Aa

Tử vi ngày 27/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 26/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc; Tình duyên của người tuổi Sửu không thuận lợi

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên cương nghị, dứt khoát nên làm việc rất tốt, song tác hại của nó chính là khiến bản mệnh cảm thấy cô độc hơn. Con giáp này chấp nhận điều này và tin rằng khi mình hoàn thành nhiệm vụ rồi sẽ có nhiều thời gian dành cho mọi người hơn, nhưng vẫn chưa dám khẳng định hoàn toàn.

Dường như bản mệnh đang sống quá nguyên tắc, luôn muốn mọi thứ phải diễn ra theo đúng ý mình. Thế nhưng mỗi người lại có một cách nghĩ khác nhau. Người tuổi Tý đừng bao giờ áp đặt, phá hoại sự đa dạng của cuộc sống chỉ vì tính cách bảo thủ, cố chấp của mình.

Việc rèn luyện thể chất hàng ngày rất tốt cho sức khỏe, nếu con giáp này không thể dạy sớm và không có nhiều thời gian thì thay vì đi thang máy, hãy leo cầu thang bộ tại cơ quan, chỗ làm. Đây cũng là một hình thức tập dễ thực hiện mà còn giúp bản mệnh giữ gìn vóc dáng thon gọn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu không mấy thuận lợi. Con giáp này dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên. Khi mâu thuẫn nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và đặt mình vào vị trí của người ấy.

Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm đôi bên rạn nứt. Tuy nhiên, Thực Thần phù trợ cho chuyện làm ăn của tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Đặc biệt, những người làm nghề tự do dễ nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Sức khỏe của con giáp này không tốt lắm do ngũ hành tương xung, nên chú ý tới bệnh gan và thận. Người cao tuổi hoặc thể chất yếu, hay uống bia rượu, ăn uống không điều độ thì càng nên thận trọng, nếu có điều kiện bản mệnh hãy đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần có thể vấp phải không ít trục trặc trong hôm nay do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm liên quan tới lợi ích cá nhân. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, bản mệnh cần suy nghĩ thật kỹ, nếu có tính khả thi thì hẵng tiến hành còn không thì cứ dành thời gian tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến từ mọi người.

Tỷ Kiên còn nhắc nhở con giáp này cần phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ngay bên cạnh. Bề ngoài người này tỏ ra thân thiện, khéo léo nhưng bên trong lại ủ mưu tính kế, tìm mọi cách để hãm hại và hạ bệ bạn trước mặt người khác.

Chuyện tình cảm trong ngày không có khởi sắc, đào hoa ảm đạm càng khiến tuổi Dần mất niềm tin vào tình yêu. Với người độc thân thì có lẽ cần dành thời gian quan tâm hơn tới chính bản thân, chăm lo đời sống tinh thần để tạo sức hấp dẫn cho chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão thoải mái thể hiện sức sáng tạo của mình. Trong tình huống hiện tại, có thể sự sáng tạo sẽ giúp bản mệnh đạt được bước tiến mới. Tuy nhiên công việc vẫn đang tồn tại những khó khăn nhất định và đòi hỏi sự đột phá để có thể tiến lên.

Bạn nên hiểu rõ điều này để không lỡ mất thời cơ hiếm cơ. Song cũng vì con giáp này tập trung và dành quá nhiều thời gian cho phát triển sự nghiệp khiến cho nửa kia chẳng thể nào chịu đựng được cảm giác cô đơn. Bản mệnh nên xuống nước để lấy lòng đối phương nhanh đi nhé.

Vạn vật sinh ra đều mang số mệnh của riêng nó, con giáp này đừng quá nóng vội muốn đạt được mong muốn, hãy cứ tập trung tu dưỡng rồi thành công sẽ tới. Chỉ cần bản thân được phát triển hơn mỗi ngày là bản mệnh đã cảm thấy mình làm được nhiều việc có ý nghĩa rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020  của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày. Con giáp này cảm thấy ức chế, khó chịu vì những lời đồn đoán, đặt điều không chính xác về bản thân mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân sao cho khéo léo. Bởi có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người.

May mắn là ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình cảm của con giáp này. Đặc biệt là mối quan hệ gia đình rất hài hòa, êm đẹp. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bản mệnh hãy nói chuyện và thảo luận với đối phương để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ có khởi sắc khá rõ rệt. Bạn được cấp trên tin tưởng trao cơ hội để thể hiện bản thân. Nếu làm tốt nhiệm vụ này, rất có thể bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Tuy nhiên, dù có đang đạt được thành công tích cực, bạn cũng không nên tự phụ quá, những khó khăn phía trước còn rất nhiều và bạn cần sự tập trung để tránh đi lạc hướng. Thay vì chê ai đó không bằng mình, bạn hãy tập trung cải thiện kỹ năng mà mình đang có sẽ tốt hơn, tránh phí phạm thời gian.

