Aa

Tử vi ngày 28/9/2019 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 27/09/2019 - 19:40

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 28/9/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý vận trình công việc khá thuận lợi, con giáp này tạo dựng uy tín bằng mọi cách. Bản mệnh biết rằng niềm tin chính là thứ vô cùng mong manh, dù cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng nhau nhưng vẫn sẽ có lúc chán nản, thất vọng, vì vậy khi niềm tin sụp đổ thì sẽ không bao giờ lấy lại được nữa.

Chuyện tình cảm đôi lứa vô cùng tốt đẹp sau những ngày sóng gió vừa qua. Con giáp này nhận ra rằng hôn nhân và việc trở thành cha mẹ chính là thử nghiệm khó khăn nhất trong cuộc sống của mình, vì thế tuổi Sửu học cách làm người có trách nhiệm chứ không chỉ chăm lo cho mỗi bản thân mình.

Con giáp này có thể bị căng thẳng, áp lực bởi công việc, chuyện học hành và các mối quan hệ quanh mình. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có tác động không tốt cho da, vì vậy hãy cố gắng giảm thiểu căng thẳng, áp lực trong cuộc sống để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi vì những tác động bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng của mình. Hơn nữa trong ngày Sửu Thìn tương phá nên vận trình công danh, sự nghiệp cũng gặp trở ngại nhất định, để thoát khỏi tình trạng này bản mệnh hãy cố lờ nó đi và nghĩ về cuộc sống mình muốn hướng tới.

Ước mơ nếu có thể trở thành động lực để chúng ta cố gắng hơn thì đó là sự mơ mộng tích cực, nhưng đừng lý tưởng hóa quá mà phải biết cân bằng giữa hiện thực và ước mơ để không bị lún sâu vào sự ảo tưởng. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư điều này cũng có thể khiến bản mệnh biết đâu mới là thứ phù hợp với mình.

Có những giá trị mà chúng ta phải dùng trái tim để cảm nhận chứ không thể nhìn bằng mắt thường. Mặc dù vẫn có người ở bên chia sẻ, quan tâm nhưng đôi khi người tuổi Sửu vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Đây cũng là cảm giác khá bình thường nên hãy cứ chấp nhận nó như một cách ngẫu nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Tuổi Dần làm gì cũng nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau vì có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với người khác, bị tiểu nhân chơi xấu hoặc bị ốm đau… Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn của con giáp này nên tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm hoặc đưa ra những quyết định quan trọng.

May mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân nâng đỡ nên hạn chế được khá nhiều rủi ro. Chỉ cần người tuổi Dần suy nghĩ và hành động tích cực thì mọi chuyện cũng không đến nỗi tệ. Hạnh phúc chính là khi ta cảm nhận được và biết ơn những gì đang có, kiên nhẫn với những điều chưa đến.

Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Tuổi Dần hãy nhớ, nếu con giáp này chỉ biết yêu mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian, nó cũng như một cái cây, cần bản mệnh chăm sóc mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi. Nhưng đừng vì thế mà con giáp này tỏ ra kiêu ngạo, tự tin thái quá mà cần khiêm tốn hơn một chút, vừa giúp bản thân tiến bộ mà cũng khiến người khác có cái nhìn thiện cảm và coi trọng giá trị của mình hơn.

Tuy nhiên vì là ngày Mão Thìn tương hại nên có thể bản mệnh vấp phải sự cản trở từ chính những người thân yêu của mình. Có thể là họ không cố tình nhưng vì sợ người tuổi Mão gặp rủi ro nên mới bàn lùi làm nhụt trí. Nhưng con giáp này làm gì thì chỉ bản thân là biết rõ nhất, đừng để các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới mình.

Mức độ tổn thương được gây ra từ chính những người thân yêu thường cao hơn bất cứ ai khác. Nếu bản mệnh gặp tình huống này thì hãy cố gắng thuyết phục họ bằng chính sự yêu thương, tin tưởng và tìm cách vượt qua nếu không tình yêu của hai người sẽ dần bị phai mờ, khó có thể đi đến dài lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Trong ngày Thìn Thổ tự hình, tuổi Thìn trở nên cố chấp, cứng nhắc, chỉ thích mọi người phải làm theo ý mình. Tuy nhiên con giáp này có biết điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc chung vì mọi người không thể hợp tác vui vẻ với nhau. Bầu không khí xung quanh trở nên nặng nề và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sự độc đoán của người tuổi Thìn đang dần phá hoại sự hài hòa của các mối quan hệ và tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân cố tình gây chuyện thị phi, gièm pha đặt điều về mình. Theo skvty.com nếu bản mệnh cảm thấy tổn thương vì điều này hãy cứ để bản thân được phép thể hiện cảm xúc, thế nhưng dù buồn đến mấy cũng đừng để công việc bị ảnh hưởng nhé.

Tình yêu đôi lứa đang phải đối mặt với giai đoạn khá khó khăn khi mà tình cảm có phần nhạt nhòa không còn được như trước nữa. Con giáp này và người ấy không còn cảm thấy đối phương hấp dẫn trong mắt mình, nhưng hãy chấp nhận điều này và cố gắng cải thiện bản thân cả về vẻ bề ngoài lẫn tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 28/9/2019, tuổi Tỵ khẳng định được vị trí của mình trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh, dịch vụ sẽ rất thuận lợi. Nhân cơ hội này bản mệnh nên mời đối tác đi ăn để tăng thêm cơ hội tương tác, giúp việc làm ăn hiện trại cũng như trong tương lai được phát triển thuận lợi hơn.

Mỗi một người đều sẽ có cảm nhận khác nhau, không ai giống ai nên đừng bao giờ so sánh, phán xét hay đánh giá thấp nỗi đau của người khác. Con giáp này đừng lãng phí thời gian vào việc soi xét hay chê bai người này hay người kia bằng ý kiến chủ quan của mình mà nên tập trung vào công việc thì hơn.

Người tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn vì chưa tìm được một nửa lý tưởng cho mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh không hạnh phúc. Một mình nhưng con giáp này vẫn có thể đón nhận được những niềm vui khác, còn hơn là khi chọn phải một mối quan hệ sai lầm khiến bản thân mệt mỏi và gánh chịu tổn thương không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bộc lộ được khí chất thẳng thắn, trung thực của mình trong công việc. Con giáp này tự hào vì điều đó nhưng đừng để người khác cho rằng bản mệnh không khéo léo, tinh thế trong cách ứng xử, hãy đưa ra một lời khuyên chân thành trước khi chỉ ra khuyết điểm hay lỗi lầm của ai đó nhé.

Nội tâm của con giáp này đang xảy ra những mâu thuẫn khi không có sự đồng điệu giữa trái tim và tâm hồn. Tuổi ngọ cảm thấy mệt mỏi và chán nản, nhưng đó là cảm giác mà ai cũng phải trải qua trong cuộc sống này, có điều bản mệnh đừng để cho những căng thẳng làm tình cảm của mình và người ấy bị tác động tiêu cực.

Đôi khi bản mệnh cứ cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại khá yếu đuối, dễ bị lay động. Trên thực tế, những người mạnh mẽ thường là người trải qua nhiều đau đớn và bản thân biết rõ điều đó, nhưng thay vì lùi bước, họ luôn chấp nhận hiện thực và cố gắng thay đổi và hoàn thiện mình tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi không được vui vẻ cho lắm bởi các mối quan hệ xã giao thiếu đi sự hài hòa. Con giáp này nên bình tĩnh giải quyết và xem như đó là thử thách trong cuộc sống để mình có thể nhận ra được nhiều điều hơn từ bản thân, học hỏi kinh nghiệm của những người xung quanh.

Cục diện Mùi Thìn tứ hành xung nên chuyện tình cảm đôi lứa của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi dù yêu nhau mặn nồng nhưng vẫn sẽ lúc cảm thấy chán nản và bắt đầu thấy rằng một vài việc bên ngoài còn thú vị hơn là ở cùng người ấy. Mặc dù nó không phải là dấu hiệu cho thấy tình yêu đã hết nhưng bản mệnh cũng nên tỉnh táo.

Cuộc sống của tuổi Mùi như thế nào tùy thuộc vào định nghĩa của chính con giáp này, vật chất không phải là căn nguyên của hạnh phúc mà hãy xem nó là công cụ giúp chúng ta giảm bớt đi áp lực. Chỉ khi bản mệnh thực sự thấy bình yêu trong thâm tâm thì lúc đó con giáp này đang sống một cuộc đời ý nghĩa và tuyệt vời.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc bên các thành viên trong gia đình và bạn bè. Con giáp này cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái, các mối quan hệ được cải thiện, mọi người bên nhau ngày càng gắn bó, khăng khít hơn. Những mâu thuẫn, bất đồng cũng không còn xảy ra nhiều nữa.

