Aa

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 24/03/2020 - 05:50

Xem tử vi ngày 26/3/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Bạch Dương

Với những kĩ năng sẵn có của bản thân, bạn có thể hoàn thành bất cứ công việc gì một cách xuất sắc, và điều đó mang lại cho bạn sự tự tin vượt trội cũng như động lực để tiến về phía trước. Sự nhanh nhạy cũng giúp bạn nhìn nhận được rắc rối ngay lập tức và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, bởi thế, bạn có thể kiểm soát tình huống theo cách tốt nhất.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có chút cản trở. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên tập trung và có trách nhiệm với những việc đang làm. Nếu đam mê lĩnh vực nào đó thì Bạch Dương hãy lên kế hoạch rõ ràng, có như thế mới thực hiện hoá tốt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước ngoặt đáng kể. Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp được người đồng hành lý tưởng nhờ sự kết hợp ăn ý trong công việc. Mối quan hệ này bắt đầu từ tình bạn, quá trình tìm hiểu nhau nếu êm thuận thì có thể tiến xa hơn nữa.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe vẫn đang rất tốt nhờ lối sống khoa học, lành mạnh và duy trì tập luyện thể thao của chòm sao này.

Tâm trạng: Mơ mộng, viễn vông và luôn đi tìm cuộc sống màu hồng.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 10

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Kim Ngưu

Ngay lúc này, chắc chắn rằng bạn chẳng có chút cảm hứng nào cho những trò đùa trẻ con. Tuy vậy, những người xung quanh chẳng hề có suy nghĩ giống bạn, bởi thế, bạn không thể kì vọng cách xử sự như vậy từ họ được. Và thay vì tranh cãi dẫn đến bất đồng khó giải tỏa, bạn nên dành thời gian thấu hiểu đối phương và dần dần điều chỉnh hành vi của bản thân mình cho phù hợp.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối vất vả. Tâm trạng sa sút khiến Kim Ngưu không thể tập trung tối đa trí lực để làm việc gì. Chưa kể, nguồn thu nhập cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các kế hoạch đầu tư bị tiểu nhân ngáng trở.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng ngán ngẩm. Tình cảm gia đình dễ bề đổ vỡ vì những bất đồng, xung đột gay gắt giữa các thành viên trong nhà. Cái tôi của cả hai lại quá lớn nên không dễ để lập tức dung hoà với nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe phức tạp, đầu óc căng thẳng và đây là lúc bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Băn khoăn, lo lắng, đặc biệt là trên phương diện tài chính.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Song Tử

Không có gì là sai khi bạn cố ý dành khoảng trống cho suy nghĩ của những người xung quanh. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thiếu quyết đoán với ý tưởng của chính bản thân mình nhé. Sau tất cả mọi chuyện, nếu bạn vẫn chưa có quyết định cuối cùng cho riêng mình, bạn sẽ rất dễ bị lấn át và chịu ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều phía khác nhau đấy, và chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ mong muốn điều đó.

Sự nghiệp: Công việc chưa thu được kết quả tốt đẹp. Mặc dù Song Tử vẫn duy trì tốt sự chăm chỉ, cầu tiến lâu nay nhưng kết quả vẫn chẳng khả quan là mấy. Phần khác là do bạn chưa xử lý tốt vấn đề về cảm xúc cũng như cách cư xử của mình trong các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Mối quan hệ giữa bạn với nửa kia có chút xáo trộn vì nhiều tác nhân. Tâm trạng không tốt khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vả, đôi khi lại vì những nguyên nhân chẳng đáng.

Sức khỏe: Sức đề kháng đang có dấu hiệu đi xuống do áp lực của nhiều thứ cộng dồn.

