Aa

Tử vi ngày 28/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 26/05/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 28/5/2018 của 12 cung hoàng đạo: Thứ 2 của Nhân Mã cho thấy bạn chịu nhiều áp lực từ gia đình, công việc lẫn chuyện tình cảm. Ngược lại, hôm nay Kim Ngưu có sức mạnh tinh thần đáng nể, đầu óc sắc bén đến kinh ngạc nên bạn có những quyết định rất chính xác đấy...

1. Tử vi Bạch Dương ngày 28/5/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Hôm nay là thời điểm Bạch Dương cảm thấy thích thú nhất, tâm hôn bạn đã sẵn sàng cho những trò giải trí siêu đỉnh rồi. Hôm nay vận may của bạn rất tốt nên làm gì cũng thuận lợi, hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ để có một ngày quẩy hết mình đi thôi.

Tuy nhiên, trong quá trình vui chơi thì đừng quên lưu ý bảo quản đồ đạc, tiền bạc để tránh mất mát thiệt hại nhé. Nhất là khi tới những chỗ đông người, nơi công cộng thì càng phải chú ý kẻo lại phải gánh thêm một khoản bất ngờ đấy.

Bạch Dương không còn lãng mạn với tình yêu nữa, có lẽ bạn đang gặp tổn thương về mặt tình cảm nên muốn tìm kiếm một chốn yên bình cho mình. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về những việc đã qua và chấn chỉnh bản thân hướng về tương lai mới.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/5/2018 là 11

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 28/5/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có sức mạnh tinh thần đáng nể, đầu óc sắc bén đến kinh ngạc nên bạn có những quyết định rất chính xác. Bạn có thể chịu trách nhiệm hoàn toàn với những việc mình làm và còn hướng dẫn cho người khác khi cần thiết.

Trong công việc, Ngưu chan luôn giữ được cái đầu lạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, nếu đang đầu tư kinh doanh thì đảm bảo bạn sẽ đi tắt đón đầu, đưa ra những phương án có lợi nhất. Chỉ có điều bạn cũng nên dành chút tình cảm để dung hòa chứ đừng quá lạnh lùng.

Vì phải suy nghĩ quá nhiều nên Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi và cô đơn. Thế giới nội tâm của bạn bình tĩnh, thể hiện ra bên ngoài cũng rất tốt nhưng cũng có lúc bạn phiền muộn mà không mấy ai hiểu được, chỉ có thể tự mình xoa dịu nên dễ sinh tâm bệnh.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/5/2018 là 23

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử ngày 28/5/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cá tính, vừa thích tự do lại bướng bỉnh nên bạn có nét rất riêng. Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng muốn hoàn thành theo ý mình, làm tới cùng và không bỏ cuộc giữa chừng. Điều này có thể mang tới may mắn trong vài trường hợp nhưng cũng có không ít phiền toái.

Bạn sẽ phát huy được những tiềm năng thế mạnh của mình và cảm thấy phấn chấn vui vẻ hơn nếu được làm việc hoặc sinh sống trong môi trường thoải mái. Ngược lại, khi bị gò bó, tiếp xúc với những người quá khuôn khổ thì thường nảy sinh tâm lý phản kháng gây ra những việc nghiêm trọng.

Trong chuyện tình cảm bạn lại càng có khuynh hướng không tuân thủ nguyên tắc, thường tạo niềm vui bất ngờ, mới mẻ cho người ấy nhưng cũng không ít lần vô tâm, theo đuổi lý tưởng riêng mà bỏ bẵng người đó.

Con số may mắn của Song Tử ngày 28/5/2018 là 33

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

4. Tử vi Cự Giải ngày 28/5/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đôi khi Cự Giải có suy nghĩ tiêu cực về một sự việc nên thường xuyên lo nghĩ, lo nghĩ triền miên không ngừng nghỉ. Bạn sẽ đổ bệnh nếu không khống chế được tâm tình của mình, đừng tự làm khổ bản thân nữa, hãy gọi bạn bè tới để san sẻ nỗi buồn đi nào.

Tình cảm của bạn như một con sóng mạnh mẽ, không chịu nổi mê hoặc nên lúc nào cũng chỉ hướng về người ấy. Nhưng Cự Giải quên rằng, theo đuổi một người không phải là tình yêu mà tình yêu chính là hai người cùng nhìn về một phía, cùng nắm tay nhau trên một con đường.

Sự căng thẳng, mệt mỏi khiến bạn chẳng muốn đi đâu vì đau đầu, nhức mỏi. Nếu cứ nằm dài ở nhà cả ngày thì chỉ khiến tình trạng tệ hơn thôi, hãy đi ra ngoài vươn vai hít thở không khí trong lành và làm vài động tác nhẹ nhàng đảm bảo sẽ có tiến triển hơn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/5/2018 là 97

Màu sắc may mắn: tím, trắng

5. Tử vi Sư Tử ngày 28/5/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sẽ có lúc Sư Tử phải làm việc bất đắc dĩ, dù trong lòng không muốn nhưng vì trượng nghĩa nên phải cố gắng làm. Thậm chí có lúc bạn còn làm những việc trái với nguyên tắc, đạo đức của chính mình, dù bị người khác gièm pha những vẫn muốn hết lòng vì đối phương.

Tuy nhiên, việc gì cũng có giới hạn của nó, Sư Tử thử nghĩ xem người khiến bạn lâm vào bước đường tội lỗi như vậy có xứng đáng để bạn hi sinh? Cần tự chủ và sống theo quy chuẩn mới không khiến bạn dấn sâu vào những điều sai trái, nhất định phải tỉnh táo.

Tự tin là tốt, nhất là trong giao tiếp, hãy để người đối diện thấy được sự chân thành và năng lực của bạn. Thế nhưng cũng đừng quá phô trương, cần biết mình biết người mới tránh bị cô lập, trở thành cái gai trong mắt người khác.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/5/2018 là 89

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

6. Tử vi Xử Nữ ngày 28/5/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay Xử Nữ sẽ chiếm thế thượng phong trong những cuộc tranh luận. Bạn có thể giành chiến thắng nhưng có thể sẽ để lại ấn tượng không tốt, nhất là khi đó chỉ là những vấn đề nhỏ xoay quanh bạn bè. Năng lực cạnh tranh của Xử Nữ cực mạnh, trong công việc, thể thao hay tình cảm bạn cũng không dễ dàng để người khác vượt lên.

Sự hiếu thắng, tinh thần cầu tiến chính là vũ khí giúp bạn thành công nhưng đôi khi cũng là điểm yếu khiến bạn lạc lõng giữa mọi người. Hôm nay, Xử Nữ nên nghiêm túc xem xét lại chế độ sinh hoạt, chấn chỉnh cuộc sống của mình để bảo vệ sức khỏe. Thói quen làm việc đêm khiến bạn thường xuyên lâm vào tình trạng mệt mỏi, thiếu ngủ, ảnh hưởng tới hiệu suất công việc.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/5/2018 là 51.

Màu sắc may mắn: vàng chanh, hồng

7. Tử vi Thiên Bình ngày 28/5/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Mọi ngày Thiên Bình rất hoạt bát nhưng hôm nay bạn trở nên khác thường, thích ở nhà với mọi người để hưởng thụ sự yên tĩnh hơn là ra ngoài. Bạn cảm thấy chán nản những chốn đông đúc, chỉ cần một góc nhỏ ấm áp và thoải như ở nhà thôi.

Mặc dù công việc vẫn bề bộn, nhưng Bình nhi không muốn đến công ty, bạn thà mang việc về nhà làm chậm rãi còn hơn. Hôm nay bạn còn đặc biệt vào bếp nấu cơm, cùng gia đình ăn một bữa tối thân mật, tán gẫu chuyện này chuyện kia.

Sức khỏe là điều Thiên Bình cần chú ý trong hôm nay, những thói quen xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều tới thân thể. Nên tránh ăn đồ ăn nhanh, ăn vặt hay ăn khuya vì đều không tốt. Hãy điều chỉnh dần dần nhé và luôn hướng tới hoạt động lành mạnh.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/5/2018 là 33

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 28/5/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Hôm nay Bọ Cạp trở nên lười biếng, bạn đánh mất đi dáng vẻ dồi dào sức sống vốn có trước đây. Dù là công việc hay chuyện học tập bạn cũng chẳng để tâm, bạn bỏ bê trễ nải mọi việc mà vẫn nghĩ sẽ đạt được kết quả tốt.

Thừa nhận rằng Bọ Cạp khá thông minh và nhanh nhẹn nhưng làm gì cũng cần có sự chuẩn bị, cố gắng. Nếu cứ lơ là như vậy thì làm sao bù đắp được thiếu sót, không nắm vững kiến thức, tinh thần thiếu tập trung, dựa vào vận may thì cũng chỉ qua được một hai lần thôi.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tăng lên, bạn và người ấy sẽ có một buổi tối hẹn hò lãng mạn. Hãy chuẩn bị một nơi thật đẹp và dành bất ngờ cho người ấy đi. Chỉ cần thành ý nho nhỏ thế này cũng giúp mối quan hệ của bạn trở nên ngọt ngào hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/5/2018 là 01

Màu sắc may mắn: xám, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 28/5/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Thứ 2 của Nhân Mã cho thấy bạn chịu nhiều áp lực từ gia đình, công việc lẫn chuyện tình cảm. Nhiều sự cố đến cùng lúc nên khó tránh khỏi luống cuống, bối rối làm sai một số việc. Điều này đã khiến người khác giận dỗi, không hài lòng, còn một nửa của bạn cũng cảm thấy không vui vì bạn.

Lời khuyên cho Nhân Mã lúc này là hãy khoan tìm cách giải quyết bởi bạn càng làm thì càng rối, cứ từ từ thì mọi sự sẽ đâu vào đấy thôi. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy tự thưởng cho mình một bản nhạc nhẹ nhàng để thư giãn, thả lỏng tinh thần đi nhé.

Khi đã bình tĩnh rồi, bạn sẽ thấy sự việc không nghiêm trọng như mình nghĩ, kiểu gì cũng vẫn có hướng hóa giải. Quan trọng là bạn phải giữ cho mình tâm thái vững vàng, cười nhiều hơn, thoải mái hơn thì vận trình tự khắc cải thiện tích cực.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/5/2018 là 75

Màu sắc may mắn: trắng, tím

10. Tử vi Ma Kết ngày 28/5/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết không ổn định. Bạn không kiên định với con đường mình đã chọn, muốn có một sự thay đổi trong công việc hay cuộc sống. Lo lắng nhiều không thể khiến bạn đưa ra quyết định nên cần bắt tay vào tìm hiểu lĩnh vực mình muốn chuyển đổi để có định hướng rõ ràng hơn.

Bất cứ sự chuẩn bị nào cũng sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn khi bước vào một môi trường mới. Hôm nay là ngày đầu tuần, Ma Kết hãy gặp gỡ, trao đổi với những người có kinh nghiệm, kiến thức vì họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Cuộc trò chuyện cũng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn cần thiết cho công việc của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/5/2018 là 10

Màu sắc may mắn: trắng, da cam

11. Tử vi Bảo Bình ngày 28/5/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 28/5)

Ngày mới, Bảo Bình có ưu thế về đối thoại trong hôm nay, nhờ khả năng giao tiếp mà đạt được thành công. Bạn nên tham gia các buổi hội nghị, thương thảo hoặc giao kèo, ký kết vì sẽ dễ dàng đạt được nguyện vọng mà không mất nhiều thời gian.

Thế nhưng hôm nay bạn đừng đợi người khác rủ rê mình mà hãy tự tổ chức một cuộc gặp gỡ, giao lưu tình cảm, tăng cơ hội kết bạn. Vận may của bạn đến từ những người bạn cũ, nên hãy tranh thủ hội họp đi vì biết đâu sẽ gặp được người giúp ích cho bạn về sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình chẳng cần màu mè gì, cứ chân thật là sẽ có cơ hội thành công cao. Chính sự đáng yêu và hiền lành của bạn khiến người khác cảm thấy ấm áp, gần gũi, say mê… vận đào hoa nhờ vậy mà kéo đến ùn ùn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/5/2018 là 32

Màu sắc may mắn: tím, xanh

12. Tử vi Song Ngư ngày 28/5/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (28/5 – 20/3)

Song Ngư đang đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân mà quên đi những điều kiện thực tiễn. Bạn sẽ phải trả giá đắt nếu không biết lượng sức mình, làm ít mà muốn nhận thù lao cao thì không hợp lý chút nào. Bạn cần nỗ lực hơn nữa thay vì chỉ ngồi một chỗ đòi hỏi nhé.

Ngư nhi đang bước vào giai đoạn gặt hái về phương diện tài lộc nên có cảm giác rất an toàn. So với sự thăng tiến trong công việc, tình yêu thì việc sở hữu nhiều tiền làm bạn thỏa mã hơn. Có điều vận may sẽ không kéo dài nên cần có phương án chuẩn bị trước.

Thêm nữa, tiết kiệm cũng tốt nhưng đừng quá keo kẹt với bản thân, bạn đâu có nghèo khổ hay đói khát gì. Đừng so đo tính toán từng đồng một như vậy, hãy chiều bản thân mình một chút nếu không sẽ chẳng ai thèm giao du với bạn đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/5/2018 là 55.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 28/5/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top