Aa

Tử vi ngày 29/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 27/04/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 29/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính của Ma Kết không được như ý; Bọ Cạp gặp rắc rối trong công việc; Tình duyên của Thiên Bình khá tốt...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương ngày hôm nay khá nhàn rỗi, cho nên bạn có nhiều thời gian để buôn chuyện với đồng nghiệp hơn. Tuy nhiên bạn cần để ý thời gian làm việc và giờ nghỉ nhé, nói chuyện rôm rả quá kẻo bị cấp trên nhắc nhở đó.

Tình cảm của bạn và người ấy ngày càng trở nên thân thiết, gần gũi. Thời gian qua bạn và người ấy rất tích cực trò chuyện và tìm hiểu đối phương. Có vẻ hai bạn đã tìm ra rất nhiều điểm chung với nhau. Vậy nên chuyện thân thiết và có thể tiến triển xa hơn là chuyện đương nhiên.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Khi bạn đã quyết định vui chơi thì lúc nãy cũng rất nhiệt tình, hay có thể nói là bạn khá mải chơi vì thế mà không tránh khỏi việc quên bữa.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai ngày 22/4/2019 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay tiến triển khá tốt. Ngày đầu tuần nên bạn có tinh thần vô cùng thoải mái, tràn năng lượng. Hôm nay chắc chắn Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc hiểu quả.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng rất tốt đẹp. Có lẽ mới yêu nên bạn và người ấy đang có thời gian vô cùng mặn nồng, rất ít khi xảy ra mâu thuẫn. Nhưng trong tình yêu thì không phải lúc nào cũng màu hồng, vậy nên bạn đừng quá bất ngờ khi hai bạn có những bất đồng nhé.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Bạn được được nhận một khoản tiền nhỏ từ bố mẹ của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai ngày 22/4/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau giờ làm việc hôm nay bạn có hẹn với bạn bè của mình sau những lần lỡ hẹn vì công việc bận rộn. Bạn có thể ngồi một quán cafe nào đó để trò chuyện, tâm sự với nhau hay một bữa ăn thịnh soạn. Nhưng bạn đừng quên vẫn phải tập trung vào công việc trong ngày hôm nay nhé.

Một buổi tối đi chơi rất vui vẻ với bạn, hãy về sớm để nghỉ ngơi ngày mai tiếp tục làm việc nhé. Nếu bạn có động đến rượu hay bia thì đừng nên lái xe một mình.

Thời điểm hiện tại bạn vẫn muốn sống một cuộc sống tự do, không gò bò bởi bất cứ điều gì, vậy nên bạn không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Có rất nhiều người thầm thương trộm nhớ bạn nhưng bạn lại không bận tâm mấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai ngày 22/4/2019 là 67.

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn không có kế hoạch gì đặc biệt, chỉ đơn giản sáng dậy đi làm rồi tối về nhà nghỉ ngơi. Công việc của bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị nên đòi hỏi phải tập trung và cẩn thận. Bởi vậy hôm nay là ngày bạn hoàn toàn dành cho công việc của mình.

Bạn đều muốn về nhà ngay mỗi khi tan làm. Ở nhà bố mẹ bạn đã nấu sẵn sằng một bữa cơm, họ chỉ chờ bạn về để cùng nhau quây quần. Đó chính là lí do dù bạn đi đâu đi chăng nữa thì bữa cơm nhà vẫn là điều mà bạn yêu thích nhất.

Những tổn thương từ những mối tình cũ khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu. Bạn sợ phải tổn thương, sợ người ta phụ bạn. Bạn đừng bi quan quá, hãy mở cửa trái tim mình, có rất nhiều sẽ sưởi ấm trái tim và mang lại hạnh phúc cho bạn.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai ngày 22/4/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải hoàn thành khối lượng công việc rất nhiều. Bạn vốn là người kĩ tính nên dù công việc có nhiều đến đâu thì cũng làm từng việc một cách cẩn thận nhất. Chính vì tính cách đó mà bạn được cấp trên rất trọng dụng.

Bạn và người ấy xảy ra một chút hiểu lầm nhỏ. Người ấy có cáu giận thì cũng là chuyện dễ thông cảm. Điều bạn cần làm lúc này là bình tĩnh giải thích cho người ấy hiểu nhé. Nhường nhịn một chút không chỉ khiến người ấy tôn trọng bạn hơn mà còn giúp bạn giải quyết được mọi tranh cãi.

Tình hình sức của của Sư Tử hôm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên tính chất công việc căng thẳng nên bạn sử dụng khá nhiều cafe, nó rất không tốt cho cơ thể của bạn. Vậy bạn được khuyên hạn chế sử dụng các chất kích thích thay vào đó là uống nhiều nước lọc.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai ngày 22/4/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay là ngày vô cùng quan trọng với bạn. Tương lai của bạn sẽ đi đúng hướng hay không đều phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu phân vân thì bạn đừng ngại ngùng mà xin lời khuyên từ bạn bè hay người thân của mình nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy gần đây có vẻ trùng xuống. Dường như trong đầu bạn lúc này chỉ là những suy nghĩ về tương lai của bạn mà quên đi người yêu của mình. Nếu bạn muốn gìn giữ tình yêu của mình thì hãy dành thời gian cho mối quan hệ đó nhé.

Xử Nữ độc thân thì hôm nay bạn có thể tìm thấy nửa kia của mình trong buổi party với bạn bè.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai ngày 22/4/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình duyên của Thiên Bình ngày hôm nay có chút tiến triển. Tình cờ gặp người cũ trên đường, cảm xúc ngày xưa của bạn từ đầu tràn về khiến bạn cảm thấy hồi hộp như lúc ban đầu gặp nhau. Có lẽ bạn đang rất muốn hàn gắn lại tình cảm vì bạn vẫn còn yêu người ấy khá nhiều.

Công việc của bạn đòi hỏi bạn phải khá linh hoạt, gặp gỡ và thiết lập những mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác. Để công việc của bạn phát triển thuận lợi, bạn nên học cách cư xử sao cho thật tinh tế và khéo léo bởi những lời bạn nói ra tác động trực tiếp đến đối tác của bạn.

Sức khỏe của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề. Có lẽ bạn uống khá nhiều chất kích thích như rượu, bia trong thời gian này cho nên dạ dày và gan của bạn đang rất khó chịu. Bạn cần uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau xanh và hoa quả để thanh lọc cơ thể tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai ngày 22/4/2019 là 10.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp gặp rắc rối trong công việc. Một số vấn đề phát sinh của công việc tuần trước khiến bạn phải giải quyết nó. Một ngày làm việc áp lực và mệt mỏi đối với bạn. Hãy cố gắng bình tĩnh để có thể giải quyết mọi thứ ổn thỏa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn là rất tốt. Biết bạn đang rất bận rộn, người ấy luôn chủ động quan tâm, chăm sóc và động viên bạn. Người ấy luôn thông cảm và không đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Nhưng đôi khi bạn nên tạo cho người ấy một chút bất ngờ.

Tuy công viện khiến bạn không có thời gian chăm sóc cho bản thân, nhưng nửa kia của bạn lại rất chu đáo. Luôn dành thời gian rảnh để nấu cho bạn một bữa tối thịnh soạn, cho đến những thuốc bổ cho bạn mang theo bên mình. Bạn nên trân trọng người ấy của mình hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai ngày 22/4/2019 là 32. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai ngày 22/4/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nhận được kết quả rất tốt từ dự án mà bạn vừa thực hiện. Bạn được cấp trên của mình khen thưởng. Để có được kết quả này không chỉ nhờ vào năng lực của bạn mà còn nhờ tính cách chăm chỉ, cẩn thận từng chút một. Hãy phát huy nó thêm nhé.

Ngày hôm nay bạn được khuyên nên chú ý khi ra ngoài đường vì bạn có thể làm rơi ví tiền của mình bất cứ lúc nào mà bạn không hay biết. Bởi vậy hôm nay bạn nên cẩn thận cất ví tiền của mình hơn mọi ngày, để tránh tình huống không đáng có.

Vấn đề tài chính tiền bạc của bạn hôm nay khá lạc quan. Nhân dịp này mà bạn tranh thủ mua sắm cho mình những món đồ mà bạn yêu thích. Tuy nhiên đừng vung tay hoang phí quá nhé, nếu bạn không muốn phải hối hận khi ra về.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai ngày 22/4/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính của bạn hôm nay khá eo hẹp, chính vì thế mà dù rất muốn đưa người ấy đến một nhà hàng ăn sang trọng để cùng thưởng thức bữa tối nhưng bạn vẫn phải chấp nhận lựa chọn khác. Có lẽ bạn đã suy nghĩ quá nhiều, người ấy rất hiểu và không đòi hỏi gì ở bạn.

Bạn và người ấy đã có khoảng thời gian yêu đương cũng đã lâu rồi. Bạn và người ấy đều nghĩ đến một tương lai gần cho cả hai. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tiến thêm một bước quan trọng trong tình yêu này.

Sức khỏe của bạn khá ổn định. Để có được thể trạng tốt như bây giờ quả là một quá trình ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học. Bạn đã và đang làm rất tốt. Bạn có thể luyện tập một bộ môn thể thao giúp bạn có sức khỏe bền bỉ.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai ngày 22/4/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay là một ngày làm việc với tinh thần vô cùng phấn chấn của bạn. Dù công việc có áp lực hay khó khăn bạn đều đối mặt với chúng bằng thái độ tích cực nhất nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng vượt qua.

Bạn đã chuẩn bị bữa sáng và bữa trưa đầy đủ chất cho mình vào sáng sớm. Bạn rất quan tâm đến sức khỏe và vẻ ngoài của mình. Chính vì thế mà bạn luôn ưu tiên những món ăn nhiều chất xơ như salad, hay hoa quả. Điều đó giúp bạn có một làn da đẹp khiến mọi người ghen tị.

Tình cảm của bạn và người ấy ngày càng trở nên mặn nồng, thậm chí còn hơn lúc mới yêu. Bạn và người ấy đều biết cách làm mới tình cảm của mình, luôn quan tâm chăm sóc từng những thứ nhỏ nhặt, đơn giản nhất. Bạn đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc, ngập tràn trong tình yêu.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai ngày 22/4/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 22/4/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy chán nản khi bắt đầu một công việc mới. Có thể do bạn chưa thích nghi với công việc của hiện tại, áp lực của công việc cũng như những khó khắn mà bạn đang gặp phải. Nhưng đừng lo lắng quá vì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được mọi thứ thôi.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều chuyển biến. Bạn và người ấy vẫn quan tâm nhau dù không còn nhiều như trước, nhưng cả hai vẫn luôn thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, tình trạng này nếu diễn ra trong thời gian dài có thể khiến tình cảm của bạn và người ấy trở nên phai nhạt. Vì vậy hãy dành thời gian để hâm nóng lại tình cảm.

Ngồi làm việc liên tục có thể khiến bạn cảm thấy mỏi nhức. Bạn hãy đứng dậy đi lại một chút rồi tiếp tục làm việc. Tranh thủ hít thở không khí trong lành bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai ngày 22/4/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 22/4/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top