Reatimes.vn

Tử vi ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 30/11/2019: Tuổi Sửu sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và phiền lòng vì chuyện tình cảm; Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần được cải thiện đáng kể...
05:30, 29/11/2019

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Tý vô cùng dồi dào. Các nguồn thu tăng khi con giáp này có cơ hội kiếm tiền, nhưng bản mệnh cần tỉnh táo nhìn nhận, tận dụng đúng lúc đúng chỗ, phát huy năng lực hết sức có thể vì cơ may không phải lúc nào cũng có.

Đường công danh sự nghiệp thành công có thể khiến nhiều người ghen ghét, đố kị và họ đánh đồng tất cả những gì con giáp này đang có là nhờ sự may mắn mà thôi. Nhưng người tuổi Tý đừng quá bận tâm bởi chỉ có bản mệnh mới biết mình đã trải qua những gì, cố gắng, nỗ lực nhiều như thế nào để có được vị trí hiện tại.

Ngoài ra con giáp này nên chú ý tới sức khỏe trong ngày ngũ hành tương xung. Nhất là những người có tiền sử bệnh mãn tính thì càng cần chú ý, hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia và ăn uống lành mạnh. Đừng vì vui một phút mà làm tổn hại nghiêm trọng đến thân thể của mình nhé

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và phiền lòng vì chuyện tình cảm không được an yên trong ngày tương phá này. Mối quan hệ vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn, bất đồng ngày càng nhiều hơn, khó hòa giải mà còn có dấu hiệu leo thang, diễn biến xấu đi. Con giáp này thực sự lo sợ tới ngày hôn nhân đổ vỡ, ly tán.

Nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình và không muốn buông tay thì bản mệnh cần đứng lên và hành động. Sự chần chừ của người tuổi Sửu chỉ khiến mọi chuyện thêm tồi tệ, mỗi ngày trôi qua chỉ khiến tình cảm thêm phai nhạt, xa cách chứ chẳng thể khiến cho mâu thuẫn biến mất và cải thiện được tình hình đâu.

Tốn nhiều tâm tư cho chuyện tình cảm nên công việc cũng chẳng mấy thuận lợi, con giáp này gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến tuổi Sửu lùi bước. May mắn là bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh, giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên nhìn chung vẫn không bị thiệt hại gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 20h - 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần được cải thiện đáng kể. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không nao núng trước bất kì trở ngại nào.

Con giáp này nhận được sự yêu mến và công nhận vì đi lên bằng chính sức mình, hoàn toàn có thể tự mình làm nên tất cả. Nhưng đừng vì thế mà người tuổi Dần tỏ ra kiêu căng, tự mãn hay cố gắng quá sức, nếu cần hãy nhờ tới sự trợ giúp của người khác bởi chẳng ai có đủ sức mạnh gánh vác tất cả mọi thứ cả.

Về phương diện tài lộc trong ngày không được may mắn cho lắm, nguyên do là con giáp này thiếu tính toán trong việc chi tiêu nên ngân sách hao hụt nhanh chóng Dù kiếm được tiền nhưng cũng khó giữ nổi trong tay, tiền bạc vào nhà rồi lại theo gió mà đi. Tuổi Dần cần phải lên kế hoạch và quản lý tài chính chặt chẽ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão công việc thuận lợi, lên như diều gặp gió. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như đổ xuống sông xuống bể thì cuối cùng cũng đã có thu hoạch, vì thế đừng bao giờ từ bỏ chỉ con giáp này không nhìn thấy tương lai. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm đôi lứa phần nào bị ảnh hưởng.

Lời nói dối dễ khiến một mối quan hệ nảy sinh hiểu lầm, mất đi sự tin tưởng cần thiết. Tuổi Mão cảm thấy tổn thương vì người ấy không thành thật với mình, vẫn còn nhiều điều dấu giếm phía sau. Tình yêu vốn rất cần sự thẳng thắn và chân thành, cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thì mới phá bỏ được mọi rào cản và bền lâu được.

Nhưng con giáp này hãy thử nghĩ lại xem, có thể đối phương nói dối vì không muốn làm bản mệnh tổn thương hay lo lắng. Có những chuyện không nhất thiết là phải nói ra bởi có thể gây ra sự hoài nghi, nhưng cũng khiến người tuổi Mão yêu thương đau lòng vì không được thấu hiểu và chia sẻ thật lòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày mới này khá suôn sẻ. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của con giáp này và người ấy đã cập bến bờ bình yên, mặc dù dư âm từ những chấn động vẫn còn nhưng sóng gió qua đi bản mệnh đã biết đâu là người mình thực sự cần và phù hợp.

Tuy nhiên trong ngày Thìn Thổ tự hình, công việc của con giáp này lại gặp một số trở ngại. Có thể là những rắc rối mới phát sinh hoặc có kẻ tiểu nhân chơi xấu sau lưng, nhưng tuổi Thìn lại không hề hay biết, không có sự đề phóng, thế chủ động nên khó xoay chuyển tình thế kịp thời, chịu ảnh hưởng khá nhiều.

Cuộc sống vốn thử thách, không công bằng như vậy, cho nên con giáp này đừng ngồi đó mong chờ người khác đối xử tốt với mình, hãy học cách chấp nhận sự thật. Lấy những thất bại làm bàn học để thức tỉnh và thông minh hơn trong hoàn cảnh tương tự, cũng đừng quên chú ý chuyện giao kết bạn bè đối nhân xử thế.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình công danh của tuổi Tỵ suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Con giáp này đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là yếu tố quan trọng giúp sự nghiệp phát triển. Không phải ai cũng may mắn có được điều này nhưng cần biết cách chấp nhận và thích nghi.

Khi chúng ta có thể quen và tập yêu thích công việc mình đang làm thì mỗi ngày đi làm sẽ không còn là gánh nặng hay trở ngại nữa. Nhưng nếu người tuổi Tỵ cảm thấy công việc không phù hợp thì cũng không nên ép mình quá, gò ép bản thân sẽ khiến năng lực bị chôn vùi và không thể phát huy một cách đáng tiếc.

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, ban đầu sự đồng cảm giúp đôi bên gần nhau nhưng qua một thời gian hai người dần nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt không chỉ tính cách mà còn từ quan điểm sống và chúng trở thành vật ngáng trở, ngăn cách mối quan hệ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 08h -10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Do ảnh hưởng của mối quan hệ tứ hành xung mà người tuổi Ngọ không nên tiến hành bất cứ việc gì quan trọng trong ngày hôm nay như cưới hỏi, an táng hay khởi công, động thổ… nếu không sẽ gặp phải nhiều xui xẻo, bất lợi cho gia trạch.

Vận trình tình cảm không có biến động. Bạn và người ấy có ngày cuối tuần bình yên bên nhau. Cùng nhau hâm nóng tình cảm bằng những câu chuyện kỷ niệm giữa hai người.

Sức khỏe tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về tình trạng của mình. Những người bị bệnh nặng thì dần hồi phục, bệnh nhẹ thì khỏi bệnh, những người khỏe mạnh thì lại càng mạnh khỏe hơn, chỉ cần bản mệnh ăn uống, ngủ nghỉ điều độ là được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi rất hanh thông, thuận lợi. Đôi khi vẫn gặp phải khó khăn nhất định nhưng con giáp này đã khắc phục kịp thời và được mọi người giúp đỡ nữa. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để bản mệnh tỉnh ngộ và học thêm được nhiều thứ.

Vận trình tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp hoặc làm những việc theo sở thích.

Hãy để tình yêu và người ấy trở thành chỗ dựa cho mình, tiếp thêm cho người tuổi Mùi sức mạnh vượt qua những thử thách trong cuộc sống và hiện thức hóa ước mơ của hai người. Tình yêu đôi khi khiến chúng ta trở nên ích kỷ, nhưng đừng để nó trở thành gông cùm trói buộc lẫn nhau vì sẽ có ngày một trong hai sẽ muốn phá bỏ giành lấy tự do.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân có tam hợp cục bên cạnh đỡ đần, thu về lợi lộc, tình duyên như ý. Đời sống tinh thần viên mãn khiến bạn lúc nào cũng tươi như hoa màu xuân.

Tài chính cũng gặp nhiều may mắn. Bạn có nguồn thu lớn từ bên ngoài. Tiền bạc rủng rỉnh cũng là lúc tuổi Thân nên mua sắm cho bản thân. Cũng đã lâu rồi bạn chưa đi shopping mua đồ đấy.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời để thư giãn gân cốt, thay đổi không khí, có lợi cho thân thể. Biết đâu thông qua các hoạt động này bạn lại quen được người có cùng sở thích. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trải qua ngày thứ bảy có quan hệ tiền bạc tốt đẹp, tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá. Chỉ có điều, bản mệnh cần phải năng động, nhạy bén, nếu ù lì một chỗ thì sẽ vuột mất cơ hội.

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Mộc khí chủ về phát triển, sinh sôi, khởi đầu mới mẻ nên nếu có thể tách ra làm ăn riêng hoặc khởi nghiệp thì bản mệnh nên cân nhắc.

Vận trình sức khỏe không có nhiều biến động. Bạn cần quan tâm tới đôi mắt của mình nhiều hơn. Thường xuyên nhìn màn hình máy tính sẽ khiến mắt bị khô, bạn nên nghỉ ngơi sau 1-2 tiếng ngồi máy tính.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính cách quyết liệt, mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Bạn có cơ hội để gặp gỡ và mở rộng những mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Quan hệ tình cảm hưng vượng là điều an ủi lớn nhất của người tuổi Tuất trong cuối tuần này. Nếu công việc còn bề bộn thì chỉ cần một tin nhắn, một cuộc điện thoại cũng khiến bạn cảm thấy vui lòng. Rảnh rỗi hơn thì chủ động đưa nửa kia đi chơi để giảm căng thẳng. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 30/11/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay phát triển đường sự nghiệp. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Hợi nhất định được thăng lương, tăng chức.

Tài hoa nở rộ, bản mệnh còn có nhiều tài lẻ, giúp ích cho công tác. Điều này khiến bạn hòa nhập và nổi bật, tạo được ấn tượng tốt với công ty, lúc nào cũng được cấp trên nâng đỡ, yêu mến.

Tài vận khá, sức khỏe tốt, tuổi Hợi không có nhiều điều đáng lo nghĩ nhưng cũng có điềm ít may trong tình cảm do suy nghĩ nhiều. Bản mệnh cần thả lỏng hơn, tự tin vào bản thân và mối quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 30/11/2019./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP