Aa

Tử vi ngày 26/8/2018 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 25/08/2018 - 13:21

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong chủ nhật ngày 26/8/2018

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 26/8/2018

Thương Quan xuất hiện trong tử vi chủ nhật của người tuổi Tý. Con giáp này hôm nay làm gì cũng nên tập trung, chớ lơ đễnh như thể “tâm hồn treo ngược cành cây”mà tự chuốc họa vào thân.

Thủy sinh xuất cho Mộc cảnh báo về những nguy cơ có thể nảy sinh trong cuộc hôn nhân của con giáp này. Bản mệnh cần phải đề phòng kẻ thứ 3 xuất hiện và phá vỡ hạnh phúc gia đình của mình.

Ngày nghỉ hãy dành nhiều thời gian cho những người mình yêu. Các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau ăn 1 bữa cơm, cùng chuyện trò trong tiệc trà chiều hay cùng đi thể dục thể thao… đó là những lựa chọn không tồi.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật, ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/8/2018

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Sửu hôm nay cần phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì cứ chăm chăm vào làm việc. Chính Ấn cho thấy bạn hết lòng cống hiến cho công việc mà quên hết mọi thứ xung quanh.

Ai cũng có hoài bão và tuổi Sửu chắc hẳn muốn phấn đấu để đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, nhưng có thể tham vọng của bạn sẽ khiến cho những hạnh phúc mà bạn đang bảo vệ vỡ tan.

Thổ Mộc bất dung, người ấy có thể cảm thấy cô đơn lạc lõng trong chính tòa lâu đài tình yêu mà bạn xây nên, khi mà ở bên người ấy chẳng có ai, bởi bạn đã bận rộn đi thực hiện hoài bão của mình mất rồi.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật, ngày ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 26/8/2018

Theo dõi tử vi ngày 26/8/2018, người tuổi Dần được Thiên Tài trợ mệnh nên ngày chủ nhật này của bản mệnh có vẻ khá bận rộn. Người làm kinh doanh không lúc nào ngơi tay, đơn hàng đổ về tới tấp.

Những bạn làm công ăn lương ngỡ rằng hôm nay là ngày nghỉ thì cũng vẫn phải làm việc. Nghề tay trái mang tới cho bạn thêm nguồn thu nhập, tuy nhiên bản mệnh phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi của mình ngắn lại.

Làm việc với cường độ cao có thể khiến cho sức khỏe của con giáp này suy giảm. Mộc khí đương vượng, có thể bản mệnh sẽ thấy mệt mỏi trong người. Nhắc nhở những người tiền sử bệnh gan chớ nên coi thường sức khỏe.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 26/8/2018

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Mão được Tam hội cục che chở, đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng có tin vui báo về.

Người độc thân có thể sẽ được bạn bè hay người quen giới thiệu cho người phù hợp, bản mệnh thấy được tương lai của mối quan hệ nhưng còn phải cần thêm thời gian. Các cặp đôi cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm nồng cháy, có thể sẽ tính tới chuyện về chung một nhà.

Chính Tài đảm bảo cho con giáp này nguồn tài chính, bản mệnh có thể yên tâm để nâng cấp mối quan hệ lên mức cao hơn. Tuổi Mão chớ nên lo lắng khi thấy số tiền lớn ra khỏi túi bởi tiền hết rồi lại có ngay.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/8/2018

Dần Thìn tương hội, có lẽ nhờ thế mà người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn. Đường tài lộc khởi sắc khi mà chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này thuận lợi hanh thông, không gặp phải trở ngại gì lớn.

Bản mệnh may mắn gặp được người làm ăn giữ chữ tín, đôi bên hợp tác với nhau cùng có lợi. Tuổi Thìn cũng có những dự định của riêng mình, nhưng trong khoảng thời gian này, đó là điều mà bạn hướng tới.

Hôm nay là chủ nhật, bản mệnh chớ nên ham công tiếc việc mà lao lực, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, cũng như dành thêm thời gian cho gia đình.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/8/2018

Tiếp nối tử vi ngày 25/8/2018, Tị Dần tương hại, người tuổi Tị chớ ham chuyện thị phi mà vướng họa vào thân. Tình cảm vợ chồng có thể gặp phải trục trặc khi mà con giáp này không khéo léo, để cho những chuyện thị phi kia ảnh hưởng đến hôn nhân.

Người độc thân dễ bị kẻ tiểu nhân tung lời đồn đại sai sự thật, đường tình duyên cũng vì thế mà trục trặc. Con giáp này cần phải xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình, chớ tin lầm phải kẻ ác nhân.

Tiểu nhân Thiên Quan rình rập, con giáp này tốt nhất nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Họa đến từ miệng, nhưng đúng là đôi khi người nói vô tâm mà người nghe hữu ý, cẩn thận vẫn hơn.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 26/8/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 26/8/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 26/8/2018, người tuổi Ngọ được Tam hợp quý nhân che chở nên vận trình chủ nhật này hanh thông suôn sẻ, không gặp phải vấn đề gì lớn mà đều có thể giải quyết được.

