Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 con giáp

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 28/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp phải nhiều điều rắc rối; Tình duyên của tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc...
05:30, 27/02/2021

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý và người thân trong gia đình khiến cho không khí trong nhà căng thẳng và bí bách. Con giáp này hãy tìm cách để xoa dịu tình hình, chớ để mâu thuẫn tiếp tục leo thang. Dù sao cũng là người một nhà, có chuyện gì cũng nên bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Nếu không thể tìm thấy tiếng nói chung thì ít nhất cũng có cách giải quyết để mỗi người đều thấy không quá mất lòng. Người độc thân có nhiều nỗi buồn trong quá khứ còn ám ảnh đến hiện tại. Người tuổi Thân chưa thoát ra được khỏi cảm giác sợ hãi với những điều đã qua nên chưa dám bắt đầu mối quan hệ mới cho mình.

Con giáp này có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được bản mệnh hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9, 6

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu làm việc vô cùng hiệu quả. Con giáp này cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngày thường vì mọi việc đều diễn ra trôi chảy ngoài dự kiến. Bản mệnh cũng nhận ra xung quanh có rất nhiều người ủng hộ mình. Những ai tham gia thi cử cũng gặp nhiều may mắn.

Chỉ cần giữ bìnhh tĩnh và không chủ quan thì con giáp này có thể chinh phục được mọi câu thứ. Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bản mệnh thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Ngày mới có điềm báo vận trình tài lộc vô cùng dồi dào, con giáp này có nhiều nguồn thu cũng như biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các dự định của bản mệnh đều thành công ngoài sức mong đợi, nhờ thế mà tiền bạc thu về nhiều không đếm xuể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 12h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình khá sáng nhờ được cát thần vây quanh. Quý nhân Tam Hợp chỉ đường dẫn lối, giúp cho bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ cũng như tiếp xúc với nhiều người có lợi cho công việc trong tương lai của mình.

Tuy nhiên, Thiên Quan lại cảnh báo về những nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong ngày này mà bạn không thể chủ quan. Do đó, bạn cần cẩn trọng kẻo bị kẻ xấu gây chuyện, bày mưu để bạn rơi vào bẫy sâu rồi kiếm lợi lộc cho mình từ đó. Đừng tin người thái quá, hãy luôn giữ chút lòng cảnh giác để bảo vệ chính mình.

Các mối quan hệ tình cảm của bạn cũng tiến triển hài hòa trong hôm nay. Người có gia đình đạt được những bước thăng hoa trong đời sống tình cảm lứa đôi. Hai người đã cùng nhau vượt qua những thách thức trong cuộc sống hôn nhân và trân trọng nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão không hiểu được tâm tư tình cảm của đối phương mà chỉ bận tâm đến vui buồn của chính mình. Bản mệnh đang khiến cho chuyện tình cảm của bản thân và người ấy càng ngày càng đi vào ngõ cụt.

Có nhiều chuyện bạn chưa thể lường trước được, đó cũng là lẽ thường tình. Đừng tự trách bản thân, cũng đừng đổ lỗi cho người khác, việc trước nhất vẫn là phải tìm cách giải quyết để mọi sự không nghiêm trọng hơn. Người tuổi Mão còn độc thân chưa suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

Song điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến bản mệnh xao nhãng mục tiêu chung. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn. Con giáp này cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trẻ tuổi chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai nên thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán. Nếu đang hoang mang trước cánh cửa tương lai, con giáp này có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước đáng tin tưởng xem sao.

Bản mệnh luôn chọn cách làm lơ những kẻ có ý đồ xấu, những kẻ cố tình nói lời khích bác mình. Con giáp này chỉ dành tình cảm và sự quan tâm cho những người thực sự tốt với mình mà thôi. Chuyện tình cảm riêng tư rất hòa hợp. Người tuổi Dậu và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau.

Đường tài lộc không có nhiều chuyển biến cho lắm, bản mệnh vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy con giáp này hãy tập trung vào việc mà mình làm tốt nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bàn chuyện làm ăn hay ký kết hợp đồng. Bạn là người nói lời giữ lời, nói được làm được, tạo dựng được uy tín trong lòng mọi người nên không gặp mấy khó khăn để hai bên đạt được sự thống nhất, hợp tác tốt đẹp.

Lại thêm Chính Quan nhập cục, rất có thể hôm nay tuổi Tỵ sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Đó là điều mà con giáp này trông đợi đã lâu. Đừng để mình bị cản bước nhé vì sự do dự nhé, mạnh dạn hơn chút và bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Đường tình duyên của con giáp này đang có những tín hiệu đáng mừng. Các bạn độc thân hãy mở lòng mình và đón nhận hạnh phúc mới, đừng nhốt mình mãi trong quá khứ. Bạn xứng đáng được hạnh phúc, vì thế hãy cho mình thêm cơ hội. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ sẽ có nhiều điểm khởi sắc. Lục Hợp quý nhân giúp cho đào hoa nở rộ, người độc thân nhờ thế mà có sức quyến rũ lớn hơn hẳn đối với người khác phái. Có nhiều cơ hội để con giáp này gây ấn tượng với đối phương. Sự vui vẻ và chủ động sẽ là điểm cộng cho bản mệnh.

Với các bạn đã có đôi có cặp thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn với đối phương. Có thể mối quan hệ giữa hai người đã được xác định nhưng tình yêu thì luôn cần vun đắp, hâm nóng mỗi ngày. Có như vậy mối quan hệ lúc nào cũng được lửa, thêm mặn nồng, thắm thiết hơn.

Hôm nay Kim khí vượng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, con giáp này nên cố gắng tập trung ăn uống điều độ, ngủ nghỉ hợp lý. Đừng lấy bất cứ lý do nào ra để biện bạch cho việc bỏ bê việc chăm sóc bản thân mình cả. Thể trạng và tinh thần tốt sẽ giúp bản mệnh làm mọi việc tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Nếu con giáp này phạm lỗi, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, chứ không nên tìm cách đùn đẩy, đổ tội cho người khác. Đó cũng là cách giúp bản mệnh trở thành con giáp đáng kính hơn trong mắt mọi người.

Về phương diện tài lộc, nếu không muốn những khoản đầu tư của mình bị thất thoát thì những người tuổi Mùi đang làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay. Cho dù con giáp này có sốt ruột, có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng nên bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.

Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Con giáp này nên thư giãn, nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như xương khớp, dạ dày, thần kinh…

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Có thể thời gian gần đây tuổi Thân đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới người ấy nên khiến đối phương hay suy diễn vẩn vơ. Nếu đúng là vậy thì hãy tìm ra lý do và xử lý ngay nhé.

Trái ngược với những rối ren trong chuyện tình cảm, Thiên Tài lại mang tới cho bản mệnh đường tài lộc rộng mở. Thu nhập của con giáp này hôm nay chủ yếu đến từ công việc phụ chứ không phải công việc chính. Tuy việc làm tay trái có nhiều khi khiến bạn khá mệt mỏi nhưng bù lại thành quả thu về cũng không kém chút nào là niềm an ủi không nhỏ để bạn tiếp tục nỗ lực.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng thai phụ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy thoải mái hơn trong cách thể hiện tình cảm. Hợi Mão bán hợp, nhân duyên sẽ đến nếu như con giáp này thực sự đón nhận nó, mở cửa trái tim mình để tình yêu có thể bước vào. Hãy để cho quá khứ lùi về phía sau. Bản mệnh hãy sống cho hiện tại và tương lai, để không sống hoài sống phí.

Kiếp Tài mang đến những hiểm họa về tài chính khi mà con giáp này có nhiều nguy cơ mất tiền hao của do tin lầm người. Người tuổi Dậu cho đối phương vay mượn tiền bạc mà chẳng có bất cứ bằng chứng nào để có thể đòi lại sau này. Bản mệnh dễ mù quáng tin tưởng vào người không đáng tin, cuối cùng phải chấp nhận đánh mất tài lộc đang có.

Họa từ miệng mà ra nên con giáp này mới bị thua thiệt trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khi kết hợp làm việc rất thiếu ăn ý, hiệu quả không cao. Thị phi cũng từ đây mà kéo tới, trong khi cấp trên không hề thích những điều tiếng này, bản mệnh nên điều chỉnh đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất vô cùng rộng mở, dễ kiếm được tiền. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phải là tiền lâu dài nên con giáp này vẫn cần làm việc chăm chỉ, tích lũy nhiều hơn chứ đừng tham lam quá.

Ngũ hành xung khắc lại dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Bản mệnh và nửa kia còn nhiều điều khúc mắc nhưng lại không muốn đứng ra giải quyết mà cứ trốn tránh mãi. Nếu còn độc thân, tuổi Tuất có những suy nghĩ của riêng mình, không chấp nhận bên người mình không rung động.

Tuy nhiên, về phương diện công danh sự nghiệp, do được Thiên Ấn phù trợ nên con giáp này đạt được những bứt phá rõ rệt. Bản mệnh khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình nhờ việc thực hiện thành công những việc khó khăn, phức tạp khi người khác có ý định trốn tránh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn:8, 2

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được trợ giúp khá nhiều trong công việc, nhất là khi thời gian này có rất nhiều khó khăn và thách thức không ngừng ập đến. Bản mệnh có sự kiên định và quyết tâm cao độ, không để mình bị gục ngã mà vẫn cố gắng hết sức để vượt qua trở ngại và đạt đến mục tiêu đã định.

Nếu có thể hãy phát huy nhiều hơn nữa năng lực của bản thân cho các việc khác nhau vì bạn còn rất nhiềm tiềm năng chưa khai phá. Đừng tự giới hạn bản thân bởi tính khuôn mẫu đã định ra từ trước, bạn có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt với mình đấy.

Ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ tình cảm của bản mệnh kém sắc. Đôi lứa thường xuyên tranh cãi kịch liệt chỉ để khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Tổn thương khiến cho cả hai người đều không muốn hàn gắn, nguy cơ tan vỡ đến rất gần nếu bạn không kịp thời sửa chữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 28/2/2021./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP