Aa

Tử vi ngày 26/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 24/04/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 26/4/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, có thể Bảo Bình sẽ gặp phải việc gì đó khiến bạn nhớ đến quá khứ của mình đấy; Thiên Bình có một ngày làm việc tương đối nhàn rỗi, nhưng ngược lại Xử Nữ chịu áp lực công việc nhiều nên bạn thấy khá căng thẳng...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 26/4/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Ngày thứ tư, Bạch Dương phải vùi mình vào mớ công việc còn tồn đọng, cố hết sức giải quyết xong để có những giây phút nghỉ ngơi thư thái. Dù bạn mong muốn ngày hôm nay giải quyết hết tất cả công việc nhưng có vẻ mọi thứ khá khó khăn với bạn. Chính vì vậy, bạn bè có mời bạn đi chơi, rủ rê các kiểu thì bạn vẫn không xi nhê gì ra khỏi bàn làm việc.

Ngày 26/4/2018 cho thấy mặc dù công việc bận rộn nhưng chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn đẹp. Bạn có một người yêu tâm lý, sẵn sàng vì bạn mà thay đổi và chiều chuộng yêu thương bạn rất nhiều. Co thể hôm nay bạn sẽ nhận được một vài lời tỏ tình nhưng có vẻ bạn cũng không mấy  để tâm đến vấn đề đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/4/2018 là 11

Màu sắc may mắn: xám, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 26/4/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu đang có một niềm khao khát vô cùng mãnh liệt đối với việc hiện thực hóa một dự định đang ấp ủ bất lâu nay. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi yếu tố cả về tinh thần lẫn vật chất và sẵn sàng chụi trách nhiệm thì hãy thực hiện điều mà bạn mong muốn. Để có được thành công thì việc mạo hiểm là điều mà bạn phải làm. Dù thế nào thì những gì bạn làm hôm nay cũng sẽ để lại bài học quý giá cho mai sau.

Kim Ngưu hôm nay có hẹn với một người bạn cũ lâu năm chưa gặp đấy nhé. Cùng nhau ngồi ở một góc quán rồi kể cho nhau những câu chuyện của chính mình ngần ấy năm, hỏi thăm nhau rồi cùng ôn lại kỉ niệm của đã qua. Bạn cảm thấy thật sự rất thoải mái và thư giãn sau giờ làm việc khi được gặp lại người bạn này

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/4/2018 là 09

Màu sắc may mắn: hồng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, ngày 26/4/2018 Song Tử bắt đầu có hứng thú đặc biệt với các hoạt động mang tính náo nhiệt và đông người. Bạn muốn đi đâu đó thoát khỏi  môi trường ngột ngạt nơi làm việc, đến một nơi đông người rồi cùng vui chơi như những người bạn khác. Quên đi lo âu, muộn phiền và sống một ngày thật thoải mái mà không phải nghĩ ngợi về bất cứ điều gì.

Đây là thời điểm mà Song Tử muốn mua một món đồ gì đó có gì trị thì nên tìm hiểu kĩ trước nhé. Bạn chắc chắn phải đứng trước nhiều lựa chọn khi quyết định mua món đồ đó. Bạn nên căn cứ vào tình trạng tài chính hiện tại để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé. Bạn có thể tham khỏa thêm bạn bè hoặc người thân để nhận được những lời khuyên hợp lý.

Con số may mắn của Song Tử ngày 26/4/2018 là 09

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày giữa tuần này công việc của Cự Giải vô cùng bận rộn. Dù cho bạn nảy sinh những ý tưởng mới thì cũng không có chút thời gian nào để note lại hay nghiên cứu sâu hơn. Phải ở lại công ty làm thêm giờ là lí do mà bạn cảm thấy bất mãn hơn với chính sách làm việc của công ty. Bạn đang mong muốn thay đổi môi trường làm việc nhưng lại chưa biết bắt cách thay đổi như thế nào.

Công việc áp lực, chuyện tình cảm cũng áp lực không kém. Bạn và người ấy mới đầu ngày thôi đã cãi nhau vì một hiểu lầm nhỏ. Đối phương cãi bướng lại còn tắt máy khi bạn gọi nên bạn cũng không nhún nhường, tắt toàn bộ điện thoại, zalo, facebook cả ngày hôm nay. Nhưng lần nào cũng vậy bạn sẽ là người chủ động hoàn giải mọi thứ và lần này cũng thế bạn cũng sẽ làm mọi việc được ổn thỏa ngay thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/4/2018 là 32

Màu sắc may mắn: hồng, xám

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử đã có một ngày làm việc năng động và rất hiểu quả. Bạn đã kiếm thêm nhiều nguồn lợi về cho nơi mình làm việc đấy. Bạn nên tự hào và hạnh diễn vì điều đóe. Bạn đã cảm thấy rất vui vì những gì mình đã làm được trong hôm nay. Vì vậy bạn đã tự thưởng cho mình những khoảng không gian thư giãn.

Có thể bạn không để ý nhưng cũng sẽ có những sự ghen tị không nhỏ vì thành công của bạn đấy. Nhưng đừng quan tâm vì bạn là Sư Tử kiêu ngạo mà. Chuyện tình cảm của Sư Tử  hôm nay khá tốt, bạn và nửa kia tương đối hòa hợp. Bạn đang nghĩ đến chuyện tương lại của đôi lứa trong năm nay, và bạn muốn dành thêm thời gian chuẩn bị trước khi kết hôn.

Với những Sư Tử còn độc thân thì mối nhân duyên tốt đẹp đang đến rất gần với bạn. Chỉ cần bạn mở lòng và nhìn xung quanh mình một chút thôi thì bạn sẽ phát hiện người ấy bao lâu nay vẫn ở đó chờ bạn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/4/2018 là 32

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hôm nay, ngày 26/4/2018 chịu áp lực công việc nhiều nên bạn thấy khá căng thẳng. Bạn thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi, bạn cảm thấy chản nản vì công việc hiện tại. Những lúc thế này bạn hãy để mình thư giãn và thoải mái trong một vài giờ, nếu có thể thì hãy đi ra ngoài một chút và hít thở không khí trong lành.

Và lấy lại tình thần chuẩn bị thật tốt để bước vào một trận chiên mới. Hôm nay Xử Nữ của thấy  hơi buồn về chuyện tình yêu đã qua. Tuy chuyện quá khứ  thực sự là một vết thương xâu và bạn không nên nhớ lại. 

Nhưng đó lại là kí ức mà chúng luôn tồn tại trong bạn cho tời ngày hôm nay. Quyết định lúc ấy của bạn là lựa chọn đúng đắn nhất cho chính mình và cho mối quan hệ ấy còn một đường lui.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/4/2018 là 15

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Hôm nay, ngày 26/4/2018 ngày làm việc của Thiên Bình tương đối nhàn rỗi. Bạn không phải chịu áp lực quá nhiều từ công việc nên bạn có nhiều thời gian để thư giãn đầu óc hơn. Bạn và những đồng nghiệp của mình sẽ lên kế hoạch đi nghỉ trong mùa hè này.

Câu chuyện khá rôm rả và cũng đã có khá nhiều ý tưởng cho đợt đi nghỉ ngơi sắp tời của cả công ty. Bạn chính là một thành viên tham gia tích cực nhất đấy. Hôm nay bạn có hẹn với người yêu của mình. Mặc dù cả hai đều bạn rộn với công việc nhưng hai bạn vẫn dành thời gian nhắn tin hỏi thăm nhau.

Điều này làm bạn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp mỗi khi nghĩ về cô ấy/ anh ấy. Tối nay hãy cùng người ấy thưởng thức một bữa ăn ngon lành và mua một món đồ đôi cùng nhau nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 26/4/2018 là 31

Màu sắc may mắn: nâu, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bắt đầu ngày Bọ Cạp cảm thấy vui vẻ hơn. Hôm nay bạn đã có thể thực hiện tốt những kế hoạch mình đặt ra từ trước. Bạn có thể dành chút thời gian để ngỉ ngơi và làm một số điều mình thích nhé. Đừng tỏ ra lạnh lùng và nghiêm khắc trước măt người khác.

