Aa

Tử vi ngày 29/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 28/12/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 29/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình mắc phải những sai lầm;Kim Ngưu đón nhận tin vui về chuyện tình cảm nhưng lại kèm theo những tin xấu về công việc...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương muốn tỏ ra mình là một người thật hào phóng nhìn thấy ai gặp khó khăn bạn cũng muốn giúp đỡ. Lòng hào hiệp đúng là rất đáng quý, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận sự giúp đỡ từ bạn đâu. Còn mấy việc có vẻ phức tạp chưa giải quyết hết nhưng đã là ngày nghỉ rồi, cứ bỏ chúng ở đấy đã.

Chòm sao này không gặp may trong chuyện tiền bạc, cũng tại cái thói quen mua sắm tùy hứng của bạn mà ra. Đi làm không sao, cứ nghỉ là lại lượn lờ đường phố, thấy cái gì hay cũng mua, nhiều món nhỏ cộng lại là thành số tiền lớn ngay. Tuy nhiên bạn cần phải điều chỉnh sao cho hợp lý nhé.

Chuyện tình cảm hãy cứ để tự nhiên, nếu thực sự có duyên bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường. Người ấy nếu chân thành yêu thương bạn, sẽ không để mất bạn một cách chóng vánh như vậy. Bạch Dương độc thân cũng không nên vì cô đơn mà chọn đại một ai đó, nghe theo con tim mới là quyết định sáng suốt nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ thứ ba, ngày 29/12/2020 là 74

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đón nhận tin vui về chuyện tình cảm nhưng lại kèm theo những tin xấu về công việc. Bạn một mực đi theo con đường mình đã chọn, coi đó là sáng suốt, là dám nghĩ dám làm, nhưng đôi khi con đường mà không ai đi là vì nó có những hiểm nguy nhất định.

May mắn thay sau những thất bại trong công việc chòm sao này vẫn còn có tình yêu an ủi. Đối phương biết rằng tâm trạng bạn đang không tốt nên cố gắng làm nhiều việc để mang lại nụ cười cho bạn. Nhờ vậy mà tâm trạng cũng thoải mái và phấn trấn hơn nhiều.

Có một thực tế rằng những người thành công và giàu có nhất vẫn luôn dành thời gian để trau dồi bản thân mỗi ngày. Vậy tại sao chúng ta không học tập họ, đừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ nữa mà hãy sử dụng nó để đặt ra những kế hoạch và mục tiêu cho mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 29/12/2020 là 23

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhưng trong hôm nay, sự nhiệt tình thái quá của bạn có thể gây khó chịu cho một ai đó.

Có thể những việc Song Tử đang làm không được nhiều người hiểu và đồng thuận, nhưng nếu đó là lý tưởng mà bạn luôn muốn thực hiện, hãy cứ kiên trì theo đuổi và chứng minh cho mọi người biết bạn đang đi đúng đường.

Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những ai còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 29/12/2020 là 52

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vô cùng khao khát tự do, bạn muốn kiếm một chỗ nào đó để thỏa thích làm những điều mình muốn. Dù bạn biết mình là nghiêm túc, song những ý tưởng dù có hay ho nhưng phi thực tế bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được.

Công việc không có gì phải phàn nàn cả, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy cố gắng phát huy, dù thành quả chưa nhiều như bạn mong đợi nhưng rồi sẽ dần tốt lên thôi, chỉ cần cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực, ngày hái những trái ngọt không còn xa nữa đâu.

Nếu có ai đó rủ rê cung hoàng đạo này đi chơi hay tụ tập thì đừng vội từ chối nhé. Biết đâu bạn sẽ gặp được nửa kia của mình trong những buổi hẹn đó. Nhưng hãy cứ bình tĩnh, vội vàng hay hồi hộp quá dễ khiến bạn lúng túng và hành động không tự nhiên, hãy cứ là chính mình thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 29/12/2020 là 31

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử xảy ra những rắc rối trong câu chuyện tình yêu, có nhiều lý do khiến bạn lựa chọn việc độc thân, nhưng có lẽ bạn phải thay đổi. Đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá khắt khe với đối phương. Nếu bạn muốn biến mình thành người hoàn hảo và tìm kiếm một nửa như vậy thì hạnh phúc còn xa lắm.

Bạn có kinh nghiệm và kiến thức, nhưng đó không phải là yếu tố quyết định mang đến thành công trong công việc. Các yếu tố khác như thái độ, ý thức cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì vậy hãy luôn có thái độ cầu thị, trau dồi kiến thức, học hỏi mọi người xung quanh mọi lúc, mọi nơi.

Đã có ai nói với cung hoàng đạo này là bạn khó tính quá mức chưa. Thật ra cứ đơn giản hóa mọi chuyện, nhẹ nhàng với mọi thứ, mọi mối quan hệ một chút, thì tự nhiên trong lòng bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Chòm sao này hãy thay đổi cách nhìn nhận vấn đề một chút nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 29/12/2020 là 07

Màu sắc may mắn: hồng, xám

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có thể cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận. Bạn nên cố gắng phát huy khả năng sáng tạo của mình. Sự sáng tạo là thứ không phải cứ muốn là có được, cần được rèn luyện thường xuyên và nạp thêm kiến thức để đổi mới mỗi ngày. Nhân ngày nghỉ này hãy trau dồi thêm kiến thức cho bản thân nhé.

Bạn và người ấy có thể sẽ xích mích với nhau vào ngày hôm nay. Có thể chính bạn sẽ là người trút cơn giận vô lý của mình lên đầu người ấy. Khi đã nguôi giận rồi, bạn hãy tìm cách làm hòa và dỗ dành người ấy nhé.

Tài chính có dấu hiệu hao hụt khi dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé!

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 29/12/2020 là 13

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang vướng phải một mối quan hệ tình cảm phức tạp, bạn tự hỏi phải chăng vì mình lúc nào cũng băn khoăn nên chẳng thể phân biệt nổi đâu là sự thật, đâu chỉ là suy nghĩ của bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, nếu đã chọn cùng người ấy bước tiếp thì hãy toàn tâm toàn ý hướng về họ.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này hãy cố gắng hài hòa hơn với mọi người nhé, đừng bỏ qua những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp. Nhiều người vẫn thường dựa vào suy nghĩ chủ quan mà đánh giá vấn đề nên có thể không đủ tỉnh táo và sáng suốt như người ngoài cuộc đâu.

Đừng quên rèn luyện thể lực thường xuyên, vì như thế mới giúp cho tinh thần của bạn lạc quan hơn khi đối mặt với vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Có sức khỏe thì muốn làm gì cũng dễ dàng, không nên học tập hay vui chơi quá sức, nếu thấy cơ thể mệt mỏi thì nghỉ ngơi ngay, chẳng điều gì quan trọng bằng sức khỏe cả.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 29/12/2020 là 53

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bắt đầu xuất hiện cảm giác mệt mỏi, làm công ăn lương bị chèn ép đủ đường. Nếu bị “bóc lột” quá mức, mà không nhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra thì hãy lên tiếng để bảo vệ bản thân. Nếu mọi thứ không thay đổi thì hãy mạnh dạn từ bỏ, sẽ có những nơi khác phù hợp và trân trọng bạn hơn thôi.

Trong tình cảm, chòm sao này thiếu tự tin khi đối diện với người ấy, bạn sợ bị coi thường. Nhưng nếu bạn chỉ đứng từ xa để ngắm nhìn thì có lẽ người ấy sẽ chỉ là bóng trăng nơi đáy nước, thứ mà bạn chẳng bao giờ có thể chạm tới. Cuộc sống này ngắn lắm, hãy mạnh mẽ theo đuổi thứ mình muốn có.

Bạn nhận ra rằng hầu hết mọi người chỉ quan tâm tới lợi ích của bản thân. Thực tế thì ai cũng phải giải quyết vấn đề của mình trước khi giúp ích cho người khác, nhưng may mắn là bạn vẫn gặp được những người thực sự yêu thương bạn không màng lợi ích, hãy trân trọng họ.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 29/12/2020 là 96

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi cảm thấy áp lực, Nhân Mã thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết vào lúc này.

Phương diện tình cảm của bạn gần như không có chuyển biến nào trong hôm nay. Nếu đang thầm mến ai, thậm chí chòm sao này còn chẳng dám trò chuyện để kéo gần khoảng cách với người ấy.

Nhân Mã quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Bạn biết dịp cuối năm còn rất nhiều việc cần tiêu tiền nên nếu không sớm tiết kiệm thì đến lúc đó sẽ chẳng có mấy đồng mà chi tiêu.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 29/12/2020 là 85

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên mở lòng với người ấy hơn nhé, có vẻ bạn hơi khắt khe rồi đấy. Người ấy yêu và luôn chiều lòng bạn trong mọi hoàn cảnh, thế nhưng họ đâu thể biết và hiểu hết những gì đang diễn ra trong đầu bạn, vì thế hãy thẳng thắn với người mình yêu nhé. Tình hình tài chính có biến động, bạn nên cẩn trọng hơn.

Đôi khi bạn hành động thất thường và khá bốc đồng, điều đó đã khiến số tiền trong túi vơi đi một cách nhanh chóng. Có thể hiện tại bạn vẫn chưa thấy hề hấn gì, nhưng nếu không tiết chế lại thì đến giữa tháng đã hết tiền rồi đó.

Con người ai chẳng thích nghe những lời hay ý đẹp, thế nhưng chúng ta rất dễ bị ru ngủ bởi những lời ngọt ngào mà quên đi rằng nó có thể mang đến bao tai hại. Những lời gay gắt tuy khó nghe nhưng biết đâu nó lại ẩn chứa rất nhiều sự thật cần thiết cho ta.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 29/12/2020 là 12

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mắc phải những sai lầm. Tâm trạng bất ổn, chòm sao này trở nên nóng tính, thiếu tự chủ, dễ bị kích động và đây chính là nguyên nhân gây tổn thương đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem mình còn thiếu sót những gì thì cải thiện chứ đừng giận cá chém thớt.

Chuyện tình cảm vốn dĩ đã khó hiểu, người trong cuộc thì càng mù quáng hơn, nhưng nếu người đàn ông của bạn không bao giờ tính tới chuyện cưới bạn, dù thời gian tìm hiểu nhau đã đủ và bạn chủ động đề nghị chuyện này, thì có nghĩa là tình yêu của họ không đủ lớn để đi đến kết hôn.

Bạn hãy thư giãn một chút, dành thời gian cho bản thân, cùng bè bạn tụ tập vui chơi để khuây khỏa phần nào những áp lực, bức bối trong lòng. Bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi chia sẻ với mọi người, đừng quên bên cạnh vẫn luôn có những mối quan hệ tốt, bền chặt để nương tựa.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 29/12/2020 là 74

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 29/12/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có xu hướng dễ dàng phóng đại cảm xúc của mình lên so với thường ngày. Bạn trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Thật ra tâm trạng lên xuống là điều hoàn toàn bình thường với mỗi người, ai cũng sẽ có lần rơi vào tình trạng đó. Nhưng quan trọng là làm thế nào để kiểm soát cảm xúc cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc chung bạn nhé.

Chuyện tình cảm trong hôm nay của Song Ngư có thể gặp trục trặc vì bạn nghi ngờ người ấy không thực sự chung thủy với mình. Thay bằng việc cứ đoán già đoán non như bây giờ, hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy để tìm ra câu trả lời xác đáng nhất nhé.

Trước khi chi tiền cho món gì, bạn phải cân nhắc thật nhiều xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Đừng mua mọi thứ theo hứng thú nhất thời.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 29/12/2020 là 53

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 29/12/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top