Aa

Tử vi ngày 29/7/2018 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 28/07/2018 - 14:42

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thứ bảy ngày 29/7/2018

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 29/7/2018

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Tý chủ nhật này có thể sẽ gặp phải rắc rối liên quan đến tiền bạc. Kiếp Tài khiến cho tuổi Tý có phần lú lẫn, lúc cần tỉnh táo nhất thì cứ như người trên giời rơi xuống, hậu quả là mất tiền thôi.

Hôm nay bản mệnh lỡ đễnh như thế có thể là do chuyện tình cảm không như ý. Thủy Thổ bất dung, vợ chồng bất hòa, đáng lẽ cần có sự đồng thuận và thống nhất của cả 2 vợ chồng nhưng cãi nhau và cuối cùng bản mệnh tự quyết định nên mới ra nông nỗi ấy.

Người độc thân không có ai để tham khảo kinh nghiệm hay xin ý kiến, đành cố tự mình gắng gượng mạnh mẽ. Nhưng có lẽ hôm nay đến ông trời cũng chẳng thương người cô đơn mà để tuổi Tý tự sinh tự diệt.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật, ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/7/2018

Theo tử vi ngày 29/7/2018, người tuổi Sửu bị cục diện Tương Hình cản trở nên vận trình có nhiều điểm bất ổn. Bản mệnh quá thẳng thắn, thật thà đến mức đáng trách, nghĩ gì nói nấy nên làm cho người ấy tổn thương rất nhiều.

Chính Quan cho thấy tuổi Sửu đang khá bận rộn với công việc, dù hôm nay là chủ nhật, là ngày nghỉ. Bạn ham làm việc, ham kiếm tiền chẳng có gì sai, hôm nay bạn làm việc còn rất hiệu quả nữa, nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến gia đình.

Những đứa trẻ không cần quá nhiều tiền, thứ chúng cần là tình cảm của cha mẹ, anh em, đó mới là thứ quý giá nhất mà gia đình có thể trao cho những đứa trẻ. Hãy cân đối thời gian để công việc không chiếm hết cuộc sống của bạn.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật, ngày ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/7/2018

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Dần có thể sẽ gặp nhiều điều may mắn trong ngày quý nhân Tam hợp trợ mệnh. Chẳng những đường tình duyên mà đường tài lộc cũng có những tín hiệu đáng mừng.

Con giáp này đang đứng trước ngưỡng cửa của tình yêu. Những băn khoăn, hoang mang e ngại khiến bạn không dám bước tiếp, nhưng tình yêu có lý lẽ của riêng nó. Rồi bạn sẽ thấy mình chẳng thể nào chống lại được sức mạnh của tình yêu.

Thực Thần cũng báo rằng công việc kinh doanh của tuổi Dần đang tiến triển vô cùng thuận lợi, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tin tưởng và chất lượng dịch vụ bạn cung cấp nên quay lại tìm mua.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/7/2018

Theo tử vi chủ nhật của 12 con giáp, người tuổi Mão hôm nay được cục diện Mão Tuất nhị hợp nâng bước, chuyện hợp tác làm ăn hôm nay nếu tiến hành thì khả năng thành công là rất lớn, tiền bạc thu về sẽ đáng để chúc mừng.

Con giáp này khéo léo thương thuyết và biết cách để khiến người khác làm theo ý mình mà không để lộ ra chút manh mối nào, đối phương vẫn luôn nghĩ quyền quyết định nằm trong tay mình trong khi thực ra bản mệnh đã nắm đằng chuôi.

Kim Mộc tương xung, dù đường tài lộc vượng nhưng tình duyên lại kém sắc, con giáp này dễ nảy sinh tranh cãi với nửa kia của mình vì những chuyện vụn vặt trong ngày. Dù sau đó nhanh chóng làm hòa nhưng phần nào cũng khiến tình cảm sứt mẻ. Muốn tình yêu đơm hoa kết trái, yêu nhau chớ đến đây hò hẹn.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/7/2018

Tử vi 2018 cho thấy người tuổi Thìn hôm nay vận trình sa sút, dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo. Con giáp này hôm nay khó lòng kiềm chế được cảm xúc cá nhân mà dễ nổi nóng, gây chuyện với bất cứ ai trong tầm mắt.

Điều đó có thể khiến cho khoảng cách giữa bạn và người ấy càng ngày càng xa. Những cuộc nói chuyện không có nhiều mà thay vào đó là những lần cãi vã. Dù có lúc biết mình sai mười mươi nhưng vì sĩ diện mà bạn quyết không xuống nước.

Càng làm như vậy thì mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Thiên Quan cảnh báo rằng hạnh phúc của mình mà không biết gìn giữ thì có thể mất vào tay kẻ khác lúc nào chẳng hay. Bạn sẽ phải hối hận khi có kẻ thứ 3 chen chân vào đó.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/7/2018

Thiên Tài trợ mệnh, chủ nhật này người tuổi Tị có lộc làm ăn. Chuyện kinh doanh diễn tiến vô cùng thuận lợi, hàng hóa bán chạy, đơn hàng tới tấp, bản mệnh tuy vất vả nhưng nghĩ tới khoản lợi nhuận thu về là quên hết mệt nhọc.

Người làm công ăn lương chăm chỉ làm thêm, nhờ thế mà cũng có thêm đồng ra đồng vào. Bạn biết rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn để có tương lai càng ngày càng tốt đẹp.

Tuy nhiên, có thể vì quá mải mê kiếm tiền mà tuổi Tị sẽ gặp phải những chuyện buồn vì tình cảm. Người ấy không hài lòng khi dù là ngày nghỉ mà bạn vẫn làm việc liên tục, không có thời gian dành cho người ấy.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 29/7/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 29/7/2018 của tuổi Ngọ

Tam hợp cục xuất hiện trong vận trình ngày chủ nhật này của người tuổi Ngọ, báo hiệu đường tình duyên vô cùng vượng sắc của con giáp này. Các cặp đôi có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, ngày chung đôi không còn quá xa xôi.

Người độc thân cũng có thể tìm thấy được một nửa của mình từ những cuộc gặp gỡ bạn bè trong ngày cuối tuần này. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc, dù quá khứ có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng để nó ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của bạn.

Lịch vạn niên 2018 cho thấy Chính Tài cũng giúp cho tuổi Ngọ an tâm phần nào khi theo đuổi tình yêu bởi con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, tài chính vững vàng. Bản mệnh có thể tìm hiểu thêm những hình thức đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/7/2018

Xem tử vi ngày 29/7/2018, người tuổi Mùi bị cục diện Tương Phá ngáng trở, bản mệnh có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn. Người ấy và bản mệnh không hiểu ý nhau, chuyện chẳng có gì lại hóa ra mâu thuẫn.

Cả hai cùng chịu tổn thương khi mà những nghi kị bị đẩy lên cao, lòng tin dần giảm sút. Hai người chỉ trích nhau trong cơn nóng giận, không ai có thể suy nghĩ kĩ càng và tưởng tượng được những vết thương mình gây cho đối phương.

Người độc thân chán nản với tình trạng hiện tại của mình. Bạn muốn có người cùng chia sẻ tâm sự, nhưng nhìn quanh chẳng thấy ai có thể phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Nói đừng kén chọn nhưng đó là điều quá khó với tuổi Mùi.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/7/2018

Tiếp nối tử vi ngày 28/7/2018, Thân Tuất tương hội, đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay có nhiều điềm báo khởi sắc, đào hoa nở rộ đến không ngờ. Người độc thân chớ nên lo lắng quá bởi hôm nay sẽ là lúc bạn đón tình yêu đến với mình.

Các cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau hơn vào ngày chủ nhật này. Đôi bên cùng trân trọng hạnh phúc mình đang có và không để phí hoài từng giây phút. Cả tuần bận rộn và mệt mỏi dường như tan biến khi ở bên người mình yêu thương.

Đừng để cho những muộn phiền cuộc sống khiến cho mình gục ngã. Chỉ cần tình yêu thôi, bạn có thể thấy bầu trời u ám trở nên rực rỡ đầy màu sắc như có ánh cầu vồng. Dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu nhé.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/7/2018

Dậu Tuất tương hại, tử vi ngày 29/7/2018 báo hiệu những rạn nứt có thể xuất hiện trong mối quan hệ của tuổi Dậu và người ấy. Nhiều vấn đề nảy sinh trong khi hai người chưa thực sự sẵn sàng để tiến xa hơn.

Vợ chồng dễ mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái. Một đứa trẻ ra đời mang theo niềm vui nhưng cũng có không ít những gánh nặng lo toan đặt lên vai cha mẹ. Hai bạn cần bình tĩnh hơn để suy xét vấn đề. Đọc ngay 5 mẹo phong thủy đơn giản giúp hôn nhân viên mãn.

Người độc thân cảm thấy không có gì quan trọng hơn việc tìm kiếm tình yêu vào thời điểm này. Tuy nhiên, tình duyên chưa tới khiến bạn cứ mải mê kiếm tìm và không đạt được bất cứ câu trả lời nào khả dĩ.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/7/2018

Thiên Quan xuất hiện trong tử vi chủ nhật của người tuổi Tuất, cảnh báo nguy cơ về kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của con giáp này và người ấy. Sự bận rộn có thể khiến cho bạn thiếu quan tâm đến nửa kia của mình và gây ra bi kịch.

Chúng ta làm việc vì đam mê, cũng vì trang trải cuộc sống. Nhưng đôi khi điều này kéo chúng ta ra khỏi gia đình hạnh phúc của mình và khiến cho những hy sinh trước đó trở nên hoàn toàn vô nghĩa.

Theo Lịch vạn niên, Thổ khí đương vượng, sức khỏe của người tuổi Tuất hôm nay không được tốt. Bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi trong người. Có thể tuổi Tuất còn mắc bệnh dạ dày nữa, hãy cẩn trọng nhé.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật ngày 29/7/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/7/2018

Tỷ Kiên xuất hiện, tử vi ngày 29/7/2018 thể hiện sự kiên định của tuổi Hợi hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ nhận được những cơ hội ngay trước mắt, nhưng sự thành bại thì cần phải xem xét tới sự quyết đoán của con giáp này.

Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên có nhiều trắc trở. Cứ ngỡ hạnh phúc đã trong tầm tay nhưng hóa ra chỉ là bóng cầu vồng có thể tan biến bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần cho tan vỡ có thể xảy ra.

Người độc thân có nhiều mong ước về nửa kia của mình nhưng không phải lúc nào thực tế cũng như tưởng tượng. Đừng quá mơ mộng nữa mà hãy sống thực tế hơn, cảm xúc là tốt nhưng đừng để những sai lầm khiến bạn vuột tay khỏi hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 29/7/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top