Aa

Tử vi ngày 27/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 26/08/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 27/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Công việc Kim Ngưu không được may mắn lắm; Mọi thứ trong ngày đều ủng hộ Sư Tử, sức khỏe dồi dào năng lượng, tinh thần hào hứng và công việc suôn sẻ...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ ba, Bạch Dương đang có chút lo lắng cho vận trình sự nghiệp của mình. Một số sự thay đổi trong công việc cho nên bạn không ngừng lo lắng, suy nghĩ. Có lẽ bạn cần phải xây dựng lại kế hoạch làm việc của mình tốt hơn nếu như muốn có thêm nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền cũng như không lo ngại về vấn đề tiến độ trong thời gian tới.

Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ trước khi nói ra nhé, bởi những lời so sánh có thể làm người ấy tổn thương. Đừng để những điều tiêu cực làm bạn có cái nhìn không đúng, nó sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn.

Bạn cần phải chú ý đến vấn đề xe cộ khi đi trên đường nhé. Vì có thể hôm nay xe của bạn sẽ gặp một chút vấn đề đấy. Cẩn thận một chút để có thể tránh được tình huống nguy hiểm nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba ngày 27/8/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ ba, công việc Kim Ngưu không được may mắn, dường như mọi kế hoạch của bạn đều đảo lộn thậm chí là bị bác bỏ. Có lẽ nguyên nhân từ việc bạn quá cầu kỳ, bảo thủ và bất đồng quan điểm với mọi người.

Mọi người luôn công nhận khả năng, năng lực của bạn nhưng đôi khi một điều gì đó quá nhiều nó có thể sẽ phản tác dụng. Đặc biệt là khi kết quả nhận được lại không tốt, hãy thử lắng nghe ý kiến của những người khác nữa nhé.

Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau, luôn dành trọn tình cảm, suy nghĩ cũng đều hướng về nhau. Dường như hai bạn sinh ra là dành cho nhau vậy. Dù mối quan hệ của bạn có nảy sinh ra mâu thuẫn, căng thẳng như thế nào thì bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ qua và giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

Kim Ngưu cần quan tâm đến sức khỏe hơn nhé, đừng để bản thân mình làm việc quá sức và mệt mỏi. Sức khỏe và tinh thần chính là điều bạn cần nhất trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba ngày 27/8/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử đang cố gắng dồn hết sức mình để hoàn thành công việc. Bạn cảm thấy mình có thể làm được nhiều điều hơn nữa. Nguồn năng lượng hừng hực bên trong khiến bạn làm việc cả ngày chẳng biết mệt mỏi là gì, nhưng như thế cũng không thực sự tốt đâu. Bạn nên quan tâm đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ cho sức khỏe phục hồi nhé.

Nếu cứ làm việc căng thẳng suốt thời gian dài mà không để cho mình nghỉ ngơi thì hậu quả khó lường lắm. Bạn nên nghĩ xa một chút, đừng để mình bị suy nhược rồi mới thấy hối hận cũng không kịp nữa rồi nhé. Muốn làm việc được hiệu quả thì trước hết chúng ta phải có một thể trạng khỏe mạnh lẫn tinh thần tốt nhé.

Tình hình tài chính của Song Tử không nhiều nhưng cũng không đến mức khiến bạn lo lắng. Có lẽ do hiệu quả công việc gần đây khá tốt và ổn định, dù không dư dả nhưng đủ cho bạn có cuộc sống thoải mái. Về tình cảm bạn cũng nhận được sự quan tâm từ mọi người. Những người độc thân sẽ gặp được nửa kia ưng ý.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba ngày 27/8/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, trong công việc Cự Giải luôn cẩn thận trong từng việc một mà không xử lý vội vàng, cẩu thả. Nhờ vậy mà kết quả bạn nhận lại luôn tốt. Mặc dù vậy, một chút hỗn độn, mệt mỏi là điều hôm nay bạn cảm nhận được.

Cự Giải rất dễ vướng vào mối quan hệ tình cảm không rõ ràng và phức tạp. Thời gian chia tay mối tình cũ cũng đã khá lâu rồi, nhưng bạn vẫn còn nhớ nhung và chưa thể quên được hình ảnh của người ấy trong tâm trí.

Về sức khỏe, bạn có thể thư giãn bằng những bài tập cơ giãn cổ, vai, gáy, lưng, xua tan đi những cảm giác nhức mỏi, khó chịu. Nếu cảm thấy tình trạng đau nhức không thuyên giảm, bạn nên đến gặp bác sĩ sớm để có cách trị liệu phù hợp nhanh nhất.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba ngày 27/8/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: cam, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đón chào ngày mới với nhiều tin tức tốt đẹp. Dường như bạn đang đứng trước khá nhiều cơ hội nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu thực hiện những kế hoạch của mình. Hãy chuẩn bị kĩ càng và chu đáo hơn để đến khi có được thời cơ tốt có thể tiến hành một cách suôn sẻ.

Bản mệnh có được nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm. Bạn hoàn toàn có sự tự tin khi bộc lộ tình cảm của mình. Là người có sự chủ động và mạnh mẽ nhưng có phần khô khan nên sự thay đổi lúc này của bạn là tín hiệu đáng mừng trong mối quan hệ mà trước đây bạn hiếm khi thể hiện ra ngoài. 

Mọi thứ trong ngày đều ủng hộ Sư Tử, sức khỏe dồi dào năng lượng, tinh thần hào hứng nên mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và bạn sẽ có thể có những bước tiến tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba ngày 27/8/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: trắng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ thấy thất vọng vì bản thân không thực hiện được những mục tiêu mình đã đề ra. Bạn cần phải mở rộng tư duy sáng tạo hơn nữa, đưa ra nhiều ý tưởng, phương án mới mẻ, độc đáo thay vì cứ mãi quẩn quanh những quan niệm xưa cũ.

Bạn nên biết rằng những người thành công cũng phải trải qua không ít khó khăn, thử thách, thậm chí là cả thất bại. Đó cũng lá lí do vì sao mà người ta thường hay nói thất bại là mẹ thành công. Hãy rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm có ích cho mình sau những lần vấp ngã đó nhé. Nhờ điều đó mà bạn cũng thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều đấy.

Đối với chuyện tình cảm vẫn khá ổn và Xử Nữ cảm giác có được sự bình yên và nhiều động lực để cố gắng từ chính gia đình của mình. Nếu như là người còn độc thân, bạn cũng đang ý thức trong việc cải thiện hình ảnh của mình không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn là sự tự tin giúp bạn gây được ấn tượng tốt đẹp.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba ngày 27/8/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình đang gặp phải một số vấn đề trục trặc trong công việc nhưng bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết mà không phải nhờ vả đến bất cứ ai. Điều này cho thấy bạn khá chủ động trước tình huống cũng như biết cách tận dụng trí tuệ của mình đúng lúc đúng chỗ. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh này của mình nhiều hơn nữa.

Chuyện tình yêu của chòm sao Thiên Bình có lẽ mang lại cho bạn niềm an ủi lúc này khi có được sự cảm thông của mọi người và cũng chẳng ai áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn. Tình yêu đôi lứa hạnh phúc bền chặt, người ấy luôn ở bên cạnh những lúc bạn cần nhất, động viên và là động lực để bạn không ngừng cố gắng.

Những người độc thân có lẽ vẫn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè. Trong suy nghĩ của bạn lúc này là muốn tận hưởng cảm giác tự do, thoải mái mà không phải lo lắng hay có trách nhiệm với một ai đó. Nhưng khi tình yêu đến thì bạn lại là người khá mù quáng.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba ngày 27/8/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: đen, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày 27/8/219, công việc của Bọ Cạp không được may mắn. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc khó khăn cùng lúc. Điều quan trọng là bạn luôn phải có thái độ tích cực, cố gắng nỗ lức hết sức mình và không bỏ cuộc.

Về chuyện tình cảm, những suy nghĩ bảo thủ, áp đăt của bạn chỉ khiến tình cảm hai bạn trở nên rạn nứt hơn mà thôi. Hãy bình tình và lắng nghe suy nghĩ của nhau hơn nhé.

Mùa hè nóng nực cho nên bạn nổi khá nhiều nốt mẩn đỏ ngứa. Một phần do cơ thể nóng trong mà phát ra ngoài, bạn nên nạp thêm cho cơ thể nhiều nước khoáng và rau xanh nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba ngày 27/8/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có được tâm trạng tốt cho nên bạn có thể khởi đầu công việc thoải mái hơn. Cho nên dù công việc không có được tiến độ nhanh nhất nhưng nó cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng. Một ngày làm việc thảnh thơi khi bạn không phải khó khăn hay áp lực nào quá lớn.

