Aa

Tử vi ngày 27/8/2019 của 12 con giáp

Thứ Hai, 26/08/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 27/8/2019: Đường tình duyên của tuổi Sửu tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp; Tuổi Tý sẽ hoàn thành công việc xuất sắc, được cấp trên khen thưởng và đồng nghiệp tán dương...

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý có vận trình sự nghiệp không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng tâm trạng của con giáp này khá ủ rũ và buồn rầu bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.

Người độc thân được trao cho cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu đối tượng khác phái phù hợp với mình, dễ dàng có được tình yêu mà mình mong được. Các cặp đôi có thêm giời gian bên nhau, hãy thử làm mới không khí bằng một buổi tối lãng mạn đi nào.

Về phần công việc khá suôn sẻ và thuận lợi, tuổi Tý phát hiện ra những khía cạnh khác trong cong người mình và phát huy được năng lực cá nhân ở những lĩnh vực khác nhau, tim ra hướng đi mới cho tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Sửu

Thành công của người tuổi Sửu phần lớn là nhờ quý nhân đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên rụt rè, e ngại. Tuy nhiên nếu như bản mệnh được đề cử là người dẫn đầu và phải đưa ra các quyết định quan trọng cho cả một tập thể thì bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ càng.

Bản mệnh nên nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người đó có thể thúc đẩy, khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình, kết nối các thành viên lại với nhau để thành một tổ hợp sức mạnh không ai có thể bằng. Hãy tự tự vào bản thân mình lên nhé.

Đường tình duyên của tuổi Sửu tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi,Thìn

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Dần

Vận trình ngày mới của tuổi Dần có điềm báo cả hung lẫn cát. Dần Hợi nhị hợp giúp chuyện tình cảm của bản mệnh tốt đẹp, đôi lứa hòa hợp, cùng tạo cho nhau cảm giác thoải mái nhẹ nhàng ngay cả lúc ở gần hay khi xa cách.

Còn với những bạn chưa tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình thì vẫn tạm hài lòng với các mối quan hệ hiện tại, chưa thực sự là tình yêu nhưng đã có phần trên tình bạn. Bản thân bạn cũng không muốn mọi thứ diễn ra quá nhanh để tránh mắc phải sai lầm.

Trong ngày có họa hao tài nên cần tỉnh táo trước mọi quyết định liên quan tới tiền bạc, đừng vội đầu tư vào những lĩnh vực mà mình chưa hiểu rõ. Tuổi Dần dám nghĩ dám làm nhưng không có nghĩa là bạn mù quáng tin theo lời người khác mà chưa tìm hiểu kỹ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão cần phải hết sức thận trọng với những điều sẽ diễn ra trong ngày, một số vấn đề phát sinh trong công việc khiến con giáp này cảm thấy phiền lòng. Sức cạnh tranh nơi công sở lúc này nóng hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì thế mà mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết thể sẽ trở thành đối thủ của bản mệnh.

Hãy nhìn vào mục tiêu của mình mà tiếp tục phấn đầu thay vì buồn bã, hãy coi đó là động lực để mình mạnh mẽ hơn. Bởi họ cũng có những tham vọng của riêng mình, bản mệnh không thể vì tình cảm mà do dự và đánh mất đi cơ hội thăng tiến của mình. Những lúc này tuổi Thìn cần phải có được sự tỉnh táo và lí trí cần thiết.

Con giáp này cũng được nhắc nhở không nên làm việc mà dựa vào linh tính của mình quá nhiều. Sự nhạy cảm và trực giác chỉ đúng khi bản mệnh thực sự sáng suốt mà thôi, còn trong hoàn cảnh nhiều vấn đề đang chi phối tâm trí thì người tuổi Thìn không thể nào đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn chớ nên vì thỏa mãn cơn tức giận mà nóng nảy làm hỏng việc trong ngày hung vận lấn át cát vận. Một chút thử thách thôi mà vì thế đừng lo sợ gì bởi khi vượt qua rồi thì bản mệnh sẽ thở phào nhẹ nhõm vì nhận ra rằng hóa ra khả năng của bản thân mình có thể làm tốt như thế.

Tuy nhiên, con giáp này có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn với các đồng nghiệp của mình. Ai cũng có quan điểm riêng, nhưng bản mệnh cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực. Đừng bao giờ bảo vệ ý kiến của mình mà dùng những lời lẽ không hay để nói về suy nghĩ của người khác nhé, đặc biệt là những người đang kề vai sát cánh với bản mệnh trong công việc.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Dần và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Tỵ

Thứ ba này tuổi Tý sẽ hoàn thành công việc xuất sắc, được cấp trên khen thưởng và đồng nghiệp tán dương. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bản mệnh ngủ quên trong chiến thắng. Hãy cố gắng mỗi ngày để bản thân càng hoàn thiện hơn nữa nhé!

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng và nó hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Ngũ hành tương xung cho thấy chuyện tình cảm hai người có thể gặp trục trặc. Có lẽ đã rất lâu rồi bạn và người ấy không dành cho nhau một khoảng thời gian chỉ có hai người, không bị các yếu tố bên ngoài xen ngang. 

Tuổi Tý hãy cố gắng dành cho đối phương nhiều thời gian nhất có thể, dù chỉ là một vài phút trước khi đi ngủ. Khi hai người trao cho nhau tình cảm yêu thương trọn vẹn, bạn sẽ thấy thực sự khác biệt đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ hanh thông vượng phát, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay là ngày tài lộc vào tay tới tấp, tiền bạc tăng lên nhanh chóng, có lẽ phải tổ chức ăn mừng đi thôi.

Bản mệnh sẽ gặp những điều không may trong chuyện tình cảm. Người độc thân đang mất quá nhiều thời gian vào công cuộc kiếm tiền, chẳng màng gì đến chuyện tình cảm, vì thế tình trạng này sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa đấy.

Cuộc sống nếu chỉ có tiền mà thiếu đi tình yêu thì chẳng thể đủ đầy. Tuổi Ngọ sẽ chẳng biết mình thiếu gì cho đến khi nhận ra xung quanh ai cũng có đôi có cặp vui vẻ quấn quýt bên nhau. Vì thế hãy mau chóng tìm cho mình một nửa hạnh phúc như vậy nhé,

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Mùi

Sự nghiệp của tuổi Mùi đang trên đà phát triển, bạn có không ít cơ hội phát huy năng lực cá nhân của mình.

Đường tài lộc cũng khá hanh thông, khởi phát tuổi Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành quả tài lộc cho mình. Người làm văn phòng, làm công ăn lương sẽ có người giới thiệu cho việc kiếm tiền bên ngoài giúp cải thiện thu nhập.

Nếu bản mệnh đang buôn bán kinh doanh thì chắc chắn sẽ có một ngày buôn may bán đắt, hàng hóa đắt như tôm tươi. Cơ bản là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, tuổi Mùi làm ăn có uy tín nên khách hàng hài lòng và luôn quay lại.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 8

Giờ tốt:07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Thân

Ngày thứ ba, đường công danh sự nghiệp được Chính Quan chiếu mệnh nên khá suôn sẻ và tốt đẹp. Tuổi Thân được cấp trên đánh giá cao về thành tích cũng như công sức mà bạn bỏ ra cho công việc, có thể thời gian tới sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thân gặp phải chuyện thị phi, ảnh hưởng đến tình yêu giữa hai người. Những lời đồn đoán không hay đẩy tình cảm của hai bạn phải đứng trước đầu sóng ngọn gió. Nếu tuổi Thân không tin tưởng vào đối phương thì chẳng mấy chốc tình cảm sẽ nhạt phai.

Đã yêu là phải đặt trọn lòng tin vào người ấy, không hài lòng thì nói chuyện trực tiếp với nhau, cần có sự giao ước hai bên để không bị những chuyện bên ngoài khiến mối quan hệ rạn nứt. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay những người tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Bản mệnh có điềm báo bị tiểu nhân bị chọc phá gây ra những chuyện không hay rồi đổ lỗi cho tuổi Dậu.

Cây ngay không sợ chết đứng, bạn không cần quá lo lắng nhưng cũng nên đề phòng. Làm gì cũng phải chú ý, dừng lơ là mà tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng đưa mình vào bẫy, đến lúc nhận ra rồi thì hối hận cũng không kịp.

Đường tình cảm gập ghềnh gian nan vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất, đôi lứa cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Mối quan hệ của bạn bị nhiều người phản đối nhưng vẫn cố gắng bảo vệ, song hôm nay cảm giác mệt mỏi xâm chiếm khiến bạn chỉ muốn buông xuôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp được người tốt tương trợ, quý nhân chỉ lối giúp đường tài lộc ổn định và tăng tiến. Một phần là do bản mệnh biết cách quản lý tài chính nên không những giữ được tiền bạc mà còn khiến nó sinh sôi nảy nở không ngừng.

Ngũ hành tương xung gây ra những đợt sóng ngầm trong mối quan hệ hai người. Đối phương cảm thấy bạn không đủ quan tâm và chăm sóc cho tình yêu của hai người, trong khi tuổi Tuất lại muốn tạo không gian riêng cho nhau để không cảm tháy quá ngột ngạt.

Thực tế thì vấn đề này là do đôi bên hiểu lầm dẫn đến mâu thuẫn, cả hai lại không ai chịu nói rõ lý do và đứng ở lập trường của đối phương để suy nghĩ. Tình yêu thiếu sự bao dung và thông cảm nên đang đứng trên bờ vực rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Hợi

Tử vi thứ ba ngày 27/8/2019 của tuổi Hợi

Thứ ba, vận trình tuổi Hợi không thật sự tốt. Bản mệnh hay suy nghĩ bi quan, tiêu cực khiến bản thân phải chịu thêm nhiều áp lực, dường như chỉ một vấn đề nho nhỏ cũng khiến bản mệnh nổi nóng và gục ngã bất cứ lúc nào.

Bạn đang thiếu tự tin vào bản thân, coi nhẹ những thành quả mà mình đạt được rồi lại quay ra than thân trách phận khi thấy người khác thành công dễ dàng. Có lẽ con giáp này đang có những suy nghĩ lệch lạc và sai lầm, tự mình kéo mình tụi hậu.

Thực tế thì bạn có năng lực chẳng kém ai, lại thêm có cát tinh tương trợ nên công việc trong ngày thứ ba chẳng đến nỗi nào. Nếu biết tận dụng thời cơ thì chắc chắn tuổi Hợi sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 9h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 27/8/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top