Aa

Tử vi ngày 27/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 25/10/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 27/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Song Ngư có thể gặp phiền phức với người khác vì những lời nói vô tình của mình. Về vấn đề tài chính, Bọ Cạp có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ ngoài sức mong đợi của mình đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 27/10/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những chú Cừu trắng hôm nay có tinh thần và hứng thú làm việc rất tốt. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ đưa bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, công việc tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Tuy nhiên chòm sao này lại thể hiện sự liều lĩnh và ngẫu hững trong tình yêu, đôi khi có phần thiếu suy nghĩ nên có thể đối phương sẽ cảm thấy bị tổn thương. Tốt nhất trước khi làm bất cứ điều gì đó Bạch Dương nên suy nghĩ cho cả người ấy, đừng chỉ nghĩ tới sở thích cá nhân của mình mà không quan tâm tới ai.

Bạn là người độc lập, tự chủ nên bạn nghĩ rằng việc mình làm thì chỉ cần bản thân quyết định là xong, tuy nhiên chúng ta còn nhiều mối ràng buộc với người khác nữa nên dù đó là về mặt tình cảm thì bạn cũng cần cân nhắc một chút đến cảm nhận của đối phương nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 27/10/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 27/10/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ bảy này Kim Ngưu có thể gặp chút rắc rối với đồng nghiệp của mình vì không kiểm soát được cách cư xử sao cho phù hợp. Bạn thông minh nhưng cũng không nên tự phụ bở nó sẽ khiến bạn trở thành cái gai trong mắt người khác, khiến mọi người khó chịu hơn mà thôi.

Chỉ khi nào Ngưu chan giữ được cho mình thái độ “thắng không kiêu, bại không nản” thì bạn mới có được sự thành công như ý muốn. Mặc dù bản thân bạn cũng biết không nên tỏ thái độ kiêu căng, ngạo mạn với người khác nhưng vì thói hư vinh nên mới không kiềm chế được bản thân mà thôi.

Sức khỏe của Kim Ngưu có phần sa sút, bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Không nên ham công tiếc việc quá mức bởi sức khỏe chính là vốn quý nhất, nếu để nó mất đi thì chúng ta sẽ chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp như ý muốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/10/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 27/10/2018 Song Tử cảm thấy cô đơn dù xung quanh mình vẫn có rất nhiều người khác nữa. Bạn bè hay đồng nghiệp thì bận bịu với cuộc sống riêng tư, người yêu lại không thông cảm và hiểu cho những điều bạn nghĩ nên cảm giác bế tắc, không biết giải tỏa cùng ai.

Bạn muốn quan tâm tới tất cả mọi người nhưng dường như sự quan tâm đó lại không nhận được sự đón nhận. Tử nhi thất vọng vì tình cảm cho đi nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu, càng cố gắng thể hiện thì đối phương lại càng cảm thấy khó chịu hơn.

Thất vọng về tình cảm, chòm sao này dồn hết tâm sức vào công việc, thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng lớn, giải quyết mọi vấn đề một cách linh hoạt và sáng suốt khiến cho công việc được tiến hành khá suôn sẻ, hiệu quả cũng nhờ vậy mà đạt được mức khá cao.

Con số may mắn của Song Tử ngày 27/10/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ nhận được sự yêu mến của khá nhiều người. Bạn được đánh giá cao về khả năng giao tiếp cũng như năng lực cá nhân vượt trội, hiếm khi chòm sao này làm người khác phải phật lòng.

Trong công việc Giải Giải cũng luôn nghiêm túc với những gì mình đang làm, luôn suy xét cẩn trọng trước khi hành động. Bạn luôn yêu cầu cao với bản thân, khi công việc đạt mức hoàn hảo mới chấp nhận, nhưng đôi khi chính điều đó đã khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.

Vận tài lộc trong ngày khá tốt, có thể Cự Giải sẽ nhận được những món quà bất ngờ hoặc có thêm một khoản thu bên ngoài nào đó. Chuyện vui liên tiếp tới khiến chòm sao này vô cùng hứng khởi, sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để chào đón những điều sắp tới.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 27/10/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7– 22/8)

Hôm nay nhận thấy Sư Tử thể hiện mình sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc và sẵn sàng bùng nổ. Điểm khiến bạn trở nên nổi bật trước đám đông chính là những nét khác biệt trong tính cách luôn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đây chính là thỏi nam châm hấp dẫn người khác phải của chòm sao này. Có lẽ bất cứ ai đã từng tiếp xúc với bạn cũng đều bị lòng nhiệt huyết của bạn lôi cuốn đến không thể rời mắt. Sư Tử hãy tận dụng cơ hội tốt này để tìm cho mình một nửa thật ưng ý nhé.

Công việc trong ngày khá suôn sẻ, về cơ bản thì bạn rất độc lập và tự chủ, được cấp trên đánh giá cao về năng lượng làm việc cũng như khả năng quyết đoán. Chẳng mấy khi bạn để cơ hội tuột khỏi tay mình và đó chính là lý do khiến bạn luôn nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/10/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Ngày 27/10/2018 Xử Nữ thể hiện nhiều tham vọng trong công việc của mình, bạn nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau và luôn mong muốn cống hiến hết mình cho tập thể. Mục tiêu xa hơn chính là dùng tài năng vốn có để phụng sự cho lợi ích xã hội.

Tuy nhiên chòm sao này sẽ không dễ dàng đạt được những điều mình muốn trong tình yêu. Mặc dù bạn là người thông minh nhưng trong chuyện tình cảm lại chưa đủ khéo léo, có thể gây ra những tình huống bi hài, cười ra nước mắt.  Lời khuyên cho Xử Nữ chính là hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân như những gì bạn có sẽ tốt hơn là cố biến thành một người khác.