Bản mệnh hạnh phúc với tổ ấm gia đình của mình. Những niềm vui có bên người ấy chẳng gì có thể mua được. Những đứa con sinh ra càng khiến cho hạnh phúc thêm đong đầy.

Người độc thân tuy chưa tìm được người phù hợp nhưng bạn không vì thế mà ủ rũ, ngược lại tuổi Ngọ tiếp tục tận hưởng cuộc sống độc thân, biến mình trở thành người độc thân vui vẻ hạnh phúc mà bao người thầm thương trộm nhớ. 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/8/2018

Lịch vạn niên cho thấy hôm nay người tuổi Mùi đang không được vui do đường tình duyên ảm đạm, những tưởng tìm thấy được tình yêu của đời mình thì con giáp này lại phải chịu cảnh bẽ bàng.

Con giáp này sẽ cảm thấy cô đơn khi mà xung quanh mình đôi lứa dập dìu, lại thêm những lời thúc giục từ gia đình khiến cho tuổi Mùi càng thêm căng thẳng, áp lực vì chuyện lập gia đình.

Nhưng đã kết hôn cũng chưa chắc đã được yên, các cặp vợ chồng tuổi Mùi cũng phải đối mặt với không ít sức ép về tiền bạc, con cái, gia đình đôi bên vô tình khiến cho cuộc sống của họ thêm nặng nề hơn.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 26/8/2018

Thân Dần tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Thân dễ gặp phải trục trặc, nhất là các cặp vợ chồng phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Con giáp này cần hâm nóng tình cảm trước khi quá muộn.

Khoảng cách giữa 2 người có thể khiến cho kẻ thứ 3 thừa thế chen chân vào. Dù chưa chắc tình cảm dành cho kẻ thứ 3 đủ lớn nhưng vì nhiều yếu tố mà cuộc hôn nhân vẫn có thể vì thế mà chao đảo.

Người độc thân cần học cách nói chuyện mềm mỏng hơn. Đừng lúc nào cũng cho mình ở thế trên, những lời nói thiếu khéo léo cũng sẽ cướp mất đi cơ hội phát triển tình yêu của bạn, hãy chú ý hơn nhé.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/8/2018

Kiếp Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của người tuổi Dậu, con giáp này hôm nay cần hạn chế mua sắm chi tiêu. Chỉ những thứ gì thực sự cần thiết mà bản mệnh thấy mình không thể thiếu được thì mới nên mua mà thôi.

Họa phá tài tới, tuổi Dậu có thể vì thế mà lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Khi có tiền, bản mệnh hãy nghĩ tới lúc túng thiếu mà tiết kiệm riêng cho mình 1 khoản để phòng trừ những khi cấp bách.

Kim Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của tuổi Dậu chẳng đi đến đâu. Đôi bên có nhiều khúc mắc nhưng chưa thể hóa giải được, vì thế mà khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng lớn, cần phải nhanh chóng tìm cách xử lý.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/8/2018

Dần Tuất bán hợp, tử vi chủ nhật của 12 con giáp của người tuổi Tuất mang đến cho con giáp này nhiều tin vui. Chuyện tình cảm mang cho con giáp này nguồn sinh khí mới, bản mệnh cảm thấy mình như được sống cuộc đời mới.

Các cặp đôi dành cho nhau nhiều thời gian hơn, ngày chủ nhật trở nên hạnh phúc hơn, kỉ niệm còn lại mãi về sau này. Những khi nảy sinh vấn đề, đôi bên cùng nhìn lại ngày đầu hạnh phúc mà vượt qua tất cả.

Người độc thân có những suy nghĩ cho riêng mình về hạnh phúc trong tương lai. Bản mệnh muốn tìm người thực sự phù hợp với mình, 1 người mà tuổi Tuất muốn chung sống cả cuộc đời, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 26/8/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/8/2018

Xem tử vi ngày 26/8/2018, Lục hợp quý nhân ghé thăm, giúp cho người tuổi Hợi chủ nhật này không phải lo lắng về chuyện tình cảm. Người ấy hiểu và thông cảm cho những vất vả, khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Theo tử vi 2018, Thực Thần mang theo nhiều tin vui cho con giáp này về đường tài lộc. Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, nhất là người làm kinh doanh lại càng thuận lợi, khách hàng tới tấp vào ra, nguồn tiền thu về khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Nhưng bản mệnh cũng chớ ham công tiếc việc mà làm việc quá sức, để rồi cuối cùng lại gặp phải vấn đề về sức khỏe. Tiền bạc quý thật nhưng hãy nhớ rằng sức khỏe luôn luôn quan trọng hơn gấp nhiều lần.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 26/8/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top