Aa

Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 28/11/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 29/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu trở nên cởi mở và hài hước; Công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, công việc của Bạch Dương chững lại. Bạn cần cố gắng nhiều hơn để giữ vững phong độ của bản thân.  

Nếu không muốn bị người khác vượt lên, bản thân cần phải trau dồi tri thức và kỹ năng. Không ngừng cố gắng thì mới có thể khẳng định được vị trí của bản thân một cách thật sự.

Công việc vất vả nhưng Bạch Dương cũng cần quan tâm tới sức khỏe của mình. Đừng vùi đầu vào công việc mà quên đi chế độ ăn uống, luyện tập của bản thân nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 97.

Màu sắc may mắn: tím, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy tình yêu cũng giống như một cuộc phiêu lưu vậy, bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là thời điểm tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá.

Đáng buồn là bạn lại chẳng thể duy trì được tình cảm hay cảm hứng của mình với ai hoặc với việc gì lâu. Đôi khi bạn cũng thấy buồn phiền với tính cách này của mình, thế nhưng lại chẳng thể nào sửa được.

Kim Ngưu trở nên cởi mở và hài hước, chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên quá vội vã bước vào một mối tình, hãy dành thời gian quan sát xem ai thực sự hợp với mình đã nhé!

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy mình thật may mắn khi gặp được người yêu thương và thấu hiểu mình đến vậy, duyên phận quả là điều vô cùng kỳ diệu.

Sự chân thành, khéo léo, biết cách để nắm giữ trái tim đối phương của Song Tử khiến người ấy không thể rời mắt khỏi bạn. Cho dù giữ hai người có không ít điểm khác biệt nhưng nó chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm mà người ấy dành cho bạn cả.

Thứ sáu này bạn còn có điềm báo tốt về tiền bạc nữa đó. Hãy cứ làm hết sức mình, rồi cũng đến lúc gặt hái thành quả mà thôi. Các giao dịch trong ngày hôm nay đều khá tốt, đừng quá lo lắng bạn nhé. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 50.

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần phải mạnh mẽ hơn nhé, đừng để cho mình bị lấn át mãi như thế. Cứ cho rằng cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình là sai rồi đấy nhé. 

Có những kẻ luôn thích làm “tiểu tam” chen chân vào mối quan hệ giữ bạn và người ấy, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái. Do đó, bạn nên trân trọng và bảo vệ tình yêu mình đang có, đừng để người ngoài có cơ hội phá đám.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 89.

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy tìm cách cân bằng trong cuộc sống. Nếu bạn để rối loạn và thất vọng về cảm xúc quá lâu, bạn sẽ dễ mắc bệnh trầm cảm đấy.

Môi trường làm việc của Sư Tử rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hứng thú làm việc của bạn, ảnh hưởng hiệu quả lao động, lãng phí tài năng, chặn đường thăng tiến. Vì thế, hãy cố gắng hòa đồng với mọi người, điều đó sẽ có lợi hơn cho bạn.

Chuyện tình duyên của Sư Tử khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Bạn có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé!

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 92.

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ sống vô tư, rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ.

Đây thực sự là đức tính tốt đáng học tập nhưng Xử Nữ cũng nên nhớ rằng khi cho đi đừng mong nhận lại thì bạn mới càng cảm thấy thoải mái hơn với những việc mình đang làm.

Là chòm sao sống có trách nhiệm, Xử Nữ đã lập những kế hoạch của riêng mình. Bạn mong muốn khẳng định bản thân mình, có được chỗ đứng vững vàng trong xã hội, đó là mục tiêu, là động lực để bạn phấn đấu mỗi ngày, không để mình tụt lùi.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình khá nuông chiều bản thân và có đôi chút phá cách. Bạn không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy đi chơi ngay.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Thiên Bình lại rất mực chu đáo. Bạn luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, người ta gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người đã lập kế hoạch hết rồi. Người ấy chắc hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc khi có người yêu như bạn.

Tình yêu thắp sáng trái tim, nhưng liệu có thành đôi lứa vững bền hay không thì còn tùy thuộc vào thái độ sống của chúng ta. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim, đừng để vật chất hay những bon chen, xô bồ của cuộc sống ngoài kia ảnh hưởng tới tình yêu của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 26.

Màu sắc may mắn: tím, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp biết cách sử dụng những đồng tiền của mình sao cho hợp lý nhất. Bạn chẳng hề nao núng khi đứng trước khó khăn mà bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Thứ sáu này có lẽ sẽ là ngày đẹp trời với Bọ Cạp đấy. Cũng phải thôi, trong mắt người đang yêu thì lúc nào mà trời chẳng đẹp cơ chứ. Người ấy đến bên bạn quả thực là một bất ngờ lớn đến chính bạn cũng không thể tin được vào sự thật ấy.

Cứ nghĩ rằng mình sẽ cô đơn thêm một thời gian nữa, nhưng khi mà duyên đến thì có muốn trốn cũng không được. Đôi khi tình yêu sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ mà suốt cuộc đời này bạn chẳng muốn mất đi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 26.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận.

Tình cảm dù lớn nhưng nếu cứ mãi trong tình cảnh này thì khó tránh khỏi phôi phai. Cứ mỗi lần Nhân Mã đem trái tim cháy bỏng dâng lên người ấy lại bị hắt cho gáo nước lạnh, quả thật khó tránh khỏi thất vọng. 

Công việc của Nhân Mã hôm nay cũng gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bản thân cảm thấy muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 26.

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đem đến những điều may mắn, giúp bạn có thể đạt được nhiều bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Trực giác mách bảo đã đến lúc bạn cần phải tiến lên để giành lấy cơ hội không phải lúc nào cũng có được.

Ma Kết hãy nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của mình đúng cách nên mới bỏ lỡ không biết bao nhiêu là cơ hội đáng quý cho mình.

Xem bói tình duyên, sự chủ động giúp Ma Kết đến gần với tình yêu hơn. Bạn thấy mình đã quyết định đúng khi bỏ qua cái tôi cá nhân để dám đứng lên vì tình yêu, nhờ thế mà chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy mới có biến chuyển. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 17.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thứ sáu trở nên thiếu tự tin, dường như sự gắn kết cảm xúc của bạn bị gián đoạn nên bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ điều dù thực tế không đúng như thế.

Con giáp này luôn có quyền lựa chọn cho mình người phù hợp. Chỉ cần đó là điều mà bạn mong muốn thì đừng sợ hãi khi đứng trước những lời bàn tán của người đời. Xét cho cùng đâu ai có thể sống thay cho bạn được, vậy tại sao hạnh phúc của mình lại không tự tay mình nắm giữ?

Lịch vạn niên khuyên Bảo Bình đừng quên đọc sách và tự học hỏi thêm. Phải học cách tăng giá trị của bản thân, không ngừng tích lũy sức lực, tri thức. Chứ đừng chăm chăm làm những thứ hiện tại mà quên cả việc cải thiện bản thân.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 74.

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 29/11/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất quyết đoán trong công việc. Bạn có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp của mình là nhờ sự quyết đoán này.

Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì Song Ngư lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng bạn lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.

Ở đời, đôi khi cũng nên mạnh dạn đánh đổi, mạnh dạn bứt phá bản thân, có như thế những chú Trâu mới có thể tiến bộ được. Lấp mãi trong chiếc vỏ bọc an toàn do chính mình tạo ra sẽ khiến bạn thụt lùi so với xã hội.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 29/11/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 29/11/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top