Aa

Tử vi ngày 27/2/2021 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 26/02/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo; Tuổi Dậu gặp được quý nhân giúp đỡ trong ngày...

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Những vết rạn nứt trong mối quan hệ của tuổi Tý và người ấy không phải chỉ hôm nay mới xuất hiện mà vốn dĩ đã tồn tại từ rất lâu rồi, chỉ là hôm nay mọi thứ mới bùng nổ mà thôi. Con giáp này cần phải nhìn thẳng vào sự thực chứ đừng mãi tìm cách xoa dịu, trốn tránh.

Bản mệnh nên giải quyết vấn đề dứt điểm từ tận gốc thì mới có thể đảm bảo được mầm mống của mâu thuẫn không phát sinh thêm nữa. Với người độc thân, hãy chủ động theo đuổi tình yêu của mình. Nếu bạn cứ sợ hãi những thứ chưa hề xảy ra thì có thể sẽ chẳng có cơ hội để cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu.

Chính Tài nhập mệnh, ít nhất thì ở thời điểm này vận trình tài lộc của con giáp này vẫn chưa bị ảnh hưởng. Thu nhập vững vàng giúp cho người tuổi Tý có đủ tiền bạc để làm những điều mình muốn mà không phải đong đếm quá nhiều. Song bản mệnh cần chú ý công việc trục trặc do bị tiểu nhân quấy phá.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp do chịu ảnh hưởng của cục diện Tự Hình. Con giáp này chẳng muốn ai can thiệp vào công việc mình và cũng không muốn hợp với người khác. Dường như bản mệnh đang có xu hướng tự tách mình ra khỏi đám đông.

Ngoài ra, vì luôn đạt được thành tích cao trong công việc nên con giáp này thành ra tự phụ, độc đoán, sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược. Tuổi Sửu đừng vô tình biến môi trường làm việc của mình trở nên căng thẳng hoặc bất hòa không cần thiết mà khiến hiệu suất giảm sút.

Bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Thử dành thời gian suy ngẫm lại xem, biết đâu con giáp này sẽ nhận ra góp ý của người khác cũng có cái hay riêng?

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình ngày mới cảnh báo những rắc rối trong công việc mà người tuổi Dần có thể phải đối mặt trong hôm nay. Thái độ làm việc chểnh mảng, đùn đẩy trách nhiệm bất cứ khi nào có thể của bạn đang gây ra rất nhiều nguy cơ mà bạn không lường trước được.

Hơn nữa, con giáp này thường xuyên đặt mình ở vị trí trung tâm và cho rằng những điều mình suy nghĩ là đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu bạn cứ tự phụ như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ trượt chân khỏi vị trí hiện tại của mình.

Thiên Tài bù lại cho bạn một đường tài lộc ổn định. Các nguồn thu đều đảm bảo theo đúng dự tính giúp bản mệnh có thêm nhiều lựa chọn trong cuộc sống, cảm giác thoải mái và an tâm khi có tiền bạc trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão khá vượng nên sẽ có được nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu khá vững vàng và càng làm tăng thêm may mắn trong ngày hôm nay của bản mệnh.

Con giáp này có được tình yêu của người mình luôn mong chờ. Nếu người tuổi Mão chủ động thêm chút nữa có khi còn đốt cháy giai đoạn luôn ấy chứ. Các cặp vợ chồng hôm nay mới có thời gian nghỉ xả hơi sau cả tuần làm việc dài. Chỉ cần có thời gian bên nhau cũng đủ để đôi bên cảm thấy hạnh phúc rồi.

Hôm nay con giáp này gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Bản mệnh có nhiều thời gian để sắp xếp, lên kế hoạch cho các mục tiêu trong thời gian tới của mình, mọi người xung quanh cũng sẽ ủng hộ và động viên nhiệt tình, tạo điều kiện tốt nhất cho tuổi Mão.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn làm công việc tự do sẽ nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay. Có thể con giáp này sẽ kiếm được một khoản tiền lãi khả quan do những quyết định đúng đắn từ trước đó của mình. Với người làm công ăn lương, bản mệnh cũng không gặp nhiều biến động về tiền bạc.

Con giáp này vốn là con giáp thông minh, xây dựng được những mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại thường hay chần chừ, để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Người tuổi Thìn hãy chủ động hơn khi đứng trước những thời cơ. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp vẫn tiến triển khá tốt đẹp.

Bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình và tràn đầy niềm hạnh phúc. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của tuổi Thìn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, gặp lại người thân là con giáp này đã cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm ngay lập tức.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ làm ăn kinh doanh tự do, người làm công việc tiếp thị khách hàng được cát thần này phù trợ nên nhận được nhiều hợp đồng tốt, vốn liếng thu hồi nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng.

Còn với người làm công ăn lương, con giáp này luôn chăm chỉ làm việc, nhờ thế mà thành quả bạn đạt được là trái ngọt. Con giáp này không nề hà khó khăn, luôn kiên định với mục tiêu và kiếm được khoản tiền lớn bằng chính nỗ lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này dũng cảm bày tỏ tình cảm với người mình thương. Quý nhân mang duyên tình tới, nếu đã có người tâm đầu ý hợp thì bản mệnh chớ nên chần chừ mà hãy ngỏ lời cho người ấy biết, để đôi lứa sớm ngày chung đôi. 

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có niềm vui bất ngờ khi mà tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Con giáp này dựa vào chút tài lẻ của mình cũng có thể cải thiện được tình hình tài chính hiện tại. Có điều, bên cạnh niềm vui về tiền bạc thì bản mệnh có thể phải chịu đựng những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Người ấy thực sự chẳng hề quan tâm gì đến cảm xúc của con giáp này. Song người tuổi Ngọ cũng đừng vì thế mà buông bỏ hết cả đoạn tình cảm mất bao nhiêu thời gian và công sức để vun đắp của mình. Hãy thử tâm sự, chia sẻ nhiều hơn về cảm xúc của mình, xem có được sự thay đổi nào không nhé.

Bản mệnh có một ngày vô cùng thuận lợi, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, nghề tự do hay bán hàng online. Con giáp này nhanh nhẹn xử lý mọi vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày mà không gặp phải trở ngại nào. Nhìn chung, vận trình sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp do con giáp này luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người rất nhiệt tình. Vì vậy, nếu gặp khó khăn cũng không nên lo lắng, bởi bản mệnh là con giáp tốt số, chắc chắn sẽ được nhiều người hỗ trợ khi cần thiết.

Trong ngày con giáp này cũng không nên xuất hành đi xa hoặc đi lại nhiều để tránh rước họa vào thân. Nhất là những người có bệnh mãn tính, bệnh hay phát tác thì việc đi lại nhiều có thể khiến người tuổi Mùi không chịu được mà gây ra hậu quả khó lường.

Vận trình tình tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh không phải lo lắng gì về các mối quan hệ bởi sẽ có người đứng ra làm cầu nối, giúp đỡ để con giáp này và người ấy hiểu nhau hơn, cùng tháo gỡ những vướng mắc không đáng có, chỉ cần tuổi Mùi mở lòng thì sẽ cải thiện được thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân khó tránh cảm giác làm nhiều nhưng hưởng chẳng được bao nhiêu trong ngày hôm nay. Có những việc, ngay từ đầu bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức, đặt rất nhiều tâm tư nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng ra sao. 

Điều này khiến bạn không khỏi thất vọng, nhưng trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh hay một ai đó thì hãy xem xét lại cách làm việc của bản thân xem sao nhé. Có thể bạn đang tùy tiện làm theo cảm hứng, bất tuân quy tắc nên kết quả không như mong đợi là điều dễ hiểu.

Ngũ hành tương sinh cho thấy người có đôi được đào hoa trợ lực, tình cảm lứa đôi càng thêm thắm thiết không rời. Những mâu thuẫn trước đó được giải quyết, bản mệnh và người ấy càng ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, không còn khoảng cách giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp được quý nhân Tam Hợp nên những phiền muộn về chuyện tình cảm nhanh chóng được giải quyết. Dù có những lúc mà con giáp này cảm thấy chơi vơi khi không xác định được tình cảm của đối phương, nhưng chỉ cần bản mệnh kiên trì và cho người ấy thêm chút thời gian thì sẽ thấy sự chờ đợi của mình không hề uổng phí.

Con giáp này có thể đang mắc sai lầm trong chuyện làm ăn khi dễ dàng tin lời hợp tác cùng có lợi của người mà trước giờ người tuổi Dậu chưa từng làm việc cùng. Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách để chiếm đoạt tài sản của bản mệnh đó.

Tuy nhiên, dù tình huống phải đối mặt có như thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng cần hết sức giữ bình tĩnh. Nếu kích động, hành động nông nổi thì tức là bản mệnh đã rơi vào bẫy mà tiểu nhân đặt ra rồi. Hãy tin rằng mọi việc đều có cách giải quyết của nó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể cải thiện được mức lương của mình trong ngày hôm nay. Sự cố gắng không ngừng của con giáp này đã gây ấn tượng với lãnh đạo. Cuối cùng bản mệnh khẳng định được vị thế và giá trị của mình, khiến công ty luôn muốn giữ chân lại.

Ngoài ra, con giáp nàyn cũng có thể trở thành người giàu có nhờ những khoản tích góp từ trước đó. Người tuổi Tuất quan niệm rằng “năng nhặt chặt bị”, dù công việc mang lại mức thu nhập cao hay thấp cũng phải chi tiêu hợp lý thì mới có thể tích lũy và sung túc hơn trong tương lai.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần để vận trình trở nên suôn sẻ hơn. Như vậy, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn và sẽ tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn:4, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 27/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo trong hôm nay. Có đôi khi bản mệnh quá thẳng thắn và thiếu sự nhún nhường khi tiếp xúc với người khác, dễ gây mất cảm tình từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Bạn cho rằng đó là cá tính của mình nhưng trong mắt người khác, bạn quá ngạo mạn và tự phụ, cứ thế vô tình đắc tội tiểu nhân lúc nào không hay.

Bù lại, Chính Tài ghé thăm mang theo những tin vui về tiền tài, lộc lá. Tiền bạc trong nhà sinh sôi nảy nở, phần lớn là nhờ nguồn thu chính đang thăng cấp của con giáp này. Nhưng đừng thấy mình đang dư dả mà tiêu pha hoang phí bạn nhé, hãy để dành một phần để tiết kiệm cho các việc bất ngờ trong tương lai.

Thổ khí đương vượng, sức khỏe của con giáp này trong ngày không được tốt. Bản mệnh dễ bị đau bụng, đau dạ dày hoặc gặp vấn đề về tiêu hóa khi mà cứ mải mê làm việc, bôn ba kiếm tiền, không sinh hoạt điều độ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 27/2/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top