Reatimes.vn

Tử vi ngày 26/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 26/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp; Cự Giải có vận trình sự nghiệp rất tốt...
05:30, 25/09/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong ngày thứ 5 không được tốt lắm, bạn có nhiều ý tưởng hay ho nhưng khi đưa ra lại không nhận được ủng hộ vì tính thực tế và khả thi không cao, rất khó áp dụng vào cuộc sống.

Bên cạnh đó cũng có lúc chòm sao này không thực sự chấp hành nội quy của cơ quan, đoàn thể hay nơi làm việc. Chính sự lập dị sẽ khiến bạn trở nên cô độc giữa đám đông, không có người đồng cảm và thấu hiểu, càng khó tìm được người hợp tác làm việc một cách trôi chảy nhất.

Biết là Bạch Dương có hướng đi riêng nhưng bạn nên xem xét tới các yếu tố ngoại cảnh, không nên chỉ chăm chăm vào việc của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đồng nghiệp xung quanh, hiếm có người nào có được thành công mà không cần sự giúp sức của người cộng sự.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 26/9/2019 là 12

Màu sắc may mắn: hồng, cam đào

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần dành ra những khoảng lặng để bạn và một nửa của mình suy nghĩ, thấu hiểu về nhau. Điều này không có nghĩa là hai người sẽ chia tay, cũng đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác để không bao giờ phải hối hận về bất cứ điều gì.

Hôm nay chòm sao này cũng nhạy cảm hơn với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình. Song hãy cố mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp, đừng chỉ nghĩ đến những thứ xấu xa nếu không bạn sẽ bị nó nhấn chìm.

Trước những bế tắc trong cuộc sống mà chưa thể tìm ra lời đáp, Kim Ngưu nên để bản thân thư giãn bằng cách đi bộ ít phút, nếu không thể đi bộ thì nên nghỉ giải lao một thời gian ngắn để não bộ có thể hoạt động nhanh nhạy hơn và đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 26/9/2019 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có lợi về đường tình duyên, đặc biệt là với những chuyện tình đang có nhiều khúc mắc. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ, xoa dịu tổn thương và làm lành với người ấy một cách nhanh chóng.

Khi cảm xúc thăng hoa, hãy tìm đến những khoảng không gian riêng tư để trốn cả thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thực sự đáng nhớ, hãy xách ba lô và lên đường thôi, những điểm đến thú vị ngoài kia đang chờ đón bạn đó.

Một chuyến đi với những kỷ niệm lãng mạn như cùng ngắm mây trên đỉnh núi cao, ngắm sao trên những vùng bình nguyên rộng lớn, hay thưởng thức cái lạnh của những vùng núi xa xôi sẽ khiến tình cảm của hai bạn ngày càng sâu đậm và khó thể xóa nhòa.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 26/9/2019 là 03

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vận trình sự nghiệp rất tốt. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên công việc thăng tiến ầm ầm. Tuy nhiên, cũng đừng vì quá chủ quan mà gây ra nhiều sai lầm không đáng có.

Đối với chuyện tình cảm, người cũ hay tình cũng thì cũng có thể biến thành người mới, tình mới được ngay, bạn chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ. Hãy tin rằng, bạn vẫn rất hấp dẫn trong mắt người đó đấy.

Sức khỏe Cự Giải khá tốt. Bản mệnh hoàn toàn có được một thể trạng và tâm trạng căng tràn sức sống cho một ngày làm việc.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 26/9/2019 là 95

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, nhân duyên của Sư Tử vô cùng tốt đẹp, người độc thân được nhiều người khác phái để ý tới. Bạn tỏa ra một sức hấp dẫn lạ kỳ, vô cùng cuốn hút, tinh tế khiến mình trở nên khác biệt, ngoài ra sự cảm thông, thấu hiểu cũng giúp bạn trở nên gần gũi hơn.

Chỉ cần bản mệnh muốn gắn bó với ai thì người ấy sẵn sàng bước đi cùng bạn. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ, xem lại cảm xúc của mình có phải là tình cảm chín muồi hay chỉ là những cơn say nắng, cảm gió có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Công việc cũng thuận lợi hơn nhờ nhân duyên tốt đẹp. Sư Tử cứ yên tâm tiến hành các kế hoạch của mình vì xung quanh bạn luôn có người ủng hộ, giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 26/9/2019 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong ngày thứ 5 không được tốt cho lắm. Bạn chưa xác định được tình cảm của mình hướng về phía ai nên vẫn phân vân, chọn lựa, cuối cùng lại chẳng biết phải theo bên nào.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là phải xác định người mình thực sự rung động là ai chứ đừng bị đánh lừa bởi những cảm xúc nhất thời. Đối với những bạn đã có đôi có cặp thì nên kiên tâm bền chí vun đắp tình cảm hai người chứ đừng mơ mộng ai khác nữa.

Bạn nên biết thực tế khác xa tưởng tượng, thứ ta chưa có thì càng mong có được, nhưng một khi có được nó  thì lại vỡ mộng, tiếc nuối những thứ đã bỏ đi. Vì vậy chuyện tình cảm phải rõ ràng để không phải chịu cảnh vỡ mộng như vậy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 26/9/2019 là 15

Màu sắc may mắn: tím, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có khả năng hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất. Bạn biết kết hợp ăn ý với mọi người, kiểm soát thời gian khá tốt và biết khi nào cần tiến, cần lui đúng lúc.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng mấy êm đẹp khi hai bạn vẫn mâu thuẫn, cãi cọ nhau, thậm chí bạn còn không thể hiểu được vì sao mình lại yêu người ấy. Song tình yêu thì đâu cần lý do, mâu thuẫn chính là thử thách xem hai người có thực sự bước qua được để đi cạnh nhau đến cuối cuộc đời hay không.

Đọc sách báo là một thói quen tốt, không chỉ giúp cập nhật thông tin nhanh nhạy mà còn tăng khả năng tổng hợp thông tin và đưa ra ý kiến về một vấn đề, chắp nối các dữ liệu, sự kiện với nhau. Thiên Bình nên duy trì thói quen này mỗi ngày để thình thành quan điểm cá nhân, kết nối vấn đề nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 26/9/2019 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay công việc của Bọ Cạp có thể vấp phải trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần hãy mở lời nhờ mọi người giúp đỡ.

Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì cảm thấy mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Thế nhưng bạn chỉ cần hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết, còn hôm nay là ngày nghỉ rồi, hãy để mình thư giãn thoải mái đi.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, đừng đổ lỗi là bạn không có thời gian tập thể dục và chăm sóc sức khỏe của mình. Mọi hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật, vì thế chỉ cần đi bộ hay dọn dẹp nhà cửa một chút cũng đã giúp sức khỏe được cải thiện rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 26/9/2019 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc. Mặc dù không có ai kiểm soát nhưng bạn biết việc mình cần làm là gì, tự động hoàn thành chỉ tiêu chứ không phải thúc giục.

Cấp trên vô cùng hài lòng khi nhìn thấy động thái này của bạn và có ý định khen ngợi. Nhân Mã hãy cố gắng  phát huy tinh thần này nhé, có trách nhiệm với công việc thì dần dần bạn sẽ tìm thấy niềm yêu thích và ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên trong tình yêu chòm sao này lại mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc, thận trọng quá mức. Điều này đã vô tình đánh mất đi nhiều

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 26/9/2019 là 24

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 Công việc của Ma Kết có thể gặp chút trở ngại. Nguyên nhân một phần là do bạn khá hấp tấp, vội vàng đưa ra quyết định mà chưa hề suy nghĩ kỹ càng. Thái độ làm việc này không phải chuyên nghiệp vì đó là công việc chứ không phải trò chơi.

Bạn đang bị căng thẳng và áp lực với những chỉ tiêu trong năm mới. Bạn sợ hãi khi sắp tới thời hạn mà chưa đạt được chỉ tiêu nên cố làm cho xong việc, tuy nhiên điều này lại phản tác dụng khiến cho kết quả tồi tệ hơn cả dự kiến.

Kiến nghị chòm sao này nên giữ bình tĩnh vì mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi. Để đầu óc được thư giãn thì bạn có thể tìm được lối thoát, khi không đủ tỉnh táo thì sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng một khi đã khai thông được thì vấn đề sẽ tự động được giải quyết đấy.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 26/9/2019 là 16

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình có chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn được nhiều người yêu mến, để mắt tới nên nếu còn độc thân sẽ có không ít người theo đuổi, được bạn bè mai mối cho những đối tượng ưng ý.

Chòm sao này cũng tỏ ra hào hứng và sôi nổi với mọi người nhiều hơn. Có lẽ bạn đang bộc lộ về một con người khác của mình, bạn biết bản thân muốn gì và không ngần ngại cố gắng để có được điều đó.

Nhân duyên vượng phát cũng hỗ trợ khá nhiều trong công việc của Bảo Bình. Gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, những vướng mắc cũng dễ dàng được hóa giải, hơn nữa chòm sao này cũng không ngại học hỏi mọi người, tinh thần cầu tiến luôn được đánh giá cao.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 26/9/2019 là 28

Màu sắc may mắn: tím, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 26/9/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, vận trình Song Ngư phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nếu không bạn rất dễ vướng phải vòng xoáy tình cảm không mong muốn. Đối phương sẽ hiểu lầm vì cách thể hiện của bạn không tương đồng với điều bạn nói.

Người độc thân nên tỉnh táo hơn chứ đừng mơ mộng như vậy. Bạn đủ thông minh để biết ai là người phù hợp với mình chứ lại đứng núi này trông núi nọ thì e rằng sẽ khó có người nào muốn gắn bó lâu dài với bạn cả.

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay có chút vấn đề, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Đừng nghĩ còn trẻ mà không quý trọng sức khỏe, nhất là thời điểm nóng lạnh thất thường như những ngày vừa qua tiềm ẩn rất nhiều dịch bệnh.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 26/9/2019 là 72

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 26/9/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP