Aa

Tử vi ngày 28/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 27/10/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 28/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trở nên rất thân thiện với mọi người; Công việc của Kim Ngưu gần đây không chạy theo đúng lịch trình đâu đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thường né tránh các vấn đề của chính mình. Cách để giải quyết vấn đề tốt nhất là đối mặt chứ đừng nên đánh trống lảng vì cảm giác khó chịu khi lặp đi lặp lại một vấn đề cũ sẽ khiến bạn không thoát được cảm giác khó chịu này.

Ngày thứ tư của chòm sao này sẽ khá bi quan và tiêu cực. Năng lực sa sút khiến bạn thực hiện các nhiệm được giao không đạt kết quả như kì vọng. Dường bạn đang thiếu đi sự quyết tâm và hết mình trong công việc, nếu cứ làm theo cảm xúc như vậy thì chẳng mấy mà tụt lùi so với đồng nghiệp đâu.

Quá khứ có nhiều thứ rất đẹp nhưng cũng có nhiều điều rất buồn, đáng nhớ và cả đáng quên, và dù thế nào thì quá khứ cũng đã trôi qua tay và mãi mãi chúng ta không thể sống cùng nó thêm một lần nào nữa. Vậy thì, cớ gì lại để cho những ám ảnh của quá khứ chiếm chỗ của niềm hạnh phúc đáng lẽ phải có ở hiện tại.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu gần đây không chạy theo đúng lịch trình, bạn hãy điều chỉnh lại cho phù hợp. Hãy viết ra phương án và sắp xếp mọi việc thật chỉn chu hoàn hảo, đảm bảo rằng nó sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc nhanh hơn.

Lúc trước bạn có chút bốc đồng, xốc nổi và mù quáng nhưng bây giờ khi đã trải qua nhiều biến cố đã dần tỉnh táo, lý trí và thực tế hơn. Hãy tập trung từ việc nhỏ nhất, đừng bỏ qua chi tiết vì những điều tưởng không quan trọng đó có khi lại là trọng điểm, khái quát được vấn đề giúp bạn đưa ra được phương án tốt nhất.

Bạn cần phải học cách quản lý tài chính, đầu tư vào tài sản cố định hay gửi tiết kiệm là hướng đi hợp với bạn trong thời điểm này. Nói chung là bạn hay bay bổng, tự do tiêu pha quá đà nên cất tiền một chỗ sẽ giảm thiểu tối đa chi tiêu ngẫu hứng và tiền bạc cũng không hao hụt nhanh chóng.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 6, 2

Màu sắc may mắn: tím, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Rõ ràng Song Tử là một con người tràn đầy năng lượng sáng tạo. Bạn muốn làm rất nhiều việc khác nhau, tuy nhiên bạn lại không được kiên trì cho lắm nên dễ bỏ dở nửa chừng.

Nửa kia của bạn luôn tự hào vì yêu được một người năng động và tích cực như bạn, còn bạn, bạn cũng cảm thấy thật may mắn khi dành tình cảm cho một người chu đáo như thế. Tính bộp chộp của bạn rõ ràng đã được người ta bù trừ một cách hoàn hảo.

Hôm nay, Song Tử còn rất để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng khá dư dả. 

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 0, 3

Màu sắc may mắn: nâu, cam

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có xu hướng nuông chiều bản thân nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình. Hãy cố gắng bỏ bớt chúng càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn sau này mình phải đối mặt với những vấn đề khó khăn và nghiêm trọng hơn. Hãy nhớ thể chất khỏe mạnh thì mới có thể làm tốt mọi việc.

Các dự án của công việc thêm bên ngoài sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn, đủ để tiêu xài trong vài ba tháng tới. Trong tình yêu, nếu người ấy đang cố giữ khoảng cách với bạn thì rất có thể là do họ đang hoài nghi bạn. Điều đó không hẳn là tệ bởi với những người luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn thì càng phải nên thận trọng hơn.

Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn và người ấy nói chuyện nghiêm túc về những vấn đề, câu chuyện của thì tương lai. Nếu thấy mệt mỏi và áp lực vì những căng thẳng công việc đem lại, tốt nhất đừng trút giận vô cớ. Bạn hoàn toàn có thể tìm cách thư giãn, giải tỏa tối đa rồi mới bắt đầu trò chuyện.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 7, 5

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ bị những thứ lấp lánh thu hút, vì lóa mắt mà vung tiền mua sắm không suy nghĩ. Mua xong rồi lại không biết giá trị sử dụng của nó như thế nào. Do đó tốt nhất là không mua sắm, dạo phố trong hôm nay kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Tinh thần kém tập trung nên chòm sao này dễ mắc sai lầm, đó là lý do bạn bị người khác phê bình và chỉ trích. Cung hoàng đạo này chớ nên lười biếng.Tình hình tài chính của trong ngày cũng khá thuận lợi. Những món nợ cũ bỗng dưng được trả lại.

Khi ra ngoài hãy mặc những bộ đồ rực rỡ, tươi sáng dể thu hút vận may, tinh thần phấn chấn và tăng cường nhân duyên khác phái. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người và biết đâu sẽ tìm được ý trung nhân thì sao. Các cặp đôi cuối cùng đã kết thúc chiến tranh lạnh, vui vẻ quay về bên nhau, rũ bỏ hết mọi hiểu lầm.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 5, 7

Màu sắc may mắn: xanh, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có xu hướng cư xử khá cực đoan, dễ nổi nóng với mọi người xung quanh. Bạn hãy chủ động bổ sung và rèn luyện những kỹ năng còn thiếu sót, có thể là một khóa học trực tuyến, dự án tình nguyện hoặc làm một cái gì đó giúp bạn đến gần hơn với những người xuất sắc hơn bạn.

Dạo gần đây nửa kia đang cảm thấy bạn thật là một người khó nắm bắt. Có đôi khi người ta chẳng hiểu bạn đang nghĩ gì cả. Có lẽ bạn cần học cách chia sẻ suy nghĩ của mình nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu giảm sút về cuối tháng. Có thể là do thói quen mua sắm không tính toán cụ thể của bạn đang khiến tài lộc thất thoát, hãy chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 8, 7

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy tràn đầy ý chí chiến đấu trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn mình sẽ có một cuộc sống giàu sang trong tương lai và đó là lý do khiến bạn cố gắng hết mình trong hiện tại. Bạn là một người tài giỏi và quyết đoán, thế nhưng đôi khi bạn cần phải lắng nghe ý kiến của mọi người.

Đừng bắt người ta nghe theo ý kiến của mình suốt như vậy, mà có phải bao giờ bạn cũng có những suy nghĩ đúng đắn đâu. Bên cạnh đó, nhờ có tinh thần tiết kiệm trong suốt thời gian vừa qua nên ví tiền của cung hoàng đạo này khá dư dả. Nếu có cơ hội đầu tư trước mắt, hãy thử sức mình xem sao.

Bạn trở nên vô cùng dịu dàng và lãng mạn. Bạn quan tâm tới gia đình, chăm sóc tổ ấm, người bạn đời và những đứa con của mình. Thế nhưng dường như bạn đang bỏ quên mình, hãy nghĩ cho bản thân một chút nhé, khi bạn sống cho mình thì mới đủ yêu thương và bao dung mọi người được.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 3, 9

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình rất có hứng thú với văn học. Có thể bạn sẽ dành cả một ngày nghỉ ngơi để đắm mình vào thế giới của những con chữ. Nếu đọc hoặc xem được điều gì thú vị, bạn có thể ghi chép lại, như vậy bạn sẽ ghi nhớ được lâu hơn nhiều. Đây cũng là một trong số những cách hữu ích giúp bạn mở mang vốn kiến thức đấy.

Cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn, tốt lành trong ngày. Bạn có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn từ công việc kinh doanh hoặc những dự án đầu tư với bạn bè. Chuyện tình cảm có chút biến động. Để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Bạn nên phân chia thời gian hợp lý. Đừng chỉ cắm đầu vào công việc mà quên đi việc quan tâm tới người yêu thương của mình. Người độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy quá phức tạp và đem lại cho mình nhiều cảm xúc tiêu cực hơn là niềm vui ấy chứ.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: vàng, xám

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, trong công việc thay vì nghĩ tới việc là thế nào để thành công, Nhân Mã hãy chọn ra đâu là việc bạn có lợi thế nhất và phát huy tối đa lợi thế đó nhất có thể bạn sẽ càng ngày tiến bộ nhanh hơn và không cần quan tâm tới những điểm yếu đang tồn tại bên trong mình quá nhiều đâu.

Chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ khá lạnh nhạt. Vẫn biết cả hai đều bận rộn của riêng nhưng bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ tình cảm của mình nữa nhé.

Nhân Mã hãy tự chỉnh đốn lại bản thân nếu bạn vẫn đang sở hữu lối sống không lành mạnh, thức đêm ngủ ngày, ăn nhiều đồ dầu mỡ đi nhé. Đó là nguyên nhân tiềm tàng của bệnh tật về sau đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đôi khi nảy sinh những ham muốn bất thường, khiến bạn tự lý tưởng hóa bản thân và do đó tự đánh lừa mình. Bạn luôn đề cao tầm quan trọng của mình trong mắt mọi người nên không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Hãy khắc phục ngay tính cách thất thường ấy nếu không muốn mọi người cứ dần xa lánh bạn. Ngày hôm nay, chòm sao này cũng nên dành thời gian chăm sóc cho mối quan hệ của mình thêm mặn nồng, khăng khít nhé. Tình yêu cũng giống như cái cây vậy, nếu không được chăm sóc sẽ héo úa ngay.

Vì không tập trung làm việc nên bạn đã bỏ lỡ rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Sự tập trung có thể giúp chúng ta tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để làm việc hiệu quả hơn. Ngay bây giờ hãy tạm dừng lướt điện thoại hoặc bất cứ việc gì khiến bạn phân tâm.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 0, 3

Màu sắc may mắn: xám, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Hãy giữ trạng thái tích cực này không chỉ trong hôm nay mà còn trong tất cả những ngày về sau nữa nhé. Bạn sẽ cảm thấy thế giới trở nên tươi sáng hơn nhiều. Khi có chuyện buồn, chòm sao này cũng hãy tâm sự với gia đình, bạn bè, những người mà mình tin tưởng chứ đừng nên giấu kín trong lòng.

Chuyện tình cảm giữa Bảo Bình và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem đối phương thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ và cả hai có thể nghĩ đến tương lai xa hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 28/10/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dành thời gian để quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn trong ngày. Bạn rất cởi mở và thích giúp đỡ mọi người, chỉ là mọi việc bạn làm còn phải phụ thuộc vào cảm xúc tức thời của bạn mà thôi.

Thực ra mỗi người có một khả năng khác nhau, có những lựa chọn khác nhau nhưng biết đâu là ưu điểm và khuyết điểm để cân nhắc khả năng của mình là việc bạn nên làm.

Song Ngư cần phải hiểu rằng, tình yêu cũng như những việc cần phải trải qua chút khó khăn, thử thách để hiểu được lòng mình. Vì thế, dù có trở ngại đó nhưng hai người vẫn nắm chặt tay nhau thì đó là tín hiệu rất tốt.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 28/10/2020 là: 5, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 28/10/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top