Reatimes.vn

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ; Bọ Cạp cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới...
05:30, 27/02/2021

  1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được nhiều người yêu thích. Bạn sống thanh bình, không đặt ra quá nhiều tham vọng trong ngày hôm nay nhưng vẫn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. Sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc mang đến một cuộc sống dễ dàng và bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Chuyện tình cảm tiến triển khá suôn sẻ. Những nỗ lực của bạn cũng sẽ được đối phương ghi nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên nếu lúc nào bạn cũng tỏ ra bình tĩnh thì có thể cũng sẽ khiến người ấy hiểu nhầm rằng bạn không thật sự quan tâm tới họ. Hãy cố gắng khéo léo hơn trong cách thể hiện cảm xúc của mình.

Có vẻ lâu rồi chòm sao này không dành thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao nên vóc dáng của bạn trông không còn được đẹp như trước. Hôm nay sau giờ tan làm nên bớt chút thời gian chạy bộ nhé, vừa thư giãn gân cốt, vừa giúp bạn thải độc qua tuyến mồ hôi.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần nhớ rằng, dù làm bất cứ việc gì cũng đừng vội bỏ dở nửa chừng khi gặp khó khăn. Thành công không thể đến một sớm một chiều mà nó đòi hỏi một quá trình phấn đấu kiên trì và bền bỉ.

Đôi khi bạn trở nên khá cứng đầu và chỉ chịu tin vào trực giác của mình. Người ấy có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi bị bạn suy đoán mọi chuyện xung quanh mình, nhất là những suy đoán của bạn hoàn toàn không có cơ sở chính xác.

Cũng trong hôm nay, chòm sao này nên tránh đầu tư tài chính và cẩn thận trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh bị lừa gạt hay lợi dụng. Tiền mình làm ra khó khăn vô cùng, hãy biết quý trọng từng đồng mồ hôi ấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: cam, tím

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên răn của mọi người để rồi khi rủi ro xảy đến, bạn lại chẳng làm được gì ngoài cảm giác hối tiếc. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý trong khoảng thời gian này. Các mối quan hệ không đầu không cuối khiến bạn mệt mỏi và chẳng muốn tiếp tục thêm nữa. 

Tuy có sức trẻ tràn trề nhưng điều đó không có nghĩa rằng ốm đau bệnh tật không tìm đến với bạn đâu. Hãy luôn quan tâm chăm sóc cơ thể mình, tránh xa những tác nhân có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn nhé. 

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần bắt đầu luyện tập việc tự kiểm soát để kiềm chế tính nóng nảy và xu hướng không muốn suy nghĩ nhiều của mình. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bản thân có thể làm người khác khó chịu hay tức giận nhưng bạn vẫn muốn nói cho thỏa sức mình mà thôi.

Những bạn nữ còn độc thân hãy giảm bớt tính kén chọn của mình đi, đừng để tình duyên mới chớm hé nở đã bay đi mất. Bạn có nhiều ưu điểm, có ánh sáng của riêng mình, không ít người khác phái để ý đến bạn lâu rồi. Còn các cặp đôi cũng có những bước phát triển ổn định cho dù thời gian bên nhau không nhiều.

Công việc đầu tư gặp một số vấn đề, hãy bình tĩnh tìm phương án giải quyết và giảm thiểu thiệt hại tới mức tối đa. Trong công việc chòm sao này hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự tán dương từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh đấy.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử quyết định đặt cho bản thân những yêu cầu nghiêm khắc. Nếu ã muốn đi theo con đường mình mơ ước thì phải cố gắng hơn nữa. Lập thời gian biểu và sử dụng thời gian thật hiệu quả thì mới có thể hoàn thành công việc một cách năng suất nhất được.

Có người cho rằng bạn đang gò bó bản thân quá mức, nhưng bạn lại không hề cảm thấy như vậy. Bạn thoải mái khi được sống có kế hoạch và hướng tới tương lai mình mơ ước. Nhưng đôi khi chính bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, nhưng rồi lại nhanh chóng trở lại quỹ đạo ban đầu.

Cuộc sống khó khăn hơn khi ta phải sống vì người khác, nhưng nhờ nó mà cũng trở nên đẹp đẽ và có ý nghĩa hơn. Chòm sao này đang phấn đấu cho chính bản thân mình và những người thân yêu của mình, nên dù có mệt mỏi vẫn nghĩ nó hoàn toàn xứng đáng.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 95

Màu sắc may mắn: trắng, cam

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ khó thoát khỏi cảm giác buồn phiền, chán nản trong ngày. Chuyện tình cảm của bạn gặp không ít rào cản, nhất là từ phía hai bên gia đình. Đừng vội vàng phản ứng một cách gay gắt, cùng đừng vội buông tay bạn nhé. Hãy lắng nghe và suy ngẫm để có thể tự tìm ra câu trả lời cho riêng mình. 

Tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều vì chuyện tình cảm nên hiệu suất làm việc của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy cố gắng tập trung để xử lý nhanh mọi việc, đừng để tất cả mọi việc trở nên rối thêm nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang khá bình ổn. Các khoản thu chi tương đối cân bằng. Đây một phần là nhờ vào kế hoạch quản lý tiền bạc mà bạn đã lập ra từ trước đó. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 78

Màu sắc may mắn: nâu, xám

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm xúc bị dồn nén nên có thể sẽ đưa ra những quyết định khá bốc đồng và thiếu đúng đắn. Mọi người không quá coi trọng những việc xảy ra xung quanh bạn và cho rằng những khó khăn bạn đang đối mặt chỉ là những vấn đề ai cũng phải đối diện thời tuổi trẻ mà thôi.

Có lẽ chính bạn cũng nên giữ một thái độ tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính thái độ tích cực sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp xung quanh mình một cách thuận lợi hơn nhiều, cho dù bạn chỉ có một mình đi chăng nữa.

Nếu không thể đáp lại tình cảm của đối phương thì chòm sao này cũng đừng nói ra những lời xúc phạm hay phê bình người ta nhé.  Tình cảm của ai cũng đáng trân trọng cả, vì vậy hãy từ chối một cách khéo léo để mọi việc nhẹ nhàng, thoải mái hơn, đừng thể hiện mình quá.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 07

Màu sắc may mắn: đen, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn nghĩ mình đủ hòa đồng và thừa sức để có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người, hi vọng hôm nay mọi việc đều suôn sẻ. Với bản tính thích sự công bằng của mình, khi có tranh luận nổ ra, bạn chẳng ngần ngại làm người hòa giải.

Bạncũng có khá nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày hôm nay, nếu có ai đó ngỏ lời giới thiệu cho bạn những việc chưa từng làm thì hãy thử xem sao nhé. Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này độc thân có vẻ rất mong mỏi tìm được nửa kia cho mình.

Có thể bạn đã tìm kiếm quá xa mà không nhận ra những người ở ngay gần mình thì phải. Còn nếu bạn đã thích ai đó rồi thì đừng cứ mãi đứng nhìn, hãy chủ động tiếp cận đối phương, chắc chắn mọi thứ sẽ tiến triển nhanh và tốt đẹp thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể thoải mái tận hưởng một ngày tuyệt vời như hôm nay. Chẳng có điều gì khiến bạn phải bận tâm thêm trong ngày chủ nhật này. Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Dù có vấn đề phát sinh, bạn cũng sẽ có được sự trợ giúp và nhanh chóng hoàn thành chúng. 

Người độc thân có cơ hội gặp được người mà bạn mong đợi bấy lâu trong khoảng thời gian này. Hai người trò chuyện tâm đầu ý hợp như đã gặp nhau từ trước đó. 

Túi tiền rủng rỉnh, Nhân Mã chẳng phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc thêm nữa. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo quá nhiều. 

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 93

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ và bạn đặt ra cho mình những kế hoạch có vẻ lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Sự tự ti lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm. Điểm yếu mêm nếu thừa nhận sẽ cảm thấy mất mặt vô cùng.

Về phương diện công việc chỉ ở mức trung bình, không có tiến triển gì nổi bật. Đây có vẻ là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này thực hiện các nghiên cứu, phân tích thị trường hoặc đơn giản là chiêm nghiệm lại những gì bản thân đã làm để tự rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

Đôi khi ghen tuông cũng là một phần gia vị của tình yêu, nhưng nên nhớ rằng không nên ghen một cách thái quá sẽ khiến người ấy cảm thấy ngộp thở và kết quả cuối cùng sẽ hoàn toàn ngược lại. Bạn hãy tỏ ra thật vui vẻ, tươi cười vì chẳng ai thích một người luôn mang bộ mặt khó đăm đăm đâu.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: xám, vàng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác phải chịu trách nhiệm về điều đó. Không gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên đối tác của mình.

Công việc phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất được xem xét kỹ lưỡng hơn Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn và không phải liên tục nhìn qua vai bạn.

Mặc dù hôm nay chòm sao này sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì hôm nay không phải ngày may mắn dành cho bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 15

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 28/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhanh chóng hoàn thành mọi việc mà không gặp bất cứ rào cản nào. Những thành tích mà bạn có được đều xuất phát từ nỗ lực trong suốt thời gian qua. Hãy tận hưởng thành quả của mình và tiếp tục bước tiếp trên con đường tiến đến mục tiêu cao hơn nữa. 

Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên hòa hợp hơn. Sự quan tâm mà cả hai dành cho nhau khiến tình cảm ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết. 

Tinh thần thoải mái giúp sức khỏe của bạn được cải thiện lên khá nhiều trong khoảng thời gian này. Hãy luôn dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn Song Ngư nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 28/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 28/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP