Aa

Tử vi ngày 29/9/2019 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 28/09/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 29/9/2019: Sự nghiệp tuổi Hợi xuất hiện nhiều vật cản ngáng đường; Ngược lại, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc...

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, cuối tuần nhưng công việc của tuổi Tý không có nhiều thuận lợi, hàng loạt rắc rối phát sinh khiến bạn không thể giải quyết ngay được.

Chịu áp lực trong một thời gian dài, bạn lại không đủ linh hoạt nên tâm lý dễ suy sụp, thất bại là điều khó tránh. Tuy nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, chúng ta phải học cách khen ngợi cả những thất bại.

Thành công thì ai cũng nhìn thấy rõ lợi ích, nhưng không phải ai cũng nhìn thấy bài học kinh nghiệm quý báu đằng sau sự thất bại, mà nhờ nó ta có thể tránh được những vấp váp lớn hơn sau này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Sửu

Chủ nhật của tuổi Sửu báo hiệu bản mệnh sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Có điều ngũ hành tương khắc nên đường tình cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Các cặp đôi thường xuyên bất đồng, xung khắc và mâu thuẫn ngày càng gia tăng theo chiều hướng tiêu cực. Dù bản thân muốn kìm lại nhưng những cố gắng của bạn không hề có tác dụng. Tình cảm vợ chồng tưởng chừng bền chặt không thể chia tách thế nhưng bây giờ tuổi Sửu nhận ra nó thật quá mong manh.

Đôi khi chúng ta cần phải nhẫn nhịn để có thể chung sống bên nhau, càng không có nhiều ràng buộc thì càng dễ vứt bỏ những thứ mà mình đã tốn bao công sức để có được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khởi sắc hơn hẳn. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như khả năng lãnh đạo của mình. 

Đối với chuyện tình cảm thì đừng nên nóng vội bởi cái gì cũng cần thời gian để chín. Tuổi Dần đừng vì những lời công kích phía sau mà mất đi lý trí, hãy để mọi chuyện tiến triển từ từ, theo đúng trình tự, có như vậy thì bạn mới không phải hối hận vì quyết định quá vội vàng. 

Trong ngày mới, sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng không ít. Đặc biệt là chức năng gan bị suy yếu, vì vậy cần chú ý cả về chuyện ăn uống và ngủ nghỉ, tránh làm việc quá sức hay uống nhiều rượu bia khiến sức khỏe bị tổn hại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão có điềm báo tốt lành, bản mệnh dễ hoàn thành mọi công việc được giao, thậm chí còn làm tốt hơn cả yêu cầu. Không chỉ làm theo lời yêu cầu của cấp trên mà con giáp này còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Tuy nhiên hôm nay bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Ngày cuối tuần này không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Nhất là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác. Đôi khi chúng ta mắc lỗi là vì bị cảm xúc chi phối và mọi chuyện sẽ rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Tuổi Mão đừng để mình mắc phải lỗi này vì nó có thể khiến những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của bạn tan biến trong chớp mắt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dự báo vận trình tài lộc gặp nhiều trắc trở, có điềm báo hao tốn tiền của. Có lẽ bạn hơi vội vàng quyết định mà quên mất rằng mọi chuyện đều có xác suất thất bại. Bạn quá quan tâm tới kết quả nhưng lại không xem xét kỹ quá trình thực hiện nên không nhận ra lỗ hổng từ trước đó.

Bù lại con giáp này sẽ được sống trong tình yêu thương trọng vẹn vào ngày chủ nhật này. Thìn Dần tương hợp khiến chuyện tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống của bạn như được phủ lên một lớp kem ngọt ngào. Chẳng còn những mệt nhọc u sầu như trước vì bạn luôn có một người ở bên quan tâm, chia sẻ.

Điều này đã giúp tuổi Thìn luôn có thêm tự tin, sức mạnh và động lực để tiến lên. Bạn biết sự cố gắng của mình bây giờ là để cả hai có một tương lai tốt đẹp hơn. Bạn quan tâm và lo lắng cho người ấy, muốn họ có được những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Tỵ

Chủ nhật, tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi, rắc rối. Bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành động của mình nếu không muốn gánh chịu hậu quả từ những sơ sót đó.

Thị phi vây quanh khiến bạn muốn phát điên, muốn kìm hãm nó lại mà không thể nào làm được. Đừng quá bi quan nhé, hãy coi đây là bài học để lần sau chú ý hơn về cách hành xử của mình. Người yêu thương và tin tưởng bạn sẽ không bị dao động bởi những điều sai lệch đó, còn những mối quan hệ mới thì có thể sẽ sụp đổ và bạn sẽ mất công gây dựng lại. Điểm sáng trong ngày chính là vận trình tài lộc có xu hướng tăng nhẹ.

Dù không quá dư dả nhưng cũng đủ để tuổi Tỵ có niềm an ủi sau những sóng gió mà mình phải chịu đựng hôm nay. Nếu cảm thấy căng thẳng quá, hãy để bản thân được nghỉ ngơi để cân bằng lại trạng thái.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Ngọ

Ngọ Dần bán hợp mang đến niềm vui trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Vận đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh đời mình viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bạn tự tin rằng mình có thể làm tốt và bạn đã chứng minh được điều đó.

Trước đây bạn từng suy nghĩ mơ hồ rằng không biết liệu tình yêu có thực sự tồn tại, nhưng giờ bạn đã nhận ra, dù chúng ta có đi tới đâu thì hạnh phúc cũng được tìm thấy và ở trong tầm với của mình.

Tuổi Ngọ nhận ra hạnh phúc đang ở rất gần chỉ có điều là mỗi người có nhận ra hay không mà thôi. Vận trình sự nghiệp có vẻ không được khả quan cho lắm, con giáp này có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại. Thành công của bạn khiến người đó ghen tị nên muốn hạ bệ bạn để chứng minh suy nghĩ của họ là đúng, vì thế nên thận trọng từng hành động nhỏ nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chính tài chống lưng nên tài lộc ùn ùn kéo về nhà. Bạn có quyết định chính xác vào đúng thời điểm, cộng thêm năng lực và sự quyết đoán của bản thân nên đã giành được khoản lợi nhuận khổng lồ cho tập thể.

Khi làm việc, nếu biết coi trọng lợi ích tập thể hơn lợi ích cá nhân, cố gắng giành được những điều tốt đẹp cho tập thể thì đó cũng là lúc mà bản thân chúng ta sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình hơn là chỉ chăm chăm chĩ cho mình.

Có điều chủ nhật này là ngày Mộc Thổ tương xung nên chuyện tình cảm sẽ gặp sóng gió không ít. Dù không cố ý nhưng sự vô tâm của tuổi Mùi đã khiến đối phương bị tổn thương, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, tìm cách giải quyết vấn đề nếu bạn vẫn muốn giữ hạnh phúc này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Thân

Ngày Dần Thân tương xung cho thấy con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm. Thực ra sự bất ổn đã xuất hiện từ lâu nhưng cả bạn và người ấy đều không thẳng thắn trao đổi, cứ cố gắng che đậy lại nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vỡ lở, chẳng ai ngăn trở được.

Để tạo ra một cuộc hôn nhân bền vững thì phải cần có cả hai người, nhưng chỉ cần một người cũng đủ để phá bỏ hôn nhân. Nếu bạn đã cố gắng nhưng đối phương không hợp tác thì mọi chuyện sẽ khó mà tốt đẹp được, còn nếu chưa muốn tan vỡ thì cả hai nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau. Vận trình tài lộc của con giáp này đang tiến triển khá tốt.

Tuổi Thân không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, gây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, khách hàng. Điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của bạn sau này đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Dậu

Ngày mới, tuổi Dậu sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn càng làm càng hăng say, càng làm càng hứng thú nên tìm tòi được nhiều điều mới lạ, phát triển năng lực cá nhân tốt hơn.

Nếu cuộc sống buồn chán, hãy dành tình yêu cho công việc, sống chết vì nó thì bạn sẽ tìm được thứ hạnh phúc tưởng như không bao giờ có được. Đó chính là khi bạn nhận ra giá trị của bản thân và chứng minh mình không phải là người vô dụng. Tình yêu, hôn nhân khó tránh được những lúc giận hờn, âu lo, đó cũng là gia vị không thể thiếu của bất cứ cuộc hôn nhân nào.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu chưa thực sự khởi sắc, thậm chí còn phải chống đỡ với nhiều sóng gió có khả năng nhấn chìm con thuyền hạnh phúc của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Tuất

Ngày 29/9/2019 Tuất Dần bán hợp mang đến những thuận lợi trong công việc cho người tuổi Tuất. Lại thêm bản mệnh có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua được những trở ngại trước mắt, mang lại cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên điềm báo thất thoát tiền bạc tài sản thì khó tránh được. Thay vì ngồi một chỗ than thở thì hãy thử tìm cho mình phương án giải quyết. Có thể là cân đối lại vấn đề chi tiêu, chỉ mua những thứ thực sự cần thiết để giảm bớt gánh nặng tài chính trong những ngày tới.

Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp để tiến hành đầu tư, tuổi Tuất nên tìm hiểu thông tin kỹ càng, thận trọng trước mọi quyết định, nếu cần bạn cũng có thể xin thêm tư vấn từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn để có lựa chọn chính xác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 29/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi vô cùng tốt đẹp trong ngày nhị hợp, vợ chồng đồng sức đồng lòng vượt qua bao gian khó để giành lấy hạnh phúc cho mình. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, nhưng có vẻ như nhân duyên của bạn vẫn chưa thực sự tới.

Trong gia đình, vợ chồng hòa thuận thì gia đạo mới yên vui. Tuổi Hợi và bạn đời của mình luôn nhắc nhở nhau và cùng cam kết sẽ không để cho những bất hòa chia cắt tình cảm đôi bên. Dù có chuyện gì xảy ra cũng luôn chia sẻ với nhau để tìm cách giải quyết tốt nhất cũng như có được sự đồng điệu về tâm hồn.

Tuy nhiên sự nghiệp của con giáp này xuất hiện nhiều vật ngáng đường. Bạn không cố tình nhưng có vẻ như những hành động của bạn khiến người khác phật lòng thậm chí có ý phản đối. Điều này khiến cho tuổi Hợi khó lòng tiến hành công việc như mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 29/9/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top