Tâm trạng: Bất an, chán chường vì có nhiều chuyện không được như mong đợi.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 18

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Cự Giải

Nếu tất cả mọi người trong nhóm đều tỏ ra dễ dàng đồng ý với ý kiến của bạn, bạn nên dành thời gian cân nhắc lại mọi chuyện, thậm chí là trao đổi riêng thêm một lần nữa với từng người một nếu có thể. Dường như có một vài nhân tố quá nhút nhát để có thể nói ra suy nghĩ riêng của mình, và bởi thế, bạn sẽ rất dễ bỏ sót những chi tiết quan trọng nếu không chủ động hỏi ý kiến họ.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không dễ dàng. Chòm sao này chẳng may đánh mất sự năng nổ, nhiệt huyết lẫn động lực để xử lý công việc trong ngày. Các vấn đề rắc rối cứ thế tồn đọng và càng đè nén áp lực lên tinh thần của bạn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm thiếu đi những cảm xúc tích cực. Cự Giải độc thân ôm mối tình đơn phương trong lòng mà chẳng dám ngỏ lời với người ấy. Sẽ có lúc bạn ước giá như bản thân mạnh dạn, can đảm hơn nữa để hạnh phúc không vụt qua trước mắt như thế.

Sức khỏe: Vấn đề về sức khỏe không thể chủ quan hay lơ là dù cho bây giờ bạn đang cảm thấy khoẻ khoắn, tràn đầy sinh lực ra sao.

Tâm trạng: Bế tắc, dễ suy nghĩ túng quẫn và tiêu cực.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 24

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Sư Tử

Sẽ rất khó để bạn có thể gạt bỏ hết những thói quen cũ vốn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công ở vị trí lãnh đạo hiện tại, thay đổi và hòa nhập vào môi trường mới là điều tối cần thiết bạn phải thực hiện được. Bạn không chỉ quan tâm tới suy nghĩ của riêng mình nữa, mà cần bắt đầu học cách quan tâm tới ý kiến của những người xung quanh.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có dấu hiệu bị chững lại. Tử vi ngày mới cho thấy Sư Tử không được tập trung và thiếu sáng suốt trước những quyết định quan trọng. Nếu cảm thấy quá bế tắc thì bạn nên tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước đột phá nào. Chưa bao giờ Sư Tử độc thân khao khát yêu và được yêu như lúc này. Nhưng dường như cách cư xử, thể hiện tình cảm của bạn vẫn chưa thực phù hợp để chinh phục người trong lòng.

Sức khỏe: Tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng trước tiên là về mặt tinh thần.

Tâm trạng: Mất tập trung, dễ bị phân tâm trước những thay đổi nhỏ nhặt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 16

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Xử Nữ

Đã tới lúc bạn gạt bỏ hết những rụt rè của bản thân và mở lòng mình ra đón chào những trải nghiệm mới. Nếu bạn buộc phải lựa chọn giữa môi trường cũ quen thuộc, hay một môi trường hoàn toàn khác lạ hứa hẹn nhiều điểm thú vị, đừng ngần ngại gì mà không thử sức mình với những điều bạn chưa từng biết đến nhé. Chỉ khi làm vậy, bạn mới không tiếc nuối cho quyết định, thời gian và công sức của bản thân về sau này.

Sự nghiệp: Công việc gặp hết trở ngại này đến khó khăn khác. Với khao khát và đam mê cháy bỏng trong hiện tại khiến chòm sao này không thể cân bằng tốt các kế hoạch của mình. Bạn làm việc nóng vội, đốt cháy giai đoạn và xấu nhất là có thể gây ra những tai hoạ khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nhắc nhở các Xử Nữ độc thân nên tránh chìm đắm trong tình yêu cổ tích hay ngôn tình. Bởi nếu như bạn cứ mơ mộng như thế mà không chịu bước chân ra ngoài thì e là còn lâu mới tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Sức khỏe: Làm việc cật lực và thiếu đi thời gian nghỉ ngơi dễ khiến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Thiếu kiên định và dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 1, 11

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Thiên Bình

Bạn biết rằng mình xứng đáng với khoảng thời gian tốt đẹp đang đợi chờ trước mắt, và đó chính xác là điều bạn đang dự định làm. Cũng bởi thế, bạn sẽ không dễ dàng cho phép ai đó làm tụt cảm xúc lúc này của bạn đâu. Sẽ rất khó để bạn có thể hòa hợp với tất cả mọi người xung quanh, bởi vậy, bạn nên nghĩ đến chuyện tạm thời tránh xa công việc cho tới khi đầu óc đủ nhẹ nhàng thư thái để bắt đầu trở lại.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối vất vả. Dường như Thiên Bình đang đánh mất cả sự tự tin lẫn tập trung trong công việc hôm nay. Mọi thứ không khó khăn như bạn vẫn nghĩ, mà tất cả chỉ là do chòm sao này tự tưởng tượng và vẽ vời nên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đây được xem là thời điểm thích hợp để Thiên Bình độc thân ngỏ lời yêu thương và mở cuộc ‘tổng tiến công’ tới người mà bạn say mê bấy lâu. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể tính tới chuyện trăm năm.

Sức khỏe: Dễ mắc các bệnh liên quan tới thận, nên chú ý tới việc cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng tiêu cực, bi quan chi phối cả ngày hôm nay.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Bọ Cạp

Bạn thường cư xử như một người hết sức điềm tĩnh, nhưng một chuyện bất ngờ xảy ra vào hôm nay khiến suy nghĩ và tâm trạng bạn hoàn toàn thay đổi, và bạn đã phải thực sự kiềm chế trước khi có cảm giác nổ tung vì tức giận. Dù bạn có muốn đối mặt ngay lúc này, đó cũng chỉ là việc làm vô ích mà thôi. Bởi vậy, bạn nên tạm thời lùi lại, tránh mặt và đợi cho tới khi bản thân cảm giác nguôi ngoai.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp dần chuyển sắc trở lại. Mặc dù tinh thần làm việc của bạn vẫn còn tương đối uể oải do nhiều chuyện ập đến cùng lúc, nhưng nhờ có cát tinh nâng đỡ nên mọi thứ đều ổn thoả. Cách bạn xây dựng quan hệ xã giao trong ngày nhìn chung được mọi người đánh giá cao.

Tình cảm: Chuyện tình yêu khởi sắc vô cùng. Bọ Cạp và nửa kia trải qua nhiều hiểu lầm, bất đồng mới thêm hiểu và yêu thương nhau hơn. Người độc thân cũng có sự cởi mở, chân thành và thực sự sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Sức khỏe: Thói quen ăn uống không điều độ, ăn quá no trong một bữa dễ gây ra chứng chướng bụng, khó tiêu.

Tâm trạng: Bọ Cạp có xu hướng tìm đến những nơi yên tĩnh và không bị làm phiền bởi tiếng ồn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 20

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Nhân Mã

Với tài năng của bạn, đặc biệt là trong việc ăn nói, những người xung quanh ắt hẳn sẽ vô cùng ghen tị. Và thay vì lo lắng thái quá, bạn nên tận hưởng cảm giác trở thành người đặc biệt và là tâm điểm của sự chú ý. Sự thật là bạn không phải cố gắng quá nhiều khi tất cả đều là tự nhiên. Điều duy nhất khiến bạn cần phải suy nghĩ là làm sao điều tiết hành động của bản thân phù hợp với ý kiến bạn muốn truyền đạt mà thôi.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối nặng nhọc và vất vả. Những công sức, nỗ lực không ngừng nghỉ chẳng được báo đáp tương xứng khiến bạn có xu hướng thất vọng hơn. Sự bốc đồng khiến chòm sao này bắt đầu nghĩ tới việc thử sức ở các lĩnh vực mới mẻ hoàn toàn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có điểm nổi bật. Được biết Nhân Mã độc thân được trao cho cơ hội yêu đương trong ngày nhưng vì bạn chưa sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới nên dễ bỏ lỡ hạnh phúc cho mình.

Sức khỏe: Do tính chất công việc nên bạn phải ngồi một chỗ lâu, nhìn màn hình máy tính trong khoảng thời gian dài gây ảnh hưởng tới hoạt động của mắt.

Tâm trạng: Cố chấp, bảo thủ và không muốn lắng nghe bất kỳ ai.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 25

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Ma Kết

Ngày 26/3/2020 chính là thời điểm bùng nổ của nhiều món hời trong kinh doanh. Tuy vậy, bạn phải thật sự tỉnh táo để phân biệt thật giả, tránh bị lừa quá dễ dàng. Không phải ai cũng có suy nghĩ hoàn toàn ngây thơ, thật thà giống bạn, mà ngược lại, có rất nhiều người bất chấp tất cả để tính toán vụ lợi cho bản thân. Bởi thế, sự tin tưởng và ngờ vực, bạn nên chia đều cho cả hai để ra được những quyết định chính xác nhất.

Sự nghiệp: Vận trình công việc có phần bị động và khó khăn. Nếu như Ma Kết không thay đổi tầm nhìn, tư duy và phương pháp làm việc hiện tại thì e rằng sẽ còn gặp nhiều rắc rối hơn nữa. Nhất là những người làm công việc liên quan tới con số và sổ sách sẽ dễ gặp rắc rối trong hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng chẳng bình yên là mấy. Mâu thuẫn, hiểu lầm giữa các cặp đôi cứ lớn dần chính là nguyên nhân đẩy xa khoảng cách theo thời gian. Trái lại, người độc thân có đào hoa vượng nâng đỡ nên dễ dàng tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Sức khỏe: Tinh thần không tốt cũng phần nào ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của chòm sao này.

Tâm trạng: Xa lạ, buồn chán và không hiểu chính bản thân mình.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 18

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Bảo Bình

Có kế hoạch từ trước vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, với bạn vào hôm nay, sự nhanh nhạy cho phép ngay lập tức vạch ra một vài bước đi trước mắt một cách chính xác, đúng đắn. Bởi vậy, bạn không dễ gì rơi vào tình thế bị động trong mọi trường hợp. Dù sao đi nữa, nếu bạn muốn đạt được toàn bộ mục tiêu của bản thân, bạn cần tuân thủ đúng trình tự trong mọi quyết định.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Do tính chất công việc nhìn chung là đơn giản và dễ dàng nên bạn sớm hoàn thành được các nhiệm vụ được giao trong ngày. Vốn là người trí tuệ và linh hoạt nên gần như không có thách thức nào có thể làm hó được Bảo Bình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bảo Bình và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. Các cặp đôi sẵn sàng bỏ qua những hiểu lầm, khúc mắc trước đó để mà yêu nhau trong bình yên.

Sức khỏe: Việc thiền định sẽ giúp bạn sớm quên đi những điều không vui và sớm tìm được cho mình nguồn cảm hứng tích cực.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái và tràn đầy niềm tin yêu vào cuộc sống.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 13

Tử vi ngày 26/3/2020 của cung Song Ngư

Bạn không thể chống lại được những gì đang diễn ra quanh mình, bởi thế, tốt hơn hết hãy thử chủ động trong mọi tình huống bạn phải đối mặt vào hôm nay. Cơ hội chắc chắn nhất đưa bạn đến với những gì bạn luôn mong muốn đó là cởi mở hơn và học cách chấp nhận thay đổi. Hòa nhập không phải là việc xấu, nhất là khi bạn không còn lựa chọn nào khả thi hơn.

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và suôn sẻ. Song Ngư sẽ không vấp phải bất cứ trở ngại hay rắc rối nào trong ngày hôm nay nhờ cách làm việc thận trọng, chỉn chu của mình. Nhiệm vụ sớm được hoàn thành nên bạn có nhiều thời gian hơn để tính tới các dự định tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá tươi sáng. Chòm sao này đang đánh mất dần sự tự tin, cuốn hút khi đứng ở đám đông. Sự rụt rè không cho phép bạn mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nên đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp cũng là chuyện dễ hiểu.

Sức khỏe: Nếu ngồi một chỗ quá lâu mà không vận động thì sẽ gây ra vấn đề về cân nặng, và cả tinh thần.

Tâm trạng: Uể oải, trì hoãn và giậm chân tại chỗ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 9

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 27/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top