Nhờ ngày Thân Thìn tam hợp nên bản mệnh làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giáo. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nếu nhận được sự hỗ trợ của ai đó thì tuổi Thân cũng đừng quên dành lời cảm hơn tới họ hoặc sẵn sàng giúp đỡ khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống luôn thay đổi, nếu bản mệnh cảm thấy con đường đang đi của mình không đúng thì hãy thử thay đổi một hướng đi mới cho bản thân. Không phải mọi lựa chọn đều là chính xác nhưng bằng vài phép thử sẽ giúp tuổi Thân hiểu chính mình và kiên định hơn với những điều bản thân mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu cần chuẩn bị sẵn cả về thể chất và tinh thần để đối mặt với những xui xẻo có thể kéo đến trong ngày. Cuộc sống vốn vậy, có thể hôm nay không vui nhưng ngày mai chắc chắn sẽ may mắn, điều quan trọng là con giáp này phải biết vượt qua và tập trung vào những điều mang lại cảm giác hạnh phúc và may mắn.

Ngày Thìn Dậu nhị hợp, con giáp này coi trọng tình cảm anh em, bạn bè nên vui vẻ, thuận hòa hơn. Chính vì vậy hôm nay rất thích hợp để người tuổi Dậu tiến hành chuyện hợp tác làm ăn. Đối tác để con giáp này kết hợp rất nhiều nhưng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

Bản mệnh và người ấy dù hợp nhau như thế nào nhưng vẫn sẽ có những lúc bất đồng quan điểm. Nhưng cả hai nên ngồi lại nói chuyện với nhau chứ đừng tranh cãi, gây mâu thuẫn vì nó chỉ khiến tình cảm rạn nứt hơn. Vận trình tài lộc của con giáp này không tồi. Tuổi Dậu có những ý tưởng mới lạ và độc đáo, không phải ai cũng nghĩ ra được, cũng được không ít người ủng hộ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất chỉ muốn được nghỉ ngơi nhưng con giáp này lại phải đối mặt một số tình huống khá đau đầu, khó chịu. Cuộc sống có lúc vui, lúc buồn, lúc vui vẻ hạnh phúc, lúc cô đơn chán chán, quan trọng là chúng ta phải biết thích nghi với hoàn cảnh. Hãy luôn giữ cho mình sự bình tĩnh và suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Tuất Thìn lục xung nên con giáp này cần tránh hành động bốc đồng, nóng vội nếu không sự nóng nảy đó chỉ gây ra những sai sót khá nghiêm trọng. Khó khăn là điều chắc chắn nên bản mệnh cần học các xử lý vấn đề hiệu quả để không khiến mọi thứ tệ đi. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó thôi.

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh hoàn toàn ổn định, tuổi Tuất có nền tảng thể lực tốt nhờ chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Hãy cố gắng duy trì điều này để gia tăng sức đề kháng và chống chọi lại với bệnh tật, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 28/9/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay tuổi Hợi rất may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là khoản nợ cũ được thu hồi, hoặc nhờ sự phóng khoáng trước đó của con giáp này mà nhận được sự giúp đỡ của người khác. Dù bản mệnh chưa cần tới sự hỗ trợ này nhưng trong thâm tâm thấy cảm kích vô cùng bởi bên cạnh vẫn luôn có người quan tâm và hết lòng với mình.

Đối với vận trình tình cảm không được ổn cho lắm khi hôn nhân gặp sóng gió và bản mệnh chỉ muốn buông xuôi, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến. Thế nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng sắc màu rực rỡ đâu, luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Hợi không được gục ngã.

Hãy từ bỏ những suy nghĩ theo kiểu cuộc sống của mình phải thế này, thế kia. Chúng ta không biết trước được những biến cố xảy ra trong cuộc đời mình nhưng lại có quyền lựa chọn cách phản ứng lại tất cả những điều đó. Vì thế hãy nắm bắt thực tế, sống theo những gì bản thân cảm nhận nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top