Bạn hãy cứ vui cười và thoải mái với những người đồng nghiệp của mình thì bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tuyệt vời hơn đấy. Bọ Cạp hôm nay muốn dành bất ngờ nho nhỏ co người yêu của mình.

Tình cảm của hai bạn vẫn như hồi đầu mới yêu, vẫn nồng nhiệt và ngây thơ như vậy. Mặc dù trước mặt người khác có lạnh lùng đến thế nào thì chỉ cần ở bên người ấy bạn sẽ trở thành một con người khác. Bạn biết cách nuông chiều và nhẹ nhàng với người ấy hơn

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 26/4/2018 là 95

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã thích không khí náo nhiệt và tự do. Bạn không muốn không gian làm việc của mình nhàm chán và chứa bầu không khí căng thẳng vì vậy bạn luôn là người làm không khí nơi làm việc trở nên vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Sự có mặt của Nhân Mã lúc nào cũng tạo động lực tích cực khác cho những người bạn đồng nghiệp của mình. Ngày làm việc của bạn hôm nay trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Nhân Mã đang lên kế hoạch đi du lịch đâu đó, đi khám phá những vùng đất mới.

Bạn đã chuẩn bị cho kế hoạch của mình từ lâu rồi. Bạn đừng quên rủ thêm một người đồng hành nhé. Vì xung  bạn luôn có những người đồng sở thích với bạn nữa đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 26/4/2018 là 06

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ phải là người đưa ra lựa chọn chính xác. Bạn là người ở giữa nên bạn phải đưa ra lựa chọn khác quan để hai bên không xảy ra xung đột hay mất đoàn kết.

Bạn bị đặt trong trường hợp khó xử. Bạn cần phải tỉnh táo hơn và tuyệt đối không thiên vị bên nào, như thế bạn cũng sẽ được tin tưởng hơn và năng lực được ghi nhận ở mức cao hơn.

Hôm nay, bạn sẽ phải gặp một vài trường hợp mâu thuẫn trên đường đi đấy. Bạn có thể giúp đỡ họ nhưng tuyệt đối không được can thiệp quá xâu vào câu chuyện của họ. Bạn vốn là người tốt bụng nhưng đôi khi điều đó cũng làm ảnh hưởng đến chính bản thân bạn. Vì thế bạn hãy cẩn thận với những trường hợp như hôm nay nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 26/4/2018 là 05

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Hôm nay, ngày 26/4/2018 có thể Bảo Bình sẽ gặp phải việc gì đó khiến bạn nhớ đến quá khứ của mình. Và bạn sẽ hối hận về một số việc mình đã làm trong quá khứ. Nhưng bạn không thể thay đổi nó được, đó là sự thật và đã xảy ra rồi. Hãy học cách chấp nhận và suy nghĩ, hành động chín chắn hơn để không xảy ra những sai lầm nghiêm trọng nữa nhé.

Bảo Bình đang lên kế hoạch cho một đám cưới viên mãn cùng người yêu  của mình. Bạn và người ấy yêu nhau đã được một thời gian dài và tình cảm của hai người vẫn nồng ấm.

Cùng nhau vượt qua những chặng đường khó khăn và giờ đây bạn đã xác định được điều mà mình mong muốn là cùng người ấy xây đắp hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 26/4/2018 là 47

Màu sắc may mắn: tím, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 26/4/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Hôm nay, ngày 26/4/2018 Song Ngư đã thực sự hết mình vì công việc. Bạn làm việc quên luôn cả khái niệm về thời gian nên dù cho bụng có réo lên thì công việc vẫn là trên hết. Nhưng có yêu thích công việc đến đâu thì hãy chú ý đến dạ dày của mình nhé. Bạn có thể bị đau dạ dày nếu không chú ý đến nó đấy.

Chuyện tình yêu của Song Ngư đang mang một sắc hồng ấm áp. Chỉ cần chờ đợi tin nhắn của người ấy thôi cũng là bạn cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Tình yêu của bạn dành cho người ấy chân thành và nồng ấm. Bạn muốn cùng người ấy đi hết quãng đường còn lại , cùng nhau nắm tay vươt qua mọi chông gai của cuộc đời.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 26/4/2018 là 45

Màu sắc may mắn: xám, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm ngày 26/4/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top