Aa

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 27/02/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 28/2/2020: Vận trình tình cảm của người tuổi Dần khá tốt; Tuổi Mão đón nhận nhiều niềm vui trong công việc...

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tình duyên của người tuổi Tý không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa nên bản mệnh đừng suy nghĩ quá nhiều mà càng thêm căng thẳng nhé. 

Về phương diện tình cảm riêng tư cũng gặp trắc trở, con giáp này bỗng dưng lại tỏ ra hờn dỗi và đa nghi hơn. Ai chẳng có quá khứ và một vài mối tình trước khi gặp được nửa kia đích thực, việc ghen tuông với người cũ quả thực rất thiếu khôn ngoan, thay vào đó tuổi Thìn nên học cách chấp nhận và coi như đó là một phần cuộc đời của người ấy. 

Bản mệnh hãy học cách quản lý tài chính thông minh hơn bằng cách phân chia thu nhập thành các khoản khác nhau, phần dành cho chi phí sinh hoạt hàng tháng, phần là chi tiêu cá nhân và một khoản nhất định phải có chính là tiết kiệm để phòng trừ cho những tình huống cấp bách sau này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vẫn đang mù mờ trong cách quản lý tài chính của mình. Hôm nay bạn có thể vung tay tiêu hết một số tiền lớn mà chẳng hề suy nghĩ gì.

Cũng chính bởi thói quen chi tiêu bạt mạng này mà con giáp này dễ lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn nợ nần đó. Bạn cần phải lên kế hoạch tiết kiệm cho mình, kiếm tiền có lúc nào là dễ dàng đâu cơ chứ.

Có nhiều vấn đề nảy sinh trong gia đình của con giáp này. Tuổi Sửu cố chấp chẳng chịu lắng nghe nên dường như tình cảm bị đóng băng, chẳng ai muốn nói chuyện với ai, không khí gia đình căng thẳng vô cùng.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay vô cùng tốt đẹp. Không chỉ tình yêu, mà tình bạn và tình thân cũng có nhiều điểm tích cực. Bạn hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui và sự quan tâm của mọi người xung quanh đi nhé.

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt, con giáp này làm gì cũng có thu hoạch, hãy tranh thủ dịp này để tiến hành những kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư mà bạn đã có dự định từ lâu. Tuy nhiên với bản lĩnh và nhân duyên của mình bạn sẽ có cơ hội để phát triển mở rộng hơn nữa.

Một điểm cần lưu ý trong ngày chính là tình hình sức khỏe, tuổi Dần do không chú ý tới vấn đề ăn uống nên dễ bị đau bụng do ăn đồ không hợp vệ sinh. Hệ thống tiêu hóa và dạ dày hoạt động không tốt càng khiến tình hình ngày càng tệ hơn, bạn nên quan tâm hơn tới các bữa ăn, nên tự dành thời gian nấu nướng sẽ tốt hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đón nhận nhiều niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống. Con giáp này hãy dành thời gian để thể hiện sự quan tâm đến người thân trong gia đình của mình, đặc biệt là nửa kia, người đã luôn đồng hành cùng bản mệnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Tuy nhiên vì gặp ngày tương xung nên con giáp này có thể vướng phải những lời đồn đoán thị phi không đáng có. Người tuổi Mão cảm thấy bất an không biết nên làm gì cho đúng cả, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo hướng khác. Vì vậy hãy cố chịu đựng một chút rồi mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi thôi. 

Cuộc sống có nhiều thứ mà chúng ta cần tới chứ không chỉ là những món ăn ngon hay món đồ xa xỉ đắt tiền. Đừng bao giờ đánh đổi tất cả chỉ có được nhiều tiền, con giáp này chỉ bước đi vững chãi hơn khi tự tin mình đã trưởng thành và không hối tiếc bất cứ điều gì cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cho thấy đường tình duyên của bản mệnh có những dấu hiệu không được tốt lành cho lắm. Bản mệnh gặp những mâu thuẫn bùng nổ nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Người ấy không kiểm soát được cảm xúc của mình, đôi bên tranh cãi và có thể sẽ nói ra những lời nói tổn thương tới đối phương. Chỉ tới sau này khi nghĩ lại, bạn mới thấy hối hận vì mình đã mất bình tĩnh đến thế.

Con giáp này hôm nay đừng để cảm xúc lấn át hết lý trí mà hãy tập trung sức lực vào công việc thì sẽ tốt hơn. Đang có rất nhiều cơ hội chờ đợi bạn, muốn thăng tiến thì đừng ngại lăn xả vào công việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ hôm nay hiện ra ổn định, nhưng điểm đáng lưu tâm nhất là sức khỏe. Do ngũ hành Mộc vượng nên cơ thể dễ khô heo, thiếu nước, nóng trong, nhiệt miệng, da khô nứt nẻ. Ngoài ra cũng nên đề phòng các bệnh về tim mạch, người lớn tuổi huyết áp cao hoặc người có tiền sử bệnh.

Con giáp này vừa thông minh, hiếu học lại là người trọng lễ nghĩa nên thường được cấp trên ưu ái, tạo điều kiện tốt, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên đừng vội vì thế mà ỉ lại, nếu những người khác cần cù chăm chỉ sẽ chẳng mấy chốc mà vượt qua, do đó luôn nhắc nhở bản thân cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn để duy trì và phát triển vị trí.

Công việc dù có bận rộn đến mấy thì tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến người nhà, nếu ở xa thì nên chủ động gọi điện hỏi thăm trò chuyện để tình cảm ngày càng gắn bó. Mặc dù thời gian không nhiều nhưng nếu có lòng thì bạn hoàn toàn có thể làm được vậy chỉ cần bớt tụ tập hoặc vui chơi cá nhân là được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Đường sự nghiệp của tuổi Ngọ có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Con giáp này cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí bản mệnh còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn. 

Song cây càng to thì gió càng tới, lúc bản mệnh thành công sẽ có những người nhòm ngó, ghen tị lần lượt kéo tới, cần hết sức thận trọng. Lúc này người tuổi Ngọ càng phải khiêm tốn, chừng mực và chăm chỉ hơn, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng. 

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh lúc lên lúc xuống do ngũ hành tương khắc. Lời khuyên cho con giáp này là nên cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi để tránh rơi vào căng thẳng, đừng chủ quan nghĩ rằng mình còn trẻ, khi không có sức khỏe thì tuổi Ngọ làm gì cũng đạt kết quả tốt nhất được đâu.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: Trắng, Vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi yên tâm vì những rắc rối trong công việc có thể được tháo gỡ nhanh chóng. Bản mệnh có những suy nghĩ mới mẻ và sáng tạo, giúp cho bạn có được những hướng đi hoàn toàn khác.

Cấp trên có vẻ khá ấn tượng với những gì bạn làm được và có ý định thử thách con giáp này thêm một thời gian nữa trước khi giao thêm trọng trách cho bạn. Hãy cố gắng để phát huy hết năng lực của mình nhé.

Về phương diện tình cảm, những bất hòa do chuyện đối nội đối ngoại giữa 2 vợ chồng càng ngày càng lớn hơn. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung và quy kết tội lỗi cho đối phương mà chẳng hề chớp mắt.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân vốn đã hiếu thắng nay lại càng kiêu ngạo và khó chịu hơn. Bản mệnh luôn muốn làm mọi việc theo ý kiến của mình mà không màng tới thái độ của người khác, lúc nào cũng tự cho mình là đúng nên mới xảy ra bất đồng.

Cũng vì vậy mà các mối quan hệ của tuổi Thân không êm xuôi, chỉ cần nghe một lời chỉ trích hay đả kích nhau thì bạn sẽ rất khó chịu và trở nên cáu gắt. Điều này có thể ảnh hưởng đến công việc mà ngay cả cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng có nhiều điều không hài lòng.

Thực ra tất cả là do nội tại của bản thân bạn mà ra, do không kìm chế được cảm xúc và cách cư xử tiêu cực nên mới nhận phải những phản ứng không tốt như vậy. Có lẽ bạn cần bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn, không nên đánh giá phiến diện hay có thái độ và khác nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện từ trên trời rơi xuống, cực kỳ khó xử vì người mà con giáp này phải đối mặt lại chính là đồng nghiệp hay bạn bè. Thực sự có những lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi đến mức không còn đủ niềm tin với cả người thân của mình. 

Mối quan hệ tình cảm hài hòa, con giáp này này và người ấy có thể trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Những câu chuyện mang lại tiếng cười sẽ gắn kết hai người lại với nhau, thậm chí nó còn là cách để người tuổi Dậu bộc lộ sự thông minh, lém lỉnh của mình. 

Về phương diện tài lộc, con giáp này tỏ ra cứng đầu, cố chấp không chịu thay đổi dù rõ ràng là sai lầm đã hiện ra rất rõ. Tiền bạc không thể đùa được đâu, ấy vậy mà tuổi Dậu không chịu chấp nhận những sai lầm trong cách kinh doanh của mình. Vì thế nên việc hao hụt là khó có thể tránh được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất đã dần chín, hãy cân nhắc để đi tới bước tiếp theo, đừng để cho thời gian cứ mãi trôi mà đôi bên chẳng xác định được tương lai cho mình.

Nếu có ý định gây dựng hạnh phúc bền lâu, bạn và người ấy có thể lên kế hoạch để về ra mắt 2 bên gia đình, tìm thời điểm thích hợp để nên duyên đôi lứa. Chớ nên để cho thời gian làm tình cảm phai mờ.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định, nhất là trong công việc. Cố chấp có thể khiến bạn mắc phải nhiều sai lầm chí mạng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình công việc của người tuổi Hợi hôm nay khá tốt, bạn làm việc tỉ mỉ, cẩn trọng, chắc chắn nên kết quả ổn định. Tuy nhiên vẫn còn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn nên chỉ hoàn thành đúng phần việc được giao mà không chịu tìm tòi, học hỏi thêm.

Con giáp này bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó nên được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên yêu quý. Bạn nên tận dụng thế mạnh này để mở rộng kiến thức, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn nữa để không dừng lại ở vị trí hiện tại sẽ rất quần phí và không thể phát triển sự nghiệp thêm nữa.

Người tuổi Hợi cần đề phòng các bệnh về dạ dày. Không nên ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ, thay vào đó là ăn nhiều hoa quả, rau xanh và các thực phẩm nhiều chất xơ, ăn uống đúng giờ giấc để đảm bảo sức khỏe, tránh suy nghĩ nhiều để gây áp lực cho dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 28/2/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top