Aa

Tử vi ngày 29/6/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 28/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 29/6/2020: Tuổi Tuất sẽ khá bận rộng với công việc; Công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi và bạn phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc để giải quyết những vấn đề rắc rối này.,,

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý rất dễ mắc phải sai sót khi bị người khác tác động, vì thế bản mệnh nên chú ý và cẩn trọng đặc biệt là vấn đề sổ sách, thư từ hay ký tên vào hóa đơn. Có thể là những lỗi nhỏ nhưng mọi người đánh giá con giáp này thiếu chuyên nghiệp. 

Bản mệnh nên chuẩn bị chu đáo trước khi hành động thì mọi chuyện đã suôn sẻ hơn. Người tuổi Tý nên ghi những việc phải tập trung trong ngày và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Bởi trong một thời gian nhất định con giáp này khó có thể nào làm nhiều việc cùng một lúc. 

Ngũ hành xung khắc, bản mệnh dành quá nhiều thời gian cống hiến cho công việc và không muốn xao nhãng gia đình. Hãy mau chóng tìm cách cải thiện tình hình và để cho nửa kia cảm nhận được sự hối lỗi chân thành của mình nhé. Sau này hãy cân đối thời gian một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi và bạn phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc để giải quyết những vấn đề rắc rối này. Lúc này bạn nên cố gắng tận dụng những mối quan hệ của mình để tìm sự giúp đỡ từ người khác. 

Hãy bình tĩnh, tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt. Bù lại chuyện tình cảm lại rất êm đẹp. Mặc dù người ấy đang có chút giận hờn, ghen tị vì bạn đôi khi dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn. Nhưng chính bản thân nửa kia của bạn cũng hiểu rõ đó là vì công việc và nếu từ chối những lời mời đó thì bạn sẽ mất đi những cơ hội tốt cho mình. 

Để có một sức khỏe tốt, tuổi Sửu cần xây dựng và duy trì một lối sống lành mạnh như vận động thường xuyên. Hơn thế nữa thể trạng tốt thì tinh thần của bạn cũng được đảm bảo và đó cũng là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong những hoàn cảnh khó khăn. Mọi chuyện sẽ sớm qua thôi. Chòm sao này cần tỏ ra có trách nhiệm hơn với công việc của mình. Đừng trông chờ ai đó làm thay bạn, công việc này là của bạn cơ mà.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia của mình cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn. Nhiều khi vì mải mê lo việc của mình mà bạn quên béng đi những tin nhắn của người ấy. Đừng để nửa kia hiểu lầm rằng bạn đang không quan tâm đến mình nhé.

Tuổi Dần cứ thỏa thích đi ăn chơi cả ngày không để ý để tâm gì đến tình hình tài chính thì đừng bảo sao tự nhiên tiền trong ví mình không thấy đâu. Cuối tháng rồi, hãy tiết kiệm hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể phải đối mặt với tình huống bất ngờ. Điều này có thể mang đến niềm vui nhưng cũng khiến con giáp này cảm thấy gánh nặng hơn. Thế nhưng nhờ có quý nhân nâng đỡ nên bản mệnh nhanh trí tìm ra cách giải quyết phù hợp, xoay sở linh hoạt. 

Thiên Ấn nâng đỡ và dẫn đường chỉ lối nên con giáp này nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình. Bạn  hãy mạnh mẽ lên nhé. Cơ hội này khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ để giúp bản mệnh chứng minh được khả năng của mình 

Tuy nhiên trong ngày con giáp này có thể gặp phải rắc rối. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong chuyện hợp tác làm ăn để tránh bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Đừng nên tin người khác quá, bởi khi lòng tin đặt nhầm chỗ thì hậu quả nhận lại không thể tưởng tượng được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có được khởi đầu vô cùng tốt đẹp trong công việc và dường như mọi thứ đang trở nên suôn sẻ, thuận lợi với bạn. Các đối tác làm ăn cũng như đồng nghiệp đều tin tưởng vào những kế hoạch mà bạn đã đề ra và cũng tỏ thái độ thiện chí, tích cực khi hợp tác. 

Vì vậy nếu bạn có được sự tập trung và phát huy được năng lực của mình tốt sẽ sớm gặt hái những thành quả xứng đáng. Vận tình duyên của chòm sao này tương đối ổn định khi bạn ý thức được trách nhiệm của mình và biết cách cân đối thời gian cho công việc và cho người ấy. 

Có lẽ bạn sẽ cần phải suy nghĩ một cách cẩn trọng trước khi tính chuyện lâu dài. Bên cạnh đó hôm nay tình hình tài chính của bạn tăng lên đáng kể và có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu, sở thích cá nhân và bạn không cần lo lắng nhiều bởi sắp tới vẫn sẽ có nguồn thu mới hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ bị tác động bởi những lời nói xung quanh, vì thế, cuộc sống của bạn nên được vây quanh bởi những người truyền cảm hứng cho bạn, đó là những người luôn muốn bạn trở nên tốt hơn. Bạn đang làm việc rất chăm chỉ vì bạn xác định được mục tiêu của mình và cố gắng hết mình để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực.

Trong chuyện tình cảm, sợ yêu, sợ tổn thương một lần nữa là lý do khiến bạn chỉ muốn thu bản thân lại trong lớp vỏ bọc an toàn mà không muốn nếm trải tình yêu một lần nữa. Nhưng bạn không thấy rằng mình đang quá bi quan hay sao?

Trong ngày hôm nay, tuổi Tỵ cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt đâu, đến lúc mà ốm đau, đổ bệnh ra đó thì sao chứ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hãy nắm bắt cơ hội nếu có nhé. Đường công danh của con giáp này khá hanh thông, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm thúc đẩy bản mệnh thoát ra khỏi những chuyện buồn trong quá khứ bởi nếu không sẽ khó có thể tiến xa hơn khi cứ phải mang trong mình gánh nặng. 

Không ngừng đặt ra mục tiêu mới cho bản thân nhưng cũng nên lựa vào sức mình. Người tuổi Ngọ cần hiểu rõ thế mạnh của mình, thời gian cần để hoàn thành mục tiêu và chúng có thực tế hay không. Bởi những mộng tưởng vô tình sẽ khiến con giáp này căng thẳng và áp lực khi không thể thực hiện nó. 

Bản mệnh khá coi trọng thể diện, biết cách chăm lo cho mọi người, bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối. Hãy tự xây dựng niềm tin bên trong mình thật vững chắc. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy vô cùng hài hòa, lãng mạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có những biến chuyển và bạn sẽ cần phải tập trung trí lực để có thể hoàn thành công việc theo chi tiêu. Có thể thời gian trước đó bạn không có được thái độ làm việc tốt nhất nên hôm nay là lúc bạn cần phải cố gắng làm việc để bù đắp lại công việc còn thiếu. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay có thể có bước tiến mới khi bạn đã chủ động tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình. Người độc thân có thể gặp được cơ hội tốt để tìm nửa yêu thương của mình hoặc ít ra cũng có người dẫn dắt cho mình mối quan hệ tốt có tiềm năng. 

Về phương diện sức khỏe tốt, bạn luôn biết cách quan tâm chăm sóc cơ thể của mình. Tuy nhiên, nhiều khi do áp lực, căng thẳng trong công việc khiến bạn sử dụng nhiều chất kích thích như cafe, thuốc lá... cố gắng hạn chế tối đa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân là một người rất nhanh nhẹn và quyết đoán. Một khi đã quyết định việc gì, bạn sẽ thực hiện ngay mà chẳng hề cảm thấy chần chừ, do dự.

Bạn đang cảm thấy trong mình tràn trề cảm hứng sáng tạo, vì thế, bạn muốn thực hiện một kế hoạch hay ho gì đó trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ nếu để cảm hứng mạnh mẽ này trôi qua sẽ rất đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá ngọt ngào. Bạn có thể dành nhiều thời gian để ở bên người ấy. Nếu thời tiết thuận lợi, hai bạn có thể rủ nhau xuống phố và nhâm nhi tách cà phê để tâm sự với nhau về những chuyện diễn ra gần đây nhé.

Hôm nay có vẻ tuổi Thân sẽ chi tiêu khá mạnh tay cho những cuộc vui chơi bạn bè đấy. Thỉnh thoảng vui vẻ một bữa thì không sao, nhưng đừng có tiệc tùng suốt ngày nhé, kẻo đến lúc ví tiền cạn kiệt lại chẳng biết oán trách với ai đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần mạnh dạn đối mặt với những rắc rối của mình, thay vì trốn tránh đến cùng, bản mệnh không nên giải quyết các vấn đề một cách gấp rút. Tất cả mọi vấn đề đều phải được xử lý từ cốt lõi nếu không muốn những sai lầm đó vẫn sẽ xuất hiện trong tương lai. 

Điều con giáp này nên làm lúc này là thư giãn và tránh cãi vã với bất kì ai, hãy im lặng thực hiện để chứng minh cho đối phương biết năng lực của mình qua những thành quả thực tế. Hãy tự tin vào bản thân, đó cũng là cách giúp người tuổi Dậu thể hiện sự bản lĩnh một cách tốt nhất. Vận trình tình cảm của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc. 

Những người còn độc thân sẽ tìm được một nửa lý tưởng của mình. Hãy tận dụng sự may mắn của mình và chủ động hơn trong việc tình cảm. Bởi cơ hội tốt sẽ chẳng bao giờ chờ đợi bất cứ ai đâu, vì vậy hãy nắm bắt nó ngay nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ khá bận rộng với công việc. Bạn đã không quên dành thời gian cho công việc và những cuộc tụ tập với các đồng nghiệp. Có lẽ sự nhiệt tình của bạn sẽ tạo không khí vui vẻ cho mọi người và có được hiệu quả bất ngờ. 

Bạn làm việc nhưng vẫn có thời gian nghỉ ngơi và thoải mái với những buổi tán gẫu và thu thập được khá nhiều thông tin thú vị giúp bạn bớt đi sự nhàm chán. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay ở mức ổn định, đủ ăn đủ tiêu, không có gì đáng lo ngại. 

Nếu có gì vướng mắc thì chỉ có thể là chuyện gia đình. Dường như mọi người không mấy hài lòng với biểu hiện của bạn, dẫn đến mâu thuẫn. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy bình tĩnh giải quyết, chớ để bản thân vướng vào những mệt mỏi không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt: 03h đến 05h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 29/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhờ gạt bỏ sự cố chấp thường thấy mà chòm sao này tiến bước nhanh chóng, tiếp cận với những kiến thức cao hơn, hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, thành công vang dội.

Mối quan hệ tình cảm của hai bạn cũng không ít lần xuất hiện vấn đề nhưng sau đó đều được giải quyết nhanh chóng nhờ những cuộc thảo luận, trò chuyện rõ ràng. Hai người dần dung hòa những khuyết điểm của nhau và hiểu rõ đối phương hơn.

Trong chuyện tiền bạc, tuổi Hợi đã thoáng hơn trong cách chi tiêu không còn căn ke từng đồng nữa, tài lộc có ra có vào, tự dưng vận trình hanh thông hơn hẳn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 29/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top