Vận trình tình cảm của bạn đang có dấu hiệu phục hồi và khởi sắc. Hai người cảm thấy gắn kết với nhau hơn sau những cuộc cãi vã vì chưa thực sự hiểu nhau trước đó, thật may mắn vì hai bạn đã quyết định trao đổi thẳng thắn với nhau nên vấn đề được giải quyết rất nhanh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cát tinh soi chiếu nên tính cách hài hòa, dễ chịu vô cùng. Con giáp này sẵn sàng bao dung, tha thứ cho những sai lầm của người khác, nhưng đối với bản thân mình thì vẫn nghiêm khắc, cẩn thận từng chút một để tránh gây ra sai sót ảnh hưởng tới lợi ích chung của tập thể.

Một người luôn biết mình, biết người mới là cách hành xử khôn ngoan. Dù bản mệnh đang ở địa vị thấp, bị người khác coi thường hay đối xử lạnh nhạt nhưng sẽ không trách móc hay tranh cãi với họ, còn nếu ở địa vị cao cũng sẽ không vì được nhiều người vây quanh mà trở nên tự mãn, kiêu ngạo.

Nếu như mối quan hệ xảy ra bất đồng khó hòa giải thì tốt nhất người tuổi Ngọ đừng nên gây căng thẳng thêm nữa. Thay vào đó con giáp này và người ấy nên cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì càng về sau này đôi bên sẽ thấy thoải mái hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc, nhờ thế mà vận trình diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, dường như bản mệnh đang nóng vội quá mức thì phải. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra quyết định, và đặc biệt người tuổi Mùi không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn. Có như vậy thì con giáp này mới phát triển nhanh chóng như mong muốn được.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh còn độc thân có nhân duyên tốt với người khác giới. Con giáp này có cơ hội gặp đối tượng phù hợp với mình nếu chủ động và cởi mở lòng mình hơn. Hãy sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc thay vì cứ suy nghĩ mãi về quá khứ hay lo lắng chuyện tương lai quá nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020  của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thêm sự tự tin để quyết tâm và nỗ lực chứng minh con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Hãy tận dụng những thách thức hiện tại như một cơ hội để tiến lên trong công việc, hãy chăm chỉ với thái độ cầu tiến, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngũ hành tương sinh giúp phương diện tình cảm của bạn có nhiều điểm sáng. Mọi mâu thuẫn tồn đọng trước đó được xử lí ổn thỏa. Đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn tính tới chuyện kết hôn hoặc sinh thêm con.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể bị tiểu nhân quấy phá. Nếu đó là người thân thiết bên cạnh thì con giáp này cũng đừng ngạc nhiên quá bởi chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả, thay vào đó hãy coi đây là bài học cần thiết trong cuộc sống và cho quá trình trưởng thành của bản mệnh mà thôi.

Có những việc dù con giáp này đã tính toán rất kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những sự cố có thể bất ngờ xảy ra. Vì vậy, khi tính toán không phải là mong cầu nó phải diễn ra một cách hoàn hảo mà tuổi Dậu cần có sự linh hoạt, nhạy bén để có thể vừa thực hiện mà vừa xoay sở tình hình được.

Khi có nguồn thu dồi dào, nhiều người sẵn sàng chi cho sở thích của mình với món đồ đắt đỏ. Nhưng bản mệnh hãy thử cân nhắc lại thật kỹ xem mình sẽ sử dụng chúng trong bao lâu, con giáp này sẽ nhận ra bản thân đã lãng phí quá nhiều vào việc mua sắm những thứ không cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất gặp chút trục trặc. Con giáp này dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận bản mệnh với ý đồ không thuần khiết.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vợ chồng lục đục, tranh cãi vì thiếu tin tưởng lẫn nhau. Bạn đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình. Nếu thấy công việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý muốn. Thái độ khiêm nhường, biết lắng nghe sẽ tốt hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ sáu, ngày 27/11/2020  của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc. Con giáp này có những quyết định vội vàng mà không nghĩ xem mình làm như thế có đúng không, một phút sơ sẩy là mất tiền như chơi.

Trước khi đổ tiền đầu tư hay mua sắm bất cứ thứ gì cũng cần phải hiểu rõ về nó. Đừng chỉ nghe người khác tán thưởng như rót mật vào tai mà cho rằng nó phù hợp với mình, tới lúc té ngã rồi cũng chỉ đành một mình ôm hận.

Con giáp này cảm thấy bí bách trong người, tâm trạng sụt giảm, không có hứng thú làm bất cứ thứ gì. Hãy thử tâm sự với nửa kia về những điều khúc mắc trong lòng xem sao nhé, đừng lúc nào cũng âm thầm chịu đựng một mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 27/11/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top