ổn định, bạn không phải lo lắng về điều gì hết. Tuy có lúc vợ chồng tranh cãi to tiếng nhưng mâu thuẫn nhanh chóng được giải quyết, tình cảm ngày thêm gắn bó. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể nhận tin vui về con cái trong thời điểm này.

Con giáp này có cơ hội tài lộc rất rõ ràng nhờ Thực Thần phát huy sức mạnh. Người làm công ăn lương, công chức nhà nước hài lòng với mức thu nhập ổn định. Có điềm báo được thưởng hoặc chia hoa hồng trong các dự án đầu tư nên tài khoản tăng lên, có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Dần đặc biệt là các vấn đề liên quan đến thị lực không được tốt. Bạn nên bổ sung thêm vitamin và nên ăn các thực phẩm màu đỏ để tốt cho mắt hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão hãy tận dụng thật tốt cơ hội trong ngày để tìm thấy hạnh phúc thuộc về mình. Hãy tin tưởng vào tiếng gọi của trái tim. Thế nhưng bản mệnh có thể mệt mỏi vì những thử thách không ngừng trong công việc.

Thương Quan cho thấy sự bất mãn khi mà con giáp này cảm thấy mình bị đối xử bất công, không được hưởng thành quả xứng đáng. Tuổi Mão cần phải giữ vững tinh thần và tiếp tục phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Bản mệnh mới chỉ bước được những bước đầu tiên, còn cả quãng đường dài phía trước nếu muốn có thành công.

May mắn là trong lúc muộn phiền con giáp này cũng tìm được người trút bầu tâm sự, đồng cảm nên những khúc mắc trong lòng sẽ trôi qua nhanh hơn bản mệnh vẫn tưởng. Thực ra hãy cứ xem khó khăn, thử để thể hiện bản lĩnh và là hành trang để chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, miệt mài và không ngại ngần gian khổ như hiện tại. Con giáp này là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu, tham vọng lớn hơn ngay từ bây giờ.

Những người luôn nỗ lực không ngừng trên con đường công danh sự nghiệp sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Trong tương lai, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng vượt ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, con giáp này không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, bởi như vậy chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu và nặng nề mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc tâm sự với những người mình thực sự tin tưởng, tâm trạng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát, người tuổi Tỵ làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. Chính vì thế con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt đẹp này. Hãy quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh thôi.

Con giáp này vốn là một người ôn hòa và rộng rãi. Tuy nhiên, trong việc chi tiêu, bạn cần phải lập những kế hoạch rõ ràng, cụ thể và hợp lý hơn. Nếu cứ mua sắm bừa bãi, thích gì là chi tiền không tiếc như thế thì dù có kiếm được nhiều đến mấy, một ngày nào đó bản mệnh cũng sẽ trắng tay.

Đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm. Một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa con giáp này và nửa kia. Dù có nóng nảy, bản mệnh cũng hãy biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương người ấy như vậy. Điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm sứt mẻ mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có những niềm vui khi công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn khá. Tin tốt dành cho bạn chính là các quyết định của bạn trong thời gian qua đều đang đi đúng quỹ đạo của nó.

Tuy nhiên, hành trình trước mắt vẫn còn rất dài. Lại thêm Thương Quan chiếu mệnh nên bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong công việc. Tuy nhiên chuyện gì cũng có phương án giải quyết, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và kiên trì với mục tiêu bạn theo đuổi bấy lâu.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh hạnh phúc khi được người ấy hiểu và thông cảm cho những vất vả hiện tại của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi chán nản, thất vọng vì tình cảm mình dành cho đối phương chẳng được người ấy trân trọng. Cục diện Tương Xung thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này nhưng đáp lại chỉ là sự thờ ơ. Có lẽ bản mệnh đã chọn sai đối tượng, chớ nên cố chấp thái quá bởi tình cảm chẳng thể cưỡng cầu.