Hãy để đối phương nhìn thấy con người thật của bạn, có thể bạn không ngờ rằng bản thân mình có sức hút lớn đến thế nào đâu. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/10/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể gặp chút rắc rối trong công việc khi không làm chủ được lời nói của mình. Có những chuyện đã qua rồi thì không nên nhắc lại làm gì, hãy để cho nó được ngủ yên chứ đừng đào sâu, bới móc làm gì vì nó cũng chẳng mang đến may mắn cho bạn.

Hãy suy nghĩ trước khi định nói bất cứ điều gì nhất là tại môi trường làm việc. Bạn không thể kiểm soát được lời nói của mình có thể bị xuyên tạc, biến tướng đến mức nào và thậm chí nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh và uy tín của chính bản thân bạn.

Thiên Bình cũng gặp phải một số khúc mắc trong chuyện tình cảm khi thiếu quan tâm và thông cảm cho người ấy. Một phần là do bạn cũng đang có nhiều nỗi lo nên khó lòng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương, từ đó vô tình gây ra những chuyện khiến người ấy tổn thương.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 27/10/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày mới cho cung hoàng đạo Bọ Cạp, bạn thể hiện mình là người có đầu óc quản lý tài chính khá tốt, theo đó vận trình tài lộc luôn giữ ở mức khá bình ổn, hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn người này người kia để sống qua ngày.

Hôm nay Cáp Cáp còn có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ ngoài sức mong đợi của mình. Đây có thể là một món quà nhỏ và cũng có thể là một khoản tiền mà bạn chưa từng nghĩ sau này sẽ nhận được, vì thế hãy có phương án sử dụng khoản tiền một cách hợp lý nhé. Không những thế Bọ Cạp còn có thể đạt được những thành tựu mới trong công việc của mình.

Nhờ tài năng bạn đã dần chinh phục được lòng tin của đồng nghiệp, sự tín nhiệm của cấp trên nên dần dần đã phát huy được hết mức năng lực của mình, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 27/10/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thể hiện mình là người giàu cảm xúc, con người bạn toát lên một lối sống phóng khoáng, vô tư, thoải mái, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Càng sống cởi mở thì lại càng được nhiều người yêu quý. Có thể chòm sao này sẽ tìm được một nửa đời mình trong tình huống khá bất ngờ hôm nay. Dù trước nay bạn không đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng khi tình yêu đến thì mọi rào cản cũng sẽ bị phá vỡ, suy nghĩ cũng như quy trình sống của mỗi người cũng sẽ được sắp đặt lại.

Song Mã Mã vẫn chưa làm tốt công việc của mình, có những khi bạn vẫn bị những thứ không liên quan đến công việc làm xao nhãng, thiếu kiểm soát lời ăn tiếng nói nên có thể nói ra những điều làm người khác phật lòng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng bị sa sút hơn. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 27/10/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lòng nhiệt tình và hết mình trong công việc của Ma Kết được đánh giá cao vì bạn luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Dù khối lượng công việc không ít nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi, luôn biết cách sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý, giải quyết từng việc hiệu quả nhất có thể. Song cũng chính vì như vậy mà sức khỏe của chòm sao này bị ảnh hưởng.

Có thể bạn chưa nhận ra vấn đề gì đáng ngại nhưng dần dần bạn mưới cảm nhận được sức khỏe đi xuống. Hãy cố gắng cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống riêng tư, dành thời gian cho mình và nghỉ ngơi sau khi làm việc nhé.

Về phương diện tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc nhưng cũng không đến nỗi tệ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn giữ ở mức bình thường, không có sự đột phá, vì thế hãy tiếp tục tìm hiểu để biết được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 27/10/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ bảy Bảo Bình cảm thấy vô cùng cô đơn, dù xung quanh vẫn có gia đình và bạn bè ở bên. Thế nhưng bạn vẫn khao khát có được một người chia sẻ tình cảm với mình, để bạn có thể sống trong những cảm xúc mãnh liệt nhất về tình yêu.

Chính sự thiếu kiểm soát về cá nhân đã khiến chòm sao này chưa đạt được mong muốn. Có thể chính sự ghen ghét với người khác của bạn đã vô tình làm giảm bớt sức hấp dẫn.

Song cái gì đến sẽ đến, hiện tại hãy cứ vui với niềm vui của mọi người, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nhiều. Về phương diện công việc, Bảo Bảo có thể được hưởng lợi nhờ vào chính khả năng sáng tạo độc đáo và mới lạ của mình.

Có nhiều tình huống bất ngờ sẽ xảy ra trong các hạng mục công việc mà bạn tham gia, nhưng bạn đều ứng phó dễ dàng nên chiếm được lòng tin của cấp trên.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 27/10/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 27/10/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, ngày 27/10/2018 Song Ngư có thể gặp phiền phức với người khác vì những lời nói vô tình của mình. Tốt hơn hết bạn nên học cách giữ bí mật, điều gì nên nói hẵng nói, điều gì không nên nói thì hãy giữ kín để tránh rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Về phía công việc, chòm sao này nên bồi dưỡng thêm cho mình kiến thức và kinh nghiệm hơn nữa. Ở bạn còn thiếu sự chủ động cũng như tầm nhìn xa trông rộng, không nhận biết được hết những cơ hội đang đến để nắm bắt kịp thời nên lỡ mất nhiều thời cơ tốt.

Song Ngư hãy cố gắng rành mạch giữa chuyện tiền bạc và tình cảm, bạn nên suy nghĩ tình táo trước khi quyết định đầu tư vào đâu đó để tránh những tổn thất không đáng có. Tiền bạc chẳng dễ dàng kiếm được nên đừng phung phí nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 27/10/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy ngày 27/10/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top