Aa

Tử vi ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 25/02/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có cảm giác muốn thoát ra khỏi mối quan hệ; Song Ngư lại có ý cởi mở hơn trong ngày hôm nay...

  1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương lo ngại bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp. Công việc không thuận lợi, bạn chuyển mối quan tâm sang phía mọi người để tạm thời né tránh những vấn đề của mình.

Trên phương diện tình cảm, chòm sao này đã kết hôn có vẻ rất bận rộn trong công việc nên không có thời gian quan tâm nhiều tới gia đình. Tuy nhiên đối phương không những không phàn nàn mà còn hết lòng ủng hộ bạn phấn đấu trong sự nghiệp. Hãy cám ơn người bạn đời của mình vì sự bao dung, thấu hiểu đó.

Hôm nay sức khỏe của bạn sẽ gặp vấn đề, đừng coi thường những nguy cơ tiềm tàng có thể xảy đến nếu bạn quá mạo hiểm hay quá xuề xòa. Khi lao động, di chuyển, tham gia giao thông, vui chơi đều phải thận trọng, coi an toàn của bản thân là hàng đầu, chớ chủ quan mà bỏ qua các biện pháp bảo vệ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: hồng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai đều đi theo hai con đường của riêng mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu.

Cung hoàng đạo này không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 93

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử muốn mình trở nên khác biệt hơn hẳn so với mọi người. Chính vì vậy mà bạn không ngại thực hiện những việc trái ngược hẳn với đám đông. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe góp ý của người khác. Đừng làm mọi việc theo ý mình bởi có thể bạn đang đi sai hướng.

Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên nóng nảy mỗi khi mâu thuẫn với người ấy, vô thức nói ra những điều gây tổn thương cho đối phương. Hãy dần học cách đặt mình vào vị trí của người ấy nhé.

Chớ nên vung tiền vì những yếu tố hào nhoáng bên ngoài. Hãy để mọi người yêu mến bạn vì con người thực sự của bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 24

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi việc tùy hứng rất dễ xảy ra sai sót. Sống cho bản thân mới là điều nên làm và cũng là điều khó nhất. Trên con đường phía trước, hãy sống trong đam mê, tận hưởng niềm vui sống và đừng tự hoài nghi chính mình.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp mà bạn nên đưa ra những quyết định. Cung hoàng đạo này và nửa kia đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, ở bên nhau một thời gian khá lâu nên có lẽ đã đến lúc tiến thêm một bước nữa. Công việc khá bận rộn và bạn muốn giải quyết nhanh nhất có thể.

Thỉnh thoảng cũng nên đối đãi với bản thân tốt một chút. Về nhà nấu ăn với tinh thần tiết kiệm và vệ sinh sạch sẽ là rất tốt nhưng bạn cũng nên ra ngoài ăn, trong tiết trời lạnh này, có thể tận hưởng những món ăn cay nóng hay rủ bạn bè cùng thưởng thức nồi lẩu, những món thịt nướng, thật tuyệt phải không.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 24

Màu sắc may mắn: xám, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nảy sinh tranh cãi gay gắt với người yêu. Mặc dù đối phương đã chấp nhận nhượng bộ nhưng bạn lại có xu hướng muốn làm cho “ra ngô ra khoai”, khiến cho không khí lẽ ra được yên ổn lại càng căng thẳng hơn.

Thường thì bạn cảm thấy như thể bạn phải chứng minh bản thân với đồng nghiệp và luôn tự cho rằng ý kiến của bạn luôn đúng. Nên tôn trọng lắng nghe ý kiến của mọi người. Cố gắng duy trì hữu ích và hợp tác, các dự án làm việc sẽ tốt hơn nhiều.

Trong các vấn đề liên quan đến tài chính, bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầy tham vọng. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ, chúng sẽ phản tác dụng.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có vẻ khá thờ ơ với mọi việc xung quanh mình. Thậm chí nếu gặp phải khó khăn, bạn cũng chẳng muốn cố gắng. Bạn cho rằng thời gian còn nhiều và mình giải quyết lúc nào cũng được, Cung hoàng đạo này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình, không nên quá ham vui mà quên đi mất nhiệm vụ chính. Đừng để lỗi lầm xảy ra rồi mới cảm thấy hối tiếc.

Trên phương diện tình cảm, thái độ cởi mở giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới hơn hẳn. Hãy thử cho mọi người cơ hội để hiểu thêm về bạn nhé.

Bạn đang chi tiêu khá tiết kiệm để để dành tiền cho những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, ví dụ như là đi du lịch hoặc mua đồ điện tử chẳng hạn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 52

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ dàng dung hòa mọi chuyện nhưng lại vì ngại nên không nói ra những điều cần nói. Đôi khi bạn cần thẳng thắn trong một số việc, đừng giữ im lặng quá lâu. Hãy nghĩ xa hơn các mục tiêu hiện tại vì đó mới là động lực tốt để bạn không ngừng cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.

Chòm sao này độc thân hãy chú ý đến ngoại hình, tác phong, cách nói chuyện để gây ấn tượng tốt nhất với đối phương. Khi tương tác với nhau bạn hãy chú ý ngôn ngữ hình thể và nhìn thẳng vào mắt người ấy, đó là cách tốt nhất để có thể thấu hiểu được cảm xúc bên trong của mỗi người đấy.

Lập kế hoạch cho công việc là việc tuy quan trọng nhưng không phải là kết quả của công việc. Bạn đừng quá chú trọng các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục việc làm, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: vàng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp đang cảm thấy mình bị bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình! Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Trong công việc, khi gặp những vấn đề khó khăn, đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó, đối mặt với các nhiệm khó. Hãy giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn.

Nếu cung hoàng đạo này có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại khiến mọi hoạt động giao dịch không thuận lợi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 12

Màu sắc may mắn: nâu, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài năng của Nhân Mã thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh và khiến bạn nhanh chóng trở nên nổi bật. Bạn có khả năng lãnh đạo mọi người vươn tới thành công. Vì thế, nếu đứng ở vị thế cao, bạn thường nhận được sự khâm phục và tôn trọng của cấp dưới.

 Bạn nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn nên chọn người thật lòng yêu mến mình chứ không nên giữ quan hệ với quá nhiều người.

Chớ nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày hôm nay. Bạn cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn, có như vậy thì mới mong có ngày giàu sang.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 03

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết lại không mấy suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn và đối phương bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Về công việc, bạn gặp khó khăn trong việc nắm bắt yêu cầu của người khác nên cảm thấy khó tiến hành. Lời khuyên cho bạn nếu thấy chưa chắc chắn thì nên tìm hiểu, hỏi lại cho chính xác để sau này đỡ mất công sửa đi sửa lại nhiều lần. Chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà mắc nhiều lỗi sai.

Bù lại tình hình tài chính của chòm sao này khởi sắc trở lại. Những nỗ lực từ trước đến giờ của bạn sẽ mang lại lợi nhuận không ngờ. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể ngủ quên trên chiến thắng nhưng ăn mừng một chút cũng không sao.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có cảm giác muốn thoát ra khỏi mối quan hệ. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Đối tác hiểu rõ tình huống và có thể khéo léo làm mọi cách giữ bạn bên họ.

Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành một cách dễ dàng. Đừng mệt mỏi một cách không cần thiết hoặc bắt đầu quá nhiều dự án.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, chòm soa này vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 04

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 26/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên nhiệt tình và cởi mở hơn nhiều. Thậm chí bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho dù họ có thể không cần hoặc không muốn điều đó.Bạn nên đề phòng với kẻ xấu có ý định tiếp cận mình, bởi không phải khi nào mở lòng cũng là tốt. Hãy giữ quan hệ với những ai chân thành với mình mà thôi.

Những hành động kì lạ của người ấy khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trờ chuyện với người ấy trước đã.

Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm để giải tỏa bớt những cảm xúc tiêu cực sinh ra trong lòng mình.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 26/2/2021 là 74

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 26/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top