Aa

Tử vi ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Thứ Hai, 28/10/2019 - 14:17

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 29/10/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy vận trình của người tuổi Tý trong ngày thứ ba 29/10/2019 có một ngày may mắn trong vận trình tài lộc, buôn bán kinh doanh phát tài, phát lộc. Người làm công ăn lương có công việc bên ngoài là nghề tay trái nên thu nhập cải thiện, đồng thời tìm được hướng đi mới trong tương lai. Ngoài ra, con giáp này cũng nên thận trọng khi đầu tư, đổ vốn vào đâu mới là thích hợp.

Khi tài chính ổn định, tiền bạc dư dôi bản mệnh nên tích cóp để lo lắng cho tương lai lúc thiếu thốn, không để bản thân rơi vào cảnh bị động. Bên cạnh việc tích lũy, tuổi Tý nên chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra để có được thế chủ động cần thiết.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày thứ ba này khá tốt, được giới thiệu, mai mối gặp gỡ người tâm đầu ý hợp, tình yêu đôi lứa tình đầu ý hợp, có thể tính chuyện lâu dài, đưa nhau về ra mắt gia đình. Với những cặp vợ chồng thì tình cảm cũng hòa hợp, không có điểm gì đáng chê trách.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 29/10/2019 của 12 con giáp, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba có cơ hội thăng tiến rõ ràng, mọi kế hoạch diễn ra trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Con giáp này biết rõ những thế mạnh của bản thân và luôn cố gắng tận dụng để làm điều có lợi cho mình.

Bản mệnh năng động và quyết đoán nên có thể giành được cơ hội thành công cho mình. Tuy nhiên người tuổi Sửu không nên phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến của những người xung quanh, mọi lời nhận xét chỉ mang tính chất tham khảo, bản mệnh đừng để mình bị lạc hướng bởi quan điểm hay suy nghĩ của bất cứ ai.

Ngũ hành tương xung mang đến nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền vì mọi việc không diễn ra theo ý mình, tuổi Sửu muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất nhưng không phải lúc nào mọi điều ta mong muốn cũng thành sự thật.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, trong ngày Dần Hợi nhị hợp báo hiệu đường tình duyên của người tuổi Dần như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Con giáp này đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được. Người độc thân tìm thấy đối tượng phù hợp với mình.

Ngày thứ ba 29/10/2019, ngày ngũ hành tương sinh cũng giúp cho những người tuổi Dần có đôi có cơ hội thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Theo skvty.com bản mệnh và người ấy đều nâng niu, trân trọng mối quan hệ này nên không có điều gì ngăn cản hai người thể hiện tình cảm với nhau, kỷ niệm đẹp đong đầy theo năm tháng khiến người tuổi Dần đắm chìm trong hạnh phúc vô tận.

Người tuổi Dần cũng giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không ngại khó khăn, cực khổ. Tuổi Dần nên học hỏi nhiều hơn ở những người giàu kinh nghiệm, họ sẽ cho những lời khuyên bổ ích, giúp chúng ta rút ngắn con đường tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay là ngày Mão Hợi tam hợp, báo hiệu đường tài lộc của người tuổi Mão tăng tiến, có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Mặc dù không có khoản nào đột phá nhưng nhiều nguồn thu nhỏ cộng lại cũng giúp con giáp này có thu nhập ổn định, đủ để chi tiêu không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên ngày thứ ba này công việc của người tuổi Mão lại không được suôn sẻ như thế vì có họa thị phi khiến cho bản mệnh một phen điêu đứng trong sự nghiệp, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng người tuổi Mão không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người. Bầu không khi làm việc vô cùng căng thẳng và áp lực.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không đến nỗi nào vì ngũ hành tương sinh, thúc đẩy nhân duyên cho con giáp này. Bản mệnh gặp được người yêu trong mộng hoặc được người khác giới theo đuổi, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này để có được hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba 29/10/2019 gặp chút ngáng trở nên tiền bạc khó về tay thuận lợi như mọi khi. Các nguồn thu của người tuổi Thìn không tăng trong khi lại có quá nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc cứ theo nhau ra đi, tài lộc có thể hao hụt trong chốc lát. Thậm chí con giáp này không biết xoay sở thế nào mà chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận.

Song trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh thì người tuổi Thìn này nên xem lại chính cách quản lý tiền bạc của mình. Bản mệnh có những quyết định thiếu sáng suốt, không tính toán rõ thiệt hơn, hành động liều lĩnh khi chưa xem xét kỹ càng nên cái giá phải trả khá đắt. Nếu không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn, người tuổi Thìn cần phải chấn chỉnh càng sớm càng tốt.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng không được thuận lợi cho lắm do ngũ hành Thủy Thổ tương xung. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì bất đồng quan điểm, không tìm được cách giải quyết, dù tình yêu vẫn còn nhưng lại vô cùng mong manh. Bản mệnh nên nhớ rằng, im lặng trong tình huống này chỉ càng khiến mối quan hệ đi vào bế tắc mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, ngày hôm nay thứ ba người tuổi Tỵ nên lưu tâm tới chuyện tình cảm của mình, vì là ngày tương xung nên có điềm báo đi xuống rõ ràng. Con giáp này có nhiều tham vọng và cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu nên vô tình bị cuốn theo mà bỏ lỡ những giây phút quý giá bên cạnh người mình yêu thương.

Bên cạnh đó vì tâm trạng bất an nên bản mệnh dễ trở nên nóng giận, nảy sinh nhiều hoài nghi và thiếu lòng tin với một nửa của mình. Trong tình yêu nếu như không có sự tin tưởng dành cho nhau thì rất dễ dẫn đến hiểu lầm, mâu thuẫn khó hóa giải, nó vô tình trở thành rào cản vô cùng lớn cho tuổi Tỵ và người ấy.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày 29/10/2019 vượng phát, bù đắp lại một ngày không đến nỗi quá tệ. Con giáp này vừa thể hiện được năng lực, vừa bộc lộ được niềm đam mê, nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công việc, hi vọng con đường công danh trong tươi lai sẽ tươi sáng và rộng mở hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ trong ngày 29/10/2019 thứ ba này khá dễ dàng, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Nhìn chung con giáp này chỉ cần làm theo đúng như kế hoạch đã đề ra trước đó là sẽ đạt được mục tiêu mà không phải tốn quá nhiều công sức. Hơn thế nữa, bản mệnh còn có thời gian để tán gẫu với đồng nghiệp.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được suôn sẻ như vậy, ngũ hành tương xung gây mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương thì những tác động bên ngoài sẽ không ảnh hưởng được người tuổi Ngọ và nửa kia, còn khi lòng tin khó giữ vững thì nguy cơ đổ vỡ tình cảm là rất lớn.

Những người tuổi Ngọ còn độc thân mải mê gây dựng sự nghiệp mà chưa bận tâm đến chuyện yêu đương hay kết hôn, Mặc dù trong thâm tâm con giáp này cũng ngưỡng mộ những người lập gia đình sớm và sống hạnh phúc nhưng bản thân lại chưa đủ dũng cảm để thay đổi cuộc sống của mình như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp ngày 29/10/2019 nói rằng người tuổi Mùi gặp tam hợp nên vận trình sự nghiệp thoải mái hơn vì có quý nhân trợ giúp. Con giáp này đang làm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình, vừa có thể thoải mái phô diễn tài năng mà vẫn có được không gian phát triển sau này.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm riêng tư của người tuổi Mùi thì nên chú tâm nhiều hơn. Bản mệnh quyết đoán là tốt nhưng khi để cái tôi lên quá cao sẽ khiến tuổi Mùi không quan tâm tới cảm xúc, mong muốn của đối phương mà tự mình quyết định mọi chuyện. Chính vì thế, đôi bên rất dễ cãi vã, bất đồng khi không có được tiếng nói chung.

Con giáp này nên biết rằng, trước kia hai người cảm mến nhau vì những chi tiết nhỏ thì cũng có thể vì chi tiết nhỏ mà cảm thấy chán nản với cuộc tình hiện tại. Tình yêu lúc thăng lúc trầm, tuổi Mùi cần phải biết cách cân đối, vun đắp mỗi ngày để tình cảm luôn đong đầy và không phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết trong ngày Thân Hợi tương hại, có điềm không lành đến với người tuổi Thân. Vận trình tình cảm của con giáp này không diễn ra như ý muốn, người độc thân vẫn giữ nguyên tình trạng hiện tại, chưa có cơ hội tìm được một nửa ưng ý cho mình. Dù con giáp này cũng rất tích cực làm quen, kết giao với đối tượng khác giới nhưng dường như để thành đôi còn khá khó khăn.

Đối với các cặp đôi nên xem xét lại thái độ của mình đối với tình yêu. Nguyên nhân là do người tuổi Thân dễ bị kích động, khó kiềm chế cảm xúc nên có thể làm nửa kia của mình tổn thương. Giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh nhưng lại không tìm cách giải quyết nên tích tụ lâu ngày rất dễ bùng nổ.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ ba 29/10/2019 này cũng chẳng khá khẩm hơn chút nào khi mà con giáp này chẳng tập trung và thiếu sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cách làm việc tùy hứng của tuổi Thân không mang lại hiệu quả, vừa ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung mà không giữ được hòa khí với đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói cho biết hôm nay người tuổi Dậu vô cùng may mắn khi có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt những người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội làm ăn lớn, nếu nắm bắt cơ hội tốt thì tiền bạc thu về tay không ít.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Dậu gặp nhiều trở ngại, khúc mắc. Người tuổi Dậu đã yên bề gia thất nên cân đối giữa thời gian dành cho công việc và cuộc sống riêng tư để tránh bị cuốn theo những mối lo toan đó mà dần xa cách với những người mình yêu thương.

Người tuổi Dậu độc thân trong ngày thứ ba này có thể vướng vào những mối quan hệ phức tạp, không rõ ràng, dù nhân duyên tốt đẹp nhưng lại chưa phải thời điểm thích hợp tìm được người cùng chung bước. Con giáp tuổi Dậu chưa xác định được tình cảm của mình cho ai, giữ thái độ trung hòa nên có thể gây hiểu lầm với tất cả các đối tượng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba 29/10/2019 bị hung tinh đe dọa, ngày càng sa sút hơn. Con giáp này suy nghĩ thiếu kỹ càng, tính toán không kỹ trong chuyện liên quan đến tiền bạc nên vận may cũng theo đó mà rời xa. Tốt hơn hết bản mệnh nên xem lại cách thức làm việc và quản lý tài chính của mình liệu đã đúng đắn hay chưa.

Bên cạnh việc kiếm tiền thì người tuổi Tuất cũng phải biết cách giữ tiền bạc trong tay kẻo dù tài lộc về nhà nhưng lại không tích tụ, vừa lúc trước còn rủng rỉnh lúc sau đã tiêu tán ngay. Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay cũng có nhiều vấn đề rắc rối bất ngờ xảy ra do ngũ hành xung khắc.

Bản mệnh không hề muốn chuyện này xảy ra nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc nên có thể mâu thuẫn với một nửa của mình, trong khi đó lại luôn cố chấp, bướng bỉnh, đặt cái tôi lên quá cao nên không chịu xuống nước làm lành. Con giáp này và người ấy bắt đầu tình trạng chiến tranh lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 29/10/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, hôm nay người tuổi Hợi có nhiều buồn phiền, suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống của mình. Con giáp này đang lo lắng quá nhiều thứ trong mối quan hệ tình cảm của hai người nên chẳng thể tận hưởng được những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có. Có lẽ bản mệnh đang nhạy cảm thái quá thôi, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu như chúng ta có cái nhìn tích cực.

Trong ngày thứ ba 29/10/2019, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi vẫn đang tiến triển mạnh mẽ. Những người làm ăn kinh doanh lúc này cũng khá thuận lợi, không phải lo lắng nhiều như trước. Con giáp này tìm được công việc ưa thích, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao, luôn dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra.

Cũng nhờ thái độ làm việc nghiêm túc đó nên người tuổi Hợi nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Thành công sẽ đến với người luôn chăm chỉ, nỗ lực và không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top