Một nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là tôn trọng ý kiến của nửa kia. Nếu đối phương không tán thành một điều gì đó, người tuổi Mùi sẽ có xu hướng muốn từ bỏ kế hoạch của mình và điều này cho thấy sự ủng hộ thực sự cần thiết trong một mối quan hệ tình cảm.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Con giáp này lại nóng nảy, cố chấp nên dễ làm hỏng việc. Hãy học cách kiểm soát bản thân và điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu sao cho phù hợp và sáng suốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Ai cũng muốn kết giao với con giáp này bởi tình cách thân thiện, hiền lành, chu đáo và biết quan tâm. Hơn thế nữa, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Về phương diện công danh sự nghiệp, khi đã bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. Cấp trên hẳn cũng đánh giá rất cao sự quyết tâm của người tuổi Thân.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng tin tưởng nhau. Đôi bên luôn lắng nghe, trò chuyện và tâm sự với đối phương mọi điều vui buồn trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, con giáp này tin tưởng người ấy luôn ủng hộ và giúp đỡ mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm, tuổi Dậu vốn sống theo phương châm “dĩ hòa vi quý”, không muốn gây sự hay xen vào chuyện của ai, nhưng vì hoàn cảnh xô đẩy, liên tục vướng phải những rắc rối không đâu.

Còn trong chuyện tình cảm, nhiều rào cản khiến tình cảm lứa đôi căng thẳng. Thời gian bên nhau không nhiều, đã thế hai bạn lại còn giận hờn, cãi vã vì những chuyện không đáng. Có lẽ cả hai nên cho nhau thêm thời gian để nhìn nhận lại mối quan hệ hiện tại cũng như cách cư xử của mình.

Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục phát ngôn những câu chữ quá phận ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, tới khi bình tĩnh hơn hẵng giải quyết, thẳng thắn không đúng lúc chỉ gây thêm rắc rối mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát, thu nhập tăng tiến nhanh chóng. Dựa vào chút tài lẻ của mình, con giáp này có thể kiếm được việc làm thêm, giúp cho túi tiền được rủng rỉnh hơn. Những đồng tiền này được kiếm bằng mồ hôi nước mắt nên hãy trân trọng nó đừng chi tiêu hoang phí kẻo sau này lại hối hận.

Trước khi muốn mua một món đó nào đó, bản mệnh nên nghĩ xem có thực sự cần nó hay không và dùng trong bao lâu, nó có đáng để người tuổi Tuất bỏ thời gian và tiền bạc ra không. Tuy nhiên, niềm vui về may mắn tài lộc chẳng thể cứu vãn được những thất bại trong tình cảm của bản mệnh.

Đôi bên có những bất đồng về ý kiến nhưng chẳng ai chịu lùi bước. Con giáp này và người ấy đều có cái tôi quá lớn, không vì mối quan hệ của cả hai mà từ bỏ những gì mình cho là đúng. Đấy không phải chuyện xấu, nhưng đôi khi nó lại chẳng hề có lợi cho tình cảm lứa đôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 26/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi có cơ hội vụt sáng. Làm ăn, kinh doanh có lãi, kí được hợp đồng giá trị kinh tế cao, làm tới đâu nhìn thấy lợi nhuận tới đó, nếu làm công ăn lương được sếp khen thưởng, đồng nghiệp tặng quà.

Tài chính ổn định giúp bạn có nền tảng vững chãi để thực hiện kế hoạch ấp ủ đã lâu. Đừng nên chần chừ thêm nữa, bởi tiền mà không được sử dụng đúng mục đích ngay thì rất đễ khiến con người nảy lòng tham và tiêu vào những việc không cần thiết.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi, đôi lứa yêu nhau hờn dỗi, mâu thuẫn còn vợ chồng bất đồng quan điểm, cãi vã là chuyện khó tránh. Người độc thân không khỏi chạnh lòng vì tình cảm đơn phương vô vọng. Gia đình luôn là điểm tựa vững vàng về tinh thần cho bạn, nếu cảm thấy cô đơn, hãy về bên người thân để chữa lành tâm hồn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 26/11/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top