Aa

Tử vi ngày 29/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 28/11/2019 - 10:27

Xem tử vi ngày 29/11/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

1. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn cảm thấy nhớ người yêu của mình. Đừng ngần ngại trao cho người yêu những điều ngọt ngào, ấm áp nhất, điều này sẽ tốt cho mối quan hệ của bạn.

Sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu cao nhất. Bạn luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác để hoàn thành các nhiệm vụ. Đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn. Phải bình tĩnh, cẩn thận vượt qua mọi khó khăn

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền. Vì vậy, hãy tiếp tục với một khoản đầu tư mới. Nên tạo mối quan hệ giao tiếp với những người bên ngoài, bạn sẽ nhận được cơ hội phù hợp với mình. Hãy thận trọng và đừng đẩy vận may đi quá xa.

Bạn thức dậy với một tinh thần sảng khoái hơn bao giờ hết. Bạn nhận thức được năng lượng tích cực và sự thôi thúc tham gia các hoạt động trong ngày.

Màu sắc may mắn là màu vàng nhạt và xanh da trời.

Con số may mắn là 3 và 9.

2. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Kim Ngưu

Người gieo hạt giống giận dữ sẽ thu hoạch cơn bão. Bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể của người với người yêu và sau đó bạn tức giận một cách không cần thiết nếu họ không thể thỏa mãn yêu cầu của bạn. Nếu gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn!

Tử vi 29/11/2019 cho thấy, bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể giải quyết. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp cụ thể để giải quyết mọi khó khăn. Bạn có thể tiếp nhận bất kỳ sự trợ giúp nào của đồng nghiệp khi bạn cảm thấy cần.

Hôm nay, là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào mà bạn đang cảm nhận nó có trong sức khỏe của bạn.

Màu sắc may mắn là màu xanh lá cây xô thơm và vàng cát.

Con số may mắn là 2 và 8.

3. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Song Tử

Trong mối quan hệ tình yêu dường như bạn đang bị đối phương từ chối, có thể do thái độ cư xử của bạn khiến họ không hài lòng. Hãy cố gắng yêu thương người yêu của mình thay vì khó chịu với họ. Đừng gây quá nhiều áp lực lên đối phương.

Nếu công việc quá tải với bạn, hãy tiếp nhận sự giúp đỡ tử đồng nghiệp. Bằng cách hợp tác này, bạn sẽ giảm bớt mọi căng thẳng.

Tử vi hôm nay cho thấy, mọi thứ không được tốt trên mặt trận tài chính. Bạn quá do dự và không thể chủ động vào đúng thời điểm. Sự thiếu tập trung khiến bị chùn bước. Tránh đưa ra quyết định khó khăn, bởi vì rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm và tạo ra vấn đề cho chính mình.

Nếu bạn nhận thấy bạn cảm thấy khá mệt mỏi, đừng thúc ép bản thân phải cố gắng chịu đựng và tiếp tục làm việc quá sức. Tập thói quen tập thể dục đơn giản trong không khí trong lành sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Màu sắc may mắn là màu vàng và màu xanh nhạt.

Con số may mắn là 1 và 7.

4. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Cự Giải

Tử vi 29/11/2019 cho thấy, bạn đang phản ứng khá nóng nảy và có xu hướng khiêu khích người yêu của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết, giúp bạn và đối phương xua tan đi mọi căng thẳng.

Trong ngày làm việc hôm nay, bạn nên giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Vì dường như, vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và nhận sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, vì có thể chúng gây tác dụng ngược và khiến bạn thua lỗ.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn nên tự thưởng cho bản thân mình bằng một gói spa để tâm trạng và cơ thể được thư giãn nhiều hơn sau những ngày hoạt động lao lực.

Màu sắc may mắn là màu xanh và bạc.

Con số may mắn là 6 và 12.

5. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Sư Tử

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định, bạn sẽ muốn làm cho nó trở nên lâu dài hơn. Bạn đang trở nên hào hứng để phát triển mối quan hệ của mình, miễn là bạn không áp đảo đối phương thì sẽ không có trở ngại nào ngăn cản hai bạn tiến triển lâu dài. Bạn có thể cho họ thấy tình yêu của bạn lớn như thế nào.

Cố gắng duy trì cấp độ kiên nhẫn. Hôm nay, khối lượng công việc sẽ tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực làm việc.

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn được mài giũa ngày hôm nay. Vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư cần thiết và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó yêu thích, bởi vì những hoàn cảnh thuận lợi này thực sự là một lý do để ăn mừng.

Theo tử vi hôm nay, bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất.

Màu sắc thuận lợi là màu đen và xanh ngọc.

Con số may mắn là 26 và 44.

6. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Xử Nữ

Trong một thời gian khá dài, dường như bạn không tạo được điểm thu hút dành cho người yêu của mình. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra giữa hai bạn. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với người yêu.

Nếu công việc bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Đừng chú ý đến nó quá nhiều, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác chỉ trích, đó có thể là một trải nghiệm tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Bạn có thể chấp nhận trách nhiệm cho thực tế là bạn không luôn cảm thấy tốt về bản thân. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi, đừng đẩy bản thân quá mạnh.

Màu sắc may mắn là đen và màu hoa cà nhạt.

Con số may mắn là 4 và 10.

7. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Thiên Bình

Theo tử vi hôm nay, mối quan hệ hoàn toàn hài hòa. Nên tận hưởng sự kết hợp này sẽ không bị phá vỡ bởi bất cứ ai. Có những lời nói nhẹ nhàng và những cử chỉ nhỏ đọng lại trong tâm trí bạn. Có sự chăm sóc yêu thương thầm lặng, dịu dàng khiến bạn đắm chìm trong tình yêu.

Việc hợp tác với các đồng nghiệp là rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc cùng nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Nếu muốn mua một cái gì đó yêu thích, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Tràn đầy năng lượng tích cực, sự điềm tĩnh mà bạn có thể thể hiện là rõ ràng cho tất cả mọi người thấy và cho thấy rằng tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn hài hòa.

Màu sắc may mắn là tan.

Con số may mắn là 3 và 9.

8. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Nếu muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy tạo mọi cơ hội để gặp một người mới. Đây không phải là thời gian để mơ ước mà là biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Hãy can đảm, ra ngoài và giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai.

Công việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, thay vào đó cải thiện năng lực của bạn.

Tử vi tài chính cho thấy, nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người đang cởi mở và trung thực với bạn, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào cố vấn ngân hàng của mình.

Trong một bầu không khí tốt, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực.

Màu sắc may mắn là màu vàng bơ và xanh.

Con số may mắn là 5 và 23.

9. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Nhân Mã

Về mối quan hệ, các dấu hiệu chỉ ra một khởi đầu mới cho bạn.Sẽ có người bước vào cuộc sống của bạn. Điều này là một bước ngoặt bất ngờ trong mối quan hệ.

Tử vi 29/11/2019 cho thấy, đừng trì hoãn các kế hoạch và dự án của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá các chiến lược chưa được thử nghiệm trước đây.

Hãy thận trọng về vấn đề tài chính. Giữ quyền kiểm soát tiền của bạn. Nếu bạn có số tiền tiết kiệm, đó là một ý tưởng tốt để đầu tư chúng có lãi.

Bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Tập thể dục mang lại sự cải thiện, không chỉ cho cơ thể bạn mà cả quá trình suy nghĩ của bạn.

Màu sắc may mắn là màu xanh coban và xanh ngọc.

Con số may mắn là 7 và 10.

10. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Ma Kết

Hôm nay là ngày lý tưởng cho bạn và người yêu cùng hẹn hò. Có thể gây bất ngờ cho đối tác của mình với một bữa tối dưới ánh nến và âm nhạc lãng mạn. Điều này sẽ có lợi cho mối quan hệ và sẽ gặt hái được lợi ích của việc trong một thời gian dài.

Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp cho các nhiệm vụ. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá.

Hôm nay là thời gian tốt để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng chi quá mức cho phép. Thay vào đó, hãy chi tiêu tiền của bạn một cách thông minh.

Đừng để thời gian trôi qua mà không có khả năng về việc tập luyện thể thao. Bạn nên tập giữ gìn sức khỏe hàng tuần, chăm sóc cơ thể của bạn.

Màu sắc may mắn là màu đỏ và màu xám bồ câu.

Con số may mắn là 12 và 24.

11. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Bảo Bình

Chắc chắn, một cuộc sống tình yêu trọn vẹn đã là một nửa trận chiến trong mối quan hệ của bạn. Sau những trận chiến, bạn cần biết mình nên làm gì để cải thiện lại mối quan hệ.

Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bởi vì bạn liên tục củng cố các mối quan hệ và cung cấp hỗ trợ khi đồng nghiệp cần.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. Bạn nhận thấy sức sống của bạn có ảnh hưởng tích cực đến hoạt động hằng ngày của mình như thế nào.

Màu sắc may mắn là màu tím đậm và bạc.

Con số may mắn là 11 và 23.

12. Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 cung Song Ngư

Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Trong cuộc nói chuyện ngày hôm nay với đối phương, bạn nên nói với đối phương những gì bạn không thích về hành vi của họ.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các biến chứng khó khăn.

Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao hôm nay cho thấy, sẽ có những trở ngại bất ngờ trong hoạt động tài chính của bạn.

Từ các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Xây dựng thời gian nghỉ ngơi ngắn vào lịch trình hàng ngày bận rộn của bạn. Đừng ép bản thân tập thể dục quá mức hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết.

Màu sắc may mắn là màu xanh nhạt và vàng hoa mai.

Con số may mắn là 22 và 37.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top