Tuy nhiên tình hình tài chính lại có chút biến động. Những việc phát sinh và bạn phải chi tiêu nhiều hơn so với dự tính trước đó của mình, nhưng đừng quá lo lắng nó sẽ sớm ổn định lại thôi nhé. Bên cạnh đó, có nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với chòm sao này, hãy nắm bắt thật tốt nhé, vận trình tài lộc của bạn sớm được cải thiện.

Đối với vận trình tình cảm, Nhân Mã cần dành sự quan tâm, chăm lo nhiều hơn cho người thân yêu của mình bởi điều đó giúp cho bạn có được mối quan hệ hài hòa và gắn kết. Gia đình chính là nơi khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ mỗi khi trở về.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba ngày 27/8/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ ba, Ma Kết trở nên mệt mỏi, dễ cáu gắt hơn. Thay vì cứ tiếp tục với những suy nghĩ này, hãy để bản thân thoải mái, tìm cho mình một chỗ yên tĩnh để có thể điều chỉnh được cảm xúc của mình rồi tiếp tục làm việc.

Rất may, chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt. trong lúc bạn mệt mỏi người ấy sẽ luôn bên cạnh động viên, an ủi bạn. Hãy chia sẻ, tâm sự những nỗi lòng của mình ra, vì nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn là cứ giữ khư khư trong lòng.

Sức khỏe của Ma Kết có dấu hiệu khởi sắc. Chỉ cần bạn chú ý đến cơ thể của mình hơn một chút là sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba ngày 27/8/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: hồng, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới của Bảo Bình sẽ không có nhiều sự mệt mỏi, áp lực. Thay vào đó là cảm giác khá thoải mái với công việc hiện tại. Những người đồng nghiệp thân thiện và đối tác nhiệt tình nên bạn làm việc cũng khá dễ dàng và có được hiệu quả rất tốt. 

Bạn biết cách lên kế hoạch và thực hiện một cách khoa học chứ không chỉ đơn giản là làm mọi thứ ngẫu nhiên. Chính vì thế mà thành công đều có lý do của nó và tuyệt đối không dành cho những người lười biếng đâu. Mong muốn cải thiện nguồn thu nhập của chòm sao này có thể sớm trở thành hiện thực.

Chuyện tình cảm bạn nhìn chung là khá tốt nhưng sẽ cần thận trong hơn trong cách ứng xử bởi một lời nói vô ý có thể khiến cho đối phương cảm thấy chạnh lòng và hụt hẫng. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng nên có sự quan tâm, bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi chẳng hạn cũng giúp cho mọi người hào hứng đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba ngày 27/8/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 27/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy mình đã quyết định đúng đắn. Có thể người khác sẽ nói bạn mù quáng nhưng đơn giản đó là những việc bạn muốn làm vì người ấy. Bạn biết cách kiểm soát mình và không để cho người ấy phải buồn lòng vì những hiểu lầm đáng tiếc. Chỉ khi người ấy vui vẻ và hạnh phúc thì bạn mới có được cảm giác tương tự.

Tuy nhiên, bản mệnh đang có những thách thức và bạn sẽ cần chín chắn hơn trong cách suy nghĩ và tư duy nếu muốn mình có lựa chọn sáng suốt. Có lẽ Song Ngư nên tập trung vào công việc nhiều hơn, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến mình. Bạn có thể cảm thấy khá hài lòng với công việc hiện tại nhưng cũng cần chuẩn bị cho mình các kế hoạch xây dựng tài chính ổn định hơn nhé.

Về phương diện tài chính của bạn khá tốt, nguồn thu nhập từ công việc chính đủ cho bạn có thể chi tiêu trong kế hoạch, dù không dư dả nhưng về cơ bản là không có vấn đề gì phải lo lắng cả. Nếu bạn muốn thỏa mái mua sắm theo sở thích của mình, có lẽ sẽ phải tích lũy nhiều hơn hay tìm công việc phụ mới.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba ngày 27/8/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 27/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top