Reatimes.vn

Tử vi ngày 29/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 29/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 29/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình gặp điềm báo mâu thuẫn, rạn nứt trong chuyện tình cảm; Cự Giải có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp có được thành công nhất định...
05:30, 28/08/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ năm, công việc sẽ chiếm khá nhiều thời gian và sức lực của Bạch Dương. Mặc dù công việc là quan trọng nhưng cũng nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng để bản thân quá sức nhé. 

Chuyện tình cảm khá tốt. Bạn biết cách thể hiện tình cảm với đối phương. Thực ra hiếm khi bạn thể hiện tình cảm nhiều như thế nhưng với người kia thì đó là điều thực sự lãng mạn và ngọt ngào.

Sức khỏe Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống, Bạn cần có chế độ ăn uống khoa học, đúng giờ vì sức khỏe chính là thứ mà chúng ta không thể coi thường được đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm ngày 29/8/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người năng động và có năng lực nhưng dường như bạn đang ôm đồm quá nhiều công việc. Nếu việc nào cũng muốn làm, thì sẽ đến lúc bạn không thể kiểm soát hết tất cả mọi chuyện có thể tiến triển theo chiều hướng tiêu cực, thậm chí không có thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình.

Bản mệnh đang trong ở giai đoạn tốt đẹp trong chuyện tình cảm, bạn thông cảm và thấu hiểu cho người ấy, giúp mối quan hệ ít khi phải rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn ý thức được rằng sự mệt mỏi có thể khiến cho tinh thần bấp bênh nhất nên cố gắng hết sức để nửa kia của mình luôn có được sự gần gũi và vui vẻ

Sức khỏe của bạn tương đối ổn định. Mặc dù không tránh được những áp lực, stress từ công việc cũng như cuộc sống nhưng bạn kiểm soát nó rất tốt và không ảnh hưởng quá nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm ngày 29/8/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể gặp một chút khó khăn trong công việc, dù bạn đã cố gắng rất nhiều, thậm chí làm việc quên ăn quên nghỉ ngơi nhưng luôn bị đánh giá là chưa hiệu quả, có lẽ chỉ thiếu một chút may mắn thôi là bạn có thể sẽ chạm tay tới thành công rồi

Điều này khiến bạn cảm thấy muộn phiền nhưng đừng nản lòng mà từ bỏ vì có thể là do phương pháp của bạn chưa thực sự phù hợp. Bạn nên nên xem xét và đánh giá lại mọi chuyện từ đầu, biết đâu bạn sẽ tìm ra vấn đề và đưa ra cách thức giải quyết tốt, giúp công việc thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh khá lí trí và tỉnh táo, biết mình cần gì và muốn có một người như thế nào ở bên cạnh. Bạn không đặt ra tiêu chuẩn quá cao với đối phương mà luôn cố gắng nhìn nhận từ nhiều khía cạnh, điều này giúp cho tình cảm hai người hài hòa hơn. Nhưng đôi khi tỉnh táo quá thì lại kém đi phần lãng mạn đấy

Con số may mắn của Song Tử thứ năm ngày 29/8/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: tím, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải có quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp có được thành công cho nên bản mệnh cảm thấy tự tin hơn vào lựa chọn của mình. Có thể thấy sự khởi đầu của bạn khá thuận lợi và hãy tiếp tục giữ vững phong độ trong thời gian tới nhé. Bạn nên nhớ rằng công việc đòi hỏi sự hiệu quả hơn là cố thể hiện bản thân mình thái quá.

Tình hình tài chính trong ngày không được dư dả cho lắm nên bạn hãy thắt chặt chi tiêu của mình nhé, đừng mua sắm lãng phí quá. Tiết kiệm không có nghĩa là bạn không có được những thứ mình muốn mà chỉ là tạm thời bỏ bớt những thứ chưa thực sự cần thiết trong cuộc sống hiện tại mà thôi.

Sức khỏe đang có tiến triển tốt. Vì ý thức được việc chăm sóc cho bản thân mà Cự Giải đã xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm ngày 29/8/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên cân đối lại công việc của mình, làm từng việc một thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bạn có xu hướng gồng gánh quá nhiều việc, vô tình tạo ra áp lực và sự căng thẳng cho bản thân. Bạn nên biết rằng làm một việc mà đạt hiệu quả tốt còn hơn là làm nhiều việc nhưng không mang lại lợi ích gì.

Về cơ bản hôm nay là một ngày thoải mái với bạn khi chuyện tình cảm cũng tiến triển rất tích cực, người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc mà mình đang có. Người độc thân có thể gặp được mối nhân duyên ưng ý qua cuộc gặp gỡ xã giao, cơ hội thành đôi là rất lớn.

Ngày mới, Sư Tử không nên cho vay tiền, đặc biệt là không giúp đỡ ai vay mượn nếu không hậu quả rất khó lường. Bạn phải phân biệt được đâu là người mình có thể tin tưởng được, không phải ai cũng là người đáng tin như chúng ta nghĩ đâu. Chòm sao này cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân mình.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm ngày 29/8/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: cam, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình Xử Nữ hôm nay không thật sự tốt. Bản mệnh đang vấp phải nhiều vấn đề khó khăn trong công việc. Dù bạn đã cố gắng để làm tốt nhiệm vụ của mình nhưng sự thực là bạn vẫn còn thiếu đi sự tập trung cần thiết. 

Xử Nữ không giỏi thể hiện cảm xúc mà hay giữ trong lòng nên có thể gây ra những hiểu lầm không mong muốn trong chuyện tình cảm. 

Bạn nên cởi mở và chia sẻ nhiều hơn với đối phương để người ấy biết được cảm xúc của bạn, để niềm vui được lan tràn và hai người có nhiều khoảnh khắc và kỉ niệm đẹp với nhau hơn nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm ngày 29/8/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay hơi bao đồng, việc của mình thì chưa đầu vào đâu nhưng nếu có ai có chuyện gì xảy ra là chăm chú theo dõi từ đầu đến cuối, đôi lúc còn tự làm theo ý mình. 

Tuy nhiên hiệu quả trong công việc thời gian vừa qua đã cải thiện tình hình tài chính của bạn đáng kể. Nếu bạn muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì có thể suy nghĩ và tìm hiểu trước khi thực hiện.

Sức khỏe của bạn không thật sự tốt lắm đâu. Hãy nhớ ngủ đủ giấc để tiếp tục công việc cho ngày mới nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm ngày 29/8/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: cam, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay, Bọ Cạp nên biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Điều đó có thể giúp ích cho bạn khá nhiều trong công việc.

Bọ Cạp đang chìm đắm trong mật ngọt tình yêu. Bạn hoàn toàn nghiêm túc với lựa chọn của mình và luôn tâm niệm rằng tình yêu không phải là trò chơi con trẻ cũng không phải là niềm vui qua đường, trái lại bạn luôn trân trọng nó bằng cả trái tim mình.

Về tài chính, bạn là người biết cách chi tiêu và tiết kiệm nên chẳng mấy khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều khoản bất ngờ nên túi tiền mỏng đi đáng kể.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm ngày 29/8/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: đen, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã được cấp trên tin tưởng và trao cho những trọng trách lớn, đây cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên vì khối lượng công việc khá nhiều mà bản thân lại chưa thích nghi kịp nên có phần mệt mỏi và làm việc kém hiệu quả hơn trước.

Về tình yêu của Nhân Mã thăng hoa rực rỡ. Đã lâu rồi bạn mới tìm được lại cảm xúc này. Những lời nói yêu thương ngọt ngào, cử chi quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất của người ấy cũng đủ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc rồi

Tình hình sức khỏe của bạn có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên thời tiết thay đổi thất thường nên bạn cần phải chú ý hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm ngày 29/8/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết rất giỏi trong việc giải quyết những khó khăn của mình. Dù phải tiếp xúc hay làm việc với những người trái ngược về tính cách cũng như quan điểm bạn cũng không cảm thấy khó chịu. Bạn đều tìm cách dung hòa được mọi thứ.

Công việc của bạn nhờ đó mà trở nên suôn sẻ hơn khi kế hoạch của bạn đã được thực hiện thành công. Kết quả làm việc của bạn có thành tích rất tốt nên cấp trên không ngại dành cho bạn những lời khen và một số tiền thưởng xứng đáng.

Tình hình tài chính tương đối tốt, không có chuyển biến nào. Công việc chính hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt và đều đặn. Tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng lắm và muốn cải thiện chúng hơn nữa. Để làm được điều này bạn nên chủ động tìm kiếm công việc làm thêm nào đó ngoài giờ chẳng hạn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm ngày 29/8/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: tím, xanh lá

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình gặp điềm báo mâu thuẫn, rạn nứt. Bản mệnh dường như không thể kiểm soát được cảm xúc cũng như mọi chuyện xung quanh mình. 

Tình yêu có thể khiến bạn trở nên mù quáng, không biết phải làm gì cho đúng. Lúc này bạn cần phải xốc lại tinh thần, tỉnh táo chứ đừng để trái tim dẫn mình đi lầm đường lạc lối.

Tình hình sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi những cơn đau dạ dày, đau đầu cùng lúc tìm đến bạn khiến bạn cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Hãy dành thời gian cho mình nhiều hơn và thăm khám bác sỹ sớm nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm ngày 29/8/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: ghi, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 29/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày khá tốt đẹp với Song Ngư, bạn học hỏi được nhiều điều từ đồng nghiệp của mình nên xử lý công việc khá suôn sẻ và nhẹ nhàng. Thậm chí còn vượt qua được nhiều khó khăn mà trước đây tưởng rằng mình không thể nào làm được.

Đối với chuyện tình cảm, chòm sao này cần cứng rắn hơn một chút, vẫn biết là khi yêu thì nên để trái tim dẫn lối nhưng bạn không thể lúc nào cũng để cảm xúc chi phối mà đưa ra quyết định sai lầm. 

Ai cũng muốn có người ở bên và chia sẻ với mình nhưng không có nghĩa là có thể dựa dẫm và ỉ lại vào người khác.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm ngày 29/8/2019 là 21.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 29/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP