Reatimes.vn

Tử vi ngày 30/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 30/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có thể gặp một số vấn đề với sự phán đoán chủ quan của mình; Kim Ngưu cần phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình nếu muốn tạo ấn tượng tốt đẹp của mình trong công việc với cấp trên nhé..
05:30, 29/06/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp khá triển vọng nhưng không nên gấp rút và cần thực hiện từ từ để có những bước đi vững chắc. 

Đừng ôm đồm nhiều việc nhưng cuối cùng mọi thứ đều dở dang. Hãy biến những khó khăn, thử thách đang gặp phải thành động lực để tiếp tục cố gắng, từ đó bản mệnh hành động đúng đắn, khôn ngoan hơn trong mọi tình huống. Khi vượt qua bản thân đã trưởng thành hơn, rèn luyện tính kiến nhẫn và mạnh mẽ trước sóng gió của cuộc sống. 

Bản mệnh có nhiều chuyện bất ngờ nảy sinh khiến bạn không kịp trở tay, hiểu lầm và mâu thuẫn bùng nổ. Mặc dù không mong muốn xảy ra mâu thuẫn thế nhưng có những chuyện chẳng thể được như ý. Hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho người mình yêu.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 30/6/2020 là 55

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình nếu muốn tạo ấn tượng tốt đẹp của mình trong công việc với cấp trên. Vị trí của bạn hiện tại có thể chưa thực sự như mong muốn nhưng để thay đổi được nó bạn sẽ phải có những kế hoạch thực hiện chi tiết, rõ ràng. 

Chòm sao này không được vui vẻ khi có ai đó cứ liên tục làm phiền. Trong khi đó bạn rất bận rộn, thậm chí không có nhiều thời gian để giải quyết hết các vấn đề này. Đừng cố gắng chịu đựng mà hãy bày tỏ sự khó chịu rõ rằng và chủ động lờ đi thay vì quan tâm tới đối phương đấy. 

Bạn có thể thay đổi hình ảnh nhàm chán của mình bấy lâu nay bằng một sự chăm chút vẻ ngoài nho nhỏ trông mới lạ. Điều này sẽ giúp bạn nhận được những phản ứng tích cực rất bất ngờ đấy. Đôi khi việc làm mới mình sẽ khiến tâm trạng của bạn vui vẻ, tự tin vào bản thân hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 30/6/2020 là 12

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không tập trung cho lắm vào những việc đang làm nên dễ để xảy ra sai sót không đáng có. Thay vì để ý việc của người khác bạn nên quay lại với những mục tiêu của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng quên tạo không khí tươi vui khi ở bên một nửa của mình. Kể những câu chuyện mà bạn đã trải qua trong hôm nay hay đơn giản ngồi nghe người ấy tâm sự cũng sẽ giúp tình cảm của hai bạn bền vững hơn.

Tin mừng là chòm sao này đang đạt được thành công trong việc cải thiện thu nhập của mình. Có vẻ bạn đã tìm được công việc làm thêm phù hợp nên sắp tới tài chính sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 30/6/2020 là 11

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba, Cự Giải không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Thu nhập vững vàng và ổn định giúp cho cung hoàng này thoải mái làm những điều mình mong muốn. Nếu có thể bản mệnh nên lên kế hoạch tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bạch. 

Đường tình duyên khởi sắc, bạn sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được đâu. Hãy lạc quan và vui sống dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở bản mệnh, cũng là điểm mà đối phương thực sự thấy người tuổi Tị cuốn hút. 

Hôm nay, có thể nói rằng điều ước mà bạn mong muốn bấy lâu có thể sẽ trở thành hiện thực, giúp bạn san sẻ bớt gánh nặng trên vai. Mặc điều đó không quá lớn lao, đơn giản là suy nghĩ tích cực hơn mà thôi. Hãy luôn giữ thái độ lạc quan sẽ giúp bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 30/6/2020 là 39

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có vận trình trong công việc khá thảnh thơi. Sự tận tâm và thận trọng giúp bạn có thể duy trì các mối quan hệ xã giao tốt. Để chúng có thể đi đúng hướng thì bạn sẽ cần nhiều kế hoạch hơn nữa trong thời gian tới để có bước tiến trong sự nghiệp và tài chính của mình. 

Cung hoàng đạo này có thể gặp chút vấn đề về tiền bạc khiến bạn phải lo lắng và xoay sở khắp nơi. Hãy tận dụng những mối quan hệ của mình bấy lâu nay để nhờ tới sự giúp đỡ của họ trong lúc khó khăn này. Bạn cũng đừng lo lắng quá bởi mọi việc sẽ ổn thỏa cả thôi. 

Chuyện tình yêu không được suôn sẻ nhưng bạn và người ấy sẽ sớm vượt qua trở ngại này. Mâu thuẫn là điều khó có thể tránh khỏi, may mắn là hai người không gặp xung đột lớn khiến mối quan hệ xấu đi. Sau những lần cãi vã sẽ giúp đôi bên biết thông cảm, thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 30/6/2020 là 75

Màu sắc may mắn: tím, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn là một con người tràn đầy tinh thần trách nhiệm. Bạn đã nhận lời ai việc gì là sẽ làm đến nơi đến chốn. Bạn cảm thấy rất kiên định với mục tiêu mà mình đã đặt ra. Bạn tin rằng chỉ cần nỗ lực không ngừng thì thành công chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Trong chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang rất yên bình. Hai người đã bước ra khỏi giai đoạn nồng nhiệt để trở nên bình lặng hơi, nhưng càng lúc lại càng thấu hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên, Xử Nữ cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn. Ngày nghỉ là để thư giãn chứ cứ thức khuya như vậy suốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 30/6/2020 là 65

Màu sắc may mắn: đen, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá may mắn chuyện tiền bạc. Cung hoàng này có thể sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tài chính và tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải biết lường sức mình, đừng tham lam quá khiến bản thân vừa kiệt sức lại vừa bị phân tán tiền bạc cho những khoản vô ích. 

Dù nhiều tiền trong tay nhưng nếu bạn không quản lý tài chính của mình chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến mất của, thậm chí đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình. Đừng vì một phút bốc đồng mà hối hận cũng không kịp nhé. Bạn đang khá mệt mỏi vì những chuyện rắc rối trong gia đình mình. 

Bản mệnh không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, chuyện gì cũng có cách giải quyết cả thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 30/6/2020 là 45

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán chủ quan của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là đúng đâu. Nhất là trong công việc, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu vấn đề một cách kĩ càng trước khi quyết định.

Về phương diện tình cảm, nếu đã là vợ chồng thì khi bạn và người ấy có nảy sinh chút bất đồng, tranh cãi cũng đừng quá sợ hãi, bạn cũng nên đừng quyết gì trong lúc nóng giận. Hãy nhớ một điều rằng, lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là tình yêu thực sự. 

Nếu có thể, bạn nên uống nước trái cây thường xuyên hơn, bởi nó không chỉ tốt cho tiêu hoá, mà còn giảm stress và là thần dược làm đẹp cho làn da nữa đấy. Trái cây có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất tốt cho cơ thể và có thể giúp phòng tránh bệnh tật.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 30/6/2020 là 32

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất lạc quan và vui vẻ. Bạn nghĩ sẽ chẳng có việc gì làm khó được mình, cứ bình tĩnh rồi mọi việc đâu khắc có đó.

Bạn biết rằng mình không phải một người xuất sắc “đứng đầu thiên hạ”, thế nhưng bạn cũng chẳng kém cạnh hơn ai. Vì thế, bạn gần như chẳng bao giờ thấy lo lắng hay tự ti cả. Thậm chí bạn còn muốn truyền những suy nghĩ tích cực này đến cho mọi người.

Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất thuận lợi. Hai người ở bên nhau luôn có rất nhiều chuyện để chia sẻ cùng với nhau nên chẳng bao giờ lo nhàm chán.

Hôm nay, sức khỏe của Nhân Mã vẫn ổn nhưng vẫn phải chú ý giữ gìn, nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tạo áp lực quá lớn lên thân thể.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 30/6/2020 là 40

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có vận trình hung cát đen xen. Dù bản mệnh có chuẩn bị kĩ càng đến đâu thì kết quả cũng khó được như mong muốn. Đừng nghĩ đây là một trải nghiệm xấu vì biết đâu nhờ sự nỗ lực của bạn mà những thay đổi vào phút cuối cùng có thể tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng. 

Bản mệnh cần phải hiểu rằng ở đời không có gì là hoàn hảo, hãy thôi lo lắng về tương lai để sống hạnh phúc mỗi ngày và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất cho dù đó là điều xấu hay tốt. Suy nghĩ quá nhiều có thể khiến bạn đánh mất những khoảnh khắc vui vẻ của mình.

 Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc hơn, đặc biệt là đối với những người chỉ vừa mới bắt đầu tìm hiểu đối phương. Cung hoàng đạo này nhận rằng rằng mình và người ấy có rất nhiều điểm chung, tính cách cũng khá hài hòa. Có vẻ như việc thành đôi chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 30/6/2020 là 50

Màu sắc may mắn: tím, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cảm thấy đầu óc của mình thật là minh mẫn, bạn cảm giác mình có thể giải quyết được tất cả mọi công việc. Nhưng nhớ rằng sự tự tin đôi khi cũng dẫn đến sự cố chấp, bảo thủ, hãy chậm lại lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nữa nhé. 

Đới với chuyện tình cảm, cung hoàng đào này và nửa kia đang thiếu sự chia sẻ công việc. Vì bạn khá bận rộn nên khiến cho người ấy cảm giác cô đơn và thiệt thòi vì không được quan tâm. Nếu để tình trạng này kéo dài thì nó có thể khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng đấ

Hơn thế nữa đừng quá mải mê làm việc mà quên đi những người thân bên cạnh mình nhé. Bạn cũng nên dành thời gian ở bên các thành viên nhiều hơn, chia sẻ với nỗi niềm của mình. Biết đâu, nhờ những cuộc nói chuyện ấy mà bạn sẽ nảy ra những suy nghĩ còn hay ho hơn bây giờ đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 30/6/2020 là 23

Màu sắc may mắn: đen, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 30/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể gặp một số vấn đề với sự phán đoán chủ quan của mình. Đừng vội vàng đưa ra quyết định bằng cảm tính, bởi có thể bạn chẳng đúng một chút nào đâu. Với những người hay có ý kiến thù địch với bạn thì không nên tiếp xúc với họ thường xuyên. Hãy để khi cảm xúc của bạn lắng xuống, cơn giận tan đi, bạn sẽ tỉnh táo hơn để đánh giá, nhận xét mọi thứ một cách thực sự khách quan.

Dạo này, bạn cứ hay phiền muộn vì những nỗi đau trong quá khứ trở về, khiến bạn đắm chìm trong những kỉ niệm chẳng mấy vui. Bạn muốn hướng tới tương lai nhưng điều đó khó hơn bạn tưởng nhiều. 

Trong chuyện tiền bạc, Song Ngư đừng nhầm lẫn giữa tiết kiệm và keo kiệt. Bạn chỉ đang muốn dành dụm một khoản vừa đủ để phòng khi ốm đau, bệnh thật thôi chứ không phải đang làm khổ bản thân.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 30/6/2020 